Trừ Yêu Truyện

Trừ Yêu Truyện

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

25166

Trừ Yêu Truyện

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tác giả: Thị Chúc Chúc A

Thể loại: Cổ Đại, Truyện Khác, Huyền Huyễn

Trạng thái: Full

Tác giả Thị Chúc Chúc A
Trừ Yêu Truyện là một trong những truyện cao H viết tốt nhất của tác giả Thị Chúc Chúc A. Truyện huyền huyễn bắt đầu từ việc cô nàng hồ ly tinh A Lê trốn nhà đi hoang bỗng dưng vớ được một anh chàng đạo rất dồi dào dương khí lại đang lúc bị thương chỉ còn hai phần công lực. Nếu gặp yêu quái khác có lẽ đã hút kiệt dương khí của người này mà không màng gì hết, song A Lê chưa từng giết một ai, nên thay vì hút dương khí thì cô nàng chuyển qua… lấy nguyên dương. Thế là không hề ngại ngần, A Lê nhào tới cưỡng bức đạo sĩ, tuy đạo sĩ cố sức chống cự nhưng vô vọng, mãi mới thoát khỏi cấm chế mà dùng sức từ thời bú tí mẹ, đâm một nhát kiếm giết chết A Lê.

Giới thiệu:

“A a…… Đạo trưởng, sao thứ này của người lại lớn như vậy, chẳng khác gì của con lừa, cắm phía dưới của người ta đau muốn chết, ô……” A Lê không ngừng run rẩy.

“Câm miệng!” Lục Trường Uyên cũng không chịu nổi, huyệt Thái Dương giật giật, trên trán nổi đầy gân xanh, hô hấp so với vừa rồi càng thêm dồn dập.

A Lê khó thở, đạo sĩ thúi này phá nguyên âm của nàng, giết nàng, đoạt nguyên thân của nàng, vừa đến đêm là liền đè nàng xuống tận lực song tu, lại còn không cho phép nàng nói thật.

Nhưng nàng càng muốn nói: “Hàng của ngươi giống y như của lừa, lại bự đến dọa người, xấu chết đi được…… aa…… ư.”

Lục Trường Uyên cúi người hôn nàng, ngăn cái miệng nhỏ đang lải nhải.

A Lê kinh ngạc, ngơ ngẩn nhìn hắn. Đây là lần đầu tiên Lục Trường Uyên hôn nàng……

Mà đêm hôm nay, Lục Trường Uyên tiết sạch nguyên dương mình trân quý hơn hai mươi năm cho A Lê……

Đây là truyện về một hồ ly tham lam, vọng tưởng hút được dương khí của đạo sĩ nọ, lại bị đạo sĩ phản công, một kiếm lấy mạng. Sau khi chết, ban ngày hồn phách nàng tự do ở bên đạo sĩ, ban đêm liền biến thành người thật ngủ cùng giường đạo sĩ, cùng đạo sĩ song tu. Họ cùng nhau trừ yêu hàng ma ở núi Ô Kỳ, cứu vớt chúng sinh.

Chỉ là bọn họ cũng không biết, yêu ma lớn nhất lại là…
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH