Siêu Năng Lực

Chương 2

trước
tiếp

Ở đâu đó, có một người,

Chàng trai trẻ vừa hết thời sinh viên,

Tai nạn ập đến đột nhiên,

Là may hay rủi? Buồn phiền? Niềm vui?…

***

[“Trước khi theo dõi tiếp diễn biến của câu chuyện trên, chúng ta hãy quay ngược thời gian nào ^O^”].

Ngày xửa ngày xưa…

Tại nơi nào đấy trong không gian vũ trụ mênh mông, bao la, vô tận…

– GRAAAAA… THẢ TA RAAAA… TA SẼ CHO CÁC NGƯƠI CHẾT ĐƯỢC TOÀN THÂYYYYY…

Tiếng rống khủng khiếp, ghê rợn, chứa đầy phẫn nộ, căm hận, ác độc vang vọng khắp chốn đây. Nguồn gốc được phát ra từ chính đôi mắt hỏa diễm đỏ rực, kích thước to lớn khổng lồ như những hành tinh. Bao quanh đó là cả một vùng hắc khí đen kịt đang xoay tròn kịch liệt, tối tăm và khủng bố hơn cả địa ngục.

Cho dù chẳng có âm thanh đáng sợ kia thì chỉ riêng ánh mắt ấy cũng đủ mang tới sự kinh hoàng, run rẩy từ sâu thẳm linh hồn, thậm chí tâm thần không ổn định một chút thôi cũng sẽ dễ dàng ngã vào ma đạo, vạn kiếp bất phục.

Tuy nhiên, “nó” đang bị vây khốn bởi vô số ánh sáng năng lượng đủ màu sắc xung quanh. “Nó” càng cố vùng vẫy muốn thoát khỏi, chúng càng kịch liệt tỏa ra quang mang để trấn áp. Thế phân tranh chưa hề ngừng nghỉ giây phút nào…

Dường như “nó” sắp chịu hết nổi, phạm vi chiếm giữ không gian của đôi mắt lẫn vùng khí xoáy thu hẹp từng phần…

Đột nhiên, “nó” lại bùng phát sức mạnh cực đại, bành trướng với cường độ dữ dội, quyết liệt vô cùng. Những đoàn ánh sáng cũng đồng thời rung động, đôi chỗ ảm đạm rõ ràng, hình như còn tiêu biến hẳn…

Một nam tử trong bộ trang phục hoàng kim với nét mặt lo lắng, khó nhọc mở lời hỏi đức Cồ Đàm:

– Phật Tổ, chúng ta thực sự chẳng thể tiêu diệt nổi “hắn” sao?

Vị ấy chính là Ngọc Đế, ngài vừa đẩy lùi những tia khí đen định tập kích bản thân thì nhận được câu trả lời rằng:

– Sự tồn tại của vạn vật và hiện tượng đều có ý nghĩa riêng. Tất cả đều do nhân quả chi phối.

Giọng nói trong ấm, tế nhị, hiền từ vang xa, ẩn chứa ở đó là sức mạnh xua tan tà ác.

Một trung niên nhân vận quần áo võ sĩ màu trắng bên cạnh Ngọc Đế cũng kịp thời chặn đứng luồng tấn công khá bất ngờ, nghe thế bèn hòi, ngữ điệu lấy làm khó hiểu:

– Vậy thì chẳng phải vận mệnh của Vũ trụ là bị hủy diệt và trở thành hư vô ư?

Đáp lại Nguyên Thủy Thiên Tôn là ngữ khí hùng hồn của ai đó phát ra:

– Đúng là không thể xóa sổ kẻ này. Hắn là bóng tối, bóng tối là hắn. Nơi nào có bóng tối thì hắn sẽ xuất hiện. Cách duy nhất là phong ấn vào nơi hắn đã hình thành!

– Primus đang lâm nguy, cần hỗ trợ khẩn cấp!

Xa xa, Thần Zeus kêu gọi, hai tay thì đang liên tục phóng về phía trước những lưỡi tầm sét màu trắng sáng rực, xé toạc không gian…

– Các vị khác cũng thế! Mau tiến hành thôi! Hắn sắp thoát rồi!

Thần Odin đồng thời hô lớn, cây Thương Thiên Giới – Gungnir – tiếp tục bừng lên kim quang chói lòa…

– Trận Pháp Phong Ấn Không Gian! (Space Sealing Formation – Kuukan Fuuin no Jinpou).

– Trận Pháp Phong Ấn Thời Gian! (Time Sealing Formation – Jikan Fuuin no Jinpou).

– Trận Pháp Phong Ấn Vận Mệnh! (Fate Sealing Formation – Unmei Fuuin no Jinpou).

– …

– …

– HỢP NHẤT!

– TRẬN PHÁP PHONG ẤN VÔ CỰC! (Infinity Sealing Formation – Mukyaku Fuuin no Jinpou).

Vô vàn ánh sáng từ các trận pháp phong ấn quy tụ, đánh thẳng vào mục tiêu…

– AAAAA… ĐỪNG VỘI MỪNGGGGG… TA SẼ TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯAAAAAA…

Âm thanh nhỏ dần cùng với sự tiêu biến của cặp mắt hỏa diễm cùng vùng xoáy khí đen…

Vậy là lịch sử Vũ trụ đã bước sang một trang mới…

***

Hàng tỷ năm qua, từ thuở sơ khai của vũ trụ, trong sự hỗn độn giữa trời và đất… cái thiện và cái ác luôn giao tranh với nhau. Mẫu thuẫn là mãi mãi nhưng trong bóng tối vẫn bừng lên ánh sáng của Công lý, Hi vọng, sự Hòa hợp và Công bằng…

Tam giác Bermuda là khu vực bí ẩn mà các nhà khoa học chưa thể khám phá. Tàu, thuyền, máy bay chẳng may qua đây đều mất tích kì lạ, không thể tìm ra. Các vệ tinh, phương tiện do thám hiện đại nhất cũng bó tay, chỉ phát hiện được đó là vùng nhiễu loạn từ trường khó hiểu.

“ÀO, ÀO…”,

Mặt biển chợt hiện ra vùng xoáy nước cực lớn, thế rồi một toà lâu đài cổ kính khổng lồ màu xám tro theo lối kiến trúc Gothic từ từ trồi lên, lơ lửng giữa không trung.

Dường như có một lớp bảo hộ bán trong suốt bao bọc lấy nên chẳng thấy nó dính chút nước nào và ánh sáng còn phản xạ trở về. Không đúng, ánh sáng bị hút vào trong! Source: Bachngocsach.com​

Kích thước vĩ đại của tòa kiến trúc phải gấp cả chục lần Lâu đài Malbork (được công nhận là lớn nhất thế giới). Ngạc nhiên là nó chỉ ở yên đó, chẳng hề di chuyển tiếp. Nếu có ai chứng kiến thì dù chỉ quan sát thôi cũng đã mang đến cảm giác u ám và sợ hãi.

Tường thành vòng tròn bao quanh, trên đấy có vô số kí hiệu lạ lùng, huyền bí, không ngừng lập lòe hắc quang. Bên trong là những tòa tháp sừng sững, mái nhọn hoắt như muốn chọc thủng bầu trời, các hoa văn được điêu khắc tương tự thành ngoài, thêm phần uy vũ, nhưng hơn hết là chúng lại như có ma lực mê hoặc tâm trí bất kì sinh vật nào.

Chính giữa là cung điện hình đầu lâu dữ tợn, đầy khủng bố, tưởng chừng bản thân đang đứng trước ác quỷ từ chốn u minh địa ngục.

“VÙ, VÙ…”,

Khí đen từ hốc mắt đầu lâu tràn ra cuồn cuộn như thác đổ, rất nhanh chóng đã bao phủ cả lâu đài. Chúng bốc lên cao, biến thành một vùng mây cùng màu, với diện tích lớn gấp nhiều lần, phải cỡ mấy trăm cây số vuông.

Gió lốc bỗng chốc tung hoành, mây đen bắt đầu xoáy tròn mãnh liệt. Mặt nước phản chiếu sắc mây nên cũng hóa đục ngàu.

“ÙNG ỤC…”,

Những chiếc vòi rồng dần hình thành, tựa cái miệng của con quái vật say máu, vươn các xúc tu kinh dị, hung hăng cuốn lấy, hút sạch mọi thứ đang tồn tại.

“ĐOÀNH ĐOÀNH…”,

Chớp lóe, sấm rền vang, đinh tai nhức óc, hắc lôi dày đặc thi nhau đánh xuống nhưng chẳng mảy may ảnh hưởng tới tòa kiến trúc, ngay cả một chút dấu vết cháy xem cũng không thấy.

Cuồng phong thét gào, biển động dữ dội, điên loạn như thú hoang đói khát lâu ngày, chỉ chực xông vào cắn xé, nuốt chửng con mồi. Những con sóng thần kinh hồn khiếp đảm cao hàng chục mét, thỉnh thoảng còn có đợt vươn trên trăm mét, thiên quân vạn mã chắc hẳn cũng chẳng bằng một góc. Chúng tràn ngập bạo tàn, sẵn sàng đánh tan, nhấn chìm bất kì cái gì cản đường.

Từ ngoài không gian, ở khoảng cách trên chục ngàn cây số so với Trái Đất, mắt bão vẫn có thể nhìn rõ mồn một. Nơi đây đã xuất hiện cơn bão siêu khủng khiếp, trở thành một trong những trận thiên tai lớn nhất trong lịch sử.

***

Việt Nam, đỉnh Phanxipan, có một người đàn ông thần bí khoảng chừng trên 40 tuổi đang đứng chắp tay sau lưng. Cả người ông toát lên vẻ uy nghiêm, lẫm liệt, không giận tự uy. Mái tóc điểm vài sợi bạc, dung mạo đôi chút nếp nhăn, ánh mắt mắt tang thương, sắc bén, bao gồm mọi mặt, dường như có thể thấm nhuần thế gian vạn thái, hiểu ra thiên địa bản tâm.

Ông nhìn về phía trời xa, nội tâm thở dài:

– Haizz! Ngày ấy cũng sắp đến rồi…

Giọng nói chất chứa biết bao sự phiền muộn, bất an nhưng xen lẫn trong đó là khát khao, kì vọng về một chiến thắng. Xong xuôi, ông liền biến mất, chỉ còn lại đỉnh núi cô độc với những đám mây hờ hững bay theo từng cơn gió hiu hắt.

Trung Quốc, ở ngôi chùa nào đấy, vị tiểu hòa thượng đang quét rác bỗng ngước về một hướng, đôi mắt chợt lóe kim quang. Cậu lắc đầu rồi lại tiếp tục công việc của mình.

Stonehenge, vương quốc Anh, là công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng gần Amesbury, thuộc hạt Wiltshire, 13 km về phía bắc Salisbury. Công trình này bao gồm các công sự bằng đất bao quanh một vòng đá, là một trong những địa điểm tiền sử nổi tiếng thế giới. Các nhà khảo cổ cho rằng các cột đá này được dựng lên từ khoảng 2500 – 2000 trước Công nguyên dù các vòng đất xung quanh được xây dựng sớm hơn, khoảng 3100 năm trước Công nguyên (Theo wikipedia).

Và hiếm ai rõ, nơi đây tồn tại một bí mật chôn dấu từ xa xưa…

Lúc này, ở đó đang là ban đêm, có một nhóm nhiều người mặc áo choàng chùm đầu, khá giống pháp sư trong phim truyện. Họ đang đứng xung quanh đồ vật hình chữ thập thần kì. Nó lơ lửng cách mặt đất khoảng tầm ngang đầu người.

Thánh giá có màu bạch ngọc, trên đấy chạm khắc nhiều hoa văn thần bí, đặc biệt ở giữa nổi lên một viên đá hình giọt nước xanh biếc. Nó còn hiện hữu đôi cánh thiên thần quyến rũ, tỏa ra bạch quang thuần khiết. Sắc lam và trắng đan xen, hòa quyện với nhau thực lung linh, đẹp đẽ. Nếu nhìn vào “bảo vật”, sẽ cảm thấy tâm hồn vô cùng thư thái, dễ chịu.

Một pháp sư, chắc là lớn tuổi nhất, nói:

– Quỷ dữ sắp đến, hãy giữ vững niềm tin của mình vào Đấng Sáng Tạo và cứu vớt thế giới này. Cầu cho ánh sáng và hy vọng mãi trường tồn!

– Cầu cho ánh sáng và hy vọng mãi trường tồn! – Mọi người đồng thanh.

Thế rồi ông ta đưa hai tay cầm lấy thánh giá, nhẹ nhàng đeo vào cổ. Một chùm sáng bao trùm tất cả. Ánh sáng qua đi, nhóm pháp sư cũng không thấy đâu nữa, đêm lại trở nên yên tĩnh như chưa có gì xảy ra.

Nhật Bản, tại ngôi đền cổ đâu đó đang diễn ra một nghi lễ kì bí. Nhân vật trung tâm là cô gái vận hắc phục khoảng trên dưới 20 tuổi. Dáng người hoàn mĩ vô khuyết, dung mạo tuyệt sắc giai nhân, khí chất như tiên tử hạ phàm, băng thanh ngọc khiết. Thế nhưng, đôi mỹ mục kia lại mang đến vẻ lãnh đạm, lạnh lùng, cảm giác khó gần gũi.

Trái, phải đường đi là hai hàng người thẳng tắp trong trang phục ninja màu xanh lá, đứng ngay ngắn, chỉnh tề, chỉ riêng khí thế sắc bén cũng đủ nói lên họ rất có kinh ngiệm chiến đấu.

Phía trên điện thờ là một người đàn ông mặc bộ trường bào (áo khoác dài) trắng, đang ngậm chiếc tẩu thuốc. Trán ông cao và rộng, có vài nếp nhăn, ánh mắt sáng, thể hiện sự minh mẫn, nhìn xa trông rộng. Diện mạo ấy nổi bật nhất có lẽ là chùm râu nhọn dưới cằm, mái tóc ngắn chỉa ra chung quanh, đều lấm tấm bạc.

Ông chậm rãi nói:

– Bắt đầu thôi, con lên đây đi…

Cô gái từng bước tiến đến. Trước mặt cô lúc này là viên pha lê hình cầu to gấp đôi đầu người, đang lơ lửng trên bệ đá. Bên trong đấy là một mảng hỗn độn đầy màu sắc, biến đổi không ngừng.

Lúc chạm hai tay vào, đám “khí” ấy bắt đầu chuyển động nhanh dần, xoay tròn mạnh mẽ rồi tỏa ra ánh sáng trắng, càng lúc càng chói mắt. Ngay khi đó, một loạt các hình ảnh rời rạc hiện ra.

Đầu tiên là một “cánh cửa” khổng lồ trong lòng đất, chất liệu hình như bằng cẩm thạch với những hoa văn, kí tự bí ẩn, vô cùng tối nghĩa. Tuy nhiên, bốn dòng chữ chính giữa lại có thể “hiểu” được, và chúng hợp thành một bài thơ:

“Thiên địa quang minh,

Vạn vật hữu tình,

Càn khôn chuyển nghịch,

Vũ trụ hồi sinh”.

“Đọc” mấy câu trên, phải chăng đằng sau cánh cửa đang ẩn chứa bí mật kinh thiên động địa nào đó?

Hình ảnh tiếp đến có zombies, những bộ xương di động, robot biến hình, côn trùng khổng lồ các loại, những chủng tộc dữ tợn, đĩa bay, rồng, chiến hạm không gian…

Rồi lại tới một kẻ bị bao trùm bởi hắc khí đen ngòm, chỉ lộ ra đôi mắt hỏa diễm đỏ rực, có cảm tưởng linh hồn như bị hút vào bóng tối vô tận nếu nó để ý. Hắn đang đứng trong tinh không vũ trụ, trước mặt là vùng năng lượng màu hoàng kim rất lớn …

Cảnh nữa là sóng thần, động đất, núi lửa… thiên tai ở khắp mọi nơi… Bầu trời sụp đổ, các vì sao nổ tung, rơi rụng, lỗ đen hiện hữu…

Đến đây thì mọi thứ trở lại như cũ, trên đôi tay ngọc ngà của cô gái là thanh tiểu kiếm hết sức tinh sảo, dài chừng 20cm, có kí tự trên thân giống với dòng chữ ở cánh cửa kia, cùng một ý nghĩa, còn viên pha lê đã biến mất. Cô ngạc nhiên rồi nhíu mày nghi hoặc trước vũ khí đang cầm.

Lúc ấy, ông lão cũng bỏ tẩu thuốc ra, đôi mắt mở to, đồng thời lên tiếng, giọng nói lộ vẻ khó tin:

– Cái này… Một thanh kiếm ư?…

Ánh mắt đăm chiêu suy nghĩ khoảng nửa phút, khẽ rít một hơi thuốc, ông tiếp tục, ngữ khí có phần khẳng định chắc chắn:

– Mới đầu chỉ phát hiện Vạn Hóa Châu sở hữu năng lực dự đoán tương lai. Không ngờ trong đấy còn tồn tại thứ này. Thật chẳng thể tưởng tượng nổi. Tuy chưa biết “Bảo vật” còn tác dụng gì nhưng rất có thể sẽ là chìa khóa dẫn chúng ta tới thành công. Hừm… Nói nhiều chỉ khiến câu chuyện dài hơn thôi. Con đã thấy được lời tiên tri rồi. Chúng ta phải hoàn thành sứ mệnh của mình bằng bất cứ giá nào, dù có phải hi sinh.

– Vâng!

Cô gái nhẹ nhàng trả lời rồi quay người. Khi xuống bậc thang cuối cùng, cô ngoảnh lại nói thêm:

– Con sẽ hồi hương.

Đợi cô gái đi khuất, ông lão cảm thán:

– Cũng đến lúc nó cần biết sự thật.

Rồi ông liền gọi một ninja, khẽ chỉ thị:

– Hãy nhắn lại với người đó rằng đó rằng con bé sắp trở về…

***

[“Theo wikipedia”]…

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Năm 1010, Lý Công Uẩn, vị vua đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long.

Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là nơi buôn bán, trung tâm văn hóa, giáo dục của cả miền Bắc.

Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại.

Trải qua hai cuộc chiến tranh, Hà Nội là thủ đô của miền Bắc rồi nước Việt Nam thống nhất và giữ vai trò này cho tới ngày nay. Đặc biệt, nơi đây còn ẩn chứa một số bí ẩn mà rất ít người biết tới…

Ngày 06 tháng 06…

Ánh mặt trời lại rực rỡ chiếu sáng muôn nơi, xuyên qua những đám mây trắng đang nhẹ nhàng trôi, len lỏi vào các tán cây rậm rạp để thức tỉnh cả sinh vật lười biếng nhất.

Nắng không còn gay gắt như mọi khi bởi trận mưa đêm qua đã làm tan đi phần nào cái nóng nực, oi bức của ngày hè. Từng làn gió mát mẻ cũng góp công sức, đem bao luồng khí trong lành bay tới khắp nơi. Chim chóc ca hát líu lo…

– OÁP! Ngủ ngon quá!

Nam vừa dậy, tay che miệng ngáp, cảm thấy tinh thần khá thoải mái. Do vào thứ bảy nên hôm nay không phải đi làm, thế là cậu ngủ nướng luôn, đến tận 8h30. Source: Bachngocsach.com​

Tối hôm trước, Nam mơ thấy mình đóng vai siêu anh hùng, cùng đồng bạn chiến đấu, giải cứu vũ trụ khỏi thế lực hắc ám. Số là cậu vừa xem xong một một phim siêu nhân rất hay nhưng kết thúc khá buồn. Cảnh cuối cùng, các anh hùng quyết định hi sinh, đồng quy vu tận với tên Chúa Tể Bóng Tối. Vụ nổ khủng khiếp đã tạo ra hố đen cực lớn nhưng may mắn là nó ở vùng không gian cách xa Dải Ngân Hà.

Mặc dù vũ trụ được bình yên nhưng ông đạo diễn lại treo title “TA SẼ TRỞ LẠI”, khiến khán giả như anh chàng cực kì tò mò về phần 2.

Tiện thể kể luôn, người lớn chung quanh hay kêu Nam rằng: “Tầm này tuổi rồi còn xem siêu nhân!”. Cậu thấy rất vô lý, chẳng lẽ mấy cái phim của hãng Marvel lẫn DC chỉ dành cho trẻ con sao? Đầy khán giả coi đó -_-.

***

Vừa ăn sáng, Nam vừa “ra vẻ” suy nghĩ:

“Xem nào, tháng lương đầu tiên thì dùng kiểu gì đây?”.

Nam sinh ra trong một gia đình được giáo dục đầy đủ. Bố cậu mất khi cậu đang học lớp 12, mẹ làm giáo viên mầm non, còn anh trai đang là kĩ sư cơ khí của công ty khuôn mẫu trong nước. Bản thân Nam thì “vừa tốt nghiệp” trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

[“Hắn chưa nhận bằng”]

Tuy nhiên, do tham gia chương trình liên kết đào tạo của nhà trường với doanh nghiệp nước ngoài nên cậu được nhận vào làm việc.

Là newbie, cái gì cũng mới, cái gì cũng phải học. Và một tháng “cày cuốc” đã xong, hôm nay Nam sẽ dùng tiền lương “mồ hôi nước mắt” để làm vài việc “trọng đại”. Nhưng đây cũng là ngày thay đổi cuộc đời cậu, và có thể là cả thế giới này.

– Mua những gì nhỉ? Quần áo, giày dép, túi xách… mấy cái đấy thì mẹ có rồi. À quên, mấy hôm trước thấy mẹ có vẻ thích máy tính bảng, thế thì mua lấy một “em” vậy, he he.

Quyết định xong, Nam phóng xe đến HC Center, sau đó chọn lấy chiếc vừa ý.

***

– Rồi, chiều nay nấu nướng để ông bà, anh chị em và mấy đứa bạn đến dùng cơm, còn bây giờ đi làm vài ván DoTA đã, hờ hờ.

Dắt xe vào nhà, Nam nhảy ngay tới chỗ máy tính.

– Ừm, trước tiên xem có tin gì HOT không?…

– Ồ, bão mặt trời nè, “…là một trong những cơn bão lớn từ trước tới giờ…”. Ờm, Việt Nam cũng trong vùng ảnh hưởng à?

– Siêu bão khủng khiếp nhất lịch sử nhân loại tại Bermuda. Tận thế tiến tới?

– Èo, giá xăng lại tăng, thế này tiền điện cũng tăng mất. Thôi gọi rủ nó đi chiến.

Nam cứ thế lẩm bẩm, người ngoài nhìn vào không biết lại tưởng bị lẩn thẩn.

– Hey, rảnh không? Vào làm trận DoTA đê!

– OK, đợi chút! – Đứa bạn thân của cậu, Thành, trả lời.

Mở Garena, login, start game, tạo room, mọi động tác được Nam thực hiện “vô cùng hoàn hảo”.

– Random được Yu nè, ờm, Thành được VS, team mình có Puck, ES, Ursa, team kia có Lich, Doom, Troll, PA, Sniper…

– Stun PA – Nam nhắn với đồng đội.

– OK!

Ngay khi VS “bắn chưởng”, Yu liền xoay kiếm, cùng với ES gây choáng, thế là “First blood”, vận may rơi vào Nam, cậu được lasthit.

– Hay, tiếp nào…

– Èo, lên bảng rồi!

Trong một combat, Yu với ES đếm số, team kia có Lich, PA, Sniper…

– All mid, win nào…

Đúng lúc này, bão mặt trời cũng đến Trái Đất. Quầng sáng màu vàng bao phủ hơn một phần ba diện tích hành tinh. Các thiết bị dùng điện đều bị ảnh hưởng. Nhiều nơi chập cháy, những tia lửa tóe ra như pháo hoa. Giao thông trì trệ, mạng lưới thông tin tắc nghẽn…

– Ơ? Đỗ xanh rau muống! Tức thật, gần thắng rồi mà lại mất điện.

Nam đang cao hứng vì “combat” cuối chắc chắn “win” thì “phụt” cái, máy tính tắt ngủm. Thế thì ai chẳng ức chế.

– Ồ, sao trời lại đột nhiên màu vàng thế kia?

Nam nhìn ra cửa sổ, rõ ràng lúc trước, bầu trời còn nắng chang chang, xanh biếc một màu, thế mà bây giờ tràn ngập sắc vàng. Cậu với tay, định lấy cái điện thoại gọi cho mẹ thì bất ngờ xảy ra. Dòng điện chói lòa không biết từ đâu theo dây sạc và chiếc phone đánh vào người!

– AAAHHH…

Nam bị giật bay cơ thể, đập vào tường rồi ngã xuống bất tỉnh. Quần áo cậu rách tươm, rướm máu, phần thương tổn lớn nhất là ngực trái, ngay vị trí trái tim, mùi trang phục xen lẫn da thịt cháy khét còn có thể ngửi thấy. Source: Bachngocsach.com​

[“No comment -_-”],

Tình hình Nam lúc này chẳng rõ sống chết. Tuy nhiên, thỉnh thoảng lại có tiếng lách tách và những đốm sáng trên người cậu. Nếu phóng to lên thì đó là các tia điện màu trắng đang lưu chuyển!

[“Các ông bà, bố mẹ cẩn thận nhé, đừng để cho trẻ em chơi đùa, nghịch ngợm gần nơi có thiết bị điện hoạt động, nhất là lúc mưa bão, kẻo bị như anh chàng của chúng ta thì đau lòng, tội nghiệp lắm @[email protected]”].


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH