Lòng Em Như Cát Bụi

Chương 3

trước
tiếp

Các cô đều là họ Thiệu, nhưng ở trong mắt người ngoài Thanh Duyệt là cô gái được trời cưng, trăng sáng trêи trời, còn cô là cô gái dơ bẩn của tiểu tam.

Ở trước mặt Thiệu Thanh Duyệt, trong lòng của Thiệu Thanh Hòa lúc nào cũng tràn ngập cảm giác tự ti nồng đậm.

Dù cho về sau cô âm soa dương thác gả cho Cố Cảnh Thiên, cũng không có ai chúc phúc cho cô, người đời chỉ là cảm thán cô không hổ danh là con gái của tiểu tam, làm tiểu tam cũng hết sức thuận buồm xuôi gió!

Thiệu Thanh Duyệt vội vàng đở dậy Thiệu Thanh Hòa ở trêи dắt, nhiệt tình vì cô phủi nhẹ bụi bậm ở trêи người, trong mắt người ngoài, nhìn qua chỉ là một bức hình đẹp về quan hệ rất tốt của chị em.

Mà hai người cũng không chú ý đến chính là, điện thoại bị đạp vào dưới giường kia, đã vô ý mở ra hình thức ghi âm.

“Cố Cảnh Thiên không có ở đây, cô cần gì phải diễn!” Thiệu Thanh Hòa khàn khàn cổ họng.

Thiệu Thanh Duyệt bụm lấy đôi môi đỏ của mình, “Phụt…” một cười, sau đó cái miệng nhỏ nhắn khẽ trương khẽ hợp, “Chị là thật lòng tới đây cảm tạ em đấy, dù sao cũng là em bất chấp tính mạng nguy hiểm rút hết toàn bộ máu của mình cũng phải cứu chị đây?”

“A! Là chị lầm rồi, chị không cần cảm tạ em, là em phải cám ơn chị, nếu không phải ông trời cho em cùng chị có cùng một nhóm máu, em lại sao có thể ra tù nhanh như vậy!”

Thiệu Thanh Hòa phảng phất biết rõ đây mới là chân tướng được ra tù của mình, nhưng khi chính thức xác định, một luồng hàn ý kéo đến sau lưng kia, giống như là muốn đem cả người cô đều ăn nuốt hết.

Thì ra, cô được ra tù sớm, chỉ là bởi vì Cố Cảnh Thiên muốn cho cô làm kho máu của Thiệu Thanh Duyệt!

Toàn bộ màng nhĩ của cô đều ông ông tác hưởng, nhưng trong đầu bây giờ của cô chỉ có Hi Hi, cô chỉ muốn lấy lại con của mình.

“Thiệu đại tiểu thư, cô không cần khoe khoang tình yêu chân thành tha thiết giữa các ngươi, tôi sẽ vì các ngươi nhường ra chỗ, cô sau này sẽ có… con của mình, vì vậy, bây giờ đem con của tôi trả lại cho tôi.”

“Đứa con? Chết sớm rồi a.” Thiệu Thanh Duyệt nở nụ cười, nhìn cô tựa như đang nhìn một truyện cười, “Cô cảm thấy tôi sẽ cho hắn sống, chờ hắn lớn lên trở thành người kế thừa danh chính ngôn ư?”

Loảng xoảng!

Thiệu Thanh Hòa cảm thấy lồng ngực của mình như bị đè xuống một tảng đá lớn, cô không tin bất kỳ lời nói nào của Thiệu Thanh Duyệt, nhưng cô lại rõ ràng biết cô ấy ác độc cỡ nào, “Không đâu, con của tôi còn sống, hắn nói, rút máu xong liền dẫn tôi đi gặp Hi Hi của tôi…”

Thiệu Thanh Duyệt nụ cười càng sâu hơn, “Không tin? Tôi biết ngay cô sẽ nói như vậy, vì vậy, tôi đây không phải ngay cả ảnh chụp cũng chụp cho cô rồi này?”

Dứt lời, Thiệu Thanh Duyệt từ trong túi xách lấy ra điện thoại, nhấn vào tập ảnh, nụ cười hoà thuận vui vẻ mà nói: “Cô xem, con của cô đáng yêu đến chừng nào.”

Thiệu Thanh Duyệt vội vàng cố nén đau đớn giật điện thoại đến trêи tay, nhưng càng lướt tiếp, sắc mặt của cô lại càng là trắng bệch, tay cũng càng ngày càng run lợi hại hơn.

Đây là con của cô.

Cô mang thai mười tháng mới sinh hạ Hi Hi a.

Nhưng chính là bảo bối vốn nên bị cô cưng yêu ở trong lồng này, trong tấm ảnh, đầyngười đều là vết thương, giăng khắp nơi, xanh hồng tím lục, trêи da thịt mềm mại kia, còn có thể rõ ràng có thể thấy được lỗ kim, nhìn thấy mà giật mình.

Nước mắt của cô cứ như vậy trực tiếp đập xuống.

“Tôi chỉ là dùng một thủ đoạn nho nhỏ, khiến Cảnh Thiên cho rằng nó không phải là con của hắn, vì vậy hắn ba năm nay chẳng quan tâm tới đứa con, thậm chí đứa con bệnh đến phát sốt sắp chết, cũng đều không có đi quản, chưa từng nghĩ, vừa bệnh, là chết đi thật rồi nha.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH