Chương 30: Nói dối

trước
tiếp

Hồi lâu không thấy Trần Kỳ gọi điện thoại, nói là có người muốn thấy nàng,lúc sau, mới biết được là lần trước đi núi lớn chi giáo Lý Tấn, hắn từ chi giáo bên kia đã trở lại, bởi vì không biết nàng liên hệ phương thức, cho nên liền cấp Trần Kỳ gọi điện thoại.

Đại khái là có chuyện, ước định một chỗ gặp mặt, gọi điện thoại xong , nàng trong lòng âm thầm mừng thầm.

Kỷ Thừa một câu nói toạc ra, “Xem ra hôm nay Hùng Hùng không có biện pháp cùng ta lãnh chứng đâu.”

Trái tim đập cái lộp bộp, nàng không dám ngẩng đầu xem hắn, thật là như vậy tưởng.

“Ăn cơm đi, chờ lát nữa ta bồi ngươi đi, lãnh chứng ngày nào đều có thể, dù sao Hùng Hùng cũng trốn không thoát ta lòng bàn tay,”

Đen tối không rõ trong ánh mắt thẳng lăng lăng nhìn nàng,nàng khϊế͙p͙ đảm giống hamster, vùi đầu đem cơm tiến trong miệng, căng phồng nhấm nuốt, thật đáng yêu.

Ước định địa điểm ở một cái trà thất, xốc lên phòng mộc chất mành, liền nhìn đến người ngồi quỳ ở nơi đó nhàn nhã uống trà bất quá mới một tháng không gặp, tóc xén, cả người thần thanh khí sảng không ít, mang mắt kính thập phần đứng đắn, trung niên nam nhân thư sinh giống nhau.

“Ui, giáo sư Kỷ cũng tới a.”

“Ngươi đối diện bày hai cốc trà, chẳng phải sẽ biết ta sẽ đến sao?”

Lý Tấn ha ha cười, “Tới ngồi tới ngồi, hôm nay có chút việc muốn cùng hùng lão sư thương thảo một chút.”

Nàng thay giày đi lên tatami, vẫn là lần đầu tiên tới trà thất, quỳ tư nàng cũng không thói quen ngồi, Kỷ Thừa từ phía sau góc lấy ghế tựa lưng để nàng ngồi xuống.

“Lý lão sư là chi giáo kết thúc sao?” Hùng Dao hỏi .

“Đúng vậy, một vòng trước kết thúc, nghe nói ta thích vị kia họa gia tới giáo sư Kỷ đại học làm triển lãm tranh, đáng tiếc không thấy được a.”

Kỷ Thừa một bên pha trà, “Lần sau nếu là còn có triển lãm tranh trước tiên thông tri ngươi, mau nói hôm nay có chuyện gì.”

Hắn biểu tình trở nên nghiêm túc, buông chén trà, “Không biết hùng lão sư hiện tại, đang làm cái gì công tác a? Còn ở trong trường học lấy ra ngữ lão sư sao?”

Nàng nhìn thoáng qua cách vách nam nhân.

“Không… Ra một chút sự tình, cho nên tạm thời không có công tác.”

“Thật vậy chăng?” Lý Tấn một bộ mừng thầm, “Kia này liền hảo thuyết a, ta tưởng ở lang thị xin đặc thù giáo ɖu͙ƈ trường học, đem trong núi mặt những cái đó hài tử tiếp nhận tới, cụ thể xin quá trình ta đều đã hỏi qua ta bằng hữu, không sai biệt lắm ta đều có thể làm được, hiện tại liền kém lão sư, hùng lão sư ngươi nếu là nguyện ý tới ta liền rất cao hứng!”

Hùng Dao trước mắt sáng ngời, “Thật vậy chăng? Ta đây khẳng định muốn đi, trong núi mặt hài tử người nhà có thể thương lượng hảo sao?”

“Điểm này không thành vấn đề, ta đều ở nơi đó chi giáo một năm, những cái đó thôn dân đối ta tín nhiệm độ rất cao, huống hồ cũng hy vọng bọn họ hài tử đi ra núi lớn.”

Hai người liêu lửa nóng lên, Kỷ Thừa đem pha trà ngon thật mạnh phóng tới nàng trước mặt.

“Lý lão sư thật sự quyết định hảo sao? Tài chính chịu hạn sao, chuẩn bị trường học thành lập ở nơi nào? Trừ bỏ Hùng Hùng này một cái đặc thù giáo ɖu͙ƈ lão sư, không có khác giáo viên sao? Huống hồ này cũng không phải là đi làm từ thiện.”

“Ai nha đừng lo lắng, ta biết ngươi suy nghĩ cái gì, ta còn có thể bạc đãi hùng lão sư không thành, tài chính phương diện cũng có chính sách nâng đỡ, giáo viên ngành sản xuất từ trước đến nay đã chịu bảo hộ, huống chi là đặc thù giáo ɖu͙ƈ, cho ta hai tháng thời gian, ta nhất định có thể toàn bộ làm thỏa đáng.”

Kỷ Thừa nhẹ chọn mi, “Có điểm quá tự tin, không nhất định gặp được cái gì khó khăn liền sẽ thất bại.”

Lý Tấn suy nghĩ nửa ngày, minh bạch ra cái nguyên cớ tới.

“Kia giáo sư Kỷ tưởng nhập cổ, đương nhiên hoan nghênh a.”

Hắn lộ ra một bộ vừa lòng cười, đem điện thoại đem ra.

“Cấp cái liên hệ phương thức đi, có vấn đề liền nói cho ta. Nói không chừng sẽ giúp ngươi.”

Lý Tấn phá lên cười, “Có ngươi những lời này ta liền an tâm rồi.”

Hàn huyên một cái giờ, thương lượng không sai biệt lắm, Lý Tấn liền phải đi vội, đi phía trước còn cố ý hỏi, “Các ngươi hai vị chuẩn bị khi nào kết hôn a? Nhẫn đều mang lên, ly kết hôn cũng không xa đi?”

Hùng Dao cúi đầu nhìn về phía chính mình ngón tay nhẫn, nàng đều sắp quên mất còn mang theo thứ này.

Kỷ Thừa gật đầu, “Đến lúc đó nhất định thông tri ngươi, có thể tới thấu cái bao lì xì.”

“Ta đây đã có thể chờ các ngươi tin tức tốt!”

Hắn chân trước đi, sau lưng Kỷ Thừa liền nằm sấp ở nàng bên tai hỏi, “Hùng Hùng khi nào cùng ta kết hôn đâu? Thời gian này ngươi tới quyết định thế nào?”

“Ta không, không biết.”

“Kia hiện tại?”

Nàng dùng sức nắm chặt nắm tay, khẩn cầu hỏi, “Có thể hay không làm ta ngẫm lại, tưởng một cái thời gian, cùng ngươi kết hôn, ta không nghĩ như vậy hấp tấp.”

Vật nhỏ, nói dối đều sẽ không, sợ hắn sinh khí, không dám nói không nghĩ cùng hắn kết hôn, chỉ có thể một kéo lại kéo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH