Khống Trùng Khống Thiên Hạ (Khống Trùng Khống Vận Mệnh)

Chương 271: Cuộc sống phàm trần.

trước
tiếp

Bình minh lại về trêи An Nhiên Thôn, từ lúc mặt trời chưa mọc người trong làng đã tỉnh dậy kẻ mang tiểu đao, người nấu nước hàng chục nhân khẩu thi nhau đi đi lại lại tiếng cười nói không ngớt.

Phương Trần chân bước ra khỏi cửa đã thu hút không ít ánh nhìn, bị nhiều người chú mục thiếu niên tỏ vẻ lúng túng, đáp lại một tiểu hài tử không ai xa lạ chính là Mao Thiên Thanh vội vàng chạy tới kéo hắn hữu thủ bước đi.

-Ha ha ha chính ngươi là người đã cứu Mao nhi một mạng gọi cái gì là Phương…Phương…

-Lão gia, ta là Phương Trần a.

Một bô lão mái tóc đã bạc trắng, tay chống mộc trượng, bước đi đôi chút run rẫy tưởng chừng như chỉ cần một cơn gió nhẹ cũng dễ dàng bị đem cho đánh ngã.

-Ha ha ha ta không quên a, không quên a. Ngươi cái này niên kỉ không lớn nhưng thực lực lại không tầm thường khiến cho Mao nhi phải khen ngợi không dứt.

-Là Mao đại ca quá lời, tiểu bối chỉ là không thể thấy chết không cứu.

Lão giả da dẻ nhăn nheo nhưng lại không thể che giấu song nhãn tinh tường, thân là trưởng thôn khi nghe Mao Thiên Kì mang về một kẻ không rõ tung tích còn lập chí ở lại nơi đây khiến lão không thể không cảnh giác muốn tự thân cùng hắn gặp mặt.

-Thiếu niên này không chính cũng không tà, hắn rõ ràng không đem tâm tư đặt ở nơi đây.

Lão trưởng thôn sắp thượng thọ trăm tuổi tư lịch không thể nào nông cạn, An Nhiên Thôn có thể bình an như hiện tại không thể nào bỏ qua lão công lao. Từng người ở đây đều được lão coi như bản thân hài tử, từng ngày chứng kiến bọn chúng trưởng thành.

Từ tiểu hài vừa mới lọt lòng hay lão gia tử 80 nhưng trước mắt lão cũng chỉ là hài tử không hơn không kém. Chỉ cần khoảng khắc nói chuyện ngắn ngủi lão trưởng thôn cũng da lông đoán được hắn ý đồ không phải muốn hãm hại thôn này cũng an tâm phần nào.

-Không cần khách khí, nếu ngươi đã muốn nán lại đây lão phu đương nhiên thập phần chào đón. Lại đây Phương…Phương…

-Là Phương Trần thưa lão gia tử.

Phương Trần bất đắc dĩ, dù sao lão giả này vốn dĩ chỉ là phàm nhân không thể nào cũng tu sĩ ngàn năm tuổi thọ đánh đồng.

-Ha ha ha ta đương nhiên là nhớ a. Phương tiểu huynh đệ hay là cùng chúng ta phân giải đầu cự xà này a.

-Đa tạ trưởng thôn.

Phương Trần được cùng mọi người tham gia xả thịt yêu thú tức là lão đã ngầm chấp nhận hắn ở lại nơi đây. Người trong thôn hiền lành ý nghĩ đều hân hoang chào đón cười đùa xôn xao.

-Thì ra đây chính là phàm giới a, khác xa một trời một vực so với tiên môn.

Trêи Ma Kiếm Tông áp lực từ ma môn mang lại không chỉ khiến những kẻ ngoại lai cảm thấy khϊế͙p͙ sợ, thậm chí trong tông đệ tử cũng phải ngày đêm lo nghĩ không ít. Nguy hiểm đồng môn tường tàn hay nguy cơ rơi vào hiểm địa luôn chực chờ.

-Phương đệ ngươi học rất nhanh a, không ngờ chỉ một lần nhìn thấy đã dễ dàng làm được.

Phương Trần bản thân đã không dưới vạn lần phân giải yêu thú, mọi thứ đối với hắn không khác gì nước chảy mây trôi chỉ trong nháy mắt huyết nhục cùng xương cốt đã ngay thẳng tách lìa dưới ánh mắt thán phục của nhiều người.

-Đệ xuất thân là thợ săn, khi còn nhỏ đã được phu thân truyền dạy ít nhiều nên mọi việc vô cùng thuận lợi a.

Hắn liền lấy vị phụ thân ảo tưởng kia làm bàn chắn, mọi người đều gật đầu cho là đúng khiến không khí càng trở nên náo nhiệt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH