Độc Dược Mê Dục

Chương 48: Người bạn thanh mai trúc mã: Thủ Mộ Quốc Quang (hạ)

trước
tiếp

Hổ Phách thẹn thùng ôm lấy ngực mình, xoay người quay lưng về phía Thủ Mộ, trong lòng rối loạn thành như một mớ bòng bong, không biết vì sao lại biến thành tình trạng này. Đột nhiên, một đôi cánh tay mạnh mẽ ôm lấy mình từ phía sau, cái mông vểnh cao bị một cây nhục côn nóng bỏng đánh hai lần. Một ngón tay dò vào giữa hai chân cô, ở xung quanh tiểu huyệt thoáng qua, ngón tay liền dính đầy dâm dịch, vốn đã bị âm thanh lẫn hình ảnh trong trò chơi làm cho hạ thân trở nên ướt át, lại bị Thủ Mộ xoa nắn như thế khiến cho mật dịch dưới thân cô đã sớm tràn lan rồi.

Xác định Hổ Phách đã đủ ướt át, sắp bị dục hỏa thiêu đốt, lúc này Thủ Mộ không do dự nữa, côn th*t cứng rắn như sắt từ phía sau cắm vào trong tiểu huyệt Hổ Phách, ma sát đóa hoa phấn hồng.

Hổ Phách bị anh ma sát đến mức bụng dưới căng trướng, d*m thủy càng chảy ra ồ ạt hơn, xối lên côn th*t thô to, làm cho thủy quang bắn ra bốn phía. Thủ Mộ từ phía sau cầm lấy đôi vú trắng của cô, không ngừng khinh nhờn, khiến chúng ở trong tay anh trướng lớn hơn nữa. Cậu để cho đầu cô hơi nghiêng về sau, tiếp tục dây dưa cùng môi lưỡi của cô.

Khi Hổ Phách bị cậu làm đến ý loạn tình mê, động thân một cái, để côn th*t tráng kiện cắm vào tận cùng, bên trong hết sức chặt chẽ và ẩm ướt không cách nào hình dung được khiến Thủ Mộ không khống chế nổi, vừa tiến vào liền thô bạo rút ra rồi cắm vào dữ dội, mỗi một lần đều hung hăng đâm vào tận cùng tiểu huyệt, ở bên trong quấy đảo một phen rồi mới rút ra.

Hoàn toàn không thể tưởng được vẻ mặt Thủ Mộ như bị cấm dục lại đối với chuyện này sẽ thuần thục như vậy, Hổ Phách còn đang trong trạng thái lờ mờ ngây ngốc, đột nhiên bị cắm xuống làm cho thắt lưng mềm nhũn, mật huyệt nhỏ hẹp tuy đã đủ ướt át, nhưng là một chút mở rộng trước cũng không có, cứ như vậy bị cắm tới tận đáy, bên trong bị căng ra đến mức tận cùng, thiếu chút nữa tại lần thứ nhất bị đại quy đầu đâm mạnh vào hoa tâm đã thét chói tai đạt đến cao trào rồi.

côn th*t của Thủ Mộ quả thật rất lớn, dũng đạo khít khao có cảm giác như bị xé rách, côn th*t theo thân thể Thủ Mộ hơi hơi lui về phía sau rút ra ngoài, ngay lúc khoái tận cùng rời khỏi bị Thủ Mộ đè lại bụng dưới sau này va chạm, cùng anh lên trước va chạm thân thể dính sát vào nhau khép, ngay cả tinh hoàn như cũng muốn chen vào.

“Không cần… Không cần kịch liệt như vậy… Quá nhanh… A…” Cả người một điểm dựa vào cũng không có, ngoại trừ dựa vào đằng sau, càng làm cho tiểu huyệt nuốt đại nhục bổng càng sâu.

“Không phải cậu nói tớ cũng giống những người đàn ông khác sao? Lúc này, tất cả đàn ông đều sẽ biến thành dã thú.” Từng phát từng phát đâm vào tiểu huyệt ướt sũng, nơi giao hợp đã có nước theo côn th*t chảy xuống, rơi trên mặt đất, động tác mạnh mẽ đè ép thô bạo đóa hoa mềm mại đến biến dạng.

“Không cần như vậy… Tớ cảm thấy không thoải mái… Đổi tư thế đi…” Bị đâm gần như bay ra ngoài, Hổ Phách hạ thấp chân, nâng mông lên càng thuận tiện cho Thủ Mộ từ sau đưa côn th*t 肏 tiến vào tiểu huyệt của cô, nhưng kiên trì không được vài giây thì chân đã chua xót tê dại.

“Chúng ta đến trên giường đi.” Vẫn tư thế côn th*t cắm vào trong, tiểu huyệt Hổ Phách chứa côn th*t tráng kiện từng bước từng bước đi đến cạnh giường, Thủ Mộ thả cô xuống, đại nhục bổng cũng thuận thế hung hăng 肏 đâm vào sâu trong hoa tâm. Không đợi Hổ Phách từ trong khoái cảm kịch liệt hoàn hồn, Thủ Mộ lại gặp may một chân cô, côn th*t chọc vào càng sâu, chuyển người cô lại, biến thành tư thế đối diện, càng thấy rõ ràng tình cảnh tiểu huyệt phấn nộn kia như thế nào nuốt lấy côn th*t đang tiến vào của mình.

“Quá kịch liệt rồi… A…tớ sắp bị cậu giết chết rồi…” Hổ Phách bị đại nhục bổng đâm vào thật sâu, bị va chạm đến hồn bay phách tán, quay lại đối mặt, nhìn Thủ Mộ mà mình vẫn coi là huynh trưởng đang đè ở trên người mình, kịch liệt 肏 làm tiểu huyệt chính mình, tâm lý bị kích thích khiến cho tiểu huyệt càng co rút dữ dội, bên trong càng hút chặt côn th*t to lớn, muốn nó mang đến càng nhiều khoái cảm cho mình.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH