Hệ Thống Cải Tạo

Chương 6: Lỗ dâm lần lượt bị chơi tơi bời trên bàn xoay (Thượng - cao H)

trước
tiếp

Mạnh Nhạc Nhạc căn bản không nghe thấy chuyện mấy người thương lượng, cô vẫn đang đắm chìm trong dư vị từ cơn cực khoái, nơi riêng tư vừa mới bị bắn phá kịch liệt, lúc này vẫn còn đang run rẩy.

Hai tay Yến Văn Bân đỡ lấy vòng eo đã mềm nhũn của Mạnh Nhạc Nhạc, dương vật tuy đã bắn tinh nhưng kích cỡ vẫn khổng lồ chôn sâu trong cơ thể cô, vừa mới được hưởng thụ tư vị mất hồn của Mạnh Nhạc Nhạc nên hắn thừa hiểu, không ai có thể ngăn cản cơn cuồng hoan kế tiếp, huống hồ……

Mắt kính không độ của Yến Văn Bân trong cơn hoan ái kịch liệt lúc nãy không biết đã bị văng mất từ khi nào, lúc này đôi mắt không còn gì che khuất lộ ra, cái gì mà ôn tồn lễ độ chó má, chẳng qua cũng chỉ là sói đội lốt cừu, hắn không những không muốn ngăn cản, mà còn muốn chơi càng ác liệt hơn nữa.

Anh Tư đi đến chỗ Mạnh Nhạc Nhạc, đỡ dưới nách cô, rút người từ trên thân Yến Văn Bân ra.

Đại quy đầu chầm chậm rãi rút ra khỏi huyệt thịt, kéo ra rất nhiều tơ dịch trắng đục, khi đến miệng huyệt còn ‘ọc’ ra cả tảng tinh dịch lớn, lỗ thịt non mềm còn luyến tiếc hấp háy mút lấy.

Dương vật của Yến Văn Bân tuy đã rời khỏi địa phương ướt át nóng ấm kia, nhưng tiếp xúc với không khí một lúc lại dần dần đứng thẳng, dữ tợn kêu gào như muốn được quất thêm lần nữa.

Mấy người để Mạnh Nhạc Nhạc quỳ bò trên bàn xoay trò chơi, mấy người chia nhau vây quanh mặt bàn, quyết định khỏi động bàn xoay, chiếc lìn dừng ở vị trí của ai là người đó có thể chơi 5 phút, mà ở hướng đối diện cái miệng nhỏ cũng có thể cắm chơi 5 phút, những người khác có thể đùa bỡn thoải mái các bộ phận khác. Sau 5 phút sẽ lại quay một lần nữa, một khi có người xuất tinh là sẽ giảm bớt một người, biến thành còn 4 người quay tiếp.

Trước tình cảnh này, Mạnh Nhạc Nhạc chỉ cảm thấy hai chân run lên.

Bàn được xoay, vòng thứ nhất ngừng trước mặt anh Năm, anh Năm vui vẻ nâng con cu hưng phấn, mạnh mẽ cắm phập vào.

“A, vừa mới bị anh Cả đụ phọt nước mà còn chặt thế…… Đúng là con đĩ thèm địt….. Để anh đây đâm cô em….. Đâm nát lồn…….” Anh Năm còn ngại chưa đủ sâu, dùng đôi tay bẻ hai cánh mông mềm mại của cô ra, quy đầu to lớn hung hăng giã vào lỗ thịt non mềm, mỗi lần nện xuống đều càng thêm sâu, mông thịt bị bẻ mở ra rộng, làm cả cúc huyệt cũng hơi đau.

“Ưm…… Không…… A… Nhẹ một chút, bị… bị thọc nứt mất… ” Mạnh Nhạc Nhạc kêu dâm, mồm thì nói không cần, nhưng mỗi khi con chim bị rút ra, lỗ lồn nứng lên lại gắt gao siết chặt, mút vào như muốn níu cây gậy thịt để thư giải những ngứa ngáy bên trong, quyết không nhả ra.

“Anh Cả, anh còn không tới thì để em chơi miệng cô nàng……” Anh Ba hô, con cu của hắn đã ửng đỏ lên mà lại chỉ có thể sờ soạng chơi vú của Mạnh Nhạc Nhạc, đối diện vị trí của anh Năm là Yến Văn Bân, nhưng vì thấy hắn chậm chạp không ra tay, mấy người kia cũng không hiểu ý tứ hắn là thế nào.

Yến Văn Bân nhìn cô gái bị làm đến nước dâm chảy ròng ròng, luôn mồm gọi bậy anh giai nọ giai kia, cô còn quỳ trước mặt hắn như thế, bị thằng em hắn làm nước sốt giàn giụa, bởi vì quá sung sướng mà cái miệng nhỏ không ngớt kêu dâm, đến nước miếng cũng đã chảy xuôi theo khóe miệng, nghe được lời anh Ba nói, cô thậm chí còn nhìn về phía dương vật của hắn, cái lưỡi thè ra liếm liếm môi thèm thuồng đói bụng, muốn liếm ăn thịt luôn con chim đó không bằng.

Yến Văn Bân rốt cuộc đã không thể nhẫn nại được nữa, bước đến trước mặt Mạnh Nhạc Nhạc, túm lấy đầu tóc cô, đỡ lấy con cặc của mình hung hăng cắm vào cái miệng nhỏ, dương vật hắn vừa mới điên đảo trong âm đạo, còn dính cả nước dâm của Mạnh Nhạc Nhạc cùng tinh dịch hắn bắn ra, vừa mặn vừa tanh, thế như nguyên con cặc chà bá đã trực tiếp cắm thẳng vào chỗ sâu nhất trong yết hầu Mạnh Nhạc Nhạc.

Mạnh Nhạc Nhạc bị làm đến suýt nôn ra, cô khó chịu vặn vẹo thân thể, đôi tay lung tung quơ cào, không cẩn thận đụng tới dương vật của anh Ba cùng anh Sáu, hai người đều hít sâu một hơi, càng thêm hung hăng đùa bỡn 2 bầu vú đã run rẩy, ngón tay đầy vết chai hết vê nắn lại xoa bóp lôi kéo đầu ti tàn bạo.

Mỗi một bộ phận trên người Mạnh Nhạc Nhạc đều bị 6 nam sinh chơi đùa thô bạo.

Năm phút rất nhanh đã hết, anh Năm còn đang địt sướng không muốn rút ra, nhưng chỉ có thể bất đắc dĩ dùng hết sức giã những cú cuối cùng, rồi khi còn 1 giây cuối thì rút ra, quy đầu bị rút còn hung hăng níu cả một phần thịt non bên trong mà kéo.

Mà cái lỗ dâm đãng này khi bị dương vật rút ra, Mạnh Nhạc Nhạc chỉ vừa mới thở được một hơi, ngay sau đó đã lại cảm nhận thấy cơn trống trải ngứa ngảy, lỗ dâm chưa gì đã lại nứng lồn rồi.

Bàn xoay chuyển động một lần nữa, lần này còn rất không khéo, cái mông Mạnh Nhạc Nhạc dừng lại ngay giữa anh Ba cùng anh Tư, miệng nhỏ thì đối diện với anh Sáu cùng anh Bảy.

“Anh Ba, cơm chiều hôm qua là em làm, lần này coi như báo đáp ân tình đi……” Anh Tư thương lượng.

“Có cái rắm, mày nhường cho anh, anh nấu cơm cho mày 1 tuần luôn…… Không, hai tuần…….” Anh Ba lại không ngu, loại con gái vừa dâm đãng lại còn cực phẩm như vậy, còn cả dáng người cùng tướng mạo này mà đến phiên bọn họ được chơi sao? Giờ sao có thể nhường cơ hội cho thằng khác được.

Hai người còn đang mải tranh nhau, lại phát hiện anh Sáu và anh Bảy cực kỳ ăn ý bắt đầu cắm chơi 2 cái miệng nhỏ của cô gái, mỗi người 10 cái, ai cũng không bị thiệt.

Yến Văn Bân ở một bên, dù sốt ruột vẫn ung dung mở miệng, “Còn 4 phút”

Hai người không khỏi mắng ra thành tiếng, cũng không tranh nhau nữa, mỗi người đụ nửa phút, thế là thấy cảnh một người một người đang đụ đến sảng, lại đột nhiên bị một thằng khác lôi ra.

“Mày hết giờ, đến tao.”

5 phút ngắn ngủn này, cái lỗ đáng thương của Mạnh Nhạc Nhạc lúc thì bị con cu cực dài của anh Ba thọc đến mở cả cổ tử cung, lúc lại  bị con cu thô to của anh Tư căng cửa lồn ra muốn nứt toạc, cái miệng nhỏ cũng bị anh Sáu anh Bảy điên cuồng cắm làm, nhất thời cô chỉ còn biết ê ê a a rên lên, nước dâm cũng ào ạt chảy không ngừng.

Hơn nữa bởi vì thời gian có hạn, hai tên đều địt cực sâu cực mạnh, cái gì mà 9 nông 1 sâu, 3 cạn 1 sâu bla bla đều không thèm dùng đến, có mà còn chưa chờ mày nông nông sâu sâu xong thì thời gian đã hết, thế nên chỉ có thể dùng hết toàn lực mỗi cú giã. Trong khoảng thời gian ngắn, mấy người đều xuất hết tư thế khi thi đấu điên cuồng cắm rút trên người Mạnh Nhạc Nhạc.

Sau 5 vòng quay nữa, ngoại trừ Yến Văn Bân, mỗi người ít nhất đều đã làm một lần, anh Năm thậm chí còn làm được 2 lần. Kết quả đến vòng thứ năm, cái mông Mạnh Nhạc Nhạc lại chĩa đúng chỗ anh Năm, những người khác tuy hâm mộ, nhưng tốt xấu cũng đã được thư giải, nhưng Yến Văn Bân thì không giống, trừ được chơi cái miệng nhỏ 2 lần ra thì còn chưa đụng được tới nửa miếng thịt thà, mặt mũi đều đã đen như đít nồi.

“Ha ha, xin lỗi anh Cả nhé……. Cái lỗ dâm này thương nhớ thằng em thế đấy…….”

Anh Năm cười lớn cắm vào, bởi vì thời gian dư dả, hắn cũng không ngu ngốc mạnh mẽ cắm rút như vừa nãy nữa, mà bắt đầu đâm thọc tứ tung, lực đạo cũng biến hóa nông nông sâu sâu. Phải biết rằng tuy tốc độ lẫn cường độ địt cao có thể làm phụ nữ sướng muốn chết, nhưng cũng sẽ đến lúc mệt mỏi rã rời, thậm chí còn không cảm giác được vui sướng nữa, ngược lại nếu đâm thọc có kỹ xảo mới càng có khoái cảm, huống hồ, anh Năm còn không muốn là thằng đầu tiên bị bắn tinh đâu rồi phải rời khỏi bàn xoay đâu, hắn ta cũng là một thằng có sĩ diện đàn ông chứ bộ.

Bàn tay to tùy ý vuốt ve trên bầu vú ưỡn cao, dương vật to tướng vừa nóng vừa cứng không ngừng ra ra vào vào trong cái lồn non chảy đầy nước dâm, anh Năm gác một chân Mạnh Nhạc Nhạc lên, hai người hình thành một chữ thập, hai viên tinh hoàn cũng theo động tác mà chụp đánh bên ngoài âm hộ, cả mặt bím cũng bị hung hăng đánh vào, như đã làm sai chuyện gì bị đánh đến khóc lóc sướt mướt.

Anh Năm đổi góc độ chơi, rốt cuộc cũng thọc tới một chỗ thịt mềm, toàn thân Mạnh Nhạc Nhạc chợt run lên, vội nhả con cặc cực to của Yến Văn Bân đang cắm trong miệng ra.

“Không, không, chỗ đó…….. Không cần……..” Bụng dưới cô đã co rút run rẩy, vừa căng vừa ngứa.

Kinh nghiệm anh Năm cũng rất phong phú, lập tức hiểu đây là vị trí mấu chốt, hắn rút chim ra đến cửa lồn, chỉnh lại góc độ rồi hung hăng cắm thẳng vào vị trí khối thịt mềm kia, âm đạo cả đêm phải ngậm lấy dương vật của lũ đàn ông đã hoàn toàn bị địt mở đến mềm nhũn, dâm huyệt bị cắm suốt mấy vòng giờ không nhịn được lại cao trào, cả đống nước dâm từ từ trong phun ra xối xả.

Mấy thằng đàn ông đều được xem vô cùng rõ ràng, lồn nhỏ bị chim lớn thọc vào rút ra liên tục đã hồng rực lên, lúc này còn như vòi nước điên cuồng phun nước dâm xối xả, không thể bị chim bịt kín. Anh Năm cố tình còn không buông tha, nhắm ngay cơn cao trào mà nện cực mạnh vào lỗ dâm đang run rẩy.

“A a, chậm… chậm lại, đừng mà……. Em chết mất…….” Mạnh Nhạc Nhạc khó chịu giãy dụa, âm đạo chặt khít bị chim lớn căng mở toàn bộ, quy đầu cứng rắn nóng bỏng thì thúc thẳng vào giữa tử cung thật mạnh, còn không ngừng nhồi vào sâu thêm bên trong, đương lúc mẫn cảm yếu ớt, sao lồn nhỏ của cô có thể chịu nổi.

Mặt khác mấy tên kia chỉ cảm thấy cổ họng càng thêm khô khốc, cặp vú trắng nảy lên nảy xuống đến lóa mắt, bên tai tất cả là lời Mạnh Nhạc Nhạc rên rỉ kêu dâm, thậm chí ngay chóp mũi còn ngửi được mùi hương dâm đãng từ nước lồn của cô, đống dương vật chỉ mới được an ủi có chút vốn đã không hài lòng, giờ thì đều không an phận bật dựng lên.

Anh Sáu cùng anh Ba đứng bên cạnh anh Năm liếc nhau, mẹ nó, thằng Năm này quá ăn may, xoay 6 lần thì nó được quay trúng đến 3 lần, mấy người khác đều dục cầu bất mãn, nó thì lại được chơi đến sướng, còn như vậy nữa thì mấy tên đều bục chim mà nổ mất.

Ngón tay thô ráp của anh Sáu lần mò đến chỗ hột le của Mạnh Nhạc Nhạc, hai ngón tay vân vê lôi kéo, thỉnh thoảng còn xoa nắn lên hạt đậu đã cứng rắn nổi lên của cô, tay anh Ba thì sờ soạng trên người cô, ngay lúc cô còn đang trầm mê trong cơn cao trào, một ngón tay đã cắm vào lỗ đít đằng sau, cùng lúc đó, anh Sáu cũng cho một ngón tay cắm vào âm đạo đang bị anh Năm địt đến cao trào.

Trong khoảng thời gian ngắn, 2 cái lỗ trước sau của Mạnh Nhạc Nhạc đều bị chịu kích thích lớn nhất, âm đạo vốn đã căng mở lại còn phải chứa thêm một ngón tay, càng bị kéo mở đến cực hạn, mặt sau thì bị đùa bỡn, cả người căng cứng, lỗ dâm điên cuồng co rút.

“ĐM, chặt quá, thằng Sáu chó nhé…….. Còn chơi cả chiêu này……” Đúng là nghiệp vả không chừa một ai, mới lần trước vì để anh Ba mau bắn mà hắn ta cùng thằng Sáu cũng chơi chiêu này, giờ thì không thể ngờ chính mình lại bị hai người dùng chiêu này vả lại.

Nhưng cũng không thể kìm được lâu hơn, xúc cảm thật sự quá sung sướng, cái lồn nhỏ thì chặt tới cực hạn, ngay cả anh Cả cũng tiếp một tay, dùng tay ghìm hai vai Mạnh Nhạc Nhạc xuống, liều mạng đẩy ra sau cho dập vào chim, con cặc đỏ tím thô cứng điên cuồng đưa đẩy trong âm đạo, rốt cuộc cũng không nhịn được phun ra.

Mấy tên đều hoan hô reo hò, ăn ý tạm thời từ bỏ bàn quay, mà dựa theo trình tự, bắt đầu từ anh Sáu, mỗi người địt trong nửa phút cho đỡ ngứa ngáy. Thế là trong 2 phút rưỡi kế tiếp, Mạnh Nhạc Nhạc liên tục bị 5 con cu cắm vào, lớn nhỏ không đồng đều, mỗi khi cô vừa mới thích ứng được với một kích cỡ xong, đã lập tức bị rút ra thay bằng một kích cỡ khác, trò này khiến cho mọi ngóc ngách trong lỗ lồn đều bị cắm thọc hoàn toàn, mấy tên còn chơi đến nghiện, dứt khoát thay đổi cách chơi luôn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH