Hệ Thống Cải Tạo

Chương 1: Hệ thống trói định

trước
tiếp

“Tích, đã trói định Hệ Thống Cải Tạo, kiểm tra đo lường các chỉ số của ký chủ, kết hợp với tâm nguyện của Ký chủ, hệ thống lựa chọn loại – “Hệ Thống Cải Tạo dưỡng thành dâm nữ”, các chỉ số của ký chủ như sau:

Họ tên: Mạnh Nhạc Nhạc

Tuổi: 25

Đánh giá cấp bậc thuộc tính:

(Các thuộc tính đạt 40 điểm là cấp bậc ‘Trung Bình’; 80 điểm là cấp bậc ‘Nữ Thần’)

NGOẠI HÌNH ——

Da thịt: 20 ( khô như da rắn, vằn vện tơ máu, mụn bung bét, tình trạng da dẻ cực kém )

Sáng trong: 20 ( phần lớn là mụn đầu đen, không cứu nổi )

Trắng hồng: 20 ( trong thân thể có huyết thống người da đen )

Tỉ lệ ngũ quan: 30 ( mũi quá lớn )

DÁNG NGƯỜI ——

Cân nặng: 10 ( Cao 1m56 mà đến 130 cân*, heo siêu trọng ) (*: Cân TQ = 5 lạng cân Việt = 65kg)

Ngực: 50 ( cúp C, miễn cưỡng đủ tư cách, nhưng không đủ độ săn )

Tỉ lệ: 20 ( không cân đối nghiêm trọng )

BỘ PHẬN RIÊNG TƯ ——

Chặt chẽ: 40 ( xử nữ )

Nước nôi: 30

Mềm mại: 20

Năng lực hút kẹp: 30

Điểm thuộc tính còn thừa: 0

Đánh giá cấp bậc giá trị nhan sắc: C-

Đánh giá cấp bậc học thức: B-

Đánh giá cấp bậc tổng hợp: C+

Kiến nghị ký chủ mau chóng thu hoạch tinh dịch để tăng thêm điểm thuộc tính”

Mạnh Nhạc Nhạc ngây ngốc hồi lâu, giờ mới chợt sực tỉnh lại, cô nhân cuối tuần đi dạo phố, lại bỗng thấy một mặt dây chuyền hồng mã não trong một cửa hàng đồ cổ, chất ngọc đồng nhất, mặt trên có chạm khắc một hình mỹ nhân lõa thể cực kỳ xinh đẹp.

Trong nháy mắt nhìn thấy hình mỹ nhân kia, Mạnh Nhạc Nhạc chợt dâng lên cơn xúc động kì lạ, ma xui quỷ khiến thế nào mà bỏ tiền ra mua, sau khi trở về cũng không để ý đến, ai ngờ hôm nay không cẩn thận chạm đến nó bị xước chảy máu, thế rồi không hiểu sao lại kích hoạt ra một Hệ thống!!!

Cả ngày kế tiếp, Mạnh Nhạc Nhạc đều dành để nghiên cứu cái hệ thống này, cô phát hiện hệ thống còn có cả Thương Thành, nhưng bởi vì điểm thuộc tính của cô không đủ nên không thể mở ra.

Cô cũng thuận tiện dùng hệ thống phán định cấp bậc để thử quan sát bạn cùng phòng, rồi lại bi ai phát hiện, cùng ký túc xá với cô, một người B+, một người B-, hai người là C+, nghe nói B là tiêu chuẩn ưa nhìn giống nhau, A có thể được gọi là nữ thần, thuộc tính của bản thân Mạnh Nhạc Nhạc thấp hơn chuẩn trung bình, cũng chính là loại ‘cô gái xấu xí’ trong mắt đại chúng.

Thu hoạch tinh dịch đàn ông là có thể thăng cấp, điểm thuộc tính nhận được căn cứ vào cấp bậc của người đàn ông để quyết định, mỗi lần làm tình riêng biệt cùng người cấp A, B, C có thể đạt được lần lượt 5, 4, 3 điểm thuộc tính tương ứng, làm tình với người cấp bậc thấp hơn bản thân sẽ không được điểm thuộc tính, cùng một người làm tình liên tục đến lần thứ 5 sẽ không nhận được điểm thuộc tính, nhưng nếu không liên tục thì sẽ không hạn chế số lần.

Ngoài ra, còn có điểm bonus thêm vào từ các hoàn cảnh đặc biệt, ví dụ như yêu đương vụng trộm, 3P, loạn luân đều sẽ được bonus thêm 1 điểm thuộc tính, lần đầu làm tình sẽ được x 2 điểm thuộc tính; mà sau mỗi 10 lần làm tình, thuộc tính các bộ phận riêng tư đều sẽ giảm đi 1, già thêm 1 tuổi thì điểm thuộc tính sở hữu cũng sẽ bị giảm 2.

Bất kể là nam hay nữ, cấp bậc phán định cao nhất là S, đây thật sự chính là tinh anh trong tinh anh, không chỉ có các phương diện đều ưu tú đến cực điểm, còn có được năng lực làm tình tuyệt hảo, có thể nói là vạn người mới có 1, mỗi lần làm tình cùng là có thể đạt được đến 7 điểm thuộc tính.

Nghiên cứu cả một đêm mới miễn cưỡng nắm rõ hệ thống, Mạnh Nhạc Nhạc không khỏi thấy kích động, cô thậm chí phát hiện trong thanh ‘trang bị’ của hệ thống có cả Quà Tân Thủ, cùng một viên “Âm nguyên”.

Tên: Viên “Âm nguyên” ( Quà tân thủ )

Tác dụng: Các thuộc tính của bộ phận riêng tư tăng thêm 20 điểm

Thời gian hạn chế: 15 ngày

Điểm thuộc tính: 15

Tên: Viên “Sửa đổi dung mạo” ( Quà Tân Thủ )

Tác dụng: Cải biến ngũ quan ( Vẫn giữ nguyên thuộc tính của ngũ quan nguyên bản )

Thời gian hạn chế: Có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào, tác dụng lâu nhất 1 Ngày

Điểm thuộc tính: 2

Tên: Viên Hồi phục ( Quà Tân Thủ )

Tác dụng: Tiêu trừ cảm giác mệt mỏi của thân thể, cũng gia tăng sức chịu đựng

Thời gian hạn chế: 1 Ngày

Điểm thuộc tính: 1

Tên: Viên “Hóa trang” ( Quà Tân Thủ )

Tác dụng: Thông qua hóa trang, tăng thuộc tính độ trắng, trong suốt, hồng hào của da thịt lên đến 40

Thời gian hạn chế: 2 Ngày

Điểm thuộc tính: 2

Mạnh Nhạc Nhạc kinh ngạc mừng thầm, cái viên Âm nguyên này có thể gia tăng thuộc tính của nơi riêng tư, chắc chắn cảm giác khi làm loại chuyện này sẽ tốt hơn, mà viên Sửa đổi dung mạo lại có thể biến thành phiên bản tốt hơn của bản thân dựa trên thuộc tính ngũ quan tương ứng, hiện tại tỉ lệ ngũ quan của cô đang là 30, đổi sang dung mạo cùng thuộc tính, đại khái cũng được coi như một cô gái có nhan sắc trung bình.

Viên ‘Hồi phục’, tên như nghĩa, có thể tiêu trừ mỏi mệt thân thể, còn có thể gia tăng sức chịu đựng trong vòng 1 ngày, đây chính là vật phẩm thiết yếu khi hẹn chịch, viên “hóa trang” còn càng đơn giản hơn, trong thời gian ngắn hạn sẽ gia tăng toàn bộ thuộc tính bề ngoài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH