Chương 31: Ham muốn

trước
tiếp

Hắn tính ɖu͙ƈ rất mạnh, hai người ở chung tới, cơ hồ mỗi ngày đều phải làm, nói cự tuyệt, nhưng không có một lần đem nàng lời nói nghe vào lỗ tai, hoặc là là lừa gạt nàng , hoặc là chính là trực tiếp đè ở trêи giường, lấy trụ cà vạt đem tay nàng trói lại .

Dưới thân khóc thành lệ nhân cầu hắn không cần, Kỷ Thừa ôn nhu vuốt ve nàng thân thể, một bên an ủi làm nàng thoải mái.

Cao trào nàng là thực thoải mái, nhưng mỗi lần cắm vào thọc vào rút ra đều làm nàng cảm giác được xưa nay chưa từng có hỏng mất, ngày hôm sau buổi sáng tỉnh lại luôn là đùi đau đến run lên.

Có đôi khi hắn đi công tác, xem nàng không ngừng khẩn cầu đáng thương, sẽ đại phát từ bi phóng nàng một con ngựa, hoặc là khiến cho nàng dùng miệng giúp hắn.

Tϊиɦ ɖϊƈh͙ mỗi lần bắn ở nàng kia trương thanh thuần non mềm gương mặt, luôn có một loại cưỡng gian vị thành niên tội ác, vươn cái lưỡi cho hắn ɭϊếʍ sạch sẽ, ɭϊếʍ xong mặt đáng thương hề hề ghé vào hắn trong lòng ngực lẩm bẩm miệng .

Kêu hắn như thế nào không yêu.

Kỷ Thừa đi đi học, Hùng Dao sẽ ở hắn kệ sách lấy một quyển xem không hiểu toán học luận đi nghiên cứu, cơ hồ mỗi quyển sách thượng đều có hắn đánh dấu, ngẫu nhiên ở cuối cùng một tờ nhìn đến mặt trêи viết một đoạn vô nghĩa, đó là nàng tên.

Không biết là bao lâu trước kia rất nhiều đều là Hùng Dao hai chữ, hình như là nhàm chán phát bực tức, lại giống khống chế không được tưởng niệm.

Nàng lặng lẽ đem thư thả lại tại chỗ, làm bộ chưa từng có phát hiện quá cái này tiểu bí mật.

Lo lắng nàng ở nhà nghẹn khó chịu, thuận miệng hỏi một câu, “Hùng Hùng ngày mai muốn cùng ta đi trường học sao?”

“Muốn.”

Buột miệng thốt ra trả lời, nàng ánh mắt đều hưng phấn sáng lên, nghĩ ra cửa lo lắng hắn sẽ sinh khí, thật vất vả được đến cơ hội, nàng như thế nào sẽ bỏ qua.

Một lần mới lạ thể nghiệm, đại sáng sớm đi theo hắn đi vào văn phòng, một ít lão sư cầm cơm sáng vội vàng tiến vào, oán giận ngày hôm qua giáo khóa cùng mấy cái học sinh, cho hắn nói tẫn lời hay tưởng đem học phân bổ trở về.

Mấy cái lão sư chính liêu lửa nóng, liền nhìn đến vị trí giáo sư Kỷ nhưng ngồi một cái tiểu cô nương,hai mắt cũng đang xem bọn họ, đều là sửng sốt một chút, Hùng Dao bị xem có chút ngượng ngùng, cười cười.

Kỷ Thừa từ nhà ăn mua bữa sáng trở về, liền xem hắn bàn làm việc trước vây quanh không ít người, bát quái là chẳng phân biệt tuổi tác, đặc biệt là bọn họ này đó công tác buồn tẻ giáo viên.

“Ai, giáo sư Kỷ đã trở lại a! Hôm nay tới sớm như vậy, như thế nào đem bạn gái một người ném ở chỗ này a.”

“Đi mua cơm sáng.” Hắn đem đậu đỏ nhân bánh bao cùng sữa đậu nành phóng tới bàn làm việc , “Đang nói chuyện gì?”

Hùng Dao mở ra sữa đậu nành liền uống lên lên, híp mắt cười thực vui vẻ.

“Đang nói chuyện ngươi ngày thường ở trường học đều là bộ dáng gì.”

Một bên tuổi thiên đại nữ đạo sư liền bắt đầu cùng nàng giảng, “Lạnh như băng a, mấy cái học sinh cầu đừng khấu học phân, giáo sư Kỷ làm bọn họ mặt đều khấu thượng,bàn làm việc chất đầy quả táo, hắn một ngụm đều không nếm.”

“Ha ha ha , nếu không phải chúng ta thay hắn ăn, kia quả táo đều hư thối chiêu ruồi bọ .”

Chưa từng nghe qua một mặt, nàng nghe được nói chuyện say sưa, đã biết hắn cũng không mang nghiên cứu sinh, chỉ có một ít mặt khác giáo thụ làm ơn hắn, mới có thể cố mà làm đi giúp bọn hắn phụ đạo một chút.

Hùng Dao cũng rất tò mò, hỏi hắn vấn đề này, hắn nói phiền toái.

Buổi sáng có hắn một tiết khóa, chờ hắn đi rồi, cái kia kim giáo thụ ngồi ghế dựa hoạt đến nàng trước mặt chia sẻ bát quái.

“Giáo sư Kỷ sở dĩ không mang theo nghiên cứu sinh, là bởi vì phía trước mang quá hai cái học sinh, một nam một nữ, nghe nói vị kia nữ học viên thích giáo sư Kỷ, nơi chốn động tay chân, nam học viên tương đối gây chuyện, cho nên hai người kia cuối cùng đều bị khai trừ rồi, hắn liền rốt cuộc không mang .”

“Nga, thì ra là thế.” Hùng Dao bừng tỉnh đại ngộ gật đầu.

Kim giáo thụ thấy được nàng ngón tay thượng nhẫn, nhướng mày, bừng tỉnh cười.

Buổi chiều hắn còn có hai tiết khóa, Hùng Dao trà trộn vào phòng học làm một lần học sinh, xem hắn giáo giờ dạy học nghiêm trang bộ dáng, màu đen áo khoác phá lệ văn nhã bại hoại, không nói cẩu cười, bên tai treo mạch, từ tính thanh âm truyền vào đến các góc.

Lại nói tiếp có chút buồn tẻ, nàng nghe không hiểu, chống cằm phát ngốc nhìn chằm chằm hắn, nhất cử nhất động đều như ở trước mắt trọng phóng, trong óc còn muốn đến hắn ở nàng bên tai, đầy mặt tính ɖu͙ƈ, thấp giọng thô suyễn kêu nàng tên bộ dáng.

Không nghĩ tới, người trêи bục giảng cũng bị nàng nhìn chằm chằm rất khó chịu, ngẩng đầu là có thể nhìn đến cặp kia thủy linh linh mắt tròn, đôi mắt đều không nháy mắt nhìn hắn, biết nàng là đang ngẩn người, nhưng hắn giảng bài thanh âm đều trở nên khàn khàn, không ngừng cầm chén trà uống nước, bình phục chính mình nóng nảy nội tâm.

Vì cái gì mang nàng tới trường học, không có việc gì tìm việc cấp chính mình tìm tội chịu.

Xem bọn họ phải đi, kim giáo thụ kịp thời gọi lại, từ trong ngăn kéo lấy ra tới một lọ không biết tên dương rượu đưa cho Kỷ Thừa.

“Thứ gì?””Lần trước ngươi giúp ta phụ đạo mấy cái học sinh lễ vật! Coi như làm cho các ngươi rượu mừng, trở về trước nếm thử a, nhớ rõ nhất định không cần uống quá nhiều!”

Hắn cười không có hảo ý, kim giáo thụ trong nhà có cái xưởng rượu sinh ý, thường thường mang rượu cho bọn hắn chia sẻ, Kỷ Thừa đến không tưởng quá nhiều, buột miệng thốt ra cự tuyệt, hắn trực tiếp liền đem rượu đưa cho một bên Hùng Dao, xoay người liền đóng lại cửa văn phòng.

Hùng Dao ôm lấy rượu dọa cú sốc, ngẩng đầu nhìn thoáng qua Kỷ Thừa, hắn thở dài.

“Tính, cầm đi.”

Kia bình rượu là cái màu tím cái chai, màu tím nhạt rất có tình thú, tiêu chí thượng có cái tình yêu xuyên qua mũi tên icon, hình như là tiếng Nga, nàng cũng xem không hiểu, bất quá ít nhất nhan sắc thực làm vừa lòng nàng là được.

Nàng quá tò mò, hỏi hắn có thể hay không mở ra.

“Ta nhớ rõ ngươi tửu lượng không tốt.”

“Ngô liền muốn nếm thử.”

Hắn nhìn nàng một cái, khóe miệng câu cười, “Về nhà lại nếm.”

Nhưng nàng ở trêи xe liền nhịn không được đem bình rượu vặn ra, bên trong bay ra nhàn nhạt quả nho vị.

“Rượu nho, hảo ngọt.”

Kỷ Thừa ngón tay thon dài gõ tay lái, cân nhắc cái gì.

Giống nhau nghe lên thực ngọt rượu, đều không phải cái gì rượu ngon.

Hắn ở phòng bếp nấu cơm, lúc hắn không chú ý, Hùng Dao ngồi xếp bằng ngồi ở trêи sô pha, ôm lấy bình rượu liền uống một ngụm, mùi hương thật sự là quá mê người, nàng nước miếng đều mau chảy xuống dưới, nhưng uống xong , cổ họng trực tiếp thiêu đốt, nóng rát !

Vội vàng buông bình rượu đi uống nước, WC súc miệng vài biến, không ngừng ho khan.

Nghe được thanh âm nam nhân vội vàng buông trong tay đồ ăn chạy tới, “Làm sao vậy?”

Hùng Dao ghé vào bồn nước bên cạnh nức nở lên, “Cái kia rượu có độc, giọng nói đau quá, ta có thể hay không muốn chết mất.”

“Lại đây ta nhìn xem!”

Hắn đi vào phòng tắm, Hùng Dao đứng thẳng thân thể quay đầu, đầu váng mắt hoa hai chân đột nhiên uốn lượn hạ, Kỷ Thừa tay mắt lanh lẹ ôm nàng mềm mại vòng eo.

“Sao lại thế này?”

Hắn ngữ khí cũng có chút sốt ruột, nắm nàng cằm ngẩng đầu, nhìn đến má nàng đột nhiên bạo đỏ lên, mềm mại môi đỏ khẽ mở, thở hổn hển hô hấp lên, tim đập có chút không xong.

Nàng rõ ràng cảm thấy chính mình không có say, cũng không biết nói vì cái gì đầu rất đau, thân thể cũng trở nên không phối hợp, thấy hắn như sói như hổ ánh mắt, tức khắc giật mình.

“Không, không! Ngươi đừng nhúc nhích ta không có say, ta muốn uống nước, đừng nhúc nhích !”

Kỷ Thừa đột nhiên cười.

“Ta không động ngươi, nhưng chính ngươi giống như không có biện pháp đi đường.”

“Ta có thể! Ngươi buông ta ra!”

Nàng mềm một khuôn mặt buồn rống, thở hổn hển đẩy ra hắn, sức lực thế nhưng có chút lớn, Kỷ Thừa vẫn là buông lỏng ra nàng.

Hùng Dao đẩy ra hắn muốn đi ra đi, đỡ tường nghiêng ngả lảo đảo thân mình muốn đi phòng khách.

Hắn còn không có đuổi kịp, liền nghe được bên ngoài bùm một tiếng.

“Hùng Dao!”

Đột nhiên nhìn đến nàng đầu chấm đất, đôi tay hai chân mở ra, cả người ghé vào lạnh lẽo trêи sàn nhà, thoải mái nở nụ cười, nhắm hai mắt lại ngủ rồi.

Sốt ruột đem nàng từ trêи mặt đất bế lên tới, xem nàng cái trán có hay không việc gì có chút đỏ ,nhẹ nhàng thở ra, đem nàng ôm đến trêи giường.

Hắn còn không có cái kia như lang tựa khát đến, thừa dịp nàng say rượu ,lần nữa trở về nấu cơm.

Bất quá làm được một nửa, liền nhìn đến nàng từ phòng ngủ ra tới, chống vách tường ở nơi đó ngốc hề hề hướng hắn cười, ngốc manh ngốc manh nháy đôi mắt, hì hì hì nhe răng nhếch miệng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH