May Mắn Gả Cho Người

May Mắn Gả Cho Người

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

554953

May Mắn Gả Cho Người

Đánh giá: 7.3/10 từ 55 lượt
Yêu diễm vô sỉ nữ minh tinh × Cố chấp cuồng bác sĩ.

Thịt nhiều thơm ngọt, hầm thịt là chủ yếu cốt truyện chỉ là phụ.
Sủng ngọt có thừa 1v1 đúng tiêu chí sắc - sủng - sạch

Cân nhắc trước khi xem

Văn án:

Trước khi trọng sinh:

Cố Miên sợ nhất chính là Phó Dư – người biến thái cuồng ma trên tay cầm dao phẫu thuật. Hắn chế tạo một chiếc lồng đem cô giam cầm, không cho phép bước ra ngoài dù chỉ nửa bước, con người biến thái cố chấp tới cực điểm.

Sau, Cố Miên bị người bạn khuê mật duy nhất của mình lừa gạt phản bội Phó Dư, khi vừa chạy trốn ra nước ngoài thì lập tức bị lừa hết tài sản mà bản thân còn bị bán vào một kĩ viện ngầm. Ngay tại thời điểm cô sắp táng thân trong biển lửa lại là Phó Dư không màng sống chết xong tới cứu cô, cuối cùng vì cô mà chết.

Sau khi trọng sinh:

Cố Miên lập tức thay đổi thái độ với Phó Dư. Quyết tâm câu dẫn cho bằng được người đàn ông biến thái này. Vì thế trong nhà, bệnh viện, rạp chiếu phim,… tất cả đều trở thành nơi cô quyến rũ hắn. Cuối cùng khi bị Phó Dư thao tới nằm liệt trên giường, cô mới sâu sắc ý thức được người đàn ông này chính là khắc tinh trời sinh của mình.+

Tiểu kịch trường 1.

Bệnh viện

Cố Miên mở hai chân dùng ngón tay moi hoa huyệt, rên rỉ nói: “Bác sĩ Phó, mấy ngày nay hoa huyệt của em thực ngứa, phải làm sao bây giờ? Anh giúp em kiểm tra một chút có được không?
Bác sĩ Phó đeo mắt kính gọng vàng nho nhã lễ nghĩa móc côn thịt lớn ra trực tiếp cắm vào tao huyệt nhỏ xinh, thọc đến Cố Miên không dám giả bệnh chạy đến bệnh viện nữa.
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH