Đời Này Em Không Thoát Nổi Tôi Đâu

Đời Này Em Không Thoát Nổi Tôi Đâu

Tác giả:

Phúc Phễu

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

4863

Đời Này Em Không Thoát Nổi Tôi Đâu

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hoàng Nhã Kim nàng chính là người vừa hung hăng, thô lỗ lại nấu ăn không được ngon, tính cách xuề xòa giống đàn ông nhưng lại có Luân Thiên Ngôn dùng một đời để theo đuổi.

Hắn vừa đẹp trai, công việc ổn định, gia thế giàu có quả thật chính là báu vật. Nhưng không ngờ có người chê báu vật đó. Mà không ai khác chính là nàng.

Trích:

"- Thật ngại quá, vợ tương lai của tôi mặc dù lớn hơn tôi, nhưng tính tình lại vô cùng trẻ con, hay nói tục chửi thề nhưng không biết tại sao năm xưa lại được đạo đức tốt, cũng mang hơi hướng đàn ông, thường xuyên động đến đồ lót đàn ông mà không thấy ngứa tay, đồ ăn cô ấy nấu cũng không ngon và có thể đôi khi tôi phải đến bệnh viện kiểm tra lại vị giác của mình...

- Cũng có thể, tôi không thể hứa hẹn được gì nhiều cho cô ấy, không thể nói sau này sắm biệt thự Đảo Xanh hay Lambogini, nhưng tôi...

- Cậu đang nói nhảm cái gì thế, vợ tương lai của cậu thì liên quan gì đến tôi.

- Chị thật sự... không muốn biết người đó là ai ư?

- Không muốn biết...

- Không muốn biết, vậy thì anh sẽ nói cho em biết... - Hắn đột nhiên thì thầm to nhỏ vào tai nàng - Chị bánh bèo, nếu cả đời này anh dùng cái tên này gọi em, vĩnh viễn không có 1 người đàn ông nào thèm ngó ngàng tới em giống như em nói, vậy anh sẽ theo em cả đời, được không?"
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH