Cô Dâu Bị Chiếm Đoạt

Cô Dâu Bị Chiếm Đoạt

Đánh giá: 7.5/10 từ 17 lượt
Truyện ngôn tình cô dâu bị chiếm đoạt là một trong những bộ truyện không thể bỏ qua của tác giả Công Tử Nguyệt. Truyện kể về truyện tình éo le giữa nữ chính An Đình Đình và Mặc Diệu Dương. Từ em trai chồng trở thành người yêu thương nhất câu truyện sẽ diễn biến ra sao cùng truyện ngôn tình 18 đón đọc nhé

Giới thiệu truyện cô dâu bị chiếm đoạt.


Anh Đình Đình nữ chính của bộ truyện cô dâu bị chiếm đoạt, vì công ty của cha nuôi bị phá sản tài chính túng quẫn, người đòi nợ khéo đến. Họ định bán cô đi trả nợ, nhưng may sao có người cứu cô. Cô bất đắc dĩ phải gả cho một kẻ ngốc

Nhưng đêm đến lại bị em trai chồng đặt dưới thân ăn sạch sành sanh. Tất cả mọi chuyện kết thúc, cô cho rằng có thể dứt áo ra đi. Nào ngờ, anh – Mặc Diêu Dương chưa từng muốn buông tay cô ra!

“Mặc Diêu Dương! Anh đừng quên là giao dịch giữa chúng ta đã kết thúc rồi!” Đêm khuya cô ngăn anh ngoài cửa, cắn răng nghiến lợi nói.“An Đình Đình! Giao dịch đúng là kết thúc, nhưng em làm trái quy định ước hẹn!” Người đàn ông tuấn tú nhíu mi một cái.

Thừa dịp người phụ nữ thất thần, Mặc Diệu Dương phá cửa mà vào áp cô vào tường.“Em dám có gan mang con của tôi đi! Cho nên…giao dịch của chúng ta còn phải tiếp tục!”

Nếu bạn ưa thích những câu truyện hài hước, sủng nịnh, có thịt thì không thể bỏ qua: Bao nuôi Idol, Cưng Chiều Vô Hạn

Đọc ngay bộ truyện cô dâu bị chiếm đoạt tại truyện ngôn tình 18 các bạn nhé!
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH