Lòng Em Như Cát Bụi

Chương 10

trước
tiếp

Bởi vì là xe của Cố Cảnh Thiên, vì vậy gây ra chuyện cũng không có người ngăn trở, cực kỳ nhẹ nhàng mà lái đi, không lâu, Thiệu Thanh Hòa vượt qua xe của Cố Cảnh Thiên.

Đúng vào lúc này, Thiệu Thanh Hòa nhìn rõ người ngồi trong xe sang trọng gây ra chuyện, là Thiệu Thanh Duyệt!

Thì ra, người đụng chết mẹ của mình là cô ấy.

Thiệu Thanh Hòa triệt để mất đi lý trí, như là điên rồi vậy, thân xe đột nhiên quay lại một cái, đối diện chiếc xe sang trọng kia mà hung hăng đụng tới, cô nhìn thấy sắc mặt trắng bệch của Thiệu Duyệt đang ngồi ở trong, cười càng thêm lợi hại hơn.

“Thiệu Thanh Duyệt, chúng ta cùng xuống địa ngục nào!”

Thiệu Thanh Hòa buông lỏng tay lái ra, đem chân ga một đạp tới cùng!

Cuối cùng cũng được tự do rồi, cô cuối cùng cũng báo được thù rồi, nhưng cô rốt cuộc vẫn là xin rồi người mẹ vô cùng yêu thương cô, cô không nên gả cho người có tên là Cố Cảnh Thiên, như vậy tất cả bi kịch cũng sẽ không bắt đầu.

Tiếng xe hơi va chạm, tiếng thủy tinh bị bể nát, hình như còn lờ mờ kèm theo tiếng kêu thảm thiết của Thiệu Thanh Hòa, một khúc nhạc đẹp đẽ đến cỡ nào.

Cô trong phảng phất, hình như nhìn thấy mẹ của cô nắm lấy con của cô, hướng về cô mỉm cười mà đưa tay ra, cô vui mừng đưa tay đưa tới, cô cuối cùng cũng hạnh phúc rồi!

Xe cứu thương suốt đường phi nhanh!

Tất cả bác sĩ ngoại khoa nội tiếng của bệnh viện tốt nhất thành phố đều như gặp phải giặc đông mà chờ ở phòng phẫu thuật. Thiệu Thanh Hòa cùng Thiệu Thanh Duyệt đều được dùng cáng cứu thương gác xuống, vội vàng từ lối đi nhỏ đẩy vào phòng phẫu thuật.

Cố Cảnh Thiên đang trong cuộc họp nhận được điện thoại liền vội vàng chạy tới.

“Xảy ra chuyện gì rồi!” Cố Cảnh Thiên cau mày hỏi trợ lý bên cạnh.

“Hình như nói là quý cô Thiệu Thanh Hòa phát điên mà đụng vào quý cô Thiệu Thanh Duyệt!”

“Cố tổng, hai quý cô đều là nhóm máu hiếm, kho máu của bệnh viện chỉ sợ là không đủ, chỉ có thể cứu một người trước!” Bác sĩ lập tức xin chỉ thị của Cố tổng, hắn cũng không có nói quý cô Thanh Hòa còn bị thương nặng hơn quý cô Thanh Duyệt, dù sao tất cả mọi người đều nói quý cô Thanh Duyệt mới là bảo bối của Cố tổng.

“Cứu Thanh Duyệt trước!”

Lúc này vừa lúc Thiệu Thanh Hòa và Thiệu Thanh Duyệt đi qua bên người của hắn, ngón tay của Thiệu Thanh Hòa bắt đầu rung rung, giọng nói của hắn với cô là vô cùng quen thuộc, ‘Cứu Thanh Duyệt trước’ mấy chữ này vẫn luôn được lập lại trong đầu của cô!

Hắn hình như chưa từng có lúc nào lựa chọn mình trước, không, giống như cho hắn lựa chọn Thiệu Thanh Hòa và Thiệu Thanh Duyệt người nào đi chết trước, hắn liền nhất định sẽ chọn mình.

Cô mơ mơ hồ hồ mở hai mắt lên, chỉ phát hiện mình chưa bao giờ có một lúc tuyệt vọng như bây giờ.

Tất cả bác sĩ đều giống như vây quanh bảo bối vậy mà vây quanh Thiệu Thanh Duyệt, chỉ có cô cô đơn nằm ở đây, đứa con chết rồi, mẹ cũng mất rồi, cô còn sống làm gì, cô sống còn có ý nghĩa gì!

Nghĩ đến đây, cô giãy giụa lấy được một dao phẫu thuật bén nhọn, thì dùng nó để tiễn mình đoạn đường cuối cùng nào!

Cũng không biết vì sao, cô ở khoảnh khắc cuối cùng cũng vẫn muốn gặp Cố Cảnh Thiên một mặt, nói cho hắn biết, cô đã không yêu hắn rồi!

Cửa lớn của phòng phẫu thuật vang dội mà mở ra, Cố Cảnh Thiên ngước mắt liền nhìn thấy Thiệu Thanh Hòa toàn thân là máu đứng ở cửa ra vào, còn đem dao phẫu thuật chống ở trêи cổ của mình.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH