Ta Thăng Cấp Từ Từ

Chương 6: Mua bán, nửa đường cướp bóc

trước
tiếp

Sau gần nửa ngày thì Hoàng Long về đến nhà. Mẹ Hoàng Long thì đã ra đồng làm việc. Tiểu Linh thì đang giúp Lão Ngũ nhà bên giã gạo, con bé rất thành thục trong việc này. Thấy Hoàng Long về, con bé nhảy cẫng lên vui sướng chạy như một cơn gió ra ôm chầm lấy Hoàng Long cười híp mắt.
Ca đi thật là lâu nha. Mẹ và muội ở nhà mong ca về, mẹ còn lo lắng bỏ cả ăn vì ca đấy. Mau tìm mẹ đi!

Ta biết rồi. Nha đầu ngốc

Hoàng Long đặt Tiểu Linh xuống rồi ra đồng tìm mẹ báo tin bình an, chiều đến Hoàng Long còn nhờ mẹ gọi hàng xóm đến để phân phát chút ít thịt thú rừng mà Hoàng Long săn được. Ai cũng vui mừng cảm ơn. Mẹ Hoàng Long thì ngồi ở ghế tựa nhìn con mình mỉm cười thỏa mãn. Một bữa cơm tối quay sum vầy vui vẻ ấm áp diễn ra. Đến lúc mẹ và Tiểu Linh đã ngủ, Hoàng Long lại ra phiến đá tĩnh tọa Thổ Nạp

Sáng sớm hôm sau sau bữa cơm sáng có đầy đủ thịt thì Hoàng Long quyết định ra thị trấn để bán số da thú đang có và mua một vài bộ đồ mới cho em gái và mẹ. Lên đường ra trấn, khá là nhộn nhịp người đi kẻ lại. Đây là lần đầu Hoàng Long ra thị trấn ở thân xác này. Theo trí nhớ Hoàng Long đã đến Thanh Hoa Thương Điếm, nơi mà mọi khi săn được yêu thú hắn và bạn bè thường hay bán.

Bước vào cửa, hắn liền được chào đón bởi một cái cô nương thân hình gợi cảm, bờ môi đỏ mọng, giọng điệu ngọt như mật.

Không biết Tiểu Trúc có thể giúp gì cho tiểu ca đây?

Ta muốn bán da lông thú săn được. Hoàng Long thả túi da to xuống đất, mặt vẫn hơi đỏ vì được tiếp xúc với nữ nhân xinh đẹp như vậy.

Wow…Nhiều như vậy nha. Để ta giúp ngươi tính toán

Một lúc sau thì Tiểu Trúc cô nương mang một túi bạc lớn đến trước Hoàng Long và dùng phong thái vũ mị…

– Tiểu ca ca…Ngươi bán số lượng thật là lớn nha. Chất lượng cũng tốt nữa nên giá được khá cao đấy, của ngươi tổng cộng là 438 Lượng bạc nha”

– Cảm… ơn…ấp úng vì quá thân cận với nữ nhân. Vội tránh ra Hoàng Long hỏi lại: “Ở đây có bán y phục cho nữ hài 12 13 tuổi không, với cả y phục cho phụ nhân 40 tuổi nữa?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH