Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1524

Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tác giả: Trường Sinh Thiên Diệp
Thể loại: Lịch sử, Đam mỹ, Linh dị
Số lượng: trên 100 chương + 10 PN

"Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ" là một câu chuyện lịch sử kỳ lạ chẳng ai tin. Thế nhưng nó đã được tác giả Trường Sinh Thiên Diệp đưa vào bộ truyện đam mỹ, linh dị này một cách hợp lý. Bộ truyện xoay quanh câu chuyện về một người bà con xa được giao cho quản lý một quán ăn. Điều đặc biệt là khách ăn uống tại đây xong không trả tiền mà hết người này đến người khác đem đồ của mình ra để thế chấp.

Nhân vật chính trong truyện là Tạ Nhất. Một người bà con xa, xa đến mức bắn đại bác cũng không tới lại giao cho Tạ Nhất quản lý quán ăn đêm. Nghe thì thật là vô lý, vậy nhưng Tạ Nhất cũng không suy nghĩ gì nhiều.

Quán kinh doanh khá tốt, buôn bán từ 6 giờ chiều đến rạng sáng. Quán có phục vụ bia, các món ăn khuya, thịt xiên nướng, tôm hùm nhỏ,...

Nhưng kỳ lạ thay, thực khách tại đây toàn những người quái dị và có chút thần kinh. Ăn uống xong họ chẳng bao giờ trả tiền mà còn thế chấp đồ vật.

Lữ Bố đem Phương Thiên Hoạ Kích đặt lên bàn, giọng hùng hồn.

"Trước nợ, đợi Phụng Tiên đoạt được Duyện Châu, tài bảo sung túc liền gọi điện thoại tới chuộc Phương Thiên Hoạ Kích lại."

Diêm Vương lấy ra một đống tiền vàng mã:

"Hai trăm trăm triệu, không cần thối lại!"

Tôn Ngộ Không nhổ xuống một sợi lông mao:

"Đây là lông của lão Tôn, có thể dùng cứu mạng, Thần chắn giết Thần, Phật chắn giết Phật!"

Nhiếp Tiểu Thiến vuốt ve hủ tro cốt:

"Công tử vừa không nguyện cùng Tiểu Thiến cộng tu yến hảo, Tiểu Thiến lại không có gì báo đáp. Hủ tro cốt này liền tặng cho công tử.

Cùng khám phá truyện Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ tại hệ thống đọc truyenngontinh18.com mỗi ngày nhé các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH