Không chỉ là người tình, em là tri kỷ của tôi

Tớ thích cậu ấy rồi

trước
tiếp

Yongsun đang chạy hớt hải về phía phòng in vì quên in bài luận nếu không có bài sẽ ăn ngay điểm 0 tròn trĩnh và khi thông báo về cho bố mẹ cô sẽ chẳng còn cửa đâu mà ra khỏi nhà đi shopping nên phải tranh thủ giờ ra chơi chạy như bay xuống đây. Vừa bước vào phòng in đã thấy Moonbyul ngồi ở trong phòng, có vẻ cũng đang cần in gì đó

– Moonbyul cậu cần in gì sao ? Có thể nhường mình trước được không mình đang rất gấp

Cả phòng in chỉ có ba máy in mà không hiểu hôm nay sao cô lại đen đủi như vậy cả 2 máy đều dán biển đang hỏng ở trên.
– À mình cần in dự án đang làm thôi nhưng không gấp ,cậu in trước đi.

Moonbyul suýt nữa thì bị doạ bởi bộ dạng hớt hải của Yongsun

Nghe vậy Yongsun liền lao tới chiếc máy tính bên cạnh ngồi xuống thở hổn hển cắm chiếc usb vào. Vì đang vội vàng mà chân tay luống cuống ấn chuột liên tục

– Bình tĩnh thôi Yongsun nếu ấn như vậy cậu sẽ in cả trăm tờ mất !

Moonbyul nhìn Yongsun vội vã như vậy liền tiến gần đến máy tính của cô để giúp đỡ. Lúc này cậu đã cúi mặt gần sát bên cạnh cô, cô lén nhìn sang phía cậu ngượng ngùng im bặt, trong sự im lặng còn có thể ngửi thấy mùi hương cuốn hút toả ra từ người cậu.

– Hôm trước là quên ôn bài nên không làm được bài kiểm tra, hôm nay lại quên in bài luận sao ? Yongsun cậu hay quên thật đấy !

Moonbyul quay sang nhìn cô bằng ánh mắt dịu dàng rồi trêu trọc. Lúc này ở khoảng cách gần như vậy , lời nói dịu dàng như vậy khiến tim Yongsun đập thình thịch thình thịch như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Cô ngại ngùng cúi mặt xuống rồi không nói gì. Bỗng không hiểu sao trong đầu cô thật sự bây giờ muốn tin vào lời Yooa nói trong quán cafe không phải cậu luôn dịu dàng và giúp đỡ cô hay sao ? Cũng luôn hướng mắt về phía cô như vậy chẳng phải người trong lòng cậu chính là Yongsun ?

– Cậu in xong chưa Moonbyul ?

Yooa đẩy cửa bước vào và tiến đến chỗ Moonbyul phá tan sự im lặng của cả căn phòng


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH