Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Tác giả:

Mạch Mầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

39113

Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thể Loại: Thanh Mai Trúc Mã - Hiện Đại - Sạch - Sắc - Sủng - CAO H - HE
Rating: 22+
Tình Trạng: Hoàn 32 chương
Convert: Bibabibo3298
Edit: suchaclover

Chắc có lẽ câu chuyện này là một ngoại lệ cũng  bởi lẽ nam chính lại là người thứ ba cuộc tình của nữ chính với người khác.

Mỗi người mỗi suy nghĩ khác nhau không có một suy nghĩ nào đúng đắn cho mọi tình huống mà tùy theo cảm nhận của mỗi người.Mình không bàn luận trong câu chuyện này đúng hay sai, nam chính cũng không hẳn là đúng.

Một bộ truyện kích thích tới từng tế bào của sự cấm kỵ. Khi mà bạn đứng ở ranh giới của lương tâm và con tim. Cùng làm chuyện mờ ám ở nơi mà rất rất dễ bị người khác phát hiện.

Đây là thịt văn xin đừng quá coi trọng nội dung.
Từ Nghiên - Lý Húc - Mạc Quân Lâm là những người bạn chơi thân với nhau từ nhỏ. Ba con người - ba tính cách. Nếu như Lý Húc là chàng trai rực rỡ như mặt trời, thì Mạc Quân Lâm lại là sự dịu dàng của mặt trăng và một bông hoa chớm nở như Từ Nghiên hiển nhiên sẽ hướng về mặt trời thôi.

Thế là họ thành một đôi, bỏ lại ánh trăng dịu dàng trầm lặng đứng đó, mãi dõi theo bông hoa mà anh đã yêu từ rất lâu.

Mạc Quân Lâm cứ như thế, lặng thầm đứng bên cạnh cuộc tình của người con gái anh yêu và bạn thân nhất của mình. Có lẽ cuộc đời Mạc Quân Lâm sẽ cứ như vậy, chôn giấu thứ tình cảm này tận đáy lòng mãi mãi... nếu không có chuyện càng lớn Lý Húc càng vô tâm, làm khoảng cách của anh ta và Từ Nghiên ngày một xa nhau. Khoảng cách cả hai ngày một lớn… lớn đến nổi đã không còn có thể kéo lại gần như xưa được nữa.

Từ Nghiên thấy được.
Mạc Quân Lâm hiểu được.

Tam giác tình yêu này, liệu rồi sẽ đi đến đâu? Giữa tình bạn và tình yêu, Mạc Quân Lâm sẽ chọn lựa thế nào? Từ Nghiên đứng trước hai người con trai đều gắn bó với mình cả thời thanh xuân sẽ chọn lựa ra sao? Là tình cảm chân thành hay là ngộ nhận?
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH