Theo Đuổi Nam Thần

Chương 9

trước
tiếp

Bị hôn đến hồn phách điên đảo, lúc Giản Hân hồi phục lại tinh thần, cô mặc đồ công sở, nút áo sơ mi bị sứt ra, lộ ra khe rãnh giữa hai bầu ngực, áo bra màu hồng nhạt như ẩn như hiện.

“Tổng giám đốc…” Hai tay Giản Hân chống lên, có chút vội vàng né tránh, mãi đến sau lưng dính sát vào sô pha.

“Nghe nói tôi rất tàn nhẫn với em?” Hoa Thần tới gần cô, nắm lấy bàn tay bé nhỏ của cô đặt vào ngực mình, nghiêng người dựa vào ghế salon, hai tay ôm chặt Giản Hân, đôi mắt đen bởi vì bầu ngực mềm mại mà âm u.

“Chuyện này…” Nhận thấy hàm ý trong lời nói của Hoa Thần, Giản Hân nhăn nhó muốn thoát khỏi Hoa Thần, lại không biết động tác này đã vô ý trêu chọc người đàn ông ngày càng nóng hừng hực.

“Không ai nói cho em biết, bị đàn ông không nên tùy tiện cử động sao?” Hoa Thần ôm càng chặt, thấy Giản Hân đã thực sự yên lặng, anh bắt đầu dùng miệng mình cởi cổ áo sơ mi của Giản Hân ra, vùi đầu vào bờ vai trắng mịn nhẹ nhàng hôn: “Nghe nói tôi làm chuyện không bằng cầm thú với em, là như vậy phải không?”

“Ừ dạ… Không có… Là em nói sai…” Vừa nhắc tới chuyện vừa rồi, khuôn mặt Giản Hân đỏ bừng lên, cô bị Hoa Thần ôm chặt vào lòng, muốn giãy dụa lại không dám, cánh tay bé nhỏ nhúc nhích là Hoa Thần ngày càng khó chịu.

Đừng thấy Giản Hân lớn lên thanh thuần, thật ra là cô sỡ hữu khuôn mặt điển hình của thiên sứ, vóc dáng của ma quỷ, hai bầu ngực bị nội y ép chặt khiến người ta thấy thật đầy đặn, da thịt trắng noãn, trơn mềm như nước, eo thon mảnh khảnh, mông nhỏ tròn đầy đặn, đôi chân thon dài như ngọc, kết hợp với tế thế ngồi như vậy càng khiến người khác mê hoặc.

Hoa Thần đưa tay vào bên trong mái tóc Giản Hân, nhẹ nhàng nhấn một cái, làm trán cô dán lên trán mình, có chút bất đắc dĩ.

Giản Hân nhìn Hoa Thần, thấy sóng mũi cao của anh, mắt kính đã tháo xuống, lông mi dài giống con gái của anh nhẹ nhàng chớp trước mặt cô, đôi mắt đen mang theo mùi ɖu͙ƈ vọng, cũng có chút ảm đạm. Trêи người anh không còn lạnh lẽm mà tỏa ra mùi vị tình cảm.

Bị anh nhìn như vậy, Giản Hân cảm thấy mình giống như là tội nhiên thiên cổ, khó chịu trong lòng dần dần bị mãnh liệt thay thế, cô sắp không chịu nổi rồi.

“Tổng giám đốc, anh đừng nhìn tôi như vậy… Tôi sẽ không nhịn được…” Cô bị thân thể phản bội, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô đỏ ửng, đôi mắt như xuất hiện nước, trong cơ thể cồn cào, không khỏi buột miệng nói ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH