Thịnh Thế Phong Hoa - Truyện xuyên không nữ cường cực hay (Quyển 3)

0/5 (0) Bình chọn

Thứ bảy, 05/11/2016 11:11

THỊNH THẾ PHONG HOA

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

---o0o---

Quyển 3 - Chương 54: Bị nữ nhân vô tình kia chối bỏ a

 

Chương trước         Chương sau

 

Người nọ bất ngờ không kịp phòng bị cỗ lực đạo trực tiếp đánh bay, đánh vào trên đồi núi phía sau, lõm thành hình người, lại chậm rãi chảy xuống, bất động .

 

Bạch Ngọc Phi sửng sốt, quay đầu nhìn về phía đoàn người Bạch Phong Hoa. Này ba người, hắn đã sớm phát hiện, nhưng đối phương không có hành động gì, cho nên hắn cũng không có thái độ gì. Tuy nhiên không dự đoán được đối phương lại đột nhiên ra tay, hơn nữa còn vô cùng cường đại.

 

"Xin hỏi ba vị là..." Bạch Ngọc Phi ánh mắt nhất nhất dời qua, đánh giá ba người, khi ánh mắt rơi xuống trên người Bạch Phong Hoa, hắn cả người đều đình trị, bất động ngây ngốc nhìn Bạch Phong Hoa.

 

Bạch Phong Hoa đang đánh giá Bạch Ngọc Phi. Quả nhiên là áo trắng tuấn dật, quần áo tay áo cùng hoa văn màu vàng thêu góc, khuôn mặt anh tuấn, mi gian không kềm chế được làm cho người ta ghé mắt, dáng người cao ngất. Thoạt nhìn cũng ngoài ba mươi. Chỉ lẳng lặng đứng ở nơi đó, liền làm cho người ta cảm giác mãnh liệt tồn tại.

 

Bạch Ngọc Phi nhìn Bạch Phong Hoa lại giống giật điện bình thường, ngây ngốc đứng ở tại chỗ, không nói lời nào cũng không có động tác, chính là nhìn Bạch Phong Hoa. Nữ tử này là ai? Bạch Ngọc Phi tim đập ở giờ khắc này nhanh hơn, vì sao cùng người kia như thế giống, hơn nữa, đáy lòng dâng lên cỗ lo lắng cùng nhu ý là chuyện gì xảy ra?

 

Bên này hai người xem không nói gì, Mạc Thanh Tuyệt là biết sao lại thế, nhưng Bái Trạch không biết.

 

Bái Trạch tức giận kêu to ra tiếng: "Uy! Đại thúc. Ngươi cái ánh mắt gì a? Dám mê đắm nhìn sư phụ ta. Ta nói cho ngươi, ngươi đừng tưởng trâu già gặm cỏ non. Sư phụ ta nhưng là có người muốn." Nói xong lại thỏa mãn nhỏ giọng nói thầm, "Phi, thật sự là tiện nghi Ma tộc đáng chết này, lấy ra lý do quên đi."

 

Bái Trạch rống xông, Bạch Phong Hoa khóe miệng run rẩy, Mạc Thanh Tuyệt hết chỗ nói rồi. Đứa nhỏ này làm sao nhìn ra ánh mắt người tới đó là ánh mắt mê đắm?

 

Bạch Ngọc Phi mặt cũng run rẩy.

 

"Xin hỏi, hai vị là từ bên ngoài đến sao?" Bạch Ngọc Phi trực tiếp không nhìn Bái Trạch, mà là nhìn về phía Bạch Phong Hoa cùng Mạc Thanh Tuyệt. Bạch Ngọc Phi không hổ là Bạch Ngọc Phi, rất nhanh liền thu liễm luống cuống vừa rồi, hơn nữa không nhìn Bái Trạch ở bên cạnh vẻ mặt ảo não, bình tĩnh hỏi hai người, "Đa tạ cô nương vừa mới ra tay tương trợ.”

 

"Người nọ là?" Bạch Phong Hoa nhìn về phía người còn ngã kia miệng sùi bọt mép hỏi.

 

"Là thành chủ thành trì." Bạch Ngọc Phi nói vân đạm phong khinh, "Theo trong trận pháp trốn tới muốn làm ma." Bạch Ngọc Phi sắc mặt không thay đổi nói đến đây, trong lòng đối Bạch Phong Hoa cũng là đầy bụng nghi vấn. Cảm thấy rất quen thuộc, nhưng chính mình có nhận thức người cường đại như vậy sao?

 

“Ra vậy." Bạch Phong Hoa giật mình gật đầu, dừng một chút nói, "Chúng ta là từ bên ngoài đến. Phát hiện nơi này bất thường, cho nên tiến vào điều tra một phen."

 

Bạch Ngọc Phi trầm mặc xuống, rốt cục ra tiếng: "Nơi này là bên ngoài Ma giới. Người ở trong này là vì ngăn cản ma tộc xâm nhập nhân loại. Hai vị đến đến nơi đây ý muốn như thế nào?"

 

"Có cái gì khác nhau?" Mạc Thanh Tuyệt mở miệng hỏi nói.

 

"Nếu mục đích giống ta, như vậy là bằng hữu. Nếu mục đích cùng người nọ giống nhau, như vậy là địch." Bạch Ngọc Phi mắt liếc nhìn nhìn Bạch Phong Hoa ra tay đánh người hôn mê bất tỉnh, thản nhiên nói.

 

Mạc Thanh Tuyệt hơi hơi nhíu mày. Bạch Ngọc Phi, ha ha, không đơn giản. Biết rõ không phải đối thủ bọn hắn, còn có thể nói ra như vậy. Này sợi kiêu ngạo rốt cuộc ở nơi nào đến?

 

"Như vậy, chúng ta là bằng hữu." Bạch Phong Hoa cười rộ lên, thực tự nhiên vươn tay cho Bái Trạch một cái bạo lật, ngăn trở Bái Trạch thiếu chút nữa thốt ra lời nói phản bác.

 

"Ta, Bạch Ngọc Phi." Bạch Ngọc Phi biểu tình lạnh lùng hơi dịu đi.

 

"Bạch Phong Hoa, đây là Mạc Thanh Tuyệt." Bạch Phong Hoa như trước mỉm cười, giới thiệu tên mình cùng Mạc Thanh Tuyệt.

 

"Hừ!" Bái Trạch khó chịu xoay người, làm bộ không thấy được Bạch Ngọc Phi. Này thái độ đại thúc thật sự làm cho người ta khó chịu, dám không nhìn mình. Vậy chính mình cũng không thị hắn!

 

Bạch Ngọc Phi sau nghe được tên Bạch Phong Hoa cả người chấn động, tuy rằng sắc mặt thực bình tĩnh, nhưng nội tâm đã có chút rối loạn. Bạch Phong Hoa, làm sao có thể cũng họ Bạch?

 

Bỗng nhiên, một tiếng động rất nhỏ đánh gãy bọn họ trong lúc đó yên tĩnh. Bạch Ngọc Phi quay đầu, lại nhìn đến người kia bị Bạch Phong Hoa đánh choáng váng sẽ tỉnh lại.

 

"Hai vị, ta trước đi đưa hắn mang về. Các ngươi có nghi vấn gì có thể trực tiếp đi trong thành tìm ta." Bạch Ngọc Phi chắp tay thản nhiên hành lễ, xoay người dẫn theo người nọ rời đi.

 

"Thật sự là phiền toái, trực tiếp giết chết hoặc quăng đến trên đảo nhỏ thôi." Bái Trạch khó hiểu nhìn bóng dáng Bạch Ngọc Phi cấp tốc rời đi rất là khó hiểu.

 

"Đó là thành chủ thành trì." Mạc Thanh Tuyệt chậm rãi phun ra một câu.

 

Bái Trạch vò đầu, không rõ những lời này có ý tứ gì. Bất quá, Mạc Thanh Tuyệt lời này khẩu khí như thế nào giống như có khinh bỉ ở bên trong? Vì sao a?

 

"Bái Trạch, ta hoài nghi ngươi cùng Thông Bảo là thân thích. Có điều, cũng không đúng, Thông Bảo so với ngươi thông minh hơn." Bạch Phong Hoa rất là đau lòng thở dài.

 

Bái Trạch mặt rút, khóc tang nói: "Sư phụ, ngươi chê ta ngốc." Ngữ khí là khẳng định không phải nghi vấn.

 

"Thành chủ, tất nhiên trấn thủ tại chỗ này lâu ngày, cống hiến rất lớn, ngươi không có nghe đến Bạch Ngọc Phi lúc trước đối người nọ xưng hô là tiền bối sao? Thái độ cũng tốt lắm." Bạch Phong Hoa nhìn Bái Trạch rối rắm, thầm than người kia xem ra thật sự không được cứu rồi. Vì Trường Ca mà bi ai.

 

"A, như vậy a, vậy xác thực giảng thông." Bái Trạch vung quyền, bừng tỉnh đại ngộ, tiếp theo lại khó hiểu nói, "Bất quá, sư phụ, ngươi làm sao đối người này khách khí? Hắn còn không có cường bằng ngươi đâu. Thái độ lại kiêu ngạo. Nếu không ta ra tay giáo huấn hắn."

 

"Ngu ngốc!" Bạch Phong Hoa giơ tay vỗ đầu Bái Trạch, "Đó là cha ta, ngươi dám động thủ ta liền chặt móng vuốt của ngươi!"

 

"Không phải đâu a a a a, sư phụ, người nọ làm sao có thể là cha người, đùa giỡn cái gì?" Bái Trạch ôm đầu ủy khuất lớn tiếng ngao ngao kêu, "Hắn yếu như vậy, có cái tư cách gì làm cha người? Hơn nữa sư phụ người là Bạch Liên chiến tướng thần tộc a, làm sao có thể nhận thức phàm nhân, hay nhận phàm nhân thấp kém làm cha.”

 

Phịch một tiếng lại vang lên, Bái Trạch lại bị đánh, hắn đau mắt nước mắt lưng tròng. Nhưng người lần này ra tay không phải Bạch Phong Hoa, mà là người khác khác. Là Vô Song, sư phụ Bạch Phong Hoa!

 

"Sư phụ, sao người lại tới đây?" Bạch Phong Hoa nghi hoặc nhìn Vô Song bỗng nhiên xuất hiện. Như thế nào lại bỗng nhiên xuất hiện ở trong này ?

 

"Sư phụ ta bị cái nữ nhân vô tình kia từ bỏ a, cho nên a, ô ô ô a, sau đó a, chính là như vậy a." Vô Song giả khóc, nói một tràng dài. Bạch Phong Hoa co rút khóe miệng, hết chỗ nói rồi, nói cái gì a?

 

"Sư công? Ngài như thế nào ở trong này? Còn vì sao đánh ta a?" Bái Trạch ôm chính đầu mình thực ủy khuất nhìn Vô Song.

 

"Đánh ngươi này ngu ngốc! Còn có đừng gọi ta sư công, đồ đệ ta mới không thu đồ đệ ngu như ngươi vậy." Vô Song phỉ nhổ nhìn Bái Trạch, "Chỉ biết đùa giỡn, tính tình tiểu hài tử, một vạn năm vẫn không tiến bộ.”

 

Bái Trạch ôm đầu ngồi xổm một bên, bĩu môi không dám nói thêm nữa.

 

"Phong Hoa." Vô Song bỗng nhiên vẻ mặt nghiêm túc.

 

"Sư phụ, có chuyện gì sao?" Bạch Phong Hoa nhìn Vô Song biểu tình ngưng trọng có chút nghi hoặc.

 

"Ta muốn nói cho ngươi biết, tuy rằng ngươi thân là Thần tộc chiến tướng, hơn nữa so với nam nhân kia cường rất nhiều, nhưng ngươi gọi hắn một câu cha lại tuyệt không quá đáng." Vô Song ánh mắt nổi lên chút thâm trầm, "Lúc trước ngươi cứng rắn muốn tán đi chính hồn phách mình, thân thể hoàn toàn hủy, ngay cả ta cũng không có cách nào một lần nữa cho ngươi thân thể. Bộ hạ ngươi ở Bạch Liên thần điện lại vứt bỏ vinh quang cùng thân phận, đi nhân giới. Huyết mạch như vậy kéo đi xuống, vì chính là chờ đợi ngươi trở về. Ngươi thực nghĩ đến ngươi là xuyên qua đến, ngoài ý muốn được đến thân thể hiện tại này sao?"

 

Bạch Phong Hoa sửng sốt, tiếp theo nhíu mày, trong lòng dần dần dâng lên một cái ý tưởng ‘bất khả tư nghị’.(không thể tưởng tượng nổi)

 

"Ta đem hồn phách của ngươi đưa đến dị thế, chuyển thế luân hồi, tu bổ hồn phách của ngươi. Mà bọn họ lại kéo dài huyết mạch, cùng đợi ngươi trở về. Bạch gia chính là đến như vậy. Không chỉ có ta, còn có bộ hạ của ngươi cũng đợi ngươi một vạn năm. Chẳng qua, Bạch gia hiện tại sớm không còn trí nhớ này, bọn họ thần tộc huyết mạch cũng đã thực loãng. Cũng may cuối cùng đợi được ngươi trở về." Vô Song khẽ thở dài.

 

Bạch Phong Hoa giờ phút này trong lòng rung động vô cùng. Bạch gia, Bạch gia nguyên lai là như thế truyền xuống, chỉ vì chuẩn bị cho mình trở về. Ngày xưa đi theo bên mình bên người chinh chiến tứ phương, dám vì mình làm đến dạng này. Bạch Phong Hoa, khó trách khối thân thể này cũng kêu Bạch Phong Hoa, nguyên lai sư phụ cùng bọn họ đã sớm an bài tốt, tính ngày tốt lắm, hết thảy đều là định trước.

 

"Vậy hồn phách lúc trước khối thân thể này đâu?" Bạch Phong Hoa vội vàng hỏi.

 

"Yên tâm, nàng hiện tại hoàn thành sứ mệnh của mình, trở lại địa phương nên đi , nàng là thị nữ thần điện của ta. Phỏng chừng bây giờ còn đang phẫn hận bản thân bị che lại trí nhớ sau lại háo sắc, chỉ biết ngậm bò hòn, ha ha." Vô Song nói tới đây, cười mặt mày loan loan, một đôi mắt hoa đào ở giờ khắc này lại có vẻ mị hoặc đến cực điểm.

 

Mạc Thanh Tuyệt nhìn Vô Song tươi cười tà mị, trong lòng chuông mãnh liệt rung. Thú vúi ác tính, điển hình thú vui ác tính. Người này tuyệt đối không thể trêu chọc, nếu không hậu quả thực nghiêm trọng. Mạc Thanh Tuyệt trong lòng đối Vô Song nổi lên phòng bị, lại không biết nói chính mình đã sớm bị âm, hơn nữa âm thực thảm. Cho nên mới ăn nhiều năm khổ tìm không thấy Bạch Phong Hoa ở nơi nào.

 

"Ta hiểu được sư phụ, cám ơn ngươi làm mọi chuyện cho ta. Còn có Bạch gia, ta lúc ấy bỏ lại bọn họ mặc kệ, nhưng không nghĩ tới bọn họ lại có thể làm cho ta nhiều như vậy." Bạch Phong Hoa vẻ mặt có chút phức tạp, khẽ cắn môi. Nói không chính xác là áy náy hay là đau lòng.

 

"Được rồi, ngươi biết là tốt rồi. Cho nên ta nói ngươi kêu Bạch Ngọc Phi một tiếng cha tuyệt không quá đáng." Vô Song nhún vai, "Không cần có biểu tình này. Đi thôi, Bạch Ngọc Phi ở trong này trấn thủ mười tám năm, cũng nên giải phóng hắn. Tất cả đều từ ngươi dựng lên, tự nhiên cũng có thể từ ngươi tự tay kết thúc."

 

"Dạ, sư phụ." Bạch Phong Hoa dùng sức gật đầu, trong con ngươi bắn ra ánh sáng kiên nghị. Đã trải qua nhiều như vậy, nàng đem hết thảy xem rõ ràng hơn càng hiểu được. Hiện tại muốn làm cái gì, nàng so với gì đều rõ ràng. Nhìn thẳng lòng mình, không bao giờ trốn tránh nữa.

 

Chương trước         Chương sau

 

TAGS:

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục