Làm thế nào để ngừng nhớ anh

Chương 6: Không chịu thua kém

trước
tiếp

Hai phút sau, mẹ Tưởng gọi đến, Tưởng Bách Xuyên chần chờ hai giây rồi mới nghe.

“Bách Xuyên, bây giờ con đang ở đâu?” Mẹ Tưởng lạnh giọng hỏi.

Tưởng Bách Xuyên giật mình, không đáp mà hỏi: “Có chuyện gì thế ạ?”

Giọng điệu của mẹ Tưởng rất không thân thiện: “Còn không phải chuyện tốt do con làm sao! Nếu vừa rồi không lên mạng xem tin tức, mẹ cũng không biết Tiểu Cẩn đã trở thành trò cười của bạn trên mạng đâu, có cần mẹ nói cho con biết sức mạnh của internet khủng bố cỡ nào không? Con làm việc có còn biết chừng mực không thế? Con nói thật với mẹ đi, có phải Tô Dương bảo con ngừng theo dõi Tiểu Cẩn không?”

Tưởng Bách Xuyên đăm chiêu vài giây rồi mới nói: “Mẹ, việc này con còn chưa tìm mẹ tính sổ đâu, mẹ xem con trai của mình thành loại người nào vậy, ai muốn dùng thì dùng à? Chuyện trên Weibo là do con làm, việc này dừng ở đây thôi, sau này người nào còn càm ràm ở trước mặt con thì đừng trách con không nể mặt. Con nhắc lại một lần nữa, con đặc biệt bao che khuyết điểm, ai không thích Đồng Đồng thì con nhất định sẽ ghét người đó!”

Chưa cho mẹ Tưởng cơ hội nói chuyện, Tưởng Bách Xuyên trực tiếp cúp điện thoại.

Tuy không nghe thấy những gì mẹ Tưởng nói, nhưng Tô Dương rất bất mãn với hành vi của Tưởng Bách Xuyên: “Sao anh lại treo điện thoại của mẹ như thế!”

Hiện tại quan hệ giữa cô và mẹ chồng không quá tệ, kỳ thật trước đây mẹ chồng cũng không hài lòng với cô. Giống như những trưởng bối khác trong nhà họ Tưởng, bà hy vọng Tưởng Bách Xuyên tìm một người môn đăng hộ đối, nhưng Tưởng Bách Xuyên vẫn khăng khăng muốn kết hôn cùng cô.

Sau khi lĩnh chứng, thái độ của mẹ chồng đối với cô thay đổi rất nhiều, tuy chưa nói lời đồng ý với cuộc hôn nhân giữa cô cùng Tưởng Bách Xuyên nhưng khi Tưởng Bách Xuyên không ở nhà, mẹ chồng sẽ thường xuyên hẹn cô uống trà chiều, có đôi khi còn làm một ít canh đưa tới phòng làm việc. Bà còn luôn luôn dặn dò cô, phụ nữ không nên thức khuya này nọ.

Tay Tưởng Bách Xuyên lướt nhẹ qua mặt cô: “Mẹ biết anh không nhằm vào bà, anh đang nói cho bố mẹ Kiều Cẩn nghe.”

Nếu anh đoán không sai, khi mẹ gọi điện cho anh, bà nhất định đã bật chế độ loa ngoài, mà bố mẹ của Kiều Cẩn đang ở ngay cạnh đó. Thì ra cái mà bà gọi là diễn trò chính là diễn cho bố mẹ Kiều Cẩn xem.

Tô Dương hơi giật mình, “Bố mẹ Kiều Cẩn đang ở nhà anh à?”

Tưởng Bách Xuyên gật đầu: “Mẹ anh biết chuyện Weibo rồi, tối hôm qua từng gọi điện hỏi thăm.”

Tô Dương nhẹ nhàng thở ra, nhưng lại khỏi lo lắng: “Có phải bố mẹ Kiều Cẩn đã đoán được là do em làm không?” Không chờ Tưởng Bách Xuyên trả lời, cô lại lẩm bẩm: “Nhất định ấn tượng của bố đối với em sẽ càng thêm kém.”

Bố Tưởng vẫn luôn ngăn cản Tưởng Bách Xuyên mang cô qua cửa nhà họ Tưởng. Khi họ yêu đương, ông không đồng ý, sau khi họ lĩnh chứng, ông vẫn mang thái độ kiên quyết cứng rắn. Hiện tại, vì việc ngừng theo dõi Weibo của Kiều Cẩn, có lẽ bố Tưởng sẽ càng xem cô không vừa mắt.

Tưởng Bách Xuyên nhìn cô: “Ấn tượng tốt không thể làm cơm ăn được.” Anh đưa tay ôm cô vào lòng, vỗ vỗ sau lưng cô, thấp giọng nói: “Em ngủ một lát đi.”

Tô Dương vùi trong lòng anh nhưng lại ngủ không được. Bụng cô đã đói tới mức khó chịu, cô nâng tay gãi gãi yết hầu anh.

Tưởng Bách Xuyên buông mắt nhìn cô: “Em lại có ý đồ gì thế?”

Tô Dương: “…” Chưa nói câu nào đã bị anh nhìn thấu rồi.

Cô chớp chớp mắt: “Nếu Đinh Thiến đi ăn cơm thì chẳng phải chỗ khoai này sẽ bị lãng phí sao? Hay là…”

Tưởng Bách Xuyên ngắt lời cô: “Tối nay về nhà anh dùng lò nướng nướng lại một chút là được, sẽ không lãng phí đâu.”

Tô Dương nhắm mắt lại, bất mãn hừ một tiếng.

Tưởng Bách Xuyên nhìn cô, ngừng một chút rồi tiếp tục: “Nếu em nói thật thì anh có thể suy xét xem có nên cho em ăn không.”

Nói thật?

Nói cô ăn khoai lang nướng xong liền chuẩn bị đi ăn mỳ chua cay, đồ xiên nướng, sau đó ăn đồ lạnh sao?

Nói ra phương pháp ăn có tính tự sát như thế, anh không tìm cô tính sổ mới là lạ.

Mà cô lại không ngốc.

Tô Dương trợn trắng mắt, cúi đầu ghé vào ngực anh, tiếp tục nhắm mắt nghỉ ngơi.

Dạ dày trống rỗng khó chịu khiến cô chẳng hề thấy buồn ngủ.

Tưởng Bách Xuyên vươn tay mở túi của cô, mùi thơm ngọt đặc thù của khoai lang nướng lập tức tràn ngập khắp buồng xe, ngay cả tài xế cũng không nhịn được mà nhìn thoáng qua từ kính chiếu hậu.

Tô Dương vui vẻ ngồi dậy từ trong lòng anh, còn tưởng rằng anh đã tìm lại được lương tâm, cho phép cô ăn trước một chút. Kết quả, không đợi cô vui vẻ được vài giây, Tưởng Bách Xuyên lại kéo khóa túi lên.

Tô Dương: “…”

Cô bất mãn nhìn anh chằm chằm: “Anh làm gì thế!”

Tưởng Bách Xuyên điềm nhiên như không: “Anh chỉ muốn xem trong này mấy củ khoai lang, có đủ cho anh ăn tối nay không thôi.”

Tô Dương tức giận cắn môi dưới, trừng anh một cái rồi lại tựa lên anh. Trong lòng cô vẫn bức bối, dùng trán húc lồng ngực anh một phát, nhưng nơi đó quá rắn chắc, chính bản thân cô lại ăn đau.

Nhìn bộ dạng tức tới mức thở hổn hển của cô, Tưởng Bách Xuyên bật cười không tiếng động. Cô cảm giác được lồng ngực anh rung vài cái, ngẩng đầu nhìn lên thì đụng phải ánh mắt lãnh đạm của anh, sắc mặt anh cũng mang vẻ lạnh nhạt.

Mới vừa rồi rõ ràng lồng ngực anh rung lên vì cười, nhưng khi cô ngờ vực nhìn anh, vẻ mặt anh lại nghiêm túc, trông thế nào cũng không giống như vừa cười qua.

Tô Dương hồ nghi chớp chớp mắt, cô thở hắt ra, đoạn ghé vào trong lòng anh lần nữa.

Tưởng Bách Xuyên tiếp tục bật cười không tiếng động, anh thở dài, quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ xe.

Mãi cho đến 2 giờ chiều, Tô Dương vẫn chưa trở về. Duy Y gọi điện thoại cho Đinh Thiến, Đinh Thiến nói họ vừa ra khỏi bệnh viện, đang gấp gáp quay lại phòng chụp ảnh.

Duy Y cúp điện thoại, quăng mạnh di động lên mặt bàn.

Cô ta xoa xoa ấn đường, lại trì hoãn thêm vài phút, mới tới phòng trang điểm bày tỏ sự áy náy với người đại diện của Cố Hằng, nói người chụp ảnh đang trên đường tới đây.

Người đại diện đã sớm muốn nổi đóa, lại một mực bị Cố Hằng đè ép, nói dù sao hôm nay cũng không có chuyện gì, coi như anh đang nghỉ ngơi.

Một người nổi tiếng như Cố Hằng đã sớm không cần nâng cao danh tiếng thông qua tạp chí thời trang, nhưng Diệp Đông, người phụ trách tạp chí ở khu vực Trung Quốc từng tìm anh, hy vọng anh có thể giúp một tay trong việc chụp cho trang bìa lần này.

Cố Hằng nể mặt, sảng khoái đồng ý.

Nhưng điều khiến cho người đại diện khó chịu là, mấy tháng nay Cố Hằng đều đóng phim ở New York. Vì cái trang bìa rách này, Cố Hằng đã phải bắt kịp tiến độ quay phim của mấy ngày bằng hai đêm không nghỉ ngơi, sau khi kết thúc quay phim thì trực tiếp chạy từ sân bay đến phòng chụp ảnh.

Sáng nay chưa tới bảy giờ bọn họ đã có mặt ở nơi này, đầu tiên là Kiều Cẩn đến muộn, hiện tại Tô Dương lại đi bệnh viện, chuyện này là sao chứ?

Đợi Duy Y rời đi, người đại diện cười hỏi Cô Hằng: “Cậu nói xem, có phải Tô Dương đang cố ý trả thù cậu nên mới kiếm cớ đi bệnh viện không?”

Cố Hằng ngắm nghía điếu thuốc trong tay: “Thật ra tôi cũng muốn cô ấy làm vậy, nhưng cô ấy phải bằng lòng mới được.”

Người đại diện: “… Cậu có khuynh hướng tự ngược đấy à?”

Cố Hằng cười không lên tiếng.

Anh cúi đầu, nhìn chằm chằm vào điếu thuốc giữa ngón tay không chớp mắt, không tự chủ nhớ tới những xung động của tuổi trẻ, ba nam sinh kiêu căng khó thuần lại ước định một trận vì cô.

Bọn họ mặt mũi bầm dập, đánh tới khi đầu rơi máu chảy.

Cũng chỉ có ba người bọn họ biết rõ.

Bây giờ ngẫm lại, anh chỉ cảm thấy những hình ảnh vừa tức cười lại hoang đường kia là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng đồng thời… Chúng cũng rất quý giá, là trải nghiệm đời người không thể nào có lại lần thứ hai.

***

Mãi cho tới bốn giờ chiều, Tô Dương mới trở về.

Vì phòng chụp ảnh người đông mắt nhiều nên cô không để Tưởng Bách Xuyên đưa đi mà hò hét Đinh Thiến đến bệnh viện đón cô, trên đường trở về cô vẫn luôn nhàn nhã ca hát.

Đinh Thiến quét mắt qua Tô Dương, không khỏi lo lắng: “Dương Dương, chúng ta có quá tùy hứng không thế? Đừng để đến cuối cùng lại mất nhiều hơn được đấy.”

Tô Dương: “Cho dù mình không tùy hứng, Kiều Cẩn cũng sẽ nghĩ cách để khiến mình không thoải mái.”

Lúc vào phòng chụp ảnh, khuôn mặt của Kiều Cẩn có thể vắt ra nước, cô ta lạnh lùng nhìn cô.

Tô Dương nhắm mắt làm ngơ, nhàn nhạt nói: “Bắt đầu thôi.”

Như Tô Dương đã dự đoán, trong lúc chụp ảnh, Kiều Cẩn không phối hợp một vạn lần, không phải vẻ mặt không thích hợp, mà là động tác thân thể cứng ngắc, không phù hợp với yêu cầu, rất có dáng vẻ phải trút giận cho bằng được.

Cố Hằng lại phối hợp tới mức bất ngờ.

Một khi Tô Dương tiến vào trạng thái làm việc, cô sẽ không kéo theo ân oán cá nhân, trong ống kính chỉ có người mẫu của cô.

Chụp gần một tiếng, toàn bộ số ảnh đều không khiến người ta quá vừa ý, chí ít chính bản thân cô không cảm thấy hài lòng.

Không một tấm hình nào có thể hoàn toàn toát lên khí chất bình tĩnh cùng cá tính phô trương mà trang phục mùa hè trên người Kiều Cẩn muốn truyền đạt, cô ta không phát huy được sự hòa hợp cực hạn của hai điểm đối lập này.

Kỳ thật Kiều Cẩn mặc bộ đồ này rất hợp, nhưng vì cô ta không chịu phối hợp nên khi chụp không xuất ra được trạng thái tốt nhất.

Tô Dương ra hiệu tạm dừng, ý bảo bọn họ có thể nghỉ ngơi một chút.

Kiều Cẩn cũng không rời đi mà đứng trò chuyện cùng Cố Hằng.

Trợ lý vốn muốn đưa nước cho Kiều Cẩn bị người đại diện Lisa ngăn cản: “Bọn họ đang nói chuyện vui vẻ, em đừng đi quấy rầy.”

Trợ lý gật đầu.

Lisa hơi giương cằm lên: “Đi thôi, chúng ta tìm Duy Y hàn huyên một chút.”

Trợ lý của Cố Hằng còn phải xử lý chuyện khác nên không cùng đi theo, người đại diện hiện tại đang vùi đầu chơi trò chơi trong khu nghỉ ngơi, căn bản sẽ không hỏi tới Cố Hằng.

Trong lúc nói chuyện phiếm, Kiều Cẩn phát hiện ra cô ta và Cố Hằng từng học chung một trường tiểu học. Vì thế, đề tài trò chuyện tăng lên, cô ta nói tới mức mặt mày hớn hở.

Biểu tình của Cố Hằng không tính là quá thân thiện, nhưng cũng không làm Kiều Cẩn mất mặt, thỉnh thoảng anh còn có thể cười nhạt, đối phó hai câu.

Ánh mắt Tô Dương vẫn chăm chú nhìn bọn họ, cô biết nếu hôm nay cứ chụp như thường thì chắc chắn sẽ không đạt tới hiệu quả mà cô mong muốn, bởi Kiều Cẩn sẽ không để cô được thoải mái.

Lông mày cô nhăn lại, như có điều suy nghĩ.

Một lát sau, cô bắt đầu quan sát dáng vẻ của bọn họ, muốn chụp ra sắc thái mà cô mong mỏi từ góc độ kia.

Toàn bộ ảnh chụp lướt qua trong đầu cô một lần, hiệu quả cuối cùng cũng không nhất định sẽ đạt tới yêu cầu, nhưng vẫn tốt hơn so với lúc Kiều Cẩn không phối hợp.

Cô giơ ngón cái với Đinh Thiến, Đinh Thiến để nhân viên công tác đi chuẩn bị.

Tô Dương tìm được vị trí mà mình đã xác định ở trong lòng, cô trực tiếp nằm xuống.

Cô âm thầm cảm thấy may mắn, vận khí chụp ảnh hôm nay cũng coi như không tệ, Kiều Cẩn cùng Cố Hằng chưa từng rời khỏi khu chụp hình.

Ban đầu Kiều Cẩn không chú ý, chỉ lo nói chuyện cùng Cố Hằng, đợi tới khi cô ta nghe được tiếng chụp ảnh tanh tách, cô ta lập tức ngước mắt nhìn qua, không ngờ lại thấy Tô Dương đang nằm trên mặt đất. Cô ta vốn kinh ngạc, mấy giây sau lại cười nhạt, không thèm che giấu vẻ xem thường trong mắt chút nào.

Tô Dương xem lại vài tấm hình mà cô vừa chụp, ảnh đã vượt quá mong đợi của cô, cô thở phào một hơi, đóng máy lại, duỗi tay về phía Đinh Thiến, “Người đẹp, kéo mình một cái nào.”

Đinh Thiến hỏi: “Chụp được chưa?”

Tô Dương cười: “Nằm cũng đã nằm rồi, còn không được nữa thì đúng là có lỗi với tấm lưng ngọc ngà của mình.”

Kiều Cẩn thấy Cố Hằng bắt đầu cụt hứng nên biết điều không nói thêm gì nữa, mà quay sang hô hào với Tô Dương: “Rốt cuộc cô có chụp nữa không thế?”

Tô Dương nói: “Tôi không chụp nữa.”

Kiều Cẩn dùng vài bước chân để tới sát Tô Dương, nhìn xuống cô từ trên cao: “Cô vừa nói gì?”

Tô Dương nhìn chằm chằm vào máy ảnh, không ngẩng đầu: “Tôi nói, tôi không chụp nữa.”

Kiều Cẩn “A” một tiếng, chẳng thèm quan tâm: “Tô Dương, cô cũng học chiêu nháo lớn của người ta à? Cô nghĩ mình đủ tư cách chắc?”

Tô Dương thu máy ảnh về, ngước mắt lườm cô ta: “Tôi có đủ tư cách hay không cũng chẳng phải do cô định đoạt.”

Đoạn, cô tiếp tục cúi đầu xem ảnh chụp trong máy, lại nói với giọng thờ ơ: “Kiều Cẩn, người đến muộn như cô không có tư cách khoa chân múa tay với tôi!”

Kiều Cẩn mở miệng muốn phản bác, Tô Dương chưa cho cô ta cơ hội nói chuyện, nói tiếp một câu: “Hôm nay tôi muốn tự mình nói cho cô biết, cái gì mới gọi là nháo lớn! Loại người đẳng cấp thấp như cô không có tư cách này đâu!”

Tô Dương xoay mặt nói với nhân viên công tác của cô: “Xong việc rồi, chúng ta về thôi.”

Đúng lúc này, Lisa bước vào phòng. Nghe Tô Dương nói muốn kết thúc công việc, giọng điệu cô ta lạnh lùng: “Tô Dương, đừng đùa với người khác như vậy!”

Đinh Thiến tiếp lời: “Dương Dương nhà tôi không đùa với người, chỉ đùa với khỉ thôi.”

Lisa tức tới mức chỉ vào Đinh Thiến, còn nhiều người ở đây như vậy nên cô ta không tiện cãi nhau công khai.

Khóe miệng của Cố Hằng giật giật, lần này, ngay cả anh cũng bị ăn mắng.

Tô Dương đeo ba lô trên lưng, thản nhiên liếc qua bọn họ rồi xoay người rời đi. Phân phó nhân viên công tác tập hợp tại phòng chụp ảnh xong, Đinh Thiến cũng nhanh chân đuổi theo Tô Dương.

Lưu lại mấy người đang ngơ ngác nhìn nhau trong sân.

Ngồi trên xe, Đinh Thiến hỏi Tô Dương: “Cậu cũng về phòng làm việc à?”

Tô Dương: “Ừ, mình vừa liên lạc với tổng giám đốc của Mỹ Ngu, trước 8 giờ phải gửi ảnh chụp đã sửa xong cho người ta xét duyệt rồi.”

“Dương Dương, mình cảm thấy sau này Kiều Cẩn sẽ tìm chúng ta gây phiền mọi lúc mọi nơi.”

Vẻ mặt Tô Dương lạnh nhạt, lại mở máy ảnh xem qua ảnh chụp một lần, bớt chút thời gian trả lời Đinh Thiến: “Cho dù mình có nhẫn nhịn cô ta, cô ta cũng sẽ tìm mình rầy rà mà thôi.”

Từ sau khi cô lĩnh chứng cùng Tưởng Bách Xuyên, Kiều Cẩn đã không kiềm chế được nữa.

Đinh Thiến thở dài: “Tiểu nhân cùng mũi tên ngầm đều khó phòng, cùng lắm thì chúng ta để tâm một chút là được.”

Nói xong, cô lại nghĩ tới việc Weibo: “Ôi, đúng rồi, chuyện Weibo của Kiều Cẩn cũng gần bình ổn rồi, đại khái là nhà cô ta tìm người động chân động tay ở phía sau, hiện tại đại đa số bạn trên mạng đều nói Tưởng Bách Xuyên luôn luôn khiêm tốn, ngừng theo dõi cô ta chỉ là để bảo vệ chuyện hôn nhân riêng tư của bọn họ.”

Tô Dương còn đang xem ảnh chụp, cô xem quá nhập thần, cũng không chú ý Đinh Thiến đang nói gì, chỉ “Ừ” một tiếng cho xong chuyện.

Đinh Thiến vỗ vỗ đùi cô: “Mình đang nói chuyện với cậu đấy! Bộ dạng ngán ngẩm của Kiều Cẩn có gì hay mà nhìn!” Cô tự tay đoạt lấy máy ảnh, tắt máy bỏ vào trong túi.

Tô Dương duỗi lưng một cái, bật cười: “Cậu suốt ngày treo Kiều Cẩn ở bên miệng mà không thấy mệt à?”

Đinh Thiến trợn trắng mắt: “Còn không phải là vì cậu sao!”

Tô Dương an ủi Đinh Thiến: “Một tình địch với sức chiến đấu kém cỏi như cô ta ấy hả, đến một người mình diệt một người, đến hai người mình liền diệt một đôi.”

Trước đây, cô có chuyện cần băn khoăn, không muốn so đo, cuối cùng lại lười đi so đo, nhưng có một số người được đằng chân lân đằng đầu, nhất định phải đạp cô dưới lòng bàn chân thì mới hả dạ.

Lúc sửa xong ảnh chụp thì đã là hơn bảy giờ tối, Tô Dương gửi mấy tấm mà mình vừa ý cho tổng giám đốc của Mỹ Ngu. Năm phút sau, tổng giám đốc gửi lại một tin nhắn cho cô, [Trang bìa của tạp chí Mỹ Ngu trong vòng sáu tháng cuối năm tới đều sẽ do cô phụ trách, một lát nữa tôi sẽ để trợ lý gửi hợp đồng chi tiết cho cô.]

Tô Dương xem xong thì thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mình lại bị bánh bao thịt rơi trúng đầu, cô đáp: [Cảm ơn tổng giám đốc Diệp.]

Sau đó, Tô Dương gọi Đinh Thiến tới, cho cô xem tin tức, Đinh Thiến kích động ôm cô hôn mạnh hai cái, “Dương Dương, mình yêu cậu chết mất thôi! Mình cảm thấy ngay cả người đại diện như mình cũng được theo chân cậu ăn uống miễn phí.”

Tô Dương gật đầu: “Mình thích sự tự biết mình của cậu.”

Đinh Thiến: “…”

Hiện tại cô không có thời gian cùng Tô Dương so đo này nọ, nhanh chóng đi xử lý chuyện hợp đồng, lại hỏi Tô Dương: “Về phần tiền nong thì sao? Cậu có yêu cầu gì không?”

Tô Dương: “Diệp Đông là người rất hào phóng.”

Đinh Thiến hiểu ý, “Mình lập tức đi làm ngay.”

Di động của Tô Dương reo lên, là mẹ Tô gọi tới: “Mẹ, mẹ đã ăn cơm chưa?”

Giọng mẹ Tô có vẻ hơi gấp: “Đồng Đồng, bây giờ con có rảnh không?”

Tô Dương tắt máy tính: “Con vừa xong việc, đang chuẩn bị về, có chuyện gì thế ạ?”

Mẹ Tô rõ ràng thở phào nhẹ nhõm: “Vậy là được rồi, mẹ đã sớm muốn gọi điện cho con, bố con lại không đồng ý, nói sẽ quấy rầy việc sửa ảnh của con.”

Trái tim Tô Dương không khỏi treo lên, cô hỏi lại một lần nữa: “Có phải đã xảy ra chuyện gì không ạ?”

Mẹ Tô: “Con mau về đi, Tưởng Bách Xuyên đang ở nhà chúng ta đấy. Thằng bé tới từ lúc sáu giờ hơn, đang làm cơm trong phòng bếp đây này. Mẹ không để nó làm, nó lại cứ khăng khăng không chịu.”

Tô Dương giật mình, “Được, bây giờ con lập tức về ngay.”

Nhét di động vào trong túi, cô chạy ra ngoài, vừa lúc đụng phải Đinh Thiến.

“Đi đâu mà vội thế?” Đinh Thiến hỏi cô.

Tô Dương nghiêng người vòng qua Đinh Thiến: “Về bên nhà bố mẹ mình, Tưởng Bách Xuyên đang ở đó, đã đến từ lúc sáu giờ hơn. Trước đó anh ấy không nói với mình, chắc bố mẹ mình sắp câu nệ tới chết rồi.”

Đinh Thiến: “Vậy cậu mau về đi, lái xe…” Cẩn thận một chút.

Còn chưa kịp nói mấy chữ đằng sau, người đã chạy xa.

Đinh Thiến nhìn về phía cửa, bất đắc dĩ lắc đầu,  con rể nhà người ta đều câu nệ khi ở nhà bố mẹ vợ, nhà bọn họ thì lại ngược đời.

Bố Tô từng làm người lái xe cho chú hai của Tưởng Bách Xuyên, ông đã về hưu vào hai năm trước.

Chín năm trước, lúc mẹ Tô vừa bị sa thải, bà cũng đã từng làm bảo mẫu cho nhà Tưởng Bách Xuyên ba năm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH