Lòng Em Như Cát Bụi

Chương 54

trước
tiếp

Đặc trợ Lý thấy cô ấy chỉ là ánh mắt ngốc trệ, ngữ khí càng là nôn nóng.

“Phu nhân, cô có biết ngài ấy tự nói với mình là muốn từ bỏ cô rồi, ngài ấy đã uống cả đêm rượu, uống đến sắp chết rồi, tôi dẫn ngài ấy đi rửa dạ dày, bệnh còn chưa khỏi, liền vội vã làm việc, cũng ho ra máu rồi, ngài ấy không có cho người sa thải Hà Diệc Thần, chỉ là có những người muốn nịnh bợ ngài ấy làm đấy, ngay cả công việc sau này của Hà Diệc Thần cũng là ngài ấy vì hắn mà tìm đấy, tôi biết tổng giám đốc trước kia đối xử rất xấu với cô, cô có thể cho ngài ấy một cơ hội, từ từ trả lại cho cô.”

Thiệu Thanh Hòa chưa từng nghĩ tới cái chết của cô lại cho hắn một đả kϊƈɦ lớn như vậy, thì ra cái yêu thích mà hắn nói thật sự yêu thích.

Nước mắt của Thiệu Thanh Hòa cứ như vậy mà rơi xuống, “Tôi muốn đích thân nghe anh ấy nói cho tôi nghe về chuyện anh ấy yêu thích tôi này.”

Đặc trợ Lý đem cuốn sổ nhật ký bảo bối mà tổng giám đốc viết đưa cho cô ấy, “Đây là cuốn sổ nhật ký mà tổng giám đốc viết cho cô về sự trưởng thành của Cố Hi, ngài ấy luôn muốn lấy cho cô xem nhưng lại không dám, tôi hôm nay thay ngài ấy đưa cho cô.”

Thiệu Thanh Hòa chậm rãi mở ra

Hôm nay là ngày thứ hai mươi của em rời khỏi anh, anh rất nhớ em. Hi Hi vẫn là không biết nói chuyện, nhưng anh cũng có mỗi ngày đều giống như em đã nói vậy, buổi sáng cho nó một nụ hôn, dạy nó vẽ tranh và đánh đàn dương cầm, mỗi đêm cũng đều vì nó kể chuyện trước khi ngủ.

Hôm nay là ngày thứ hai mươi mốt của em rời khỏi anh, anh phát hiện Hi Hi rất thích đánh đàn dương cầm, nó lần đầu tiên cười với anh.

Hôm nay là ngày thứ hai mươi hai của em rời khỏi anh, anh cũng không biết tại sao, luôn cảm thấy em liền ở ngay bên cạnh của anh, hôm nay Hi Hi ôm lấy hình của em mà ngủ thϊế͙p͙ đi rồi.

Hôm nay là ngày thứ năm mươi tám của em rời khỏi anh, hôm nay Hi Hi lần đầu tiên mở miệng gọi anh là cha, anh rất không có tiền đồ mà khóc rồi.

Hôm nay là ngày thứ sáu mươi của em rời khỏi anh, anh mỗi tuần đều dẫn Hi Hi đi nhà của mẹ, nghe bà ấy kể về chuyện xưa của em, anh càng ngày càng hiểu rõ em rồi, anh cũng càng ngày càng thích em, anh mới phát hiện khẩu vị của Hi Hi với em như nhau.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH