Ta Thăng Cấp Từ Từ

Chương 10: Bắc tiến, cơ duyên ?

trước
tiếp

Chạy hơn 400m về sau thì Hoàng Long dừng lại, thở ra một hơi. Hoàng Long bắt đầu tiền về phía Bắc như chỉ dẫn của tên sơn tặc kia để báo thù, đi được hơn 8 dặm Hoàng Long may mắn nhặt nhạnh được một ít thảo dược và luyện hóa đã thăng lên thành Luyện Cốt Tứ tầng.
*Ting

“Chúc mừng kí chủ thăng cấp lên thành Luyện Cốt Tứ tầng. Nhận được 1 lần rút thưởng ngẫu nhiên từ hệ thống. Phải chăng lựa chọn mở ra?”

Mở ra

“Chúc mừng kí chủ rút thưởng được 1 cuộn giấy vệ sinh từ hệ thống. Giấy vệ sinh loại tốt giúp Kí chủ không còn đau rát như lúc dùng lá cây ♥.”

– Ta ** Hệ thống ngươi giám chơi khăm ta. Bao nhiêu khó khăn ta mới thăng được 1 cấp mà ngươi lại cho ta 1 cuộn giấy vệ sinh ư? Ta không cần.

*Ting

”Theo như yêu cầu của Kí chủ. Hủy bỏ vật phẩm 1 cuộn giấy vệ sinh.”

– ** đã được thưởng rồi còn hủy của ta là sao … HỆ THỐNGGGGGG!!!!

Bị một cục tức vào người Hoàng Long la hét làm náo động dẫn đến 4 điểm đỏ đang tiếp cận đến hắn. “Có vẻ lại là bọn sơn tặc này nữa rồi”. Một lúc sau thì có 2 tên bặm trợn bước tới trước Hoàng Long còn 2 tên thì lén vòng lại phía sau ý định đánh lén. Hoàng Long liền mở ra Nhãn thuật Sharingan và lấy Hán Kiếm từ trong túi đồ ra chuẩn bị đánh.

– Tiểu tử

– Bớt nói lời dư thừa đi. Muốn cướp thì nhào vào đây kiếm cháo. Hoàng Long cười mỉa mai nói.

Tiếng thép va chạm vào nhau vang lên. Sau chưa đầy vài phút thì 4 tên sơn tặc đã tắt thở còn Hoàng Long thì hoàn toàn lành lặn không hề bị một vết thương nào.

*Ting

“Hệ thống thông báo: Ký chủ giết 4 tên Sơn Tặc Sơn Tiêu trại Luyện Cốt nhất tầng nhận được 8400 EXP”

Lau sạch kiếm, đóng Sharingan lại. Hoàng Long tiếp tục lên đường hướng Bắc. Đến trời chập tối thì Hoàng Long tìm thấy một hang động nhỏ và quyết định nghỉ chân tối nay. Từ trong túi trữ vật lấy ra một phần thịt thỏ yêu, nhóm một đống lửa rồi nhâm nhi con thỏ xong xuôi Hoàng Long lăn quay ra ngáy o…o đến sáng. Tiếp tục hành trình mấy ngày tiếp theo thì Hoàng Long bắt gặp và săn giết được hơn 20 tên sơn tặc, cảnh giới cũng thăng lên thành Luyện Cốt Lục tầng, được 2 lần quay thưởng Hoàng Long vẫn chưa sử dụng.

Lại qua 3 ngày thì Hoàng Long phát hiện một điểm sáng chói lóa trên tiểu bản đồ. Hoàng Long tìm đến nơi thì phát hiện ra đấy là một hang động ngầm. Đánh liều vì có vẻ như là một cơ duyên to lớn đang ở phía dưới hang động kia. Hoàng Long bắt đầu cẩn thận từng bước tiến vào hang động thì phát hiện ra một hồ nước trong veo có một vật gì đó ở dưới đáy. Đang định nhảy xuống xem là thứ gì thì Hoàng Long phát hiện trong hang động còn một điểm đỏ đang tiếp cận rất nhanh đến hắn.

*Xoẹt

Một thứ gì đó cực kì sắt bén cắt qua má của Hoàng Long. Quay đầu lại nhìn thì phát hiện ra đấy là một cái gai sắt bén như dao cạo. Hoàng Long mở Linh Nhãn ra thì biết đây là một con Hắc Linh xà dài hơn 4m, hung thú xấp xỉ Võ sư Luyện Cốt Cửu tầng của nhân loại. Hoàng Long lấy vội thanh Hán Kiếm ra, Sharingan mở ra chuẩn bị cho một hồi ác chiến với con xà thú này. Con Hắc Linh xà có vẻ như đang cố bảo vệ thứ đồ ở dưới đáy nước. Nó nhe nanh hung ác như muốn ăn tưới nuốt sống Hoàng Long.

Như một tia chớp nó lao thẳng vào Hoàng Long. Há mồm máu muốn một nhát ăn luôn. Hoàng Long tránh người thoát khỏi cú đớp trong gang tất và kịp trả lại được một phát đâm vào dưới cổ con hắc xà. Nhưng chỉ để lại một vết thương không đủ sâu. Hoàng Long nhảy lui mấy bước rút khẩu P1911 nã nguyên băng đạn vào người con Hắc xà nhưng chả thấm gì. Hoàng Long thay băng đạn 45ACP xuyên giáp tiếp tục chờ đợi cơ hội. Hắc Linh xà bị đau quay lại điên cuồng cắn về phía Hoàng Long, liên tục né tránh nhờ Sharigan. Hoàng Long chớp lấy thời cơ rút súng ra nả liên tục vào mồm còn Hắc xà. Rốt cục thì cũng giết được con Hắc Linh xà.

*Ting

“Hệ thống thông báo: Ký chủ giết 1 Hắc Linh xà nhận được 10500 EXP”

“Chúc mừng Kí chủ thăng cấp lên thành Luyện Cốt Thất tầng. Nhận được 1 lần rút thưởng ngẫu nhiên từ hệ thống, Phải chăng lựa chọn mở ra?”

Phù.. rốt cục cũng giết được con rắn đen này. Hoàng Long đóng Sharigan lại, cất hết trang bị đi, đặt tiểu hồ ly xuống đất rồi nhảy tõm xuống ao nước.“ Lạnh thế!!” Nước lạnh làm Hoàng Long rùng mình. Tiếp cận đến gần thứ cơ duyên sáng lấp lánh kia Hoàng Long đưa tay ra định nhặt lên thì thứ cơ duyên ấy bay thẳng vào trong tay Hoàng Long và mất hút.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH