Nữ Pháp Y Thân Ái

Nữ Pháp Y Thân Ái

Tác giả:

Nhất Lịch Sa

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

16397

Nữ Pháp Y Thân Ái

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nữ Pháp Y Thân Ái thuộc thể loại ngôn tình vô cùng cuốn hút của Nhất Lịch Sa. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng Mời bạn tham khảo thông tin truyện dưới đây!

Tóm tắt truyện Nữ Pháp Y Thân Ái

  • Tên truyện: Nữ Pháp Y Thân Ái

  • Tác giả: Nhất Lịch Sa

  • Thể loại: Truyện Trinh Thám, Ngôn Tình

  • Số chương: 85 chương

  • Trạng thái: Đã hoàn thành


Trích truyện

Vào lúc ban đêm, thi thể nữ kia được chuyển đến bàn giải phẫu, cái miệng bị cắt lưỡi mở to ra, cứ như đang lên án vận mệnh quá tàn nhẫn với cô ta.
Lục Á Minh và mấy đội viên đứng ở một bên nhìn Tô Nhiên Nhiên dẫn theo trợ lý vùi đầu vào công việc, rất ăn ý mà không lên tiếng, trong phòng chỉ còn tiếng hít thở cùng âm thanh của các dụng cụ y tế rạch ra từng tấc da thịt.
Khi nhìn thấy thi thể nữ kia được cắt ra theo tuần tự thì cái mùi hôi ấy như lan ra khắp phòng, có một người hình cảnh có tên tuổi không nhịn được mà lên tiếng: “Lần này tên hung thủ ra tay giết người vẫn chiếu theo cách thức mô phỏng như cũ sao?”
Tô Nhiên Nhiên gật đầu, sau đó cô chỉ vào phần đầu trống không trong khoang miệng và nói: “Đây chính là gợi ý.”
Có người lập tức hỏi: “Cắt đầu lưỡi đi thì nói lên điều gì chứ?”
“Y, tham ăn vô độ, hành vi phạm tôi này cũng có ý nghĩa là không biết tiết chế.” Lục Á Minh siết chặt tay và trả lời.
Đây thật sự là trận chiến nhục nhã nhất trong cuộc đời làm cảnh sát của ông, dưới sự giám sát chặt chẽ của Tổ Chuyên Án mà hắn còn có thể giết chết nạn nhân thì quả thật đúng là bọn họ bị dắt mũi rồi.
Tô Nhiên Nhiên ngước mắt nhìn sắc mặt của ông, vừa mổ phần cổ họng của nạn nhân ra và vừa nói: “Lục đột, Hàn Sâm lợi dụng người được bảo vệ để chuyển dời sự chú ý, đây là chuyện mà không ai nghĩ tới. Cho dù lần này là đội khác đi thì cũng không thể làm tốt hơn so với chúng ta được đâu.”
Lục Á Minh thở dài một hơi, ông chua chát nói: “Đúng vậy, hắn là muốn cho chúng ta bắt đầu tự nghi ngờ, sau đó tự hỗn loạn trận tuyến, vì vậy chúng ta càng thêm thể bị hắn lay động được, có hiểu chưa?”

Chúc bạn có phút giây đọc truyện thật vui vẻ và thư giãn!
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH