Hệ Thống Cải Tạo

Chương 63: Bị phang trên nắp ca-po đến phun nước tiểu (H)

trước
tiếp

Nếu bình thường mà được khen như vậy, nhất định Mạnh Nhạc Nhạc sẽ cảm động hoặc ngượng ngùng.

Nhưng cố tình hoàn cảnh cả hai hiện tại lại đang trần trụi bên nhau, bím nhỏ bị chày thịt đâm xuyên, tất cả các điểm mẫn cảm đều bị anh khống chế, còn nói phải bị làm phun hết nước mới thôi, thành ra cô không nhịn được dỗi lại.

“Nói nhiều thế làm gì, rốt cuộc anh có làm hay không… Hừ, còn muốn làm em phun bằng được mới thôi, có mà anh bị em ép khô trước thì có…”

Lời này vừa nói ra, Tiêu Diệp làm gì còn tí thương tiếc nào, dù có phải làm tên đàn ông ham hư vinh thì cũng không cho phép anh nhịn cô thêm nữa.

Vòng eo thon chắc đột ngột tăng tốc, chim to không thèm kiêng nể, liều mạng lao tới phầm phập. Lỗ thịt non hồng hào bị địt banh ra, rồi lại bị cú thọc thô bạo hơn nữa đâm vào, đáng thương thảm thiết vội co rụt lại.

Cứ làm thế chừng hơn mười phút, còn chưa thấy anh mệt mỏi chút nào thì Mạnh Nhạc Nhạc đã không chịu nổi đầu hàng trước:

“A… Nhẹ, nhẹ thôi mà… Em sai rồi… Anh… ưm… Lợi hại nhất…”

Tiêu Diệp nheo mắt nhìn Mạnh Nhạc Nhạc xin tha một cách nguy hiểm, nhưng anh vẫn chẳng hề mềm lòng, quy đầu no đủ dữ tợn nghiền qua lại trong đường hầm, cẩn thận mài lên từng nếp gấp nhỏ nhất, cứ như đang tham gia kiểm tra vậy, vừa dũng mãnh nhưng cũng vừa tinh tế tỉ mẩn.

“Nói ra thì, anh còn chưa dẫn em đi giới thiệu với ‘vợ cả’ của anh nhỉ… À không, hiện tại em mới là vợ cả, nó chỉ có thể tính là ‘vợ hai’…”

Mạnh Nhạc Nhạc sửng sốt, cái gì mà vợ cả vợ hai, chẳng lẽ anh còn có người khác nữa sao? ? ?

Không hiểu sao trong lòng chợt cảm thấy đau xót, cô tức giận muốn lập tức rời miệng hoa đang bị dập tơi bời dưới thân anh dời đi.

“Đừng nhúc nhích, em vừa động đã chảy hết nước ra ‘vợ hai’ anh rồi.”

??? Cái quần què gì vậy?

Tiêu Diệp bế Mạnh Nhạc Nhạc lên, bắt đầu di động lên phía trên.

“Đây là tay lái của vợ hai, được thuộc da Nappa*, khả năng chuyển hướng nhanh nhạy, sờ lên cũng rất thích, em đến chào nó một cái nào.”
((*): Da nappa là loại da cao cấp nhất trong các loại da. Là loại da ưa chuộng của các hãng xe sang và thời trang hàng hiệu.)

Vừa nói vừa nửa đè cô lên vô-lăng, con cu to tướng đột nhiên đâm xộc vào, làm nước lồn cô trào ra phun tung tóe, vẩy đến cả trên tay lái.

“Phía dưới là chân phanh cùng chân ga của vợ hai, khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 5.0L, động lực có thể đạt tới 600HP**, chỉ trong vòng 4 giây là có thể tăng tốc đến 100km/h, có phải rất tuyệt không? Đến chào nó một cái đi.”
(**HP = Horse Power = mã lực)

Vừa nói cũng vừa dùng chày thịt quất cô liên tọi.

Mỗi lần đều đút ngập cán đến thẳng chỗ sâu nhất, rút cũng rút ra toàn bộ, nước dâm bị đi theo chim to trào ra, phun tí tách hết trong xe.

Dòng nước đang chảy thì lại bị dương vật nhanh chóng cắm phập vào, thế là cả đống nước cũ mới đều văng tung tóe như vòi phun.

“Đây là phanh tay của vợ hai…”

“Đây là mặt đồng hồ…”

……

Dạo hết một vòng xuống dưới, cuối cùng lại về trên ghế sau.

“Chỗ này, đây là chỗ lần đầu tiên gặp em từng ngồi, có nhận ra không? Em chào hỏi nó một cái đi.”

Chào hỏi cái cmn!!!

Cái gọi là chào hỏi của anh, chính là địt nhau lia lịa để cô vẩy hết nước lồn ra thì có.

Cô cũng không phải chó đâu, thấy cột điện liền đái một bãi đánh dấu làm qué gì???

Mạnh Nhạc Nhạc giận mà không dám nói, nghe nói đàn ông đều rất yêu xe, nhưng cô còn chưa từng thấy ai như vậy.

“Em nói xem, lần đầu tiên thấy anh có cảm giác gì, hử?” Ngay chính chỗ cô ngồi lần đầu tiên trên xe giờ lại đang đụ cô ná thở, Tiêu Diệp đột nhiên thấy tò mò hỏi.

Mạnh Nhạc Nhạc bĩu môi, còn có thể là cảm giác gì, chim to, muốn xoạc anh chứ sao?

Nhưng dịch qua tiếng người thì là:

“Cực kỳ tuấn tú, vừa nhìn đã biết là một vị quân nhân chính trực đáng tin cậy, em rất thích.”

Tiêu Diệp nhướng mày, lời này tuy rất lọt tai, nhưng cứ có cảm giác không phải lời nói thật.

Anh điều chỉnh lại vị trí dương vật một chút, chếch lên nghiêng nghiêng rồi cắm ập vào, thọc làm bụng dưới của cô hơi nhô lên, bỏ công mài dao để chẻ củi nhanh hơn, tiếp tục dò hỏi:

“Hiện tại thì sao?”

Hiện tại? Đồ lưu manh giả danh tri thức, vừa vô lại vừa ngang ngược bá đạo.

“A… ưm… Còn đẹp trai hơn, trong ngoài như một, em lại càng thích.”

Biết rõ lời cô nói không thành thật, nhưng Tiêu Diệp vẫn không nhịn được lâng lâng vui vẻ.

Chim to cũng hưng phấn tăng tốc dồn dập, chỉ thấy gậy thịt đỏ tím dữ tợn dập phành phạch, 2 hòn bi đánh vào mông Mạnh Nhạc Nhạc phát ra tiếng “Bạch bạch” hết sức vang dội, vừa nhanh mạnh còn vừa hung hăng tàn nhẫn.

“Đừng… Dừng… Dừng một chút… Em buồn tiểu quá… A… A… Em không nín được mất…”

Bụng dưới đã tràn đầy nước dâm bị tắc lại mà anh còn liều mạng đâm thọc. Chày thịt đã quá lớn thì chớ, mỗi lần đều nhét quy đầu chặn đứng ngoài cửa động, thế là nước bên trong chỉ có thể chảy ra rồi lại bị nhồi trở về. Hơn nữa khoái cảm này quá kịch liệt, làm bàng quang yếu ớt sắp không nhịn nổi nữa.

Cơn buồn tiểu dâng lên mãnh liệt, cô chỉ có thể vừa xin tha vừa cố tránh né muốn thoát đi. Nhưng ngay sau đó lại bị bàn tay to của anh ghì lại, cặc lớn vẫn nhồi liên tục không ngừng nghỉ.

“Tiểu luôn trong xe, tiểu ngay bên trong vợ hai luôn…”

Tiên sư nhà anh, không biết so sánh thì cũng đừng ví von nữa.

Đây là thể loại miêu tả của nợ gì???

Mạnh Nhạc Nhạc tất nhiên không chịu, đây cũng không phải là nước dâm nhỏ lung tung đâu. Đây là nước tiểu đấy!

Sao có thể tiểu ở trong xe được??

Thấy cô thật sự không muốn, Tiêu Diệp cũng không có cách nào, bèn lấy áo len mặc vào cho cô, vừa mặc còn vừa cắm rút trong bím nhỏ.

Nhưng áo có thể mặc, chứ quần thì không tiện, huống hồ trên đùi Mạnh Nhạc Nhạc đều đã bị nước nhờn tưới ướt sũng. Bất đắc dĩ, anh đành phải lấy chăn đơn che lại cho cô.

Chuẩn bị xong xuôi, giờ Tiêu Diệp mới ôm cô, mở cửa xe ra bước xuống.

Gió lạnh lập tức ập đến làm Mạnh Nhạc Nhạc rùng cả mình, bé bím phản xạ có điều kiện càng thít chặt lại.

Trên đỉnh núi yên tĩnh không một bóng người này, chỉ có ánh sáng từ đèn pha xe việt dã chiếu sáng, người đàn ông toàn thân trần trụi ôm lấy cô gái trần truồng một nửa, chim to còn đang cắm trong bím nhỏ.

Mạnh Nhạc Nhạc còn chưa kịp nói gì đã bị Tiêu Diệp bế đặt lên nắp ca-po, còn xoay người để cô nằm bò ra, nhấc gậy thịt cắm phập vào lần nữa.

“A… Anh… Làm gì vậy… Em muốn đi tiểu mà…”

“Đi ngay ở đây.”

“Không… Sẽ tè hết lên xe mất… Ưm… Dịch sang bên cạnh một chút… Đi mà… Mau… Em không nhịn được mất…”

“Em đã chào hỏi hết các nơi khác với ‘vợ hai’ rồi, còn thiếu mỗi động cơ cùng nắp ca-po đằng trước thôi. Đây là loại được chế tạo đặc biệt, chống đạn cũng chống thấm nước, em cứ tè đi… Ừm, anh cũng bắn cho em… Để nó biết chúng ta yêu nhau đến mức nào…”

Mạnh Nhạc Nhạc muốn khóc đến nơi thì có, bất kể cô có giãy giụa thế nào cũng không được, cánh tay của anh cứng rắn như sắt nguội, mà chỗ đó cũng thế, cứ thẳng tắp đâm lút cán như chẳng hề cảm thấy rét mướt lẫn xấu hổ chút nào.

Bụng dưới của cô đã mỏi nhừ, bị thúc quá lâu đã ê ẩm đến bắt đầu run rẩy, bên tai nghe được âm thanh xì xì phọt nước càng làm Mạnh Nhạc Nhạc bị kích thích muốn tiểu hơn.

Cuối cùng trong một đợt cắm rút dồn dập đến không thể nhìn rõ, thân thể cô đột nhiên giật lên run rẩy, lỗ dâm cũng bất chợt co rút.

Bàng quang cùng bím nhỏ đều đã tê mỏi đến không còn cảm giác, giờ phút này đều điên cuồng phun tất cả nước nôi.

Tiêu Diệp phối hợp giã thêm mấy chục cú cực mạnh, tinh dịch nóng bỏng mạnh mẽ bắn phá thẳng vào âm đạo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH