Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi

Chương 1461: Nhưng em rất nhớ anh ấy

trước
tiếp

Lí Nam Kha vội vàng chạy tới, thấy Quý Miên Miên đang đứng ở bên ngoài thì cô vội vàng tới kéo người đi: “Em sao thế? Giờ em đang bị cảm, vừa mới hạ sốt một chút lại muốn bị ốm lại à? Chị nói với em rồi, nếu bị lại thì sẽ càng nghiêm trọng đấy, nói không chừng còn dẫn đến biến chứng nữa.”

Quý Miên Miên lắc đầu: “Em không thể về, em muốn đứng đây, em muốn gặp anh ấy.”

Lí Nam Kha không hiểu, hỏi: “Anh ấy? Ai cơ?”

Mặt mũi Quý Miên Miên đều bị đông lạnh, đỏ bừng, cô nói: “Anh ấy, anh ấy… Là Diệp Thiều Quang…”

Lí Nam Kha sửng sốt, sau đó lắc đầu: “Chuyện này… không thể nào, anh ta… sao anh ta… Anh ta không phải là đã…”

Quý Miên Miên nói: “Đúng thế, không thể nào… không thể nào… Nếu trên đời này có kỳ tích thì em hy vọng… anh ấy còn sống, vì em không tìm được thi thể của anh ấy.

Trong lòng Lí Nam Kha rất khó xử, cô vươn tay ôm lấy mặt Quý Miên Miên, xoa xoa vài cái cho cô đỡ lạnh: “Miên Miên, chị biết trong lòng em rất đau khổ, nhưng… Chúng ta không thể thế này mãi được, đúng không? Y học đã chứng minh, một người… đau khổ quá mức sẽ sinh ra ảo giác…”

“Không… Không phải ảo giác, anh ấy không phải ảo giác. Em không bị điên mà, em rất tỉnh táo, em có thể phân biệt được ảo giác và sự thật. Anh ấy thật sự xuất hiện, lúc em ở nhà, anh ấy mua bữa sáng rồi treo ngoài cửa cho em, ngày lễ anh ấy còn gửi cả quà, quà vẫn còn ở nhà em mà. Nếu chị không tin thì em có thể mang tới cho chị xem.”

Trong lòng Lí Nam Kha rất kinh ngạc, nhưng cô không nghĩ được nhiều, chỉ muốn nhanh chóng đưa Quý Miên Miên về phòng bệnh: “Được, được, được, chời trời sáng rồi chúng ta về đó xem. Nhưng giờ em phải nghe lời chị, mau đi vào đi. Em muốn làm mình chết rét à?”

Quý Miên Miên lắc đầu: “Nếu anh ấy là Diệp Thiều Quang, anh ấy tuyệt đối sẽ không nhìn em đứng đây chịu rét đâu, anh ấy sẽ đau lòng nếu em làm thế…”

Lí Nam Kha nhẹ vỗ vỗ lên mặt Quý Miên Miên, nói: “Miên Miên… Dù có phải anh ấy hay không, nhưng nếu đến giờ mà anh ấy còn không xuất hiện thì có nghĩ là… anh ấy có nỗi khổ, anh ấy không thể xuất hiện, em có hiểu không? Nếu anh ấy thật sự yêu em thì đợi thời điểm thích hợp, anh ấy sẽ xuất hiện thôi. Giờ em cứ bức bách anh ấy cũng không tốt.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG ĐỌC TRUYỆN TRÊN MÁY TÍNH