Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Chương 33: Đẩy xích đu

trước
tiếp

” Đã đỡ hơn chút nào chưa?” Tề Trạm một tay nắm tay Lan Húc chậm rãi tản bộ ở đường lát sỏi, một tay kia nhẹ nhàng mà vỗ về bụng nhỏ của nàng.

“Ừm, khá hơn nhiều rồi, đi thêm một chút chúng ta liền trở về.” Lan Húc có chút buồn bực, bữa tối tựa hồ cũng không ăn quá nhiều, thế mà lại bị trướng bụng. Buổi tối nàng ngủ không yên, Tề Trạm đành phải đem nàng mang đi dạo ở trong cung.

Đi tới đi lui hai người đi ngang qua rừng đào Ngự Hoa Viên, Lan Húc đột nhiên hưng phấn kêu lên “nha” một tiếng, kéo Tề Trạm hướng đến mặt sau cánh rừng đi tới.

“Nơi này có cái xích đu, thiếu chút nữa thiếp đã quên mất nó.” Lan Húc ngồi lên trên xích đu, lôi kéo tay Tề Trạm đung đưa làm nũng: “Chàng chơi với ta trong chốc lát có được không.”

Tề Trạm nhẹ nhàng búng cái trán của nàng một chút: “Tiểu hài nhi mãi không lớn. Ngồi cho vững” Hắn đứng chếch trước mặt nàng, dùng tay hơi đẩy dây xích đu, theo quán tính nàng liền đung đưa về phía sau.

“Nha! Đẩy cao chút! Lại cao chút! Ha ha ha….” Lan Húc đón gió ở trên xích đu bay tới bay lui, tiếng cười khả ái giòn tan, cao hứng đến mi mắt đều cong cong lên như vầng trăng non.

Gió đêm hơi vén lên tà váy nàng, giày thêu nhỏ của nàng khẽ lay động, Tề Trạm nhìn mà thấy tâm viên ý mãn. Hắn chợt nhớ tới đêm qua đem hai chân ngọc trắng nõn nắm ở trong tay xoa vê, cự long thô to ở độ cung hợp thành của hai chân ưu nhã dâm loạn không ngừng, thịt mềm ở gan bàn chân kia cũng là địa phương tuyệt hảo, xoa làm cho hắn sảng khoái không thôi, đem long tinh đều bắn ra ngoài. Vừa mới nghĩ thế, hạ thân hắn liền bốc nhiệt nóng trướng lên.

Lúc này Lan Húc phát hiện ra lực đẩy của hắn càng ngày càng chậm, có chút bất mãn mà thúc giục hắn: “Phu quân không được lười biếng, xích đu sắp ngừng mất rồi.” Hắn dùng sức đẩy một chút, chờ đến thời điểm xích đu đưa nàng bay đến trước mặt hắn, bỗng nhiên hai tay quấn lấy eo nhỏ chỉ cần một vòng tay là ôm hết của nàng, trực tiếp đem nàng từ trên xích đu bế ôm đến trên người. (Han)

Lan Húc theo bản năng nhanh chóng ôm sát cổ hắn, hai chân quấn lấy eo hắn, tâm tính nàng ham chơi, cho rằng hắn ôm lấy nàng chỉ là vui đùa, sau khi kinh hách qua đi chợt khanh khách cười duyên.

Âm thanh kiều mềm nhè nhẹ truyền vào trong tai Tề Trạm, phảng phất như tà khí qua thổi một hơi, dục vọng liền bị đốt thành minh hỏa, nóng bức cấp thiết có nhu cầu cần một nơi để giải tỏa. Hắn cúi đầu lấp kín môi nàng, đầu lưỡi chui vào trong cái miệng nhỏ dây dưa nghịch nghợm lưỡi mềm của nàng, đem đầu lưỡi mút vội vàng mà đảo vòng liếm hôn.

Nàng đối với cái hôn ướt át nhiệt tình của hắn không hề có lực chống cự, chỉ có thể ngoan ngoãn mà giương cái miệng nhỏ tùy ý hắn đoạt lấy. Hai người tân nhu giao hòa hôn đến vong tình, không biết hắn đã ngồi xuống trên xích đu khi nào, đem nàng mặt đối mặt ôm vào trong ngực dây dưa. Lan Húc đầu óc mê mang, thẳng đến lúc dưới thân nàng chợt thấy lạnh, phát giác bàn tay hắn đã với tới quần lót dưới váy nàng, tay to ấn ở chỗ tư mật trơn mềm giày vò.

“Không….Không được nha….” Lan Húc vội vàng mà đẩy hắn, mặc dù có cánh rừng che đậy nhưng dù sao cũng là ở bên ngoài a.

“Bảo bối, ta cứng đến đau rồi.” Tựa hồ như đang chứng thực lời hắn nói không phải là giả, cự vật thô cứng kia hung hăng mà đỉnh chân tâm* nàng một chút. (*chân tâm: hoa huy*t)

“….Thật mắc cỡ….Trở về ta cho chàng…..A!” Tiểu hoa hạch non nớt nơi hạ thân nàng bị hai ngón tay hắn nắm lấy, không chút nào lưu tình mà vê lộng. Lan Húc khóc không ra nước mắt, vì sao đẩy xích đu thôi mà hắn cũng sẽ “cứng đến đau” a?? Căn bản là nàng cũng không trêu chọc gì hắn mà.

Tề Trạm cắm một ngón tay thon dài vào hoa huy*t nàng, ở trên vách hoa huy*t bao quát xoa ấn khiến vòng eo Lan Húc bủn rủn, run run rẩy rẩy mềm mại ngã xuống trong lồng ngực hắn, phát ra âm thanh hừ kêu tinh tế.

“Húc Nhi cũng muốn ta có phải không? Hử? Không phân phó sẽ không ai dám tiến vào.” Tề Trạm ở trên cổ nàng ấn lên những nụ hôn nóng ướt, da thịt trắng mềm liền nổi lên nhiều vệt đỏ như đóa hoa mai.

Lan Húc cắn chặt môi, rốt cuộc cũng không nói nên lời, hắn biết rõ thân mình của nàng đến vậy, d*m thủy trơn ướt đã thấm vào lòng bàn tay hắn.

côn th*t móng hôi hổi nặng nề mà xô đẩy đi vào, cánh hoa đáng thương bị khuếch trương đến cực đại, gian nan mà hàm hút dị vật xâm nhập, mị thịt nơi huyệt nội giống như đang hô hấp vừa nuốt vừa phun, mềm mại nóng bỏng mà hầu hạ cự long bá đạo.

Thân mình nhỏ xinh của nàng ngồi ở trên đùi hắn nên không với được tới đất, chỉ có thể thừa nhận côn th*t thô dài ở giữa háng hắn đem nàng xỏ xuyên, nhu nhược lại đáng thương mà bị nam nhân giam cầm ở trong ngực.

Tề Trạm thoải mái đến than nhẹ một tiếng, cánh tay hữu lực nâng mông nàng, đem nàng nâng một chút rồi lại buông ra, để cho khang nội chặt chẽ ướt át của nàng vuốt ve côn th*t. Mỗi khi nàng rơi xuống eo hông hắn liền hung hăng đỉnh lên, xương mu hai người chạm vào nhau, côn th*t nhiều lần đi vào đến tận gốc, trong rừng vọng ra âm thanh thân thể va chạm “bạch bạch bạch”.

Xích đu bị mông hữu lực của hắn áp lên trước sau đưa đẩy, thân thể Lan Húc hoàn toàn mất đi khống chế, huyệt nội bị côn th*t mãnh liệt cuồng đỉnh tìm không ra tiết tấu sờ không rõ quy luật, xích đu thỉnh thoảng lay động càng làm nàng tình loạn ý mê, thời khắc bị ngang ngược mà đâm sâu, cực đại quy đầu dùng các góc độ bất đồng mà đỉnh chọc khối thịt mềm nhô lên nơi vách động kiều nộn, nàng liền bị nghiền ma đến kiều khóc không thôi.

“A….A…..A…..Bị thao hỏng rồi….” Khóe mắt rưng rưng lệ, dưới ánh trăng Lan Húc bị va chạm đến tê dại, cả người mềm nhũn.

Hai chân hắn ổn định đặt trên mặt đất làm điểm tựa, eo hông kích thích, động tác trừu cắm phảng phất như mưa tên dày đặc dũng mãnh, nhưng lúc hôn môi nàng lại là một mảnh ôn nhu, cùng hạ thân tàn sát bừa bãi lãnh khốc tạo thành sự đối lập to lớn.

“Sẽ không lộng hư nàng, ta còn muốn giữ lại mỗi ngày đều thao….Hừ…Thật chặt…Húc Nhi ngoan…Lại kẹp chặt chút nữa.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH