Hệ Thống Cải Tạo

Chương 7: Lỗ dâm lần lượt bị chơi tơi bời trên bàn xoay (Hạ - cao H)

trước
tiếp

#Chương siêu dài…. T_T

=================

“Con đĩ, thằng đang cắm cô em là ai hả……” Anh Năm hỏi.

Mạnh Nhạc Nhạc cẩn thận cảm thụ một chút, ƈôи ȶɦịt rất dài, nhưng không quá thô.

“Anh Ba.”

“Mẹ nó, lỗ ɖâʍ giờ nhận ra cả anh đây à, phải ȶɦασ chết em mới được.” Thấy Mạnh Nhạc Nhạc đã đoán đúng, anh Ba chỉ có thể tranh thủ 10s cuối cùng tàn nhẫn làm, 10 giây vừa xong, một cái chim to nữa lại nương theo khe hở vừa bị chơi hung hăng cắm vào.

Mạnh Nhạc Nhạc cố cảm nhận cả nửa ngày, phát hiện ƈôи ȶɦịt̼ này cũng rất thô dài, nhưng cũng không quá thô, không có điểm gì đặc biệt, lưỡng lự một hồi, chỉ có thể đoán.

“Anh Tư”

“Ha ha, em đĩ đoán sai nhé……” Anh Bảy cười vô cùng vui vẻ, thời gian 20 giây mặc dù ngắn, nhưng chỉ cần nhanh chóng cắm rút, giã được 20 – 30 cú cũng không thành vấn đề, coi như tạm chơi cho đỡ thèm.

Trò dùng bím đoán chim này sau khi chơi được 3 vòng lại bị kháng nghị, rất đơn giản, trò chơi này không công bằng đối với anh Cả cùng anh Ba, anh Cả thiên phú dị bẩm, trời cho chim vừa to vừa thô, chỉ vừa nhập quy đầu vào Mạnh Nhạc Nhạc đã có thể đoán được.

Con hàng của anh Bảy rất dài, cũng có thể bị dễ dàng đoán ra, thậm chí có một vòng, anh Bảy không còn cách nào, chỉ có thể cắm vào nhưng không hết, chừa lại một phần ở ngoài mới lừa được Mạnh Nhạc Nhạc, nhưng làm như vậy lại không đủ sướиɠ.

Hai người khởi xướng kháng nghị với hình thức trò chơi này, vì thế lại quay về hình thức chơi bàn xoay lúc trước, giờ là vòng quay của 5 người.

Lại thêm mấy vòng quay, thuộc tính đen như dân Châu Phi của Yến Văn Bân đã hoàn toàn lộ rõ, những người khác ít nhiều đều đã được làm, có mỗi Yến Văn Bân vẫn chưa được động vào lần nào, ƈôи ȶɦịt đáng thương đều đã bắt đầu phun ra chất lỏng từ lỗ chuông, con ƈôи ȶɦịt chà bá giờ sưng lên màu đỏ tía, thoạt nhìn cũng thấy thương hại.

“Cô em mà không cố gắng hơn, đợi lát nữa anh đây nhất định sẽ ȶɦασ chết em”, con ngươi Yến Văn Bân đã thẫm lại trũng sâu, hắn gằn từng chữ một bên tai Mạnh Nhạc Nhạc, ƈôи ȶɦịt cực đại còn bật lên đánh đánh bên miệng cô, cứ như đang phụ họa cho câu uy hϊế͙p͙.

Mạnh Nhạc Nhạc cũng hơi sợ, hơn nữa quả thực thân thể đã có điểm không chịu nổi, trêи đĩa quay cô đã cao trào ba lần, mà hiện tại mới chỉ có một người bắn, nếu còn không đẩy tốc độ nhanh hơn thì thật sự chết mất.

Mạnh Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, muốn làm mấy tên này nhanh bắn trước đã, không thể để bọn hắn có thời gian nghỉ ngơi.

Cô ngồi dậy, nửa người trêи vẫn còn trêи đĩa quay, hai chân lại vòng lấy eo anh anh Tư.

“Em không cần bọn họ, anh đến ȶɦασ em đi……. Em muốn ƈôи ȶɦịt̼ to của anh cơ……” Mạnh Nhạc Nhạc bỗng chỉ định một người làm mấy tên khác đều không khỏi đố kỵ.

Anh Tư lại hưng phấn không thôi, ƈôи ȶɦịt sưng to hung hăng cắm vào, thân thể đẫy đà, bầu иɦũ ɦσα no đủ ưỡn cao, rêи rỉ ɖâʍ đãng, cả lỗ nhỏ chặt chẽ vừa non mềm vừa hấp háy co bóp, mỗi lần bị đâm là một lần phun nước tứ tung, tất cả những thứ này đều làm anh Tư trầm mê hoàn toàn. Mọi thứ ở cô gái này đều như đang khiêu chiến tính nhẫn nại của bọn họ, anh Tư còn định từ từ chơi tiếp làm nhiều lần, đương nhiên cũng muốn bọn họ nhanh chóng bắn tinh để mình được độc chiếm Mạnh Nhạc Nhạc.

“A, em ngứa, anh mạnh hơn một chút……. Ưm, anh mà không được thì em muốn tìm anh Sáu chơi…….”

“Anh Tư, để em tới đi, anh nghỉ ngơi một lúc…….” Anh Sáu ở bên cạnh đã nhịn đến khó chịu, vừa thấy có cơ hội đã lập tức đi lên.

“Mày cút ngay……. Mẹ nó, con đĩ này, ông muốn ȶɦασ banh huyệt cô em……” Quả nhiên, thanh niên tuổi này không chịu nổi đả kϊƈɦ, anh Tư đã không còn làm nhẹ nhàng như vừa nãy nữa, mà điên cuồng rút ra rồi nện vào hết cỡ.

“A a…… Đúng thế…… Ưm…… Sướиɠ, nhanh quá…… sâu… sâu quá…… Á……” Mạnh Nhạc Nhạc bị làm đến sướиɠ, bụng dưới vội vàng co bóp, ôm chặt khít lấy cây xúc xích nóng bỏng bên trong, thịt non ướt nóng quấn lấy thân gậy thô cứng, ra sức mấp máy lấy lòng, lỗ ɖâʍ đã bị người đàn ông đâm chọc túi bụi đến đỏ bừng, trong miệng cô chỉ có thể phát ra tiếng rêи rỉ đứt quãng.

Mạnh Nhạc Nhạc còn vừa thít chặt huyệt vừa nói tục kϊƈɦ thích anh Tư.

“Chơi huyệt em sướиɠ……. Hay là bạn gái anh sướиɠ hơn……”

“Cô nàng không ɖâʍ như cô em, làm nửa giờ đã không còn đủ nước…… Hừ, ȶɦασ chết cô em…… ai cho cô em ve vãn bạn trai người khác thế hả, đồ nứиɠ huyệt……”

Tên anh Tư nghe đến cái đề tài bạn gái này, trong lòng nhất thời cũng có một tia áy náy, ai ngờ hắn lại lừa bạn gái mình đi nện con khác, nhưng cảm giác kϊƈɦ thích lại càng nhiều hơn, phía dưới của hắn bị kẹp thật chặt, sướиɠ đến tê dại cả sống lưng.

“A, lần sau gọi cả bạn gái của anh, rồi ȶɦασ em ngay trước mặt cô ta đi…… A…. A….. To quá…. Sâu quá… a…. Bắn cho em, bắn hết cho em……”

Không ngừng bị kϊƈɦ thích bằng những cảnh tượng ɖâʍ loạn, có vẻ anh Tư cũng đã nghĩ đến trường hợp ɖâʍ ɖu͙ƈ vô đạo đức như thế, thành ra không ngừng tàn nhẫn cắm xuống, rốt cuộc không nhịn được mà bắn hết cho Mạnh Nhạc Nhạc.

Lại thêm 1 tiếng nữa, Mạnh Nhạc Nhạc mới có thể lần lượt làm mấy người khác bắn ra, trừ bỏ Yến Văn Bân.

Lúc này đã là 5h sáng, KTV Khải Việt bởi vì luôn là một người phục vụ phụ trách một phòng, phòng thì được tính theo giờ, bởi vậy cũng không có quy định về thời gian tan tầm, cũng không ai có định tới dò hỏi quấy rầy.

Mạnh Nhạc Nhạc đã bị ȶɦασ liên tục hơn 4 giờ, ngoại trừ Yến Văn Bân, những người khác đều đã bắn hai lần, lúc này cảm thấy mỹ mãn nghỉ ngơi ở một bên, chuẩn bị quan sát một cuộc “đại chiến” mới. Nói đùa chứ, mang tiếng là anh Cả mà trừ một lần được chơi lúc trước, Yến Văn Bân đã cứng suốt 2 tiếng đồng hồ, ngẫu nhiên có được thọc vào rút ra cũng chỉ không đến 10 giây, có mà càng ngứa ngáy hơn, con hàng khủng kia đã sớm không nhịn được.

Mấy người tuy rằng cả đêm điên cuồng làʍ ȶìиɦ không nghỉ ngơi, nhưng đều là đám thanh niên tuổi trẻ sức khỏe, cũng không cảm thấy mệt mỏi, mấy người thậm chí bắt đầu đánh đố, xem anh Cả có thể ȶɦασ trong bao lâu, thậm chí còn vì thế đánh cược.

“Tao cược 30 phút, dựa theo trình độ bình thường, hàng có to nhưng cũng không phải gậy mát xa chạy mãi được.” Anh Tư lấy ra 500 tệ đập xuống.

“Tao cược 20 phút, anh Cả đã cứng cả đêm, chẳng qua chỉ là miệng cọp gan thỏ, em đĩ kia lại chặt như vậy, có khi mới cắm vào đã xong phim.” Anh Năm cũng cược, hắn vẫn còn ghi hận mấy tên kia hùa nhau chơi làm hắn phải bắn sớm nhất.

“Tao cược 40 phút.”

……

“Tao cược 1 giờ trở lên.” Mấy người kia tưởng mình đã nói rất nhỏ, trêи thực tế trong phòng KTV kín như bưng này, cả lũ đã sớm bị Yến Văn Bân nghe thấy, hắn đen mặt tự đặt cược cho mình.

Ngay sau đó thì đứng dậy đi về phía Mạnh Nhạc Nhạc đang nằm trêи bàn quay, toàn thân cô bị chơi đùa đến dày đặc vết đỏ, bụng dưới vẫn run rẩy không ngừng, theo từng bước hắn đi lại, ƈôи ȶɦịt lớn cũng đong đưa lúc lắc, giống như đại tướng quân sắp xuất chinh, uy phong lẫm liệt.

Yến Văn Bân bế Mạnh Nhạc Nhạc dậy, tay nâng một chân Mạnh Nhạc Nhạc lên, Yến Văn Bân cao đến 1m83, Mạnh Nhạc Nhạc lại chỉ có 1m56, chênh lệch này khiến tư thế của hai người có độ cao thấp quá lớn, hơn nữa Mạnh Nhạc Nhạc mới vừa bị tàn nhẫn làm cả đêm, lúc này còn không đứng vững được, giữ cô cũng rất vất vả, Yến Văn Bân không thể không hạ thấp eo xuống cho vừa với cô, chứ nếu hắn đứng thẳng, chỉ sợ 2 chân Mạnh Nhạc Nhạc đã phải cách mặt đất toàn bộ treo trêи người hắn.

Hắn đặt một chân Mạnh Nhạc Nhạc lên bàn quay, để lộ ra lỗ nhỏ bị bắn tràn đầy chất nhầy trắng đục, rõ ràng đã bị ȶɦασ cực tàn nhẫn, nhưng mới chỉ một lát không được cắm vào, Mạnh Nhạc Nhạc đã lại cảm giác thấy ngứa ngáy.

Yến Văn Bân đỡ lấy hàng khủng chậm rãi cắm vào từ phía sau, nếp nhăn tinh tế trong huyệt thịt đều bị mài căng ra, lỗ nhỏ như bị mở đến cực hạn, căng trướng, nhưng mà ƈôи ȶɦịt còn chưa cắm đến cùng, vẫn còn cắm vào chỗ sâu hơn nữa, cái huyệt này của cô thật sự quá chặt, bao vây kín kẽ lấy ƈôи ȶɦịt của hắn, từng cơn co rút lại ʍút̼ mát trêи quy đầu từng cái một, cứ như muốn đẩy con quái vật khổng lồ vừa thình lình nhét vào này ra ngoài.

“Đều là lũ phế vật, chơi cả đêm mà cũng không thể chơi hỏng huyệt cô em, vậy để anh đây đến ȶɦασ cho phía dưới em lỏng ra nhé……” Yến Văn Bân liếc xéo mấy tên trêи sofa, ánh nhìn còn rất mang thù.

Một tay hắn ấn trêи bụng nhỏ Mạnh Nhạc Nhạc, nơi đó đã bị căng đến hơi phình trướng lên, cách cả lớp da thịt mềm mại, hắn cũng có thể cảm nhận được chính ƈôи ȶɦịt của mình đang chuyển động ở bên trong.

Yến Văn Bân đẩy eo thon, căng huyệt bên trong ra từng chút một, nguyên cây gậy đều chen vào đường đi vô cùng chật hẹp, hai viên tinh hoàn no căng kề sát cửa động, ƈôи ȶɦịt che kín gân xanh làm người ta phải sợ hãi giờ hết nghiền rồi mài trong vách đáy huyệt, thân thể va chạm phát ra âm thanh chan chát, quanh quẩn trong phòng KTV.

“Quá sâu…… A…… Em chết mất…… Ưm…… Nhẹ một chút…… A…… Lại thọc…… vào đáy huyệt rồi…. Á……” Mạnh Nhạc Nhạc bị con ƈôи ȶɦịt chà bá làm đến khi nước huyệt phun tung tóe, hai mắt mê mang, miệng nhỏ không ngừng rêи rỉ làm nước bọt cũng chảy ra hết mà không tự biết.

Yến Văn Bân còn chưa đủ thỏa mãn, bắt đầu vừa làm Mạnh Nhạc Nhạc vừa đi lại trong KTV, đi quanh bàn xoay để Mạnh Nhạc Nhạc xem trêи mặt đất có bao nhiêu nước ɖâʍ của cô vung vãi.

Đáng sợ nhất chính là, hắn đột nhiên lấy cả cái mic của KTV, để xuống chỗ hai người đang giao hợp, chỉ có thể nghe thấy tiếng chim cắm vào lỗ huyệt bạch bạch rồi phụt phụt, bị microphone phóng đại truyền khắp phòng.

Lúc này mà có người đi đến cửa KTV là có thể nghe được bài ca hay ho do lỗ ɖâʍ của Mạnh Nhạc Nhạc “hát” vang.

ƈôи ȶɦịt̼ thô cứng từng chút từng chút một thọi vào sâu hơn trong cái miệng nhỏ, quy đầu to tướng đã sớm ȶɦασ lỏng cả cổ đáy huyệt, cắm phụt một cái đã thọc hết vào.

“A….. Không cần……. Quá… ɖâʍ đãng……. Quá sâu….. Á….. Em không chịu được……. A a……” Hai đùi Mạnh Nhạc Nhạc không ngừng run rẩy, mềm nhũn dựa vào người Yến Văn Bân, bím nhỏ đã ướt mềm đến muốn mạng.

Ngay trong phòng KTV này, hai người đã thay đổi vô số tư thế, ước chừng làm hơn một giờ, Mạnh Nhạc Nhạc đã cao trào đến hai lần, cái gì mà anh trai tốt, anh chim to cũng đều đã kêu hết, nhưng đều vô dụng, Yến Văn Bân vẫn cứ không bắn, chỉ lăn qua lộn lại giày vò cô, Mạnh Nhạc Nhạc giờ còn không rêи rỉ ra tiếng nổi nữa.

Yến Văn Bân cũng biết bản thân hôm nay hơi quá đáng, tựa như một người đã đeo lớp mặt nạ quá lâu giờ bị đánh nát, rốt cuộc không thể quay lại được, bản chất hắn ta cũng chính là một kẻ mạnh mẽ hung ác, lúc này còn càng phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.

Con chim to vl của Yến Văn Bân giã hết sức vào trong huyệt Mạnh Nhạc Nhạc, chỉ hận không thể nhồi cả hai quả trứng vào luôn như muốn đâm chết con hàng này, lỗ ɖâʍ đã bị căng đến biến dạng, hoa môi bên ngoài bị đẩy mở hết ra, cả con ƈôи ȶɦịt khi nhồi vào lỗ làm phát ra tiếng nước dính nhớp, ƈôи ȶɦịt nóng bỏng như muốn hòa tan cái huyệt này, một tay hắn còn đang xoa nắn hột ɭε của Mạnh Nhạc Nhạc.

“Ra…… Ra a a…… Muốn ra mất… Đừng nghịch hột ɭε của em… Anh trai…… Thật sự muốn ra mất…… A a a!!”

Yến Văn Bân ôm cô như ôm đứa bé xi tiểu đặt trêи bàn, cánh tay cơ bắp khỏe khoắn banh 2 chân Mạnh Nhạc Nhạc ra, hướng về phía mấy tên kia, làm cả lũ đều nhìn thấy rõ ràng xem huyệt bị ȶɦασ đến phun nước là thế nào.

Mạnh Nhạc Nhạc thét chói tai mắt trợn trắng, thân thể giống như cây cung bị kéo căng, một cột nước trong suốt từ lỗ nhỏ ào ào phun ra, vẽ ra trong không trung một đường cong xối xả, chậm rãi tưới xuống. Trêи sofa, trêи mặt đất, trêи bàn đều ướt hết, thậm chí có một ít còn phun lên trêи người mấy người kia.

Mấy tên đều trợn mắt nhìn Mạnh Nhạc Nhạc thật sự bị anh Cả nhà mình làm đến phọt nước, bọn họ thậm chí có thể nghe thấy chất lỏng được phun từ trong huyệt cô nàng phát ra tiếng vang ào ào, mà Mạnh Nhạc Nhạc bị làm cả một đêm, rốt cuộc cũng không chịu được nữa, hôn mê bất tỉnh.

——————————————————–

Sau khi Mạnh Nhạc Nhạc ngất xỉu, mấy người tìm tạm một khách sạn nghỉ ngơi, bởi vì tất cả đều có tiết học, nên đành để lại tờ giấy nhắn cho Mạnh Nhạc Nhạc, mặt trêи viết WeChat của cả mấy tên, thậm chí còn để lại 1 vạn tệ trêи bàn, cho cô mua ít gì bồi bổ. (~35 tr VNĐ)

Mạnh Nhạc Nhạc cười, cũng không cảm thấy làm sao, nếu cô không chịu nhận số tiền này, chỉ sợ mấy tên kia mới càng không yên tâm.

Mấy người còn nói tan học tới xem cô, Mạnh Nhạc Nhạc bĩu môi, bầy sói này còn đòi đến gặp cô, chỉ sợ là còn muốn tiếp tục đi, nhưng cô không chịu nổi, có khi cả một thời gian rất dài về sau Mạnh Nhạc Nhạc cũng không muốn làʍ ȶìиɦ tập thể với nhiều người như vậy nữa. Thật sự quá mệt mỏi, đương nhiên thu hoạch cũng rất nhiều, trong mấy tên có vài người đều đã có bạn gái, lại là chơi tập thể, tính ra thu được đến tận 69 điểm thuộc tính, trừ đi 1 điểm mua viên Hồi phục thì còn 68 điểm, vẫn là một món hời khổng lồ.

Mạnh Nhạc Nhạc còn đang suy nghĩ xem nên phân phối điểm thế nào thì nhận được cuộc gọi của cô “bạn tốt” Vương Duyệt, hẹn cô cùng đi núi Khuynh Thành cắm trại, đồng hành còn có cả bạn trai của cô ta cùng 1 người bạn nữa, Vương Duyệt nói vốn dĩ đã hẹn đủ hai nam hai nữ, nhưng cô gái kia lại có việc đột xuất không đi được, Vương Duyệt lúc này mới nghĩ đến Mạnh Nhạc Nhạc.

Vương Duyệt chính là một “bạch phú mỹ” chân chính, thể loại mà trong nhà có mỏ, từ nhỏ tới lớn, người mà cô ta qua lại nếu không phải con cháu các cán bộ cấp cao thì cũng là dạng ưu tú tinh anh, bạn trai cô ta cũng là thạc sĩ kinh tế học bên Thanh Hoa*, tốt nghiệp là sẽ lập tức tiếp quản gia nghiệp.

(*Thanh Hoa – Bắc Đại: 2 trường ĐH hàng đầu ở TQ)

Dạng thanh niên ru rú** như Mạnh Nhạc Nhạc mà có thể quen biết cô ta, hoàn toàn là vì tình nghĩa bạn cùng bàn từ hồi cấp 3, cũng chỉ có tình bạn từ khi đó mới còn tương đối thuần túy, không đặt quá nhiều tâm tư.

(**Nguyên văn là “Điểu ti”, chỉ thành phần kém cỏi, thu nhập kém, giao tiếp kém, chẳng có tiền đồ gì lắm)

Vương Duyệt cũng từng thử kéo đem Mạnh Nhạc Nhạc vào trong vòng giao thiệp của mình, nhưng bản chất Mạnh Nhạc Nhạc rất tự ti lại cũng rất mẫn cảm, người Vương Duyệt chơi có kém lắm thì cũng là dạng cao ngạo có gia giáo, bọn họ tuy không cố ý khinh thường hoặc chế giễu Mạnh Nhạc Nhạc, nhưng vì cái loại cảm giác chênh lệch trời sinh đã tồn tại này, Mạnh Nhạc Nhạc cực kỳ chán ghét một bản thân yếu đuối trầm mặc trước mặt bọn họ. Bởi vậy tuy rằng cô vẫn giữ quan hệ khá tốt với Vương Duyệt, nhưng các mối quan hệ bạn bè khác của cô lại rất nhạt nhẽo. Nhưng cho dù là Vương Duyệt, Mạnh Nhạc Nhạc cũng có thể cảm giác được cô ta đối xử với mình cùng các bạn bè khác có sự khác biệt, một cô nàng vừa xấu vừa béo, học thức làng nhàng lại im lìm hướng nội, cũng chẳng có sở trường gì đặc biệt, dạng người như Mạnh Nhạc Nhạc nhất định phải làm tốt nhiệm vụ làm phông nền như lá cây thùng rác cho người khác.

Đây dù sao cũng chỉ là mối quan hệ thường tình giữa người với người, Mạnh Nhạc Nhạc cũng chẳng trách bất luận kẻ nào.

Sau khi Mạnh Nhạc Nhạc đáp ứng sẽ đi xong, liền bắt đầu suy nghĩ xem nên sử dụng số điểm thuộc tính trong tay thế nào, bởi vì 68 điểm thuộc tính nói nhiều không nhiều, nói ít cũng không ít, nếu toàn cộng thêm vào dáng người, quả thực sẽ có biến hóa rất lớn, nhưng sự biến hóa này cũng rất không bình thường, Mạnh Nhạc Nhạc còn không muốn bị xắt miếng để nghiên cứu đâu.

Vốn Mạnh Nhạc Nhạc tính sẽ cân đối cộng thêm vào dáng người cùng ngoại hình, như vậy cô sẽ trở thành một cô gái đẳng cấp trung bình, dạng này cũng rất phổ biến trong vòng bạn bè của Vương Duyệt, thậm chí càng vì không có gì đặc sắc, Mạnh Nhạc Nhạc mới càng có thể tiếp xúc được càng nhiều người ưu tú, để bản thân có thêm những bước chuyển mình độc đáo hơn nữa.

Cuối cùng Mạnh Nhạc Nhạc quyết định lưu lại 4 điểm dự phòng, 5 điểm thêm vào Tỉ lệ ngũ quan, 14 điểm thêm vào Cân nặng, vừa lúc khống chế ở 60 cân, 5 điểm thêm cho Tỉ lệ, còn dư 40 điểm tất cả thêm cho nơi riêng tư, 10 điểm cho chặt chẽ, 20 điểm cho nước nôi, 10 điểm cho năng lực hút kẹp.

Họ tên: Mạnh Nhạc Nhạc

Tuổi: 25

Đánh giá cấp bậc thuộc tính:

(Các thuộc tính đạt 40 điểm là cấp bậc “Trung Bình”; 80 điểm là cấp bậc “Nữ Thần”)

NGOẠI HÌNH —

Da thịt: 23

Sáng trong: 23

Trắng hồng: 20

Tỉ lệ ngũ quan: 45

DÁNG NGƯỜI —

Cân nặng: 30

Ngực: 50

Tỉ lệ: 30

BỘ PHẬN RIÊNG TƯ —

Chặt chẽ: 70 (giả)

Nước nôi: 70 (giả)

Năng lực hút kẹp: 60 (giả)

Điểm thuộc tính còn thừa: 4

Đánh giá cấp bậc giá trị nhan sắc: B-

Đánh giá cấp bậc học thức: B-

Tổng hợp đánh giá cấp bậc: B-

Trang bị: Âm nguyên đan ( hiệu quả 15 ngày )

Đến lúc đó thêm cả viên Hóa trang vào, Mạnh Nhạc Nhạc sẽ thật sự là một em gái ɖâʍ đãng thường thường bậc trung.

Cách thời gian cắm trại còn có 2 ngày, Mạnh Nhạc Nhạc cũng không vội vã tiếp tục hẹn bạn xoạc, mà lựa chọn nghỉ ngơi, một là bởi vì lần KTV kia thật sự hơi quá, cho dù có ngâm qua tinh dầu xong việc, bím nhỏ cũng vẫn sưng lên, 2 là Mạnh Nhạc Nhạc đang chìm đắm vào những hướng dẫn ȶìиɦ ɖu͙ƈ sơ cấp.

Cô đầu tiên là đọc cẩn thận hơn nữa về việc luyện tập một số tư thế cùng kỹ xảo, sau đó không ngờ lại thấy rất nhiều dòng lưu bút của những người khác nhau. Dò hỏi hệ thống mới biết, đây đều là những ký chủ trước kia của hệ thống, hệ thống đã tồn tại rất nhiều năm, nó đều tồn tại cùng với mỗi một vị ký chủ đến tận khi kết thúc, rồi lại ở trong bóng đêm chờ đợi người có duyên tiếp theo.

Nhìn đến một trang cuối cùng trong hướng dẫn, Mạnh Nhạc Nhạc đã đọc được rất nhiều tin nhắn.

Một vị lưu tên là Tiểu Thanh, viết rằng:

“Nô tì chỉ là kỹ nữ thanh lâu, ngẫu nhiên đạt được hệ thống rồi du tẩu nhân gian, được vạn người yêu thích, nửa đời sống tiêu sái, nhưng tình yêu là điều gì lại khó có thể nói rõ, không biết buồn vui.”

Vị danh kỹ này mặc dù tiêu sái nhưng cũng sống rất cô đơn, trong lòng Mạnh Nhạc Nhạc cũng không khỏi cảm thấy cô liêu.

Tiếp tục xem thêm, còn có một vị nữ tử viết, sau khi đạt được hệ thống, cô từ một thiếu nữ xấu xí như Chung Vô Diệm, biến thành một tài nữ mỹ mạo, cũng đã trải qua vô số nam nhân, nhưng vào năm 26 tuổi, nữ tử này gặp được tình cảm chân thành của đời mình, là một vị nam tử bình xét cấp bậc S, cô ấy còn miêu tả kỹ càng tỉ mỉ lại tài hoa cùng sự ưu tú của vị nam tử này, hơn nữa còn sâu sắc cảm thấy chính mình không xứng với người ấy. Không chỉ có về khuôn mặt và tài hoa, còn có có vấn đề về tinh thần và thân thể, cô ấy cảm thấy bản thân quá giả dối, vì quá khứ đã chung chạ với quá nhiều nam nhân mà cũng quá dơ bẩn……… Cuối cùng thì xuất gia, cô ghi lời nhắn gửi để khuyên bảo hậu nhân, đừng nên biến thành nô ɭệ của ɖu͙ƈ tính mà đánh mất bản thân mình.

Nhưng thú vị nhất, là một vị tên gọi Mộc Loan.

Vị nữ tử này viết đến điểm thuộc tính cô thu hoạch cả đời cũng chỉ có 2 chữ số, toàn bộ đến từ vị bạn đời cấp S+ của mình, bởi vì liên tục làʍ ȶìиɦ nên không có điểm thuộc tính, cho nên cũng không thể gia tăng được gì.

Nhưng điều làm người phải trố mắt chính là, Mộc Loan nói trước khi đạt được hệ thống, cô chỉ là một quỷ nghèo phán định cấp B, nhà chỉ có bốn bức tường lung lay sắp đổ, hệ thống còn đã chuẩn bị tốt để trợ giúp cô đi lên con đường “yêu cơ họa quốc”, nhưng không ngờ Mộc Loan lại lợi dụng khả năng giám định của hệ thống đi lên con đường Thần tài, căn cứ vào những tư liệu cơ bản mà hệ thống cung cấp cùng một số chỉ số vật phẩm, quả thực đã giúp cô kiếm được một số danh khí, cung cấp đủ cho cuộc sống.

Không chỉ giải quyết được vấn đề trong nhà, còn bởi vậy mà quen biết được nửa kia của mình, là một vị nam tử có căn cơ huyền học thâm sâu, hai người kết thành phu thê, còn đi lên con đường Tu tiên hành đạo…….

Vị Mộc Loan này còn căn cứ vào kinh nghiệm nhiều năm xem tướng, viết một quyển huyền học tướng thuật, còn được hệ thống thu nhận sử dụng ở trong Thương trường, mục “Học thức”…..

Mạnh Nhạc Nhạc quả thật muốn bái phục, vị Mộc Loan này thật sự quá thú vị, không chỉ không có đi theo con đường của hệ thống, mà còn có thể tự phát triển thần thánh như vậy, thật sự đỉnhhhhhhh.

Hơn nữa Mộc Loan thoát ly hệ thống là tự nguyện chứ không phải tử vong, vậy cũng có nghĩa là Mạnh Nhạc Nhạc còn có cơ hội gặp được cô, thậm chí có cơ hội tiếp xúc đến con đường Tu tiên, trong lòng Mạnh Nhạc Nhạc dâng lên một trận kϊƈɦ động, hơn nữa đã hoàn toàn bị Mộc Loan ảnh hưởng, Mạnh Nhạc Nhạc không khỏi suy nghĩ có hay không khả năng cũng lợi dụng hệ thống để


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH