Độc Dược Mê Dục

Chương 53: Anh cùng Long Mã làm em một trận, em thấy sao?

trước
tiếp

Hổ Phách bị anh đâm khiến cho cặp nhũ trắng như tuyết không ngừng nảy lên nảy xuống, đầu ngực bị kích thích đến thô sáp, cảm giác tiểu huyệt bị làm cho tới hỏng khiến cô sợ hãi, nhưng là trong thân thể lại sinh ra một cỗ khát vọng, khát vọng bị vật gì đó thô to hung hăng 肏 làm, làm hỏng cũng không sao.

​Cô lắc mông, để cho Long Nhã cắm côn th*t vào sâu hơn, ma sát đến nơi cô muốn, chuyển động mông để cho côn th*t xoay trồn ở trong tiểu huyệt, mang đến càng nhiều khoái cảm hơn nữa. Bộ ngực cao thẳng lên, dâng cặp tuyết trắng no đủ đến bên miệng nam nhân, nương theo đầu của anh để anh ngậm chặt nhũ tiêm bị vắng vẻ.

​Từ từ rút ra cắm vào mấy chục cái, tiểu huyệt co dãn mười phần thích ứng với côn th*t thô to, d*m thủy không ngừng chảy ra, cùng với nước ở bên trong hỗn hợp, trở thành thuốc bôi trơn tốt nhất, Long Nhã dần buông ra động tác, tốc độ càng lúc càng nhanh, đánh phá càng ngày càng mạnh.

​”A… Long Nhã… Quá nhanh rồi…” Nắm chặt đầu Long nhã chôn ở giữa bầu ngực tuyết trắng, ngón tay cắm vào giữa tóc anh, miệng rên rỉ , tiếng rên bị va chạm tới vỡ vụn, Hổ Phách vô lực ngửa đầu, thừa nhận từng đợt cực hạn khoái cảm trùng kích, từ từ nhắm hai mắt cảm thụ côn th*t vừa thô dài vừa nóng bỏng hung hăng ma xát vách hang thủy nộn, can đến nàng sâu nhất địa phương ngứa rát, không ngừng rút ra sáp nhập, d*m thủy theo nơi giao hợp lưu lại, lại rất nhanh bị dòng nước cuốn đi 肏 làm một hồi, cảm thấy được bên trong tiểu huyệt đã bị can mở, Long Nhã không nhẫn nại nữa, kéo đôi chân trắng mịn của Hổ Phách khoát lên trên vai mình, thân thể cong thành một dạng thuận tiện 肏 làm tiểu huyệt, nâng lên mông tròn trịa, mỗi lần thân thể hạ xuống cắm đi vào liền nâng mông của nàng lên, côn th*t thật sâu cắm vào hoa huy*t trơn ẩm nhỏ hẹp của nàng, khiến Hổ Phách rên rỉ không ngừng, d*m thủy văng khắp nơi.

Hổ Phách bị làm, không ngừng cầu xin, côn th*t thô to cùng với động tác kịch liệt đã khiến cho nàng vô pháp thừa nhận, nhũ hoa bị gặm cắn, mút vào hung ác, từng đợt khoái cảm đánh úp khiến cho bên trong hoa huy*t của cô mút côn th*t càng chặt, càng khiến cho hoa huy*t căng trướng, côn th*t càng thô bạo cừu sáp. Cô cảm nhận được côn th*t của Long Nhã không ngừng đè ép hoa tâm mềm mại của mình, khiến cho cô vừa muốn chạy trốn lại vừa nhịn không được càng muốn nhiều hơn nữa.

​ Miệng nhỏ không ngừng rên rỉ, hoa huy*t non mịn, căng trướng run run thừa nhận nam căn đáng sợ.

​Long Nhã bỏ qua cố kỵ, động tác rất mạnh, gân xanh trên côn th*t thô dài đều nổi lên mỗi lần đâm vào đều như muốn lôi cả huyệt nhục của cô ra , chỉ còn quy đầu mắc kẹt tại cửa huyệt, lại lập tức dùng sức thật lớn đánh phá trở về, Hổ Phách bị anh làm đên hét lớn không ngừng, d*m thủy tại tiểu huyệt cũng tràn ra không ngừng, đại nhục bổng rút ra cắm vào phát ra tiếng nước nhọp nhẹp ma mị.

​Đây là cô gái do chính mình tạo ra, Long Nhã tin rằng cô có thể khiến cho toàn bộ dục vọng của anh đều phải bộc phát, tất cả tự chủ đều tan vỡ khi ở trước mặt cô, chỉ muốn được thoả mãn với khoái cảm cực đại nhất khi ở trên người cô. Nhìn qua thân thể mảnh mai của cô mà lại có thể tiếp nhận được tất cả dục vọng của mình, tiểu huyệt nhỏ hẹp như thế, có thể nuốt vào toàn bộ côn th*t của mình, động tác kịch liệt như thế cũng không có bị thương, đây chính là cô gái phù hợp với mình nhất, tâm và thân, anh đều muốn!

​Đôi chân dài trắng mịn gắt gao ôm lấy eo Long Nhã, một đợt so với một đợt càng nhiều khoái cảm khiến cho cô say mê, theo bản năng chỉ có thể theo anh lên xuống trong từng nhịp ra vào, đi theo anh chìm vào thế giới tình dục.

​Long Nhã ngẩng đầu, nhìn cô lúc ở trong tình dục vừa hồn nhiên lại dâm đãng, đem mâu thuẫn dung hợp đến hoàn mỹ, cô kiều mị khiến anh không dời mắt được. Tiểu huyệt đang gắt gao bao vây lấy côn th*t của anh không ngừng mút vào, khiến cho anh mất hồn, thiêu rụi mọi lý trí, giống như dã thú ở trên người cô không ngừng đoạt lấy.

​”Không được… Không thể tiếp tục nữa… Long Nhã… em sắp bị anh giết chết rồi… anh bắn ra đi… em thật sự chịu không nổi rồi…” Hổ Phách đã không thể tiếp nhận thêm khoái cảm, chỉ có thể thở gấp cầu xin tha thứ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH