Trích Tiên

Trích Tiên

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

992

Trích Tiên

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Trích Tiên của tác giả Cửu Nguyệt Lưu Hỏa. Kiếp trước Lý Triều Ca từng giết rất nhiều người. Cung nhân xem thường nàng, nàng giết cung nhân. Nam tử trong lòng nàng ngưỡng mộ lại thích hoàng muội, nàng giết luôn hoàng muội. Mẫu thân muốn truyền hoàng vị cho đệ đệ, nàng giết cả mẫu thân.

Sau đó nàng lên ngôi Nữ Đế như mong muốn, nhưng cùng lúc nàng cũng trở thành một kẻ cô đơn. Nàng có lỗi với rất nhiều người, nhưng điều duy nhất mà nàng muốn chiếm lấy chính là Bùi Kỷ An. Vậy mà cuối cùng nàng lại bị Bùi Kỷ An dùng một kiếm đâm xuyên tim.

Sau khi Lý Triều Ca sống lại vẫn cứ không hiểu, nàng đối tốt với Bùi Kỷ An như vậy, tại sao Bùi Kỷ An phải giết nàng? Chỉ vì nàng trắng trợn cướp đoạt Bùi Kỷ An, chia rẽ hắn và hoàng muội thôi ư?

Lý Triều Ca khí thế hùng hổ đi đến lễ đính hôn của Bùi Kỷ An để cướp hôn, nhưng nàng lại trông thấy biểu huynh của Bùi Kỷ An trêи yến hội.

Đối phương tuấn tú lạnh lùng, tựa như Trích Tiên, càng phù hợp với thẩm mỹ của Lý Triều Ca hơn Bùi Kỷ An. Lý Triêu Ca động lòng, nàng quyết định thay đổi người mình định cướp đoạt thành y.

Nàng cướp đoạt nam nhân đã thành thói quen, nhưng nàng cũng không nghĩ tới cường thủ hào đoạt sẽ gặp phải quả báo.
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH