Xấu Nữ Khuynh Thành| Truyện Xuyên Không

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 15/04/2016 10:04

Truyện Xấu Nữ Khuynh Thành

 

 

Giới thiệu truyện:

 

Tác giả:       Lạc Thiên Y

Thể loại:     Xuyên không

Số chương: 34

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội dung truyện: Xấu Nữ Khuynh Thành

Truyện Xấu Nữ Khuynh Thành thuộc thể loại truyện xuyên không đan xen tình tiết ngôn tình đem đến những phút giây thư giãn cho bạn đọc. Câu từ trong truyện Xấu Nữ Khuynh Thành được tác giả Lạc Thiên Y lựa chọn kỹ lưỡng, câu từ trau truốt....

Truyện Xấu Nữ Khuynh Thành kể về  Nàng-Trương Lam Nguyệt: Nổi danh là cô gái hoàn hảo nhất trong tất cả những cô gái hoàn hảo. Nàng xinh đẹp,giỏi giang,đảm đang và hiền dịu,nhưng,chẳng ai biết nàng vừa là hảo nữ vừa là sát nữ. Nếu nói nàng xinh đẹp,tài giỏi,bao dung thì nói nàng sát tâm,tàn nhẫn,lãnh khốc cũng không sai. Chỉ là nàng chết không phải quá khó hiểu sao?

Nàng - Thượng Quan Lam Nguyệt: Là xấu nữ đệ nhất của Thiên Tang Quốc, là cái gai trong mắt và nỗi sỉ nhục của Thượng Quan gia. Vừa sinh ra đã khắc chết mẹ ruột,bị mẹ cả nghĩ cách hại chết, bị tỷ muội vũ nhục, lăng mạ, đánh đập giữa đường. Nhưng, ai biết vịt trời lại có thể hóa thiên nga.

Nàng chết đi, xuyên không vào cơ thể một xấu nữ đệ nhất, bắt đầu bước trên con đường sinh tồn ở cái thời đại mà nàng chưa từng tưởng tượng qua. Xấu nữ đệ nhất, ngu dốt vô học? Không sao, nàng muốn xem biểu cảm những kẻ mắt mù kia sẽ sinh động như thế nào nếu nàng là Thượng Quan Lam Nguyệt. Sỉ nhục Thượng Quan gia? Không sao.

Vốn dĩ nàng đã không cần cái gia tộc đang tâm đứng nhìn người thân của mình chết rồi. Mẹ cả mưu hại, tỷ muội khi dễ, vũ nhục? Cũng không sao, Nàng sẽ xem, đến cuối cùng kẻ nào mới bị mưu hại chết, mới bị khinh bỉ, vũ nhục. Nàng sẽ xem, đến cuối xem là kẻ nào.

Giang sơn bốn bể, chỉ mình nàng đơn độc nghịch chuyển sống phận. Với nàng, chỉ mình mình là đủ nhưng với kẻ đó không phải vậy.

Vị anh em kết nghĩa họ Âu Dương luôn bên nàng an ủi động viên; Khúc vương gia tính tình ôn nhù hiền hoà nhưng thuỷ chung chỉ hết mực yêu thương, nhớ nhung nàng; Hoàng Phủ công tử được nàng mang về từ Quỷ Quan Môn một lòng ủng hộ quyết định nàng hay kẻ kì phùng địch thủ chỉ thích chọc ghẹo nàng nhưng lại là kẻ hiểu và yêu nàng nhất, ai mới là người cuối cùng có thể ở bên nàng trọn kiếp, cùng nàng làm đảo nghịch nhân gian, mãi mãi không chia lìa?......

Cùng theo dõi với truyenngontinh18 để xem ai là người cùng nàng cùng bước đi hết kiếp này bạn nhé

 

Đọc Truyện

Danh Sách Chương:

Chương 1: Sát Nữ Xuyên Không

Chương 2: Nữ Nhân Tam Thất

Chương 3: Đại Ca Thượng Quan Lâm Hiên

Chương 4: Hắc Y Nhân Thần Bí

Chương 5: Kế Hoạch Được Định Sẵn

 

 

Super Led Boy

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục