Phân Cửu Tất Hợp

Phân Cửu Tất Hợp

Tác giả:

Ngư Sương

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

13880

Phân Cửu Tất Hợp

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nữ diễn viên Ngư Hi chỉ mới 16 tuổi, thế nhưng sau khi bộ phim truyền hình【Xuân Về Hoa Nở】phát sóng, cô vinh dự nhận được hai giải thưởng danh giá, Ngọc Lan Bạch Thụ.

Sau đó, tên cô trở thành đề tài hot nhất trêи mạng và tự nhiên trở thành một hiện tượng của giới giải trí, là Tam Liêu Thị Hậu trẻ tuổi nhất.

Hiện tại là một chương trình phỏng vấn Ngư Hi, và đang phát sóng trực tiếp

MC đang mở đầu chương trình, sau đó tự nhiên giới thiệu Ngư Hi với khán giả, mọi người ở dưới đài đều rất hứng khởi và mong đợi.

Người dẫn chương trình nhanh chóng lấy ra một tấm thẻ, cười nói: "Chúng ta cùng chờ xem diễn viên Ngư đã rút trúng thử thách gì nhé!"

Mọi người hoan hô rầm trời, tiếp đó những chữ trêи tấm thẻ được phóng to ở màn ảnh phía sau Ngư Hi, nội dung thách thức chỉ có một câu: Gọi điện thoại cho mối tình đầu tại trường quay.

Ngư Hi mím môi cười nhạt, tiếp nhận di động của mình từ người dẫn chương trình.

Loa được mở ra, trường quay thật yên tĩnh, điện thoại truyền đến vài tiếng đô đô rất lâu, lúc mọi người cho rằng sẽ không được tiếp, bên kia truyền đến một giọng nói hơi trầm: "Ơi."

Một âm tiết ngắn gọn, mang theo hơi thở xa lạ lạnh lùng, toàn bộ trêи dưới ngạc nhiên, vì rất rõ ràng, đây là giọng của một cô gái.

Người dẫn chương trình cũng ngẩn người trong giây lát, chần chừ nói: "Cô Ngư, là gọi nhầm số sao?"

Ngư Hi khẽ cười, dáng điệu vạn ngàn, đôi môi đỏ mọng rơi xuống hai chữ: "Không nhầm."

Toàn bộ internet triệt để nổ tung! Weibo trực tiếp tê liệt! Hot search treo hai cái: #Tam Liệu Thị Hậu lại có thể thích người đồng giới# #Ngư Hi công khai xuất quỹ#

- -------

*Tam Liệu Thị Hậu: người ba lần được giải diễn viên chính xuất sắc nhất mảng phim truyền hình (Thị Hậu, tương đương với Ảnh Hậu bên điện ảnh).

*Ý nghĩa tên truyện: Dù cho chia xa bao lâu, chúng ta vẫn sẽ quay về bên nhau.
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH