Theo Đuổi Nam Thần

Chương 51

trước
tiếp

Thấy đã đến nơi, Giản Hân cởi dây an toàn ra, mở cửa, rồi đóng lại, vẫy tay một cái, xoay người như muốn rời đi.

“Quên hỏi số của em, thường thì chúng ta hay dùng mạng, nhưng đã lâu rồi không thấy em onl.”

Dù sao cũng là người quen, cô vẫn nên giữ mặt mũi cho họ, hơn nữa đối phương chắc cũng không có ý gì với cô, bây giờ anh ta cũng chỉ là công tác ở thành phố C thôi, sau này có trở lại nơi này không cũng là một chuyện.

Thế là Giản Hân không thể làm gì khác hơn là cho anh ta số điện thoại, sao đó nói vài câu rồi mới xoay người đi vào khách sạn, mới vừa bước vào cô đã gặp Hoa Thần.

Đứng ở đây chẳng lẽ anh đã thấy hết rồi? Thấy Hoa Thần nhìn mình chằm chằm, Giản Hân vội vã giải thích.

Hoa Thần nghe xong, sắc mặt có chút không ổn, “Em chính là nói, em chưa từng nói chuyện hai chúng ta quen nhau ra?”

“Cũng không phải, chỉ là chưa từng đề cập với người nhà… Được rồi, thật ra ở thành phố C em không có bạn bè gì… Nên cũng không có nói cho ai biết được.” Giản Hân cười cười, thấy sắc mặt Hoa Thần ngày càng đen, cô lại giải thích, “ Thật ra trước đó em không nghĩ là anh nghiêm túc, càng không nghĩ chúng ta còn có thể đi gặp mặt trưởng bối, cho nên chưa có nói…”

“Em không biết nhẫn kim cương nói lên điều gì à?” Hoa Thần nhướn mắt nhìn cô.

Lúc này Giản Hân mới nhớ tới, Hoa Thần có đưa cô chiếc nhẫn, chẳng qua lúc đó lòng dạ cô chỉ nghĩ đến chuyện của Hoa Ngưng.

Thang máy đến, Hoa Thần không thèm để ý cô nữa, đi thẳng vào thang máy, Giản Hân vội vã chạy theo, mãi đến cửa phòng, Hoa Thần cũng chỉ mím môi không nói lời nào.

Anh sẽ không giận chứ? Vào phòng, nhìn sắc mặt Hoa Thần vẫn không thay đổi, Giản Hân không khỏi có chút khẩn trương, vội vã nói: “Như thế nào mà muộn vậy mới vừa về, anh đã ăn cơm chưa?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH