Ta Thăng Cấp Từ Từ

Chương 5: Thăng. Thăng… ta thăng

trước
tiếp

Sau khi lấy được Hán kiếm thì Hoàng long lại tăng cường sắn giết yêu thú, 3 ngày trôi qua nhanh chóng. Trong lúc nướng một phần thịt của con heo rừng mới giết thì âm thanh của hệ thống lại vang lên
*Ting

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 3 Lợn rừng nhận được 15 EXP”

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 3 Sói xám nhận được 30 EXP”

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 1 Sói xám lớn nhận được 50 EXP”

“Chúc mừng Kí chủ thăng cấp lên thành Luyện Thể Lục tầng. Nhận được 1 lần rút thưởng ngẫu nhiên từ hệ thống. Phải chăng lựa chọn mở ra?”

Mở ra

“ Chúc mừng kí chủ rút thưởng được Kiếm pháp đệ nhất thức: Đâm từ hệ thống.”

Sau khi ăn uống xong xuôi thì Hoàng Long leo tót lên trên một cành cây và ngủ một giấc tới tận sáng. Lúc dậy thì hắn lại tiếp tục sắn lùng và tiêu diệt yêu thú.Tiếp tục 10 ngày qua đi.

*Ting

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 35 Thỏ yêu một sừng nhận được 70 EXP”

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 20 Lợn rừng nhận được 100 EXP”

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 11 Sói xám nhận được 110 EXP”

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 1 Hắc Lang lớn nhận được 200 EXP”

“Chúc mừng kí chủ thăng cấp lên thành Luyện Thể Thất tầng. Luyện Thể Bát tầng. Nhận được 2 lần rút thưởng ngẫu nhiên từ hệ thống. Phải chăng lựa chọn mở ra?”

Mở ra

“Chúc mừng kí chủ rút thưởng được x2 băng đạn 45 ACP Xuyên giáp từ hệ thống.”

“Chúc mừng kí chủ rút thưởng được Nhãn đồng Sharingan từ hệ thống. Công năng có thể đoán trước được đòn đánh và sao chép một vài kĩ năng đơn giản của kẻ địch ”

Ta kháo. Hệ thống có cả Nhãn đồng Sharingan. Đúng là vớ được hàng ngon nha. Phải ăn mừng một trận mới được. Hoàng Long lấy ra bình Nữ Nhi Hồng 30 năm uống và ngấu nghiến miếng thịt đã nướng xong một cách ngon lành. Ăn uống no say hắn lăn quay ra ngủ mà không hề có một tí phòng vệ nào.

Bỗng từ trong rừng sâu. Một tiếng gầm vang trời làm Hoàng Long choàng tỉnh, Đầu vẫn còn choáng vì say. Thì hắn thấy 1 con gấu to lớn đang tiến tới phía hắn. Vớ lấy thanh kiếm Hoàng Long trèo thẳng lên cây chờ cơ hội kết liễu con gấu này. Trong lúc con gấu lần mò tới đây vì mùi đồ ăn và ánh sáng lửa thì bất chợt Hoàng Long từ trên cây nhảy bổ và đâm một nhát kiếm chí mạng vào đầu nó làm nó gục ngay lập tức mà không kịp phản kháng gì.

*Ting

“Hệ thống thông báo: Kí chủ giết 1 Gấu Đen nhận được 500 EXP”

“Chúc mừng kí chủ thăng cấp lên thành Luyện Thể Cửu tầng. Luyện Cốt Nhất tầng. Nhận được 1 lần rút thăm ngẫu nhiên từ hệ thống và 1 Gói quà thăng cấp Phải chăng lựa chọn mở ra?”

Mở ra


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH