Xuyên Qua, Ta Đang Cướp Tân Nương Của Nam Chính?

Chương 1: Tình tan tiền cạn

trước
tiếp

Cô, Dạ Tiền Tình, ừ thì Tiền Tình, không sai tên cũng không thiếu họ!

Tại sao cô có cái tên nghe hơi củ chuối này hà? Đây là câu chuyện buồn xưa, rất là buồn luôn!

Mẹ cô hồi ấy bị tên thân đàn ông nhưng tính đàn bà cho ăn cú lừa, tên đàn ông bà lừa tình cảm ngây thơ trong suốt của mẹ cô á, tên đó khi lần đầu gặp đã bảo với mẹ cô: “Anh thề! Anh sẽ Chung tình với em!” Mẹ cô nghe tin lời ổng, trao thân gửi phận, trao cả tiền tài cho ổng.

Tới khi tên đó ghẻ lạnh mẹ cô, xong bị mẹ cô bắt tại trận, ổng ngủ với người khác, mẹ cô tức giận, oán hận lại nghẹn ngào lôi câu nói khi mới quen mà ổng đã nói ra: “Sao anh nói anh chỉ chung tình với tôi? Anh thề hẹn đủ kiểu rồi giở anh cho tôi ăn kem ốc quế à, đồ khốn nạn?”

“Cô thôi đi! Đã điếc còn ngu ngốc, tôi chỉ nói chung tình! Là Chung Tình, chứ không nói chỉ riêng cô! Hiểu chưa cái đồ tai nọ sọ tai kia.”

Đây là lời đáp trả lại mẹ cô của ổng…

Sau đó, mẹ cô vì trao thân gửi phận, cho tiền nhầm chỗ và câu chửi cuối cùng của ổng mà vùng lên máu sư tử hà đông, bổ nhào vào người ổng, nhất quyết hi sinh, đánh ổng cho hả cơn CMN giận, mặc kệ sức yếu, nên suýt lên bàn thờ cùng nhau.

Nói sang sang tri thức hơn là đồng vu quy tận.

Mọi chuyện kết thúc, mẹ cô và ổng chia tay chia chân, mẹ cô tiền cạn tình tan, lẻ bóng một mình, ổng thì tiền tài gái đẹp, tiếp ba tháng thì mẹ cô phát hiện mình có thai, không phải bột giặt đâu nhé.

Mẹ cô định bỏ cái thai, vì thai là chung tình của tên đàn ông bà, khốn nạn, sở khanh lưu manh, nhưng sau lời khuyên nhủ từ bạn bè và người thân, mẹ cô giữ lại…

Thế là một sinh mệnh tuyệt CMN vời được sinh ra.

Là cô đó! Khựa khựa khựa, đi cùng cô là cái tên Tiền Tình mẹ cô đặt, Tiền Tình, tưởng nhớ đến tên đàn ông bà, cũng cho cô nhớ về sau nhìn người cẩn thận, hành động họ làm, xem lòng họ như nào, họ lừa tình hay lừa tiền.

Tên cô mang đầy thâm thuý, không nghe kể chuyện sẽ không hiểu được đằng sau cái tên hơi củ chuối là ý nghĩa sâu sắc đặc biệt, ai oán bi thương.

Trở về hiện tại.

Cô là Dạ Tiền Tình, hai mươi tuổi đời, hiện tại thất nghiệp, hôm nay lần đầu tiên được ăn cỗ của bạn trai cũ.

Cỗ cưới không phải giỗ đầu nhé.

Thật sự cô không muốn đi, bởi vì bạn trai cũ hãm vãi chưởng ra, không, gia đình bạn trai cũ, mà vì hắn ta cứ mời…

Lí do chia tay?

Hắn ta bỏ cô vì ba mẹ hắn cấm, ba mẹ hắn là gia đình truyền thống, có học thức, còn cô nói tục chửi bậy, ăn mặc hở hang, nên ba mẹ hắn ta ghét! Cực ghét!

Nghĩ đến lần ra mắt đầu tiên khi đến nhà họ.

Cô cay! Quá cay! Đã mặc áo phông, tiết trời mùa hè nên kiểu cộc tay, quần vài dài… là ngực không hở, bụng đã che đùi không lộ, đơn giản chất phát, con nhà lành, áy vậy họ nói cô ăn mặc đua đòi, hở tay, cổ.

Cái đậu má, trời mùa hè cơ mà? Cho người ta hở tay chút cho mát mà cũng không muốn?

Họ chê cô lên xuống, kêu cô son phấn, hậu đậu…

Cơm cô phụ bưng bê, chưa vỡ cái nào, cô đánh son cho môi đỡ đen…

Họ nói không thành có, đổ lỗi lên cô, cô nhịn!

Chuyện sẽ không có gì đến khi cô bị cún cưng nhà đó sủa lên xuống mà không ai nói một câu, thậm chí cô bị nó cắn, họ trách cô: “Mắt mũi để sau gáy mới bị cắn, cho chừa, lần sau biết đường tránh.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH