Thịnh Thế Phong Hoa - Truyện xuyên không nữ cường cực hay (Quyển 3)

0/5 (0) Bình chọn

Thứ bảy, 05/11/2016 10:11

THỊNH THẾ PHONG HOA

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

---o0o---

Quyển 3 - Chương 52: Vừa gặp đã thương

 

Chương trước         Chương sau

 

Mạc Thanh Tuyệt! Bạch Phong Hoa cắn chặt răng, vung kiếm hướng tướng.

 

Vù một tiếng, Bạch Phong Hoa hoàn toàn giật mình.

 

Mạc Thanh Tuyệt đối mặt một kiếm này, không né không tránh, còn chính mình tiếp đón.

 

Oanh một tiếng, Bạch Phong Hoa nhìn Mạc Thanh Tuyệt kia cặp dị đồng xinh đẹp nhiếp lòng hồn người chậm rãi nhắm lại,toàn bộ thế giới của nàng sụp đổ .

 

Lòng giờ khắc này, dường như tan nát?

 

Mạc Thanh Tuyệt thân mình chậm rãi rơi xuống, bảo kiếm Bạch Phong Hoa còn cắm ở ngực của hắn.

 

"Bệ hạ!"

 

"Phong Hoa!"

 

Nam tử Ma tộc xinh đẹp kia cùng Hồng Quân đồng thời hành động.

 

Ma tộc xinh đẹp ôm lấy thân mình Mạc Thanh Tuyệt, nhanh chóng thối lui về sau. Sắc mặt của hắn kinh ngạc mà đau lòng. Hồng Quân vươn tay giữ chặt cánh tay Bạch Phong Hoa.

 

Phốc...

 

Một ngụm máu tươi phun ra, Bạch Phong Hoa hai tròng mắt giờ khắc này nháy mắt đỏ đậm.

 

"A... !" Bạch Phong Hoa ngửa mặt lên trời thét dài, trong thanh âm bi thống cùng tuyệt vọng làm cho người nghe đều kinh hãi.

 

Toàn bộ chiến trường Thần Ma nháy mắt bị bụi mù màu trắng cuồn cuộn chôn vùi, lấy Bạch Phong Hoa làm trung tâm, khí loãng đáng sợ vĩnh viễn hướng chung quanh thổi quét mà đi.

 

Hồng Quân sớm bị cỗ lực lượng đáng sợ đánh bay đi ra ngoài.

 

Lại không người có thể tới gần Bạch Phong Hoa.

 

Ma tộc thối lui, Thần tộc cũng toàn bộ lui lại.

 

Hồng Quân vô cùng lo lắng không thôi: "Làm sao bây giờ? Phong Hoa còn như vậy sẽ kiệt sức mà chết?"

 

Thần hoàng sắc mặt cũng có chút khó coi, trầm giọng nói: "Không phải nói hết thảy người đều nắm giữ sao?"

 

"Ta..." Hồng Quân nghẹn lời, cái trán tất cả đều là mồ hôi lạnh. Này cùng hắn đoán trước hoàn toàn không giống! Nguyên bản hẳn nhìn đến hai người phản bội, nguyên bản hẳn nhìn đến là Bạch Phong Hoa phẫn nộ Ma hoàng lừa gạt. Ma hoàng lưng mang toàn bộ hy vọng Ma tộc, mà Bạch Phong Hoa lưng cũng mang hy vọng Thần tộc, riêng điểm ấy bọn họ cũng tuyệt đối sẽ không ở trên chiến trường đối lẫn nhau lưu tình a. Nhưng sự tình vì sao sẽ phát triển trở thành như vậy? Ma hoàng bị phong ấn, hắn vui vẻ nhìn đến. Nhưng Bạch Phong Hoa biến thành như vậy, hắn như thế nào cũng không thể tưởng được.

 

Thủy Vô kinh ngạc nhìn Thần Kính đặt ở trước mặt bọn họ, nhìn cảnh tượng chiến trường Thần Ma, trong lòng phức tạp vạn phần, càng nhiều cũng là lo lắng. Ai cũng thật không ngờ sự tình lại phát triển trở thành như vậy.

 

Mà giờ phút này, Bạch Phong Hoa đã sắp bị thống khổ cùng hối hận chôn vùi. Cùng hồi ức về Mạc Thanh Tuyệt ở trong đầu không ngừng phóng thích, không ngừng tra tấn thần kinh của nàng. Nàng tạo không gian, nàng tạo vườn, chỉ có bọn họ hai người mới có thể đi vào. Nhưng lại không có cơ hội. Mạc Thanh Tuyệt chậm rãi nhắm lại đôi dị đồng kia, trong nháy mắt thật sâu khắc vào trong đầu Bạch Phong Hoa, như thế nào cũng xóa đi không được. Nàng tự tay đem bảo kiếm đưa vào trong ngực người yêu! Nghĩ đến đây, Bạch Phong Hoa hơi thở chung quanh càng hỗn loạn, càng cuồng bạo.

 

Giờ khắc này, Bạch Phong Hoa không có bất luận kẻ nào có thể ngăn trở.

 

Theo sức mạnh Bạch Phong Hoa phóng thích, sắc mặt Thần hoàng càng ngày càng khó coi. Hắn thậm chí thật không ngờ Bạch Phong Hoa lực lượng đã muốn cường đến thế, lại tiếp tục như vậy, không cần nói Thần Ma chiến trường sẽ bị hủy, ngay cả Thần giới cùng Ma giới cũng nguy hiểm. Trong con ngươi Thần hoàng càng phát ra thâm trầm, Bạch Phong Hoa có được lực lượng như vậy, cho dù nàng lần này không chết, chính mình cũng sẽ nghĩ biện pháp bỏ nàng. Bởi vì nàng tồn tại, sẽ ảnh hưởng địa vị của hắn!

 

Khi Thần giới cùng Ma giới đều bắt đầu dao động, rốt cục có người xuất hiện ngăn trở.

 

Người ra tay, kêu Vô Song. Song, không ai nhận thấy hắn đã đến. Hắn lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở tại bên người Bạch Phong Hoa, thấp giọng ở bên tai Bạch Phong Hoa nói một câu nói, hơi thở cuồng bạo dần dần yên ổn xuống dưới. Làm bụi mù tán đi, trong Thần kính chỉ xuất hiện bóng dáng một người là Bạch Phong Hoa.

 

Sau đó, Bạch Phong Hoa ở tại chỗ biến mất.

 

Khi mọi người lại phát hiện dị động, đã không có tin tức Bạch Phong Hoa. Mặc kệ Hồng Quân như thế nào tìm kiếm, cũng rốt cuộc tìm tìm không thấy một tia hơi thở của Bạch Phong Hoa. Bạch Phong Hoa, cứ như vậy biến mất.

 

Đường đi thông đến Ma giới bị phong ấn, đường đi thông đến Thần giới bị phong ấn. Thần ma đại chiến, như vậy hành quân lặng lẽ. Chỉ có Thần hoàng cuối cùng nghe được Bạch Phong Hoa nói một câu không có gợn sóng: "Từ nay về sau, Thần tộc không có Bạch Liên chiến tướng. Ta cùng với Thần giới hai bên không thiếu nợ nhau."

 

Thần hoàng đối bên ngoài tuyên bố, Bạch Liên chiến tướng hy sinh bản thân, phong ấn đường Thần Ma, ngưng hẳn chiến tranh, công đức vô lượng.

 

Hồng Quân lại không tin Bạch Phong Hoa mất tích, không có đôi câu vài lời, hắn theo Thần giới biến mất, biến mất còn có một chiến tướng khác, Thủy Vô.

 

Mà Bạch Phong Hoa, phong ấn đường Thần Ma về sau, trong cơ thể còn sót lại xuống một tia lực lượng cuối cùng. Cái gì cũng không quan trọng nữa, tâm trống rỗng.

 

Giống như lâm vào bên trong hỗn độn.

 

Lại tỉnh lại, không biết du đãng bao lâu, không biết đi bao nhiêu địa phương, mà hồn phách cũng càng ngày càng yếu. Khi Bạch Phong Hoa lấy lại tinh thần, phát hiện mình đi tới một cái địa phương xa lạ. Chung quanh tràn ngập hơi thở Ma tộc nhàn nhạt.

 

Đây là nơi nào?

 

Thông đạo tới Ma tộc đã bị chính mình phong ấn, như thế nào còn có thể hơi thở Ma tộc?

 

Rắc một tiếng, Bạch Phong Hoa quay đầu, liền đối diện với nam tử một thân cẩm y màu đen, nam tử kia kinh ngạc nhìn nàng. Ma tộc? Bạch Phong Hoa hơi hơi nhíu mi, ngưng thần cảm ứng, thế này mới hiểu rõ. Nguyên lai mình trong lúc bất tri bất giác đi tới Vị diện khác, mà Vị diện này cũng có Ma giới, chính là so với Vị diện trước, yếu đi rất nhiều.

 

"Cô nương, ta..." Một tiếng cô nương, làm cho Bạch Phong Hoa sửng sốt, câu nói kế tiếp nàng không nghe rõ người nọ nói cái gì. Cảnh tượng cùng Mạc Thanh Tuyệt lần đầu tiên gặp mặt lại hiện lên ở tại trước mắt. Khi đó, Mạc Thanh Tuyệt cũng là vẻ mặt ngượng ngùng, cũng xưng hô như vậy.

 

"Ngươi, là Ma tộc?" Bạch Phong Hoa cười nhẹ, nhẹ giọng hỏi.

 

"Phải." Nam tử tuấn mỹ trên mặt nổi lên nghi hoặc. Nữ tử trước mắt trên người không có một tia hơi thở Ma tộc, cả người tản ra một cỗ hơi thở ngạo nghễ thần thánh không thể xâm phạm. Lẳng lặng ngồi ở trên cây đã thật lâu, mi gian che giấu không được đau thương. Vừa rồi cười kia, tràn đầy cô đơn. Nàng, là ai?

 

"Người yêu của ngươi nếu hỏi muốn ngươi cái gì ngươi đều cho sao?" Bạch Phong Hoa nhìn nam tử trước mắt, sâu kín hỏi.

 

Nam tử sửng sốt, nhìn cặp mắt trong suốt của Bạch Phong Hoa kia, nhất thời trầm mặc không biết như thế nào trả lời. Hắn không có người yêu, vấn đề này bản thân hắn không thể trả lời. Nhưng chống lại con ngươi xinh đẹp của nàng kia, hắn trịnh trọng trả lời: "Nếu nàng muốn, chỉ cần ta có thể cho ta nhất định sẽ cho."

 

"Cho dù, là mạng của ngươi?" Bạch Phong Hoa nhìn nam tử, hơi hơi nhíu mày.

 

"Đúng." Nam tử gật đầu, mi gian tất cả đều là dứt khoát.

 

Bạch Phong Hoa ngẩn người, chợt nở nụ cười, cười nhiếp hồn phách người, cười làm cho người ta tan nát cõi lòng.

 

Ngay sau đó, nam tử chỉ cảm thấy trước mắt một trận mùi thơm ngát, nữ tử trên cây đã đứng ở trước mặt của hắn.

 

Một cái tay có chút lạnh, mềm dịu dàng, xoa mặt của hắn, trong con ngươi hiện ra là nụ cười nữ tử trước mắt buồn bã, còn có tràn đầy đau thương, nói: "Ngươi cùng hắn, thật đúng là giống..."

 

Nam tử giật mình, khi hắn lấy lại tinh thần, trước mắt cũng đã không có bóng dáng nữ tử. Bên người chỉ chừa có một tia mùi hương lưu lại, lay động nội tâm của hắn.

 

Nàng là ai?

 

Nam tử nhìn chung quanh trống rỗng, buồn bã mất mát.

 

Cúi đầu, bỗng nhiên thoáng nhìn có gì đó phát ra bạch quang nhàn nhạt. Nhẹ nhàng nhặt lên, là một hoa tai hoa sen.

 

Bạch Liên hoa...

 

Nữ tử bỗng nhiên xuất hiện lại không tiếng động biến mất, là ai?

 

Đang lúc sững sờ, xa xa truyền đến một tiếng: "Thái tử điện hạ, bệ hạ tuyên triệu."

 

"Đã biết." Nam tử vừa rồi biểu tình còn nhu hòa nháy mắt lạnh như băng, thản nhiên trả lời.

 

Chính là gặp mặt một lần, hắn nghĩ đến có thể phai nhạt. Nhưng không nghĩ tới, khuôn mặt của nàng trong lòng lại càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng khắc sâu. Nàng có người yêu, hắn biết rõ. Kia một câu tràn đầy đau lòng ‘ngươi cùng hắn thật đúng là giống’ liền cái gì đều hiểu rõ. Là loại người nào mới làm cho nàng đau thương như vậy? Yêu sâu đậm mới có nhiều đau đi?

 

Chính mình lại có chút hâm mộ người kia chưa từng gặp mặt, bởi vì người kia, có thể được đến toàn bộ lòng nàng.

 

Chính mình cùng nàng, còn có thể gặp mặt hay không?

 

Ma giới chinh chiến Nhân giới sắp bắt đầu, nhưng mà, nàng lại xuất hiện. Vẻ mặt sắc lạnh, không nói được một lời ra tay phong ấn hắn, chợt biến mất.

 

Bạch Phong Hoa hồn phách chậm rãi tiêu tán, một bóng người lại xuất hiện ở giữa không trung. Vươn tay nhẹ nhàng bắt một cái, hơi hơi thở dài, đem hồn phách màu trắng của Bạch Phong Hoa kia chộp trong tay. Hư không vẽ một cái, phá mở không gian, đem hồn phách màu trắng kia đưa đi vào.

 

Vô Song sâu kín thở dài, xoay người rời đi. Mạnh mẽ làm cho hồn phách của nàng ngủ say chín ngàn năm không đến mức làm tiêu tán, không nghĩ tới nàng còn như thế quyết tuyệt. Vì không cho nàng tiêu tán, chỉ có làm cho nàng đi dị thế chuyển thế, chờ đợi thời cơ lại lần nữa trở về. Hy vọng đến lúc đó, Mạc Thanh Tuyệt có thể tìm được nàng, mà nàng cũng sẽ nhìn thẳng lòng mình. Mà Mạc Thanh Tuyệt này ngu xuẩn, nếu rõ ràng, đến mức làm cho sự tình biến thành cục diện hiện tại sao? Làm cho hắn tìm đến tám trăm ngàn năm cũng không sai. Ai kêu hắn làm cho đồ đệ duy nhất của mình thương tâm như vậy.

 

Vô Song cười ác liệt, biến mất ở tại hư không.

 

Chuyện đó đương nhiên là Bạch Phong Hoa cùng Mạc Thanh Tuyệt cũng không biết.

 

Dần dần thu hồi trí nhớ, Bạch Phong Hoa mỉm cười, nhìn Mạc Thanh Tuyệt trước mắt.

 

"Sư phụ, sư phụ, ngươi làm sao nhìn hắn? Nhìn xem ta, đừng xem người kia! Chúng ta đã muốn thật lâu không có gặp mặt!" Bái Trạch khó chịu oa oa đứng lên, "Người kia là Ma tộc, là Ma tộc! Có điều, ánh mắt của hắn như thế nào không giống? Trước kia là một đỏ một vàng a."

 

"Trường Ca còn bị nhốt, không muốn biết nàng ở nơi nào?" Mạc Thanh Tuyệt lạnh lẽo hỏi.

 

Bái Trạch sửng sốt, tiếp theo sắc mặt đại biến: "Ngươi, ngươi nói cái gì?"

 

"Ngươi cho là lúc trước Trường Ca là tự nguyện đâm ngươi một đao a? Phi Tình lúc trước uy hiếp nàng, nếu không đâm ngươi một đao, sẽ giết ngươi. Nàng đương nhiên hy vọng ngươi còn sống." Mạc Thanh Tuyệt thở dài.

 

Bái Trạch ngây ngốc sửng sốt, đứng ở tại chỗ, đồng tử co rút nhanh, lẩm bẩm nói: "Khó trách, khó trách... Nhưng vì sao, con nhóc ngốc này, vì sao..."

 

"Bởi vì Phi Tình là cái biến thái, không thể xem người Ma tộc cùng Thần tộc thân mật." Bạch Phong Hoa tức giận trả lời.

 

Bái Trạch mạnh mẽ nhíu mày trừng mắt, sau đó nắm tay: "Ta muốn đi Ma giới, ta muốn đi cứu Trường Ca." Dứt lời tính chạy đi.

 

Áo lại bị Mạc Thanh Tuyệt kéo lại: "Ngươi gấp cái gì? Đường đi Ma tộc đã muốn phong ấn, chúng ta cũng phải đi. Ngươi có biết Trường Ca nhốt ở nơi nào sao?"

 

Bái Trạch choáng váng, trừng mắt Mạc Thanh Tuyệt không nói.

 

"Đi thôi. Cùng đi." Bạch Phong Hoa thật sâu hít một hơi. Ma giới, mình nhất định sẽ đi, giải trừ phong ấn chân thân Mạc Thanh Tuyệt.

 

Chương trước         Chương sau

 

TAGS:

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục