Yêu Vì Tính Phúc

Quyển 1 - Chương 8: Tôn nghiêm của nam nhân (cao H)

trước
tiếp

“A, miệng trên cùng miệng dưới của ngươi thật sự lợi hại nha. Thế nhưng phun ra thật nhiều nước, trời sinh dâm đãng.” Kiều Vũ Mặc nói.

Hứa Diệc Hàm liên tục cao trào, nét mặt thỏa mãn vui sướng, nhanh mồm dẻo miệng nói: “Với kĩ năng Hầu gia như thế, vẫn chưa thể xưng là cực phẩm, vẫn là hơi “nhanh”…”

Lời này hoàn toàn là đả kích nam nhân, Kiều Vũ Mặc lần đầu gặp nữ tử khó chơi như vậy. Hắn, quyền cao chức trọng, được Hoàng thượng tin cậy, tay nắm binh quyền, chưa từng có người đối với hắn vô lễ. Nữ nhân này trước kia hắn cưới về liền nhốt vào lãnh viện, không hề có địa vị trong lòng hắn, thế nhưng lại dám bất kính với hắn, sỉ nhục tôn nghiêm nam nhân của hắn. Kiều Vũ Mặc tự nhủ không có khả năng ngay cả nữ nhân của mình mà cũng không chinh phục được, nghĩ thông, hắn một phen bế Hứa Diệc Hàm lên, bước đến mép giường, phủi tay đem nàng ném lên giường.

Hứa Diệc Hàm cười nói: “Hầu gia không phải tính toán đã rời đi rồi sao? Cũng đừng làm cho muội muội Thanh Yên thương tâm nha.”

Kiều Vũ Mặc một tay nắm tóc nàng, đem nàng kéo đến trước hạ thân của mình, bởi vì vừa mới trải qua vận động kịch liệt, côn th*t lúc này vẫn còn dính một chút tinh dịch nhớp nháp, gậy th*t thô to cương cứng, đỉnh đầu còn rỉ ra một chút dâm dịch, hỗn tơ máu, nhìn chung cực kì hung hãn.

Hứa Diệc Hàm thấy hắn không trả lời, cũng không thèm để ý, tay nhỏ nắm lấy ngọc hành, bắt đầu vuốt ve, không lâu sau, côn th*t lại bắt đầu ngẩng lên, dần dần bành trướng.

Khóe miệng nàng khẽ nhếch, nhận thấy côn th*t ngày càng to ra, thân thể bắt đầu khó chịu, mới vừa rồi vận động nay lại thêm khao khát, hận không thể đem nhục bổng to dài cắm vào trong tiểu huyệt, đền bù đáy lòng tịch mịch.

Kiều Vũ Mặc cũng không rảnh, bắt đầu trêu đùa thân thể nữ nhân.

Hai người một bên đùa bỡn lẫn nhau, một bên do không thể nhịn được, chỉ mong muốn vận động, âm thanh ngâm nga của nữ nhân cùng với lời nói xấu xa của nam tử không ngừng truyền ra, hạ nhân xung quanh nghe được mà mặt đỏ tai hồng, ai cũng không dám đến gần.

Đợi Hứa Diệc Hàm tỉnh dậy đã là sau giờ Ngọ*, ánh mặt trời chiếu vào cửa sổ, dừng ở bên giường, ảnh lên gương mặt trắng nõn của Hứa Diệc Hàm một tia ấm áp.

*giờ Ngọ: 11g trưa – 13g chiều


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH