Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Tác giả:

Ân Tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

26949

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình

Nguồn: Internet

Trạng thái: FULL

Giới thiệu Truyện:

Dạ tiệc, nàng là một cô luật sư trẻ, cô dùng nhan sắc dụ dỗ một gã thiếu niên, để có thể thu thập tất cả chứng cứ có lợi để giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Thấm thoát, đã 4 năm đã trôi qua....

Cô ngày nào, đã trở thành một luật sư danh tiếng, cô và bạn trai cùng là luật sư tạo nên một cặp đôi vàng, khiến bao người phải ao ước. Sau đó hai người quyết định tiến đến hôn nhân. Gần đến ngày kết hôn, cô nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Nơi kinh doanh sòng bạc rất phức tạp, đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng cô củng gặp người giấu mặt hay còn được gọi là Trùm cuối.

Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của một ông chủ lớn, cùng vẻ sắc sảo khó giấu, Những hành động cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận được sức mạnh của quyền lực. “Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, và bây giờ xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, Một chứng cứ, chứng minh, cô thật hèn hạ Như muốn nhục mạ cô.....

Vẻ mặt cô sượng lại, bổng chốc nụ cười của cô cứng đơ....
Người đàn ông này, rốt cuộc là ai? ....
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH