Chỉ Là Em Yêu Đơn Phương!

Chỉ Là Em Yêu Đơn Phương!

Tác giả:

An Nhiiii

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

8975

Chỉ Là Em Yêu Đơn Phương!

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Chỉ Là Em Yêu Đơn Phương! của tác giả An Nhiiii sẽ mang đến câu chuyện tình yêu ngọt sủng đầy thú vị và kịch tính. Mời bạn tham khảo thông tin truyện dưới đây.

Tóm tắt truyện Chỉ Là Em Yêu Đơn Phương!

  • Tên truyện: Chỉ Là Em Yêu Đơn Phương!

  • Tác giả: An Nhiiii

  • Thể loại: Truyện Ngôn Tình

  • Số chương: 67 chương

  • Trạng thái: Đang cập nhật


Đoạn trích

Lâm Hoàng Triết - đại thiếu gia của Lâm gia, người thừa kế tương lai của Lâm thị -tập đoàn lớn nhất cả nước và lớn mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực như bất động sản ,giải trí, du lịch. Anh có nhan sắc cực phẩm, là người bên ngoài tuy lạnh lùng nhưng bên trong rất ấm áp.
Cô - Mạc Thiên Nguyệt - một cô gái xinh đẹp, hoà đồng, hoạt bát -một thiên kim tiểu thư sinh ra và lớn lên trong gia đình quyền lực, giàu có bậc nhất thành phố C. Cha cô sở hữu tập đoàn tài chính luôn thuộc top đầu cả trong lẫn ngoài nước. Mẹ cô là giám đốc một công ty thời trang lớn trong nước, tạo nên thương hiệu nổi tiếng được các diễn viên, ca sĩ và giới thượng lưu yêu thích. Từ nhỏ đến lớn,cô chính là công chúa trong gia đình, bố mẹ em trai yêu thương ,cưng chiều, bảo vệ, có thể nói là "ước gì được nấy",chỉ trừ Tình yêu.
Bố mẹ hai bên đều là những người bạn thân thiết, người ngoài luôn nghĩ hai gia đình này sớm muộn sẽ trở thành thông gia.
Cô đã yêu thầm anh từ khi mới 16tuổi. Nhưng anh sớm đã có người trong lòng.
Liệu cô có giành được trái tim của anh để trở thành người phụ nữ bên cạnh anh hay không?

Thú vị chưa nào? Click ngay vào truyenngontinh18.com để khám phá toàn bộ diễn biến câu chuyện đặc sắc này nhé!
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH