Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

997351

Thẻ:

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Đánh giá: 5.5/10 từ 50 lượt
Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình - Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Trọng Sinh

Truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình xoay quanh cuộc đời nhiều thăng trầm của cô gái có tên Quý Noãn. Cô là người con gái xinh đẹp nhất Hải Thành. Cô kiêu ngạo và cá tính. Ở 10 năm trước, vì muốn giải quyết cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà cô đã tự tử. Mục đích là ép chồng mình là Mặc Cảnh Thâm ly hôn và rời xa cuộc đời cô. Nhưng cô không hề biết rằng sau cuộc ly hôn là hàng loạt bất hạnh ập xuống đầu cô.

Gia đình Quý Noãn bị phá sản. Cô đi lang thang khắp nơi và bị bọn buôn người bắt rồi vu oan bị chết trong nhà nhà giam. Nhưng ông trời đã cho cô xuyên không lại thời điểm 10 năm trước. Trở về thời điểm khi cô mới về làm dâu họ Mặc để sửa sai cho cuộc đời của mình.

Cô bắt đầu hành trình thay đổi vận mệnh của mình. Sửa những sai lầm trong quá khứ và sai lầm lớn nhất là ép người chồng mình phải ly hôn. Lúc này, cô ra sức cuộc hôn nhân đồng thời cô rèn luyện tính bản lĩnh để trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, người chồng cô từng muốn ly hôn thì nay cô đã hiểu hơn về anh. Người đàn ông luôn đứng đằng sau bảo vệ, che chở cô dù cho cô có ngông cuồng, cứng đầu thì anh vẫn dịu dàng, bao dung.

Đây không phải là một câu chuyện nhẹ nhàng. Nó mang theo một bề chìm to lớn như một tảng băng trôi, vô cùng khó đoán. Truyện dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán, dày đặc các suất ăn ngọt sủng khiến "dân chuyên ngôn" phải hú hét.

Một câu chuyện tình yêu tuy ngọt tận chân răng, ấm tận từng chân tóc. Nhưng cũng trải qua rất rất nhiều bão táp.
Hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm đọc thử nhé, chắc chắn bộ truyện này sẽ không làm bạn thất vọng!

Đọc truyện ngay: Chương 1
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH