Hệ Thống Cải Tạo

Phụ chương 3: Bị ông chủ tiệm hoa quả đã kết hôn bắn tinh vào (H)

trước
tiếp

***
#sha: Chương này là phiên bản cũ, sau khi bị đàn anh làm 1 lần thì MNN gạ chịch đc 1 lão rồi 3P.
Tác giả lúc đầu định viết bộ này theo hướng sảng văn dâm loạn, nhưng càng viết lại càng tâm huyết, về sau đã tiết chế rất nhiều nên mới sửa và bỏ hoàn toàn phân đoạn này, tất cả thay bằng phân đoạn chỉ làm tình với một mình đàn anh  Nghiêm Tri Vũ.
Ta thấy quyết định đó hợp lý hơn về mặt cốt truyện và thiết lập của nữ chính, nhưng vì phân đoạn này tả H rất ngon nên có chút tiếc nuối ko muốn bỏ :)))
Coi như thêm vào đây làm phụ chương 3 cho những con dân khát thịt, đọc xong đừng gộp phần này vào chính văn nha 😉
* Vì ko còn Raw của phiên bản này nên edit hoàn toàn dựa vào convert, có thể đôi chỗ ko đc chính xác và mượt cho lắm.
** Ta xin được nhắc lại 1 lần CUỐI, bộ này NP-H nặng, ngôn từ THÔ TỤC !!
Ai cảm thấy ko thích hợp xin mời thoát ra chứ đừng buông lời cay đắng nha 😥
Edit mà thi thoảng gặp phải ý kiến vậy ta cũng buồn lắm. . .
=================================

Quyết định hẹn chịch của cô cũng không phải là ý tưởng gì đột phát, từ khi có được hệ thống, Mạnh Nhạc Nhạc đã nghĩ tới điều này, liên tục làm tình với một người đến lần thứ 5 là sẽ không được điểm thuộc tính nữa, không liên tục là có thể đạt được thêm điểm thuộc tính, hơn nữa những còn có đống bonus thêm vào, nghĩa là làm tình cùng càng nhiều người dưới các tình cảnh kỳ quái sẽ càng được nhiều điểm thuộc tính hơn, nhưng nếu chỉ toàn lựa chọn những người chung quanh, sớm muộn gì cũng sẽ bị đánh ghen mất, Mạnh Nhạc Nhạc cũng không muốn bị người ta tạt axit đâu.

Bởi vậy, hẹn bạn tình tuyệt đối là một biện pháp rất hay, mà hiện tại đã có sửa dung đan, cô càng không còn gì lo ngại.

Mạnh Nhạc Nhạc ăn vào sửa dung đan cùng khôi phục đan, lựa chọn một cái ngũ quan bình thường nhưng thoạt nhìn rất ôn nhu ngoan ngoãn, đứng đối mặt với nguồn sáng tự chụp một tấm, mở một tài khoản làm ava, mở ra vòng quét những người ở gần đây, bắt đầu tìm tòi.* (về cơ bản thì cái dạng app này khá giống Tinder)

Chưa gì đã search được.

Tài khoản: Ông chú

Khoảng cách biểu hiện hai người đang ở cách nhau khoảng 500m, ava của Ông chú là một ảnh chụp ngược sáng, người đàn ông cao lớn đứng nghiêng người, vi diệu nhất chính là thứ giữa hai chân chĩa ra rất rõ ràng, hiển nhiên, người này đang ở trạng thái cương cứng, còn cố tình lòi ra để chụp ảnh ngược sáng cho ấn tượng… mà trên ảnh cũng biểu hiện độ lớn nhỏ phi thường khả quan.

Mạnh Nhạc Nhạc không khỏi rung động, quyết đoán add thêm bạn tốt, hai người cũng nhanh chóng hẹn nhau nửa giờ sau sẽ hẹn ở phòng 2508 khách sạn Mạnh Nhạc Nhạc đang ở hiện tại, vừa vặn căn phòng đó ở ngay sát vách phòng cô hiện tại.

Mạnh Nhạc Nhạc rửa mặt đơn giản, cầm thẻ phòng đi xuống tầng hai nghỉ ngơi trên sô pha chờ, tuy rằng có hình ảnh cùng vài dòng giới thiệu đơn giản, nhưng còn năng lực tình dục của người này, cả cấp bậc, hơn nữa có bệnh  hay không cô cũng không biết, Mạnh Nhạc Nhạc quyết định ở trong góc chờ người tới, sau khi dùng hệ thống giám định xong rồi lại quyết định xem có muốn làm cùng hắn ta hay không.

Chỉ chờ trong chốc lát đã thấy, người tới đại khái cao chừng 1m75, dáng người trung đẳng, điều làm Mạnh Nhạc Nhạc giật mình nhất chính là, không ngờ cô lại có biết người này, đây là ông chủ cửa hàng hoa quả trong khu ăn uống ngay cạnh ký túc xá của cô.

Tên họ: Lý Hạo ( ông chủ tiệm hoa quả )

Tuổi: 42, đã kết hôn

Thuộc tính bình xét cấp bậc

Bề ngoài: 30

Dáng người: 50

Năng lực làm tình: 60 ( chiều dài 17cm, khỏe mạnh )

Học thức bình xét cấp bậc: C-

Tổng hợp bình xét cấp bậc: B-

Điều làm Mạnh Nhạc Nhạc càng thêm giật mình chính là, ông chủ tiệm hoa quả là thành phần được mọi người công nhận sợ vợ, vợ hắn ta còn cực kỳ xinh đẹp, nhưng tính cách thì chua ngoa đanh đá, mà Lý Hạo đối cô vợ có thể nói là nói gì nghe nấy, Mạnh Nhạc Nhạc thường xuyên nghe thấy bà chủ mấy cửa hàng chung quanh tiệm hoa quả lén lút buôn dưa, trong miệng nói người đàn ông này không  có chủ kiến, hèn nhạt, nhưng kỳ thật vẻ mặt đều là kiểu rất chi hâm mộ, trong mắt mọi người nhìn, thì người này đều được công nhận là đàn ông tốt, chắc chưa có ai có thể tưởng tượng, người này thế nhưng sẽ xài app đi chịch dạo như thế.

Nghĩ đến gương mặt xinh đẹp cùng dáng người lả lướt của vợ ông chủ tiệm hoa quả kia, lại nghĩ đến con cu 17 cm vốn dĩ thuộc về bà chủ kia sắp sửa nện mình, Mạnh Nhạc Nhạc chưa gì đã cảm giác được dâm huyệt lại bắt đầu ngứa ngáy ướt át.

Lại một lát sau, Mạnh Nhạc Nhạc vừa đi vào phòng 2508, chưa gì đã bị ông chủ tiệm hoa quả Lý Hạo ấn đè xuống giường, đôi tay ngày thường bưng bê trái cây giờ đây đang xoa nắn trên dưới khắp người Mạnh Nhạc Nhạc.

Mạnh Nhạc Nhạc cố giấu đi vẻ mặt dâm đãng, trưng ra dáng vẻ ngượng ngùng mở miệng.

“Chú, em… trước kia em mới chỉ làm một lần với bạn trai, không hiểu biết gì… Hắn ghét bỏ em như cá chết, nên em muốn học học, cho nên mới… Chú, xin hãy dạy em.”

Vừa nói, giọng cô còn khụt khịt, một tay giữ chặt lấy góc áo của chú già, một tay che đi hai mắt của mình, dáng vẻ hổ thẹn đến không dám nhìn người khác.

Đây là Mạnh Nhạc Nhạc suy nghĩ đã lâu, để giữ thiết lập nhân vật mình tạo ra, cô cảm thấy ông chú này hẳn là sẽ ăn cái dạng tiểu bạch hoa ôn nhu e lệ.

Quả nhiên, sau khi Mạnh Nhạc Nhạc nói xong, thanh âm ông chú già trở nên phi thường ôn nhu, thứ để ở giữa hai chân Mạnh Nhạc Nhạc càng thêm cứng rắn

“Ngoan, đừng sợ, để chú dạy cho em, thả lỏng trước đã, để chú đây bóp vú cô em nào….”

Lý Hạo cảm giác được mình có cơn  hưng phấn xưa nay chưa từng có, Lý Hạo cùng cô vợ Lưu Vân đã quen biết nhau từ khi còn đi học, cô vợ là hoa hậu giảng đường, chỉ tiếc thành tích không tốt cùng gia cảnh không tốt, cuối cùng trong một đống người theo đuổi, quyết định lựa chọn một người thành thật, đối với cô ta cực tốt là Lý Hạo.

Vừa mới bắt đầu kết hôn, Lý Hạo thật sự phi thường vui vẻ, có thể nói đem Lưu Vân nâng trong lòng bàn tay, nhưng mà Lưu Vân lại là dạng người bị cuồng khống chế, cho dù là ở các trường hợp công khai cũng sẽ không chừa mặt mũi cho Lý Hạo, thậm chí có thể ở ngay trước mắt bàn dân thiên hạ mà tát Lý Hạo.

Mạnh Nhạc Nhạc còn từng nhìn thấy rồi, bởi vì Lý Hạo tính sai số lẻ tiền bán hoa quả cho khách mà bị Lưu Vân chỉ thẳng vào mũi mắng, cuối cùng còn chỉ có thể mất hết mặt mũi đi dỗ dành Lưu Vân….. Đám đàn bà lắm mồm xung quanh vừa nói Lưu Vân bá đạo vô lý, nhưng cũng vừa hâm mộ thể loại trị được chồng như cô ta, thế là Lưu Vân liền càng thêm làm càn, về sau, việc khi dễ đánh chửi Lý Hạo đã trở thành phương thức bình thường để ả thể hiện ra địa vị của mình trong gia đình cùng xã hội.

Nhưng mà, cô ả không biết, con giun xéo lắm cũng quằn.

Lần đầu tiên là vào một mùa hè, thời tiết vô cùng oi bức, Lưu Vân bởi vì một chuyện nhỏ mà mắng to Lý Hạo vô dụng, sau khi tức giận mắng chửi ầm ĩ xong thì đuổi thẳng cổ Lý Hạo ra ngoài.

Lý Hạo đi ở bên ngoài, ngơ ngác ngây ngốc, hắn bắt đầu hồi tưởng chính mình vì cái gì kết hôn, hồi tưởng sinh hoạt mấy năm nay, hắn cảm giác chính mình vô dụng thế nào.

Máu nóng lên não, hắn liền bốc đồng vào một tiệm uốn tóc ven đường, khi đó tiệm uốn tóc bên ngoài bật đèn mờ mông lung, dán cửa sổ giấy, vừa thấy đã biết không phải những nơi để gội đầu, hoặc là nói, thứ để ‘gội’ ở đây không phải là lông trên ‘đầu’ đâu…

Làm tình ở tiệm uốn tóc kỳ thật cảm giác cũng không tốt, em gái trong tiệm trang điểm cực đậm, phía dưới lỏng lẻo, hoàn toàn không thể so sánh với Lưu Vân, nếu không phải chỗ kia của Lý Hạo to tướng, chỉ sợ đã thành đuôi chuột ngoáy lọ mỡ, nhưng mà lúc này khoái cảm của Lý Hạo cũng không hoàn toàn đến từ thân thể, càng nhiều đến từ tinh thần.

Lưu Vân quá ngang ngược áp đảo, cho dù là trong chuyện vợ chồng cũng luôn chiếm thế thượng phong, Lý Hạo chỉ có thể cẩn thận dè chừng, dần dà, ham thích đối với tình dục không ngừng giảm xuống.

Mà đối mặt với em gái tiệm uốn tóc lại hoàn toàn không giống nhau, Lý Hạo nghe được em gái khóc kêu cầu hắn nhẹ một chút, lại dần dần cảm thấy trước mắt tựa hồ hiện ra dáng vẻ Lưu Vân đánh chửi hắn, Lý Hạo nâng tay, hung hăng đánh bôm bốp lên mông em hàng, phía dưới càng thọc vào dữ dội, thậm chí còn ngại cắm vào chưa đủ sâu, Lý Hạo kéo hai đùi em hàng ra đè lên trước ngực, dương vật như máy đóng cọc giã thẳng vào sâu hơn nữa nữa. Cuối cùng trực tiếp làm cho em tiếp viên tiệm uốn tóc sưng đỏ hết cửa mình, nước dâm tràn ra giàn giụa.

Từ đó về sau, Lý Hạo liền thay đổi, hoặc là nói, từ bên ngoài xem Lý Hạo không có gì thay đổi, khi đối mặt Lưu Vân vẫn là bộ dạng vâng vâng dạ dạ như cũ, chỉ là càng thêm trầm mặc, nhưng đối với việc ra ngoài ‘bóc bánh’ đã thành thói quen, ở bên ngoài làm con đàn bà khác đều tàn nhẫn như muốn địt chết con nhà người ta.

Lúc này đối mặt Mạnh Nhạc Nhạc, Lý Hạo trong lòng thấy thương tiếc, nhưng đồng thời cũng sinh ra một loại khoái cảm muốn bạo ngược, hắn muốn chơi em gái này đến khóc thét lên, làm đến khi phải mềm nhũn xụi lơ ra mới thôi.

Lý Hạo cởi quần áo Mạnh Nhạc Nhạc ra, đôi tay làm càn xoa nắn thân thể đẫy đà của Mạnh Nhạc Nhạc, tuy không giống với loại mỹ nhân xinh đẹp nhưng nhỏ nhắn như Lưu Vân, Mạnh Nhạc Nhạc tuy rằng dáng người hơi  béo, nhưng khi xoa nắn lên sẽ càng mang cho người đàn ông khoái cảm rất lớn

Nhưng cô đột nhiên cảm giác được cảm xúc giữa  hai chân xảy ra biến hóa, không khỏi mở to mắt.

Từ giữa khe hở hai bầu vú nhìn xuống, trên bắp đùi trắng như tuyết của Mạnh Nhạc Nhạc là  bàn tay to rộng đang đè, vuốt ve qua lại trên da thịt non mềm, cả đầu tóc đen nhánh đang chôn giữa hai chân, ở một nơi cô không nhìn thấy, Lý Hạo vươn đầu lưỡi, liếm láp lên mảnh đất riêng tư nhất của Mạnh Nhạc Nhạc.

“Muốn sao?”

Hàm răng Lý Hạo cắn lên hoa môi non mềm, khẽ lôi kéo, giống như đang nhấm nháp món ngon mỹ vị gì không bằng.

“Chú, giúp giúp em” Mạnh Nhạc Nhạc hu hu khóc kêu

Lý Hạo dùng ngón cái đẩy mở cửa huyệt nhỏ hẹp đang mấp máy ra, phát hiện cái của con bé này so với đám đàn bà hắn gạ đ!t trước kia thì hồng hào non hơn nhiều, cũng càng thêm tin tưởng vào lý do thoái thác của Mạnh Nhạc Nhạc .

Sau khi mở ra là lớp thịt non mềm bên trong là nụ hoa non mịn, Lý Hạo vươn đầu lưỡi chậm rãi liếm lên, lại hé miệng ngậm toàn bộ nơi riêng tư vào trong mồm, đầu lưỡi bắt đầu điên cuồng quấy loạn.

Khoái cảm đột ngột lại kịch liệt đánh úp đến làm Mạnh Nhạc Nhạc vội tự bịt miệng nhỏ lắc đầu nguầy nguậy, đôi chân trắng dài chỉ biết đạp lung tung trên khăn trải giường, cứ như là bị thằng người rừng nào cưỡng hiếp.

Nguyên một đợt liếm láp kịch liệt, Mạnh Nhạc Nhạc rốt cuộc không nhịn nổi mà tiết ra toàn bộ, Lý Hạo há miệng rộng lập tức hút bằng hết dâm thủy cô phun ra.

Lý Hạo nâng thân thể Mạnh Nhạc Nhạc dậy, thành tư thế quỳ gối ngồi, đẩy mở hai chân của cô ra, quần hắn đã cởi ra một nửa, con cu đỏ tím thô cứng kia đã lại cứng rắn lần nữa, đang chực chờ cọ xát ngay ngoài cửa mình.

“Thứ dâm đãng này, nước nôi lênh láng, bím thì vừa mềm vừa khít, đợi lát nữa chú đây nhất định phải cho cô em ăn no chim mới thôi.”

Mạnh Nhạc Nhạc đỏ mặt, ánh mắt lại không cách nào dời được khỏi con cu vừa thô vừa dài đang giương lên thẳng tắp kia của Lý Hạo, nếu bị thứ này thọc vào, chỉ sợ sẽ sướng muốn chết.

Đỉnh quy đầu to tướng của Lý Hạo bị nước dâm của Mạnh Nhạc Nhạc dính ướt, đầu khấc kề sát trên cánh hoa của cô cọ xát, từng chút từng chút một căng lỗ nhỏ ra, cơn hưng phấn vì sắp được thỏa mãn làm thân thể Mạnh Nhạc Nhạc khẽ run lên nhè nhẹ, ngay khi toàn bộ quy đầu cực to vừa nhét được qua cửa động, cô cũng không khỏi bật ra một tiếng than nhẹ ngắn ngủi.

Lý Hạo cũng thô suyễn, cũng không khỏi thở dốc ra một hơi, cái tư vị này so với lần đầu tiên hắn làm Lưu Vân còn sướng hơn.

Đùi Mạnh Nhạc Nhạc đã bị kéo ra đến biên độ lớn nhất

“Cái lol non này… chặt quá mới vừa cắm vào mà đã phun bao nhiêu nước dâm ra rồi.”

“A… Chú, chú đừng nói…” Mạnh Nhạc Nhạc đỏ mặt.

Lời vừa thốt ra đã lại lạc cả giọng vì con chim hư hỏng kia đã cắm vào được một nửa, đang thọc thẳng vào đến tử cung, quy đầu cứng rắn nhắm ngay giữa nụ hoa non mềm mà nghiền vào, Mạnh Nhạc Nhạc vốn đã cắn môi dưới không chịu lên tiếng, giờ lại bị cú đâm tàn nhẫn này làm không nhịn được kêu lên, âm thanh uyển chuyển kiều mị vang lên quanh quẩn trong phòng.

Lưu Vân còn ở nhà giận dỗi chắc cũng không thể tưởng tượng được, thằng chồng từ trước đến nay luôn thành thật đáng tin cậy của cô ả, lúc này lại đang cắm con cu to tướng vào l** em gái nữ sinh rồi điên cuồng giã như giã gạo.

Còn Nghiêm Tri Vũ đang ở phòng thí nghiệm làm thực nghiệm chắc cũng không thể tưởng tượng được, cô bé đàn em hắn vừa mới phá thân, đã lại bị ông chú bán hoa quả hơn 17 tuổi đụ rên như thú.

Lý Hạo hàng năm khuân vác trái cây, dáng người còn coi như không tồi, lúc này thân hình to lớn chậm rãi áp xuống , bàn tay to vê nắn hai bầu vú no căng của Mạnh Nhạc Nhạc, hắn cúi đầu ngậm lấy đầu vú đang trốn dưới áo ngực, cách một tầng vải dệt ra sức cắn xé đầu vú, bàn tay to càng thêm ra sức vân vê bóp cả bầu vú đến căng tràn, bầu ngực trắng nõn cũng đã biến thành màu hồng nhạt.

Mạnh Nhạc Nhạc mở to hai mắt nhìn, cảm thụ được âm đạo mềm chặt đang bị con cu cường tráng to lớn này chống vách tường đến căng ra, dương vật của Lý Hạo vẫn còn không ngừng nhồi vào trong nữa, cô thậm chí có thể cảm nhận được gân xanh cù kiết nổi lên trên thân gậy đang cọ lên lớp thịt non, mang đến khoái cảm sướng muốn rùng mình.

“A… Chú… đâm sâu quá… Bím em… căng quá…” Bụng dưới Mạnh Nhạc Nhạc đã co chặt, phần eo không ngừng vặn vẹo.

Thân thể khoẻ mạnh của người đàn ông đè cứng cô trên giường, hai chân dài trắng nõn của Mạnh Nhạc Nhạc bị tách ra đặt trên vai hắn, chiếc bím nhỏ như đóa hoa ướt át bị dương vật thô cứng màu đỏ tím căng ra, chỉ còn nhìn thấy một tầng thịt non hồng nhạt đang bao quanh quy đầu nóng bỏng cực lớn.

Vách âm đạo bên trong đã hoàn toàn mềm nhũn, bên ngoài là lỗ nhỏ đang ra sức mút mát lấy đầu dương vật, chỉ muốn con cu vừa nóng vừa cứng kia mau mau đâm sâu vào bên trong, thư giải cơn ngứa ngáy nơi tận cùng tử cung.

Cơ bắp trên eo lẫn mông của Lý Hạo  đều căng chặt, hắn chậm rãi nhồi dương vật vào sâu trong huyệt động, quấy đảo, quy đầu nhân lúc đút ra đút vào đều hung hăng nghiền ép vách thịt.

Bị cắm cắm rút rút như thế chừng 20 phút sau, Mạnh Nhạc Nhạc thét chói tai, căng eo, một đợt dâm thủy từ trong tử cung ào ạt trào ra, thuận theo khe mông phun ra xối xả trên ga trải giường.

Lý Hạo cũng không có bởi vậy mà đình chỉ tốc độ địt, ngược lại thừa dịp cô ưỡn căng eo mà giã thật mạnh vào trong, dương vật dường như còn trướng to thêm, điên cuồng mạnh mẽ nện hết cú này đến cú khác, tốc độ nhanh đến sắp không thấy rõ, quy đầu thô to nhắm chuẩn lỗ bím, còn mạnh mẽ xoay đảo mấy lần, tầng tầng lớp lớp thịt mềm bên trong đều miết lên quy đầu mẫn cảm của hắn, lỗ chuông mấp máy mở ra, phụt phụt phụt phun trào, từng đợt tinh dịch đặc sệt nóng hổi đều bắn hết vào l** Mạnh Nhạc Nhạc.

Thân mình Mạnh Nhạc Nhạc cứng còng, toàn thân run rẩy, hơn nửa ngày cũng không hồi lại được.

Đúng vào lúc này, di động Lý Hạo cũng vang lên, Lý Hạo nhíu nhíu mi, lấy lại đây thì vừa vặn nhìn thấy.

Màn hình hiển thị là Lưu Phong, hắn ta bèn dùng dương vật đã nửa mềm nhồi lại vào lỗ bím vừa bị bắn ngập tinh dịch của Mạnh Nhạc Nhạc, vừa nhấn nhận cuộc gọi.

“Anh Hạo,em đi  được nửa đường rồi, thằng Tiểu Vương bên khu Bắc nói nó cũng đi nhập hàng, sẽ mang thẳng lên cho anh em mìnhm sáng mai đi lấy là được… Sớm biết thế con mẹ nó em đã không đi rồi, trực tiếp hẹn con đàn bà nào chịch một phát, anh bên kia thế nào, ‘ăn’ được em nào chưa?”

Lưu Phong là em trai Lưu Vân, trong nhà bọn họ mở tiệm hoa quả buôn bán cũng không tồi, thế nên cũng làm Lưu Phong mở một tiệm hoa quả ở khu Tây, hai nhà một khu Đông một khu Tây, cách nhau không xa, nhưng bởi vì có các khách hàng học sinh khác nhau nên cũng không có gì cạnh tranh.

Lưu Phong từ đầu vẫn luôn nhìn thằng anh rể này không thuận mắt, lý do rất đơn giản, Lưu Vân bên ngoài tuy đối với Lý Hạo không tốt, nhưng khi đối với người trong nhà, lại cực kỳ khen ngợi Lý Hạo, điều này cũng liền làm cho cha mẹ Lưu Phong suốt ngày nói với hắn “phải học anh rể mày mà xem”.

Thẳng đến khi hắn phát hiện người anh vợ thoạt nhìn thì tưởng vô cùng cưng chiều vợ, thế nhưng lại toàn đi chịch choạc, tất cả bất mãn trước kia đều tan đi, Lưu Phong cùng Lý Hạo thế nhưng dần dần bắt đầu thành thật với nhau, thậm chí còn hẹn nhau cùng đi chơi gái, yểm trợ qua lại lẫn nhau luôn.

Tiệm hoa quả mỗi tối thứ năm đền cần qua bên Bạch Sa châu đánh hàng, thẳng đến rạng sáng mới có thể trở về, trái cây như vậy mới là tươi ngon nhất, còn là mẻ đầu tiên, vợ Lưu Vân cùng Lưu Phong tự nhiên không muốn chịu khổ sở thế, liền sai hai tên đàn ông đi cùng nhau.

Hai người phụ nữ cũng nghĩ thì hay lắm, hai người đều sẽ canh chừng lẫn nhau, Lưu Vân cảm thấy em trai mình sẽ hỗ trợ canh chừng thằng chồng mình, vợ Lưu Phong thì cảm thấy Lý Hạo là một người đáng tin cậy, dẫn theo thằng chồng mình khẳng định sẽ không xảy ra sự cố gì.

Nhưng mà, cả hai đều chẳng biết, hai tên đàn ông sớm đã thành đồng minh của nhau từ lâu.

Vì thế, việc hai người nhập hàng biến thành một người đi lấy hàng, một người khác đi chơi gái, đến lần tiếp theo thì thay phiên nhau, trong lúc nhất thời, thế nhưng đã giấu diếm được nhiều năm.

“Anh Hạo, mẹ nó, mấy giờ rồi, giờ em có về gấp cũng đéo hẹn được con nào, đen đủi quá đi, con hàng bên anh ngon không”

“Em sinh viên….. Vừa ngon vừa khít…..”

“Đờ mờ, anh Hạo, ngon lành thế mà không gọi thằng em này, em cũng qua nhé, làm một trận cho con hàng phải phun nước tiểu mới thôi.”

Tác giả: Hạ chương 3P thế nào..

====================

Hẹn chịch bị three-some (H)

Tiếng trong di động rất lớn, Mạnh Nhạc Nhạc còn đắm chìm trong cao trào cũng đã nghe thấy, cô mới vừa dùng khôi phục đan, cho nên cho dù Lý Hạo đụ rất mạnh, Mạnh Nhạc Nhạc cũng diễn ra dáng vẻ sắp không chịu nổi, nhưng kỳ thật bím vừa không hồng cũng không sưng, trong cơ thể lại vẫn có chút ngứa ngáy nứng loz.

Nhưng là thiết lập Mạnh Nhạc Nhạc đã đề ra tất nhiên sẽ không đồng ý.

“Không cần, Chú… em không chịu nổi… em phải về ký túc xá” Mạnh Nhạc Nhạc vừa nói đã nâng người dậy định rời đi.

Dương vật của Lý Hạo vẫn còn cắm trong thân thể Mạnh Nhạc Nhạc, lúc này Mạnh Nhạc Nhạc vừa động, con cu còn chưa hoàn toàn cứng lên tự nhiên chảy ra, một đống tinh dịch vừa bị lấp kín lúc này lại tràn ra ngoài, lông mu màu đen cũng nhiễm thành một mớ hỗn độn, đống tinh dịch này sau khi bị bắn vào cơ thể Mạnh Nhạc Nhạc thì đã bị hấp thu thành điểm thuộc tính, cho nên lúc này đã hoàn toàn vô dụng.

Lý Hạo vừa nhìn đến cảnh tượng dâm đãng này, côn thịt đã dần dần sung huyết.

Hắn giữ chặt Mạnh Nhạc Nhạc không cho lùi lại, mạnh mẽ lật Mạnh Nhạc Nhạc lại, bắt ngồi quỳ ở trên giường.

Tinh dịch lại càng thuận thế tràn ra, tích táp toàn bộ lưu trên khăn trải giường.

Lý Hạo cũng không nói nhiều cái gì, đỡ côn thịt lớn từ phía sau cọ xát huyệt nhỏ vừa mới cao trào, thẳng eo ưỡn vào, quy đầu vốn còn cọ xát ngoài cửa động lại đột nhiên chọc thẳng vào âm đạo non mềm, tầng tầng lớp lớp thịt non lập tức xoắn chặt, hút hắn cắm vào chỗ càng sâu hơn nữa trong tử cung, tư vị quá mỹ diệu làm hắn không nhịn được phải thở hốc.

Mạnh Nhạc Nhạc bị ông chú đút chim vào cực mạnh từ đằng sau, toàn bộ thân mình cũng bị nhoài về phía trước, mông lại càng phải dẩu lên cao hơn, lỗ nhỏ đột nhiên phải thừa nhận dị vật cực to của đàn ông xâm lấn không tự chủ được mà run rẩy, phun ra càng nhiều dâm dịch, chảy theo viền âm hộ tí tách nhỏ giọt xuống.

Vách thịt non mềm mại bên trong không ngừng co rút xoắn lại, dương vật của ông chú lại cũng không hề thương tiếc, cứ như con rắn không ngừng đâm thọc vào tận sâu hơn trong hang động, quy đầu nóng như lửa đẩy lớp vách thịt mấp mô, thô lỗ muốn tiến vào nơi càng sâu hơn.

Lý Hạo tay vỗ về chơi đùa Mạnh Nhạc Nhạc bụng nhỏ cùng bộ ngực to, cơ mông càng thêm căng thẳng, eo lưng thẳng tắp nện từng cú từng cú vào chiếc bím ướt át, bên trong âm đạo vừa khít vừa nóng, co bóp làm hắn cảm thấy có khi chim mình sắp xoắn đứt đến nơi, khoái cảm kịch liệt ở trong thân thể kích động, chỉ có động tác đưa đẩy càng thêm kịch liệt mới có thể thư giải, vì thế hắn hung hăng giã điên cuồng, đột nhiên càng tăng thêm tốc độ cắm nguyên cây côn thịt vào l** Mạnh Nhạc Nhạc.

Côn thịt thô cứng hung hăng đút ra đút vào, cọ hết lên vách thịt non trong âm đạo tràn nước của Mạnh Nhạc Nhạc, quy đầu to nong căng cửa l** lẫn đường đi.

Phải biết rằng, Mạnh Nhạc Nhạc không có kinh nghiệm gì, lần đó đàn anh cũng chỉ làm tư thế bình thường nhất, lần đầu tiên ông chú làm cũng là áp dụng tư thế truyền giáo rất truyền thống, lúc này bị cắm vào từ đằng sau, Mạnh Nhạc Nhạc mới hiểu được vì sao tư thế này lại kinh điển như thế, một là bởi vì có thể cắm vào rất sâu, hai là bởi vì bị bắt phải quỳ xuống quay lưng lại rồi bị đ!t, không nhìn thấy người phía sau lại càng tăng thêm khoái cảm, phi thường kích thích

Cô không khỏi vểnh bờ mông tròn trịa lên cao hơn, làm bộ phận riêng tư của hai người kết hợp càng thêm chặt chẽ, lần này làm Lý Hạo có hơi mất khống chế, hai tay tàn nhẫn nắm lấy bộ ngực Mạnh Nhạc Nhạc đè thấp thân mình cô xuống, thế công từ phía sau càng thêm điên cuồng dùng sức giã vào âm đạo.

Người đàn ông đưa đẩy kịch liệt làm một đôi vú trắng nõn của Mạnh Nhạc Nhạc lắc lư điên cuồng như sóng vỗ, nước dâm trong l** đã  văng ra tứ tung, mỗi một lần đều bị đ!t cực nhanh cực mạnh, thân mình Mạnh Nhạc Nhạc cũng bị đẩy bay, từng cái đều bị nện vào đầu giường sầm sập.

“Nhẹ một chút a… Ô… Chú đừng… cắm mạnh thế… Á… quá sâu…”

“Ngoài miệng nói nhẹ một chút, kỳ thật thực cô em thích bị đàn ông chơi mình như thế thì có. Cái lỗ dưới này còn hút chặt thế cơ mà… Vẫn còn là sinh viên mà để ông chú hơn mười mấy tuổi này làm, có phải sướng lắm không con đĩ….”

Người đàn ông ác liệt xoa bóp một bên vú Mạnh Nhạc Nhạc , Mạnh Nhạc Nhạc chỉ biết đầu nguầy nguậy, bị làm quá kịch liệt nên cô căn bản vô pháp trả lời người đàn ông.

“A, vợ ông đây cũng chưa nhiều nước bằng cô em, con phò non này… Địt chết cô em… Đợi lát nữa anh Phong cũng sẽ đến đây chơi đấy, hai con cặc đều sẽ thay phiên nhau mà đụ, nhất định phải làm cô em sướng đến khóc lóc om sòm mới thôi.”

“Không cần… A… Em không thích… chút nào… Không cần”

Mạnh Nhạc Nhạc quật cường phản bác, chính là lại ngăn cản không được phản ứng thành thật của thân thể, vô luận là từ đầu vú đang cứng lên trong tay người đàn ông, hay là từ nước dâm đang không ngừng trào ra từ trong âm đạo, đều biểu hiện rằng người đàn ông này đang mang cho cô khoái cảm lớn cỡ nào. Âm đạo nhớp nháp không chịu khống chế co rút lại, buộc chặt lấy côn thịt của hắn ta.

“Thật sự không thích?”

Lý Hạo đột nhiên hung hăng giã thêm vài cái, ngay lúc Mạnh Nhạc Nhạc đã sắp cao trào đến nơi, lại rút nguyên cây côn thịt từ trong bím ra ngoài.

Thình lình bị cảm giác hư không đánh úp làm Mạnh Nhạc Nhạc thiếu chút nữa kêu ra, tiểu huyệt đều đã bị làm cho nước dâm chảy ròng ròng, tinh dịch bắn lúc trước cũng đã bị côn thịt đảo cho thành bọt trắng, lúc này mà dừng lại, quả thực là muốn mạng mà.

Mạnh Nhạc Nhạc không kịp nói chuyện, đã lại nghe thấy cửa bị gõ vang

“Anh Hạo, mở cửa”

Ngoài cửa truyền đến tiếng gọi to của người đàn ông trung niên.

Lý Hạo cũng không vội mở cửa, cũng không thỏa mãn Mạnh Nhạc Nhạc lúc này đang điên cuồng chảy nước dâm.

“Cô em không thích, vậy chú đây cũng không mở cửa cho hắn, cả chú đây cùng hắn ta sẽ đi luôn, hôm nay chỉ đến đây là xong việc.”

Lý Hạo vừa nói vừa chuẩn bị đứng dậy

Mạnh Nhạc Nhạc quả thực muốn khóc thành tiếng tới nơi, cô mới vừa bị đụ sắp cao trào đến nơi, lúc này chỉ nghĩ muốn bị đàn ông địt, sao có thể nghĩ đến người đàn ông này còn tung chiêu này.

Mạnh Nhạc Nhạc chỉ có thể giữ chặt gã ta, “Đừng đi, Chú, em….. Còn muốn…” Mạnh Nhạc Nhạc cúi gằm mặt, phía dưới vẫn còn chảy đầy nước, cả khuôn mặt đã đỏ bừng.

“Muốn cái gì” Lý Hạo giả vờ như nghe không hiểu.

“Muốn cái kia của Chú…..”

“Cái nào”

“Thịt… Côn thịt”

Lý Hạo cũng không hề trêu cợt Mạnh Nhạc Nhạc, nâng Mạnh Nhạc Nhạc đứng dậy đến mép giường, lấy tư thế từ sau cắm vào.

“A, tuyệt….”

Lý Hạo vừa đụ phành phạch vừa đẩy Mạnh Nhạc Nhạc đi ra cửa.

Ngoài cửa Lưu Phong đã muốn phá cửa đến nơi, Mạnh Nhạc Nhạc lúc này mới phản ứng lại được, Lý Hạo đây là muốn bắt cô phải vừa bị đ!t vừa đi ra mở cửa

Lý Hạo ghìm chặt mông Mạnh Nhạc Nhạc, dương vật nện hết sức vào lỗ l** non mềm của cô, rút ra cắm vào đều đi hết biên độ, mỗi một bước đi đều đ!t từng cú cực mạnh, nước dâm từ trong âm đạo tràn ra chảy tí tách xuống, rải từ trên giường một đường tới tận cửa.

——————————————————-

Lưu Phong đứng ở ngoài cửa đợi đã lâu, cửa vừa mở ra, đôi mắt đều trợn cả lên.

Chỉ thấy một cô em nhìn có vẻ khá mềm mại đang bị anh Hạo của hắn ghì trong  trước người, thiếu nữ có hơi béo, cũng không hẳn là xinh đẹp gì lắm, nhưng là bộ ngực to lớn đầy đặn, lúc này đang bị anh Hạo bóp lấy, không ngừng xoa nắn.

Nhưng thứ hấp dẫn ánh mắt nhất vẫn là bím nhỏ phía dưới, chỉ thấy một con cu vừa thâm vừa thô đang xỏ xuyên trong đó,  mỗi một lần đều hoàn toàn rút ra lại hung hăng giã vào, mà cái l** này cứ như vòi nước đang không ngừng chảy nước ra.

Mới chỉ đứng ở cửa một lát, thảm khách sạn đều đã ướt cả một mảng.

Lưu Phong tính toán thời gian, em sinh viên này ít nhất đã bị anh Hạo của hắn chơi một giờ, bằng vào quả chim to không lo chết đói của anh Hạo, đàn bà dù có dâm đĩ đến mấy thì làm hơn 1h đều sẽ xuất hiện tình trạng không đủ nước, lỗ lồn bị đụ đến lỏng cả ra, bởi vậy khi Lưu Phong lại đây cũng không có nhiệt tình cho lắm, chim hắn không bằng của anh Hạo, con đàn bà đã bị anh Hạo làm xong, chỉ sợ cũng sẽ không làm hắn sướng cho lắm.

Mà lúc này hắn mới phát hiện, em sinh viên này nước nôi lênh láng, lại xem tư thế điên cuồng này của anh Hạo, đến mở cửa cũng không muốn dừng, chỉ sợ là gặp được cực phẩm.

Hôm nay thật là vớ bở rồi.

———————————————————

Mạnh Nhạc Nhạc cũng đã thấy Lưu Phong, người đàn ông này cao, phỏng chừng chỉ có 1m70, dáng người cũng hơi ngắn, quan trọng nhất chính là thoạt nhìn quá thô lỗ, hắn cứ nhìn chằm chằm vào cái bím đang bị cắm chảy nước của Mạnh Nhạc Nhạc, hẳn chỉ là loại đàn ông cấp bậc không cao.

Bất quá lần đầu tiên bị người xa lạ nhìn lúc đang giao phối, Mạnh Nhạc Nhạc chỉ cảm thấy phía dưới càng thêm nứng, hận không thể lại bị đ!t nặng hơn một chút

Tuy bị đụ nhưng cô đồng thời cũng không quên dùng hệ thống giám định Lưu Phong một chút.

Tên họ: Lưu Phong ( ông chủ tiệm hoa quả )

Tuổi: 39, đã kết hôn

Thuộc tính bình xét cấp bậc

Bề ngoài: 25

Dáng người: 35

Tính năng lực: 40 ( chiều dài 14cm, khỏe mạnh )

Học thức bình xét cấp bậc: D-

Tổng hợp bình xét cấp bậc: C-

Quả nhiên, Lưu Phong cấp bậc chỉ có C-, Mạnh Nhạc Nhạc là C+, này cũng có nghĩa, Lưu Phong cũng không thể cho Mạnh Nhạc Nhạc được bao nhiêu điểm thuộc tính.

“Bị chú đây địt mà còn dám không tập trung à” Mạnh Nhạc Nhạc vừa thất thần đã bị Lý Hạo phát hiện, Lý Hạo trực tiếp rút ra côn thịt, nâng lên Mạnh Nhạc Nhạc một chân, đỡ lấy côn thịt từ cửa lồn hung hăng cắm vào

Tư thế này còn càng cắm vào được sâu hơn, cửa huyệt của Mạnh Nhạc Nhạc đều bị căng ra, còn không kịp kêu ra tiếng, đôi môi đã bị Lưu Phong ngăn lại, nuốt vào hết mọi rên rỉ thở gấp cô phát ra, đầu lưỡi ướt át xông vào cái miệng nhỏ của cô quấy loạn, nước bọt trào ra cũng không thể nuốt xuống, theo khóe môi chảy hết xuống dưới.

Hai người một trước một sau bắt đầu đùa bỡn Mạnh Nhạc Nhạc, chiếc lồn non hồng bị dương vật đỏ tím thô cứng căng ra, nhục thịt mẫn cảm bị quy đầu to tướng cắm rút qua lại mà nghiền ép, còn bị người ta nhìn thấy lúc đang hành sự cũng làm cho Lý Hạo cũng có chút mất khống chế, mỗi một lần đầu rút ra cả cây rồi nện vào cả cây như máy đóng cọc, giữa chân hai người giao hợp là một mảnh hỗn độn, hai bên mép lồn đang thương đã dính đầy nước dâm tràn ra, toàn bộ cửa âm hộ bị nong căng như sắp nứt, bộ ngực cao ngất theo từng cú va chạm của người đàn ông mà đong đưa trên dưới, đánh vào trên người Lưu Phong, lại bị người đàn ông dùng sức kéo trở về để chuẩn bị cho cú địt tiếp theo, trong khoảng thời gian ngắn, cả  2 người phía trước đều bị chịu lực đẩy, khiến cho tốc độ và lực độ của Lý Hạo ở đằng sau đều phải lớn hơn nữa.

Chờ Mạnh Nhạc Nhạc phục hồi tinh thần lại, ba người đã về tới trên giường, đều đã cởi ra trần như nhộng, côn thịt Lưu Phong cũng đã thẳng tắp đứng thẳng, tuy rằng không đủ dài, nhưng lại rất thô, bởi vì bôn ba qua lại  một đêm, mặt trên toát ra mùi tanh tưởi, lúc này còn đang chĩa ra chọc chọc vào bên miệng Mạnh Nhạc Nhạc , hiển nhiên là muốn dùng côn thịt chơi cái miệng nhỏ của cô trước đã.

Mạnh Nhạc Nhạc lại không muốn, cô vẫn có thói ở sạch, huống hồ người này có đẹp trai quái đâu, cô cũng không muốn dùng miệng hầu hạ hắn.

Lý Hạo chú ý tới biểu tình của Mạnh Nhạc Nhạc, đá Lưu Phong một cái.

“Mày đi tắm rửa trước.”

“Mẹ nó, anh Hạo anh thì sướng rồi, nhưng thằng em này có thể cứng cả đêm đấy”

Trong miệng lẩm bẩm lầm bầm, Lưu Phong vẫn là lấy chai nước khoáng trên bàn, dùng nước xoa xoa rửa qua côn thịt.

Chờ Lưu Phong lần thứ hai đem côn thịt chọc tiến vào trong miệng Mạnh Nhạc Nhạc, Mạnh Nhạc Nhạc tuy hơi hơi kháng cự, nhưng đã mở miệng ra, côn thịt tuy rằng không dài, nhưng là rất thô, căng miệng Mạnh Nhạc Nhạc ra rất rộng.

Mạnh Nhạc Nhạc không phản đối nữa, cũng là vì hệ thống đột nhiên cho giáo trình khẩu giao, Mạnh Nhạc Nhạc dựa theo giáo trình tinh tế liếm láp, nhưng là ngẫu nhiên cũng sẽ không cẩn thận dùng đầu lưỡi quét qua quy đầu, đổi lấy sự thở dốc rên lên của Lưu Phong, hơn nữa còn bị phạt tát cho mấy phát vào vú.

Bị hai người đàn ông đùa bỡn trên dưới cả hai cái miệng nhỏ khiến cho thân thể Mạnh Nhạc Nhạc kịch liệt run rẩy, phía dưới đã bị địt quá nhanh sắp tới cực hạn, quy đầu to tướng còn hung hăng nghiền qua điểm yếu ớt mẫn cảm trong âm đạo, khoái cảm kịch liệt đánh vào quá sâu làm cô đầu váng mắt hoa, cơ bắp ở đùi cũng bị co rút.

Lý Hạo còn cố tình không ngừng nghỉ, ngay lúc Mạnh Nhạc Nhạc bị làm sắp không chịu nổi còn càng thêm dùng sức nhồi con cặc vào sâu hơn, bình thường trừ bỏ đàn bà hơn 30 tuổi kinh nghiệm tình trường phong phú, hoặc là dạng gái làm tiền có kỹ năng, mới có thể không hề cố kỵ địt như điên thế này, có thể nói, Lý Hạo là đang lấy sức lực đi chơi đĩ để làm chết em sinh viên non nớt vừa mới phá thân này.

Một đôi vú đẫy đà mềm mại cũng bị Lưu Phong bóp véo đến đỏ bừng, hai ngón tay vê lấy đầu vú hung hăng xoắn vặn, dùng đầu ngón tay chai cứng nắn lấy, Mạnh Nhạc Nhạc muốn kêu ra tiếng, nhưng mọi tiếng kêu lại bị chặn đứng khi côn thịt cắm vào càng sâu trong miệng, trong lúc nhất thời thân thể kích động, âm đạo cũng xoắn càng thêm chặt chẽ

Lý Hạo gầm nhẹ, gập thân thể Mạnh Nhạc Nhạc lại, hung hăng thọc vào lần nữa.

Lưu Phong cũng không chịu cô đơn, hắn nằm sấp xuống tới liếm láp ngoài âm hộ của Mạnh Nhạc Nhạc, đầu lưỡi của hắn cùng côn thịt Lý Hạo cách nhau cực gần, ngẫu nhiên còn sẽ đụng tới, Lưu Phong mồm to liếm mút lên hột le của Mạnh Nhạc Nhạc, nước dâm bị địt cùng tinh dịch bị đánh thành bột trắng đều bị hắn mồm to mút hết vào.

Này thật sự làm Mạnh Nhạc Nhạc sướng như phê hàng, âm đạo thít lại cực chặt, trong lúc nhất thời nước dâm từ trong bím như bị mất khống chế chảy ra ồng ộc, phun đầy mặt Lưu Phong, xuất hết âm tinh xong, thân thể căng thẳng của Mạnh Nhạc Nhạc  đột nhiên mềm rũ xuống, tựa như dây cung bị kéo ra đến cực hạn rốt cuộc không chịu nổi đứt phụt, toàn thân chẳng còn sức lực gì, chỉ còn lỗ lồn vẫn tí tách tí tách chảy ra dâm thủy.

NGay khi Mạnh Nhạc Nhạc lên đỉnh xong, Lý Hạo cũng không chịu nổi chiếc bím quá khít này nữa, mạnh mẽ đụ ầm ầm đến khi phọt hết tinh ra mới thôi.

Lý Hạo vừa mới thỏa mãn đã bị Lưu Phong đẩy ra, Lưu Phong đỡ lấy dương vật vừa bị liếm mút còn dính nước ướt át, hung hăng  tiến thẳng vào cái lỗ vừa mới trải qua cao trào còn đang run rẩy.

“Con mẹ nó, vẫn còn chặt thế này… Hừ, địt chết cô em….”

Cảm giác no căng trong âm đạo làm Mạnh Nhạc Nhạc cao trào đến thất thần phục hồi tinh thần lại, đôi mắt mê mang hơi nước nhìn vào Lưu Phong, trong miệng yếu ớt rên rỉ xin tha.

Con cu siêu to khổng lồ vừa mới thâm nhập giờ lại điên cuồng đưa đẩy nện vào lút cán,  tiếp tục một hồi chiến đấu kịch liệt nữa.

Cả đêm này, Mạnh Nhạc Nhạc bị Lý Hạo làm 3 lần, bị Lưu Phong làm 2 lần, hai người đàn ông cứ như đang thi đấu, một hai phải đụ chết em gái sinh viên non nớt này mới thôi.

(#phần sau ko edit nữa vì đã không còn liên quan đến chính văn. Các thím ăn ngon~~ )

Trời gần sáng, hai người mới thu thập rời đi chuẩn bị đi lấy hàng.

Mạnh Nhạc Nhạc cũng ở hai người rời đi sau, trở lại nguyên lai phòng nghỉ ngơi, hủy bỏ sửa dung đan hiệu quả, nằm ở bồn tắm nghỉ ngơi

May mắn trước tiên ăn khôi phục đan, cho dù bị hai trung niên, khổng võ hữu lực người đàn ông thao lộng một đêm, tiểu huyệt cũng chỉ là sưng đỏ, thân thể có chút mệt mỏi, Mạnh Nhạc Nhạc nằm ở bồn tắm, hưởng thụ vừa mới từ hệ thống mua sắm “Xong việc tinh dầu”, chỉ cần một cái điểm thuộc tính là có thể có 1 tháng phân lượng, phi thường có lời, có thể lớn nhất trình độ giảm bớt xong việc mệt nhọc, khôi phục thân thể cùng làn da tốt nhất trạng thái

Một bên nghỉ ngơi, một bên mở ra hệ thống, đêm nay ước pháo Lý Hạo cống hiến thuộc tính rất nhiều, B cấp vốn là có 4 cái thuộc tính, hơn nữa xuất quỹ cùng 3p, Lý Hạo cấp điểm thuộc tính đạt tới 5+6+6, ước chừng 17 cái điểm, mà Lưu Phong liền kém nhiều, cấp bậc thượng không có điểm thuộc tính, chỉ có 3p, xuất quỹ thêm thành điểm, chỉ có 4 cái điểm thuộc tính, lại khấu trừ mua tinh dầu điểm, Mạnh Nhạc Nhạc hiện tại tổng cộng có 20 cái điểm

Này 20 cái điểm dùng như thế nào, Mạnh Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, quyết định lưu 4 cái điểm, như vậy lần sau có thể lại mua sắm sửa dung đan cùng hoá trang đan, mặt khác 16 cái điểm, Mạnh Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, quyết định tạm thời từ bỏ da thịt, sáng trong, mỹ bạch tam cái chỉ số, bởi vì việc cấp bách là yêu cầu càng nhiều điểm thuộc tính, mà này mấy hạng có thể thông qua hoá trang đan được đến ngắn hạn tăng lên, nơi riêng tư cũng có âm nguyên đan nửa tháng tăng lên, đều không cần phải gấp gáp, hiện giai đoạn nhất ảnh hưởng Mạnh Nhạc Nhạc ước pháo chất lượng kỳ thật là ngũ quan tỉ lệ cùng dáng người

Nghĩ kỹ sau, Mạnh Nhạc Nhạc đem 10 điểm thêm cấp ngũ quan tỉ lệ, trực tiếp biến thành trung đẳng trình độ, như vậy sửa dung đan cũng có thể bày ra ra càng tốt hiệu quả, dư lại phân biệt cho thể trọng cùng tỉ lệ, cô thuộc tính liền biến thành


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH