Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Tác giả:

Tần Diệp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

12404

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô Vợ Ấm Áp Của Thiếu là tác phẩm truyện đặc sắc thuộc thể loại truyện Ngôn Tình của tác giả Tần Diệp
Nữ chính trong truyện tên là Tần Dĩ Duyệt 26 tuổi. Cô tốt nghiệp đại học với xếp loại bình thương và hiện đang là trong một bênh viện Nhã Đức với chức vụ là một bác sĩ. Còn về nam chính, cậu là Hạ Kiều Yến, có địa vị công việc khá cao- là một vị tổng giám đốc của tập đoàn Hạ Thị. Cậu sở hữu vẻ ngoài điển trai và có tài nên vì vậy mà cũng được giới truyền thông biết đến khá nhiều. Họ thường nhận xét cậu là một con người có tính cách vô cùng lãnh đạm, trầm lặng, ít nói, kiểu như nói thì rất ít nhưng hành động thì hoàn toàn ngược lại. Điều này cũng khiến cậu được biết bao cô nàng để ý đến.

Hạ Kiều Yến gặp cô trong bệnh viện khi Tiểu bảo bị bệnh. Thật lạ là đứa con trai vốn không thích ai đụng tới này khi gặp cô lại chủ động tiến gần.
Nhưng lần gặp ấy là lần đầu, chỉ có mỗi Tần Dĩ Nguyệt nghĩ như vậy. Sự thật vào năm năm trước, anh đã nhìn thấy cô rồi.
Khi ấy anh cả của anh chở chị dâu sắp sinh đi đến bệnh viện, trên đường lại gặp tai nạn xe cộ. Anh ấy vì muốn cứu vợ mình cùng con mà lập tức quay tròn tay lái để bản thân chịu tổn thương, sau đó tử vong tại chỗ. Còn chị dâu nhờ có ý chí kiên cường mà cố gắng chống đỡ.

Nếu lúc đó không phải Tần Dĩ Duyệt đi ngang qua cứu thì hiện tại đã không có Tiểu bảo rồi, vì vậy, nói đúng thì Tiểu bảo chỉ là cháu của anh, mà ba mẹ nó đã mất nên anh nhận làm con.
Gia đình Hà Kiều Yến từng tìm kiếm cô để trả ơn, nhưng lại không có kết quả. Lúc gặp nhau ở bệnh viện, anh đã nhận ra và cũng định trước cô sẽ là người của bản thân.
Anh tuyệt đối không để cô lại biến mất trước mặt mình, ngay lập tức đến và muốn cô đồng ý kết hôn.
Hạ Kiều Yến mạnh mẽ như vậy thì Tần Dĩ Duyệt liệu có chống đối lại được hay không ?
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH