Thịnh Thế Phong Hoa - Truyện xuyên không nữ cường cực hay (Quyển 3)

0/5 (0) Bình chọn

Thứ bảy, 05/11/2016 10:11

THỊNH THẾ PHONG HOA

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

---o0o---

Quyển 3 - Chương 46: Tình địch?!

 

Chương trước         Chương sau

 

Thủy Vô mặt không chút thay đổi, âm thanh lạnh lùng nói: "Cút đi, ta nói, nơi này không có người ngươi muốn."

 

Nhìn đến thái độ Thủy Vô như vậy, Hồng Quân sửng sốt, tiếp theo híp con ngươi xinh đẹp, lười biếng nói: "Xem ra, ngươi đã gặp qua nàng, có phải hay không?"

 

"Cùng ngươi không quan hệ. Cút." Thủy Vô nói xong câu này, chậm rãi trầm xuống, lại về tới trong kết giới, không có lại để ý tới Hồng Quân.

 

Hồng Quân trong lòng giận dữ, không thanh minh đã nghĩ đuổi theo Thủy Vô, nhưng mà hắn vừa đụng chạm đến kết giới, một cỗ lực đạo đáng sợ liền điên cuồng thổi quét mà đến. Này cổ lực đạo đáng sợ trực tiếp đem Hồng Quân đánh bay. Hồng Quân thân thể cuối cùng ở giữa không trung miễn cưỡng giữ lại, thế này mới vẻ mặt kinh ngạc cùng thống khổ nhìn về phía kết giới.

 

Thủy Vô ở trong kết giới cười lạnh: "Hồng Quân, sự kiện năm đó kỳ thật về sau, ta vốn định đối với ngươi ra tay trừng phạt ngươi. Bất quá, ngươi hình như thực đã nhận được trừng phạt. Ngươi thật sự nghĩ đến, nàng cái gì cũng không biết sao? Kết giới đối với ngươi bắn ngược, còn không chứng minh được vấn đề sao?"

 

"Không có khả năng!" Hồng Quân hét lớn một tiếng, đáy mắt ở chỗ sâu nhất là bối rối cùng thống khổ.

 

"Không nghĩ lại nhìn đến ngươi, Hồng Quân, ngươi hiện tại như vậy, thật sự là khó coi." Thủy Vô cười lạnh một tiếng, xoay người tiến vào đảo nhỏ. Tính thời gian, Bạch Phong Hoa cùng Bái Trạch hẳn đã rời phiến không gian này. Có Bái Trạch bồi ở bên người Bạch Phong Hoa, cho dù cùng Hồng Quân chống lại, Hồng Quân cũng chiếm không được chỗ tốt. Nói như vậy chính mình an tâm. Về phần khúc mắc nàng cùng Mạc Thanh Tuyệt, tự chính nàng đi đối mặt đi.

 

"Không có khả năng, không có khả năng!" Hồng Quân ngửa mặt lên trời thét dài, trong thanh âm tràn ngập không thể tin cùng đau xót. Này hết thảy nghe vào lỗ tai Thủy Vô, lại chỉ đổi lấy Thủy Vô cười lạnh một tiếng. Hồng Quân a Hồng Quân, ngươi thân từng là chiến tướng đứng đầu thần tộc, cũng có một ngày chật vật như vậy. Ngươi lúc trước phản bội, thật sự nghĩ đến nàng không biết sao? Nàng kỳ thật hết thảy đều biết. Nàng cuối cùng lựa chọn chính là đúng dịp cùng kế hoạch ngươi trùng nhau mà thôi. Đều không phải là ngươi tận sức bố trí, ngươi căn bản là không có khả năng thao túng nàng. Có thể làm cho nàng dao động cùng đau lòng, chỉ có người kia.

 

Hồng Quân nổi tại giữa không trung kinh ngạc nhìn Thủy Vô trong đảo nhỏ càng lúc càng xa. Bỗng nhiên, hắn xoay người, ánh mắt biến kiên quyết: "Mặc kệ như thế nào, ta đều phải tìm được nàng, cho dù là dùng sức mạnh, ta cũng muốn nàng ở bên người ta." Hiện tại nàng, thực lực đã sớm không được như xưa đi. Đúng vậy, cho dù là dùng sức mạnh, cũng muốn làm cho nàng cùng hắn cùng một chỗ, vĩnh viễn.

 

Nếu là sai, vậy đến cùng sai luôn.

 

Bạch Phong Hoa mang theo Bái Trạch xuất hiện tại cấm địa Dịch Phong phái. Thời điểm đi ra là buổi tối, không có kinh động đệ tử thủ hộ ở cửa, hai người lặng yên không một tiếng động rời đi. Bạch Phong Hoa ở trước khi đi, vẫn đi gặp Hàn Dịch. Hàn Dịch giật mình với tốc độ nâng cao thực lực của nàng nhanh như vậy, thật cũng không nói thêm gì. Hắn biết Dịch Phong phái quả thật lưu không được Bạch Phong Hoa. Cũng biết Bạch Phong Hoa kế tiếp tính đi Lê Xuyên đại lục tìm Kinh Hồng công tử. Nói giữ gìn sức khỏe sau, bái biệt.

 

"Tiểu Bạch Bạch, hiện tại đi nơi nào?" Bái Trạch cuốn tóc trên trán mình hỏi. Hai người giờ phút này đã đứng ở chân núi Dịch Phong phái.

 

"Đi Lê Xuyên đại lục, đi tìm Mạc Thanh Tuyệt." Bạch Phong Hoa trả lời.

 

"Mạc Thanh Tuyệt, tên này thật đúng là phổ biến." Bái Trạch nhỏ giọng nói thầm một câu.

 

"Cái gì?" Bạch Phong Hoa nghi hoặc hỏi.

 

"A, không có gì. Đi thôi, đi thôi." Bái Trạch nói, "Chúng ta như thế nào đi qua?"

 

Bạch Phong Hoa đem bản đồ lúc trước Hàn Dịch đưa ra, chỉ vào bản đồ nói cho Bái Trạch.

 

"Ha, đơn giản thôi, ta mang đi ngươi. Tại không gian kia ta không thể sử dụng thuật không gian dời đi, nhưng ở trong này khẳng định không thành vấn đề." Bái Trạch vỗ bộ ngực cam đoan, "Ta có thể nháy mắt liền mang ngươi đi đại lục này . "

 

"Không gian dời đi?" Bạch Phong Hoa nhíu mày nhìn Bái Trạch.

 

"Đương nhiên rồi! Đây chính là nàng dạy cho ta, nàng dạy cho một mình ta thôi." Bái Trạch thực kiêu ngạo, đắc ý ngửa đầu nói. Nói xong khổ não nhíu mày, "Bất quá ta đã lâu chưa dùng qua, không biết còn được không."

 

Hiển nhiên, nàng trong miệng Bái Trạch là người kia hắn vẫn nói. Người kia rốt cuộc là ai? Bái Trạch không muốn nói, lại như thế nào hỏi cũng không có kết quả, Bạch Phong Hoa cũng không lại truy cứu.

 

"Cùng ta đứng gần một chút, để cho ta nhìn nhìn lại bản đồ." Bái Trạch cười tủm tỉm lại nhìn nhìn bản đồ, nhớ vị trí, "Xem ta."

 

Bái Trạch nói xong, dưới chân của hắn xuất hiện một vòng quang quyển màu lam nhạt, tựa hồ là một trận pháp từ xưa. Hắn cùng Bạch Phong Hoa giờ phút này đứng ở trong trận pháp. Cảm giác được trận pháp dưới chân truyền đến lực lượng không hiểu, Bạch Phong Hoa hơi hơi nhíu mày. Này lực lượng, tựa hồ rất quen thuộc.

 

Quang quyển màu lam nhạt phát sáng, bỗng nhiên lại dập tắt. Bạch Phong Hoa nghi hoặc nhìn về phía Bái Trạch, mới phát hiện Bái Trạch mặt suy sụp xuống dưới, đáng thương hề hề nhìn Bạch Phong Hoa, nói câu: "Ta quên, phải đi qua nơi đó, hơn nữa thời điểm sử dụng trận pháp nếu muốn đi đến nơi đó phải biết hình dạng chung quanh, mới có thể tới. Cái đại lục kia, ta chưa từng đi qua a."

 

Bạch Phong Hoa không nói gì, thu hồi bản đồ, xoay người tức giận nói: "Đi thôi."

 

"A." Bái Trạch có chút đuối lý cúi đầu đi theo đằng sau.

 

Thông Bảo ở bả vai Bạch Phong Hoa gọi tới gọi lui muốn đan dược. Bạch Phong Hoa đổ ra một ít đan dược cho Thông Bảo. Thông Bảo toàn bộ nuốt vào, hai bên má phồng tròn tròn .

 

"Thông Bảo, ngươi có thể ngửi được mùi trên ngọc bội sao? Trừ bỏ của ta." Bạch Phong Hoa đem ngọc bội trên cổ kéo đi ra, thả tới trước mặt Thông Bảo.

 

Thông Bảo tiết cận, co rúm cái mũi nhỏ ngửi ngửi, sau đó thực khẳng định gật đầu.

 

"Ta muốn tìm người, chính là người có mùi trên ngọc bội này có được không." Bạch Phong Hoa vui sướng nói. Thông Bảo cái mũi, quả nhiên không đơn giản. Này ngọc bội chính mình đã muốn mang theo thật lâu, không nghĩ tới Thông Bảo còn có thể từ ngọc bội ngửi ra mùi Mạc Thanh Tuyệt.

 

"Vậy thật tốt quá, chúng ta hiện tại phải đi Lê Xuyên đại lục." Bạch Phong Hoa trong lòng lỏng, chỉ cần đi Lê Xuyên đại lục, có Thông Bảo giúp, hẳn là rất nhanh có thể tìm được Thanh Tuyệt. Tìm được Thanh Tuyệt về sau, có thể đi bái phỏng tiện nghi phụ thân.

 

"Người này có đáng tin?" Bái Trạch hoài nghi nhìn Thông Bảo.

 

Thông Bảo cả người lông dựng thẳng lên, phẫn nộ hướng Bái Trạch gầm nhẹ. Lần đầu tiên có người dám nghi ngờ năng lực nó, thật sự là sỉ nhục!

 

"Được rồi, Thông Bảo ngoan, không cần để ý đến hắn. Chúng ta đi." Bạch Phong Hoa an ủi Thông Bảo, lại đưa cho Thông Bảo một ít đan dược, Thông Bảo thế này mới không xù lông.

 

Bái Trạch sờ sờ cái mũi ngượng ngùng đi theo sau bọn họ.

 

Nhưng mà, ngay tại sau khi Bái Trạch cùng Bạch Phong Hoa rời đi Dịch Phong phái. Ở ngày hôm sau, vài đệ tử trông coi cấm địa Dịch Phong phái trông coi bị giết hại hầu như không còn, hung thủ lại không biết là ai. Dịch Phong phái cảnh báo vang vọng sơn mạch, trên dưới đều truy tra hung thủ. Trong đại điện chưởng môn, đối diện Hàn Dịch ngồi một cái nam tử.

 

"Bạch Phong Hoa ở đâu?" Nam tử ngồi ở trước mặt Hàn Dịch, lộ ra khuôn mặt thiên nhân, thẳng gọi người di đui mù. Chính là, giờ phút này mặt hắn không chút thay đổi, thanh âm lại lãnh khốc đến cực điểm.

 

"Đệ tử cấm địa, là ngươi giết." Hàn Dịch dùng là giọng điệu khẳng định, không phải nghi vấn.

 

"Ta hỏi ngươi, Bạch Phong Hoa ở đâu?" Âm lãnh trong giọng nói đã có một tia không kiên nhẫn. Nam tử này đúng là Hồng Quân. Hắn từ cấm địa Dịch Phong phái đi ra, tự nhiên bị đệ tử Dịch Phong phái cản trở, kết quả đó là đơn phương giết hại.

 

Hàn Dịch không nói gì, chỉ lạnh lùng nhìn nam tử trước mắt.

 

Hồng Quân hừ nhẹ một tiếng, không tính nhẫn nại nữa, Hàn Dịch thậm chí không có nhìn đến hắn ra tay như thế nào, bụng đã bị một phen bảo kiếm sắc bén đâm thủng. Máu đỏ tươi chậm rãi từ bụng Hàn Dịch chảy ra, tẩm đỏ quần áo của hắn.

 

Hàn Dịch chỉ cúi đầu thét lớn một tiếng, lại như trước không nói được một lời. Nam tử trước mắt rốt cuộc là người phương nào, thực lực cư nhiên đạt tới đáng sợ. Có lẽ, vượt qua Bạch Ngọc Phi lúc trước!

 

"Nói, hoặc chết." Hồng Quân nói nhẹ, lại thoáng như sông băng vạn năm.

 

"Dừng tay!" Một tiếng kêu khẽ truyền đến.

 

Hàn Dịch nhíu mày, quay đầu đi, liền nhìn đến Hỏa Hề trên mặt đã không có huyết sắc đứng ở cửa. Hỏa Hề vội vàng vọt tới trước mặt Hàn Dịch, cắn chặt môi, nhìn bụng Hàn Dịch miệng vết thương, vội vàng nghĩ muốn lấy ra đan dược vì Hàn Dịch bôi thuốc.

 

Nhưng mà, vừa lấy ra đan dược, tay lại bị lợi kiếm xỏ xuyên qua, bình sứ xoảng một tiếng rơi trên mặt đất, vỡ thành mấy mảnh.

 

Hồng Quân mặt không đổi sắc thu hồi lợi kiếm.

 

Hàn Dịch sắc mặt thoáng chốc biến đổi, một phen kéo Hỏa Hề qua, đem Hỏa Hề chắn phía sau mình.

 

"Đã suy nghĩ kỹ sao? Cuối cùng hỏi lại một lần, Bạch Phong Hoa ở đâu?" Hồng Quân còn thật sự đoan trang nhìn lợi kiếm. Hắn ra tay rất nhanh, cho dù đâm bị thương Hàn Dịch cùng Hỏa Hề, trên lợi kiếm vẫn không có dính một chút máu nào.

 

Hàn Dịch cùng Hỏa Hề đều trầm mặc xuống dưới. Một người là không nói, một người là không biết.

 

Hồng Quân đứng lên, cười tàn khốc. Ngay sau đó đã xuất hiện ở sau lưng Hỏa Hề, lợi kiếm đã muốn đâm xuyên qua ngực phải Hỏa Hề.

 

Lưu loát rút kiếm ra, Hồng Quân lại đứng trở về đối diện Hàn Dịch.

 

"Nói, hoặc là nàng chết." Hồng Quân mỉm cười.

 

Hàn Dịch tay đã lạnh lẽo. Hỏa Hề thân mình mềm ngã xuống, Hàn Dịch một tay ôm lấy Hỏa Hề vào trong lòng. Mắt nhìn Hồng Quân tràn ngập phẫn nộ, lại nhìn Hỏa Hề trong lòng, ánh mắt lại tràn đầy đau lòng cùng ôn nhu.

 

"Nàng, đi Lê Xuyên đại lục." Hàn Dịch gian nan phun ra một câu.

 

"Từ nơi này đi?" Hồng Quân cười lạnh hỏi.

 

"Không phải theo cấm địa." Hàn Dịch chậm rãi nhắm mắt lại, trong lòng phức tạp vạn phần. Bạch Phong Hoa bây giờ còn là người Dịch Phong phái, cho dù nàng hiện tại biến cường, nàng như trước chiếu cố đến Dịch Phong phái, cho nên nói ra đường hành tẩu bên ngoài. Hàn Dịch trong lòng áy náy nói không nên lời, Bạch Phong Hoa như thế chiếu cố Dịch Phong phái cùng với hắn, hắn lại đem hành tung Bạch Phong Hoa nói cho nam nhân trước mắt này.

 

"Đi làm cái gì?" Hồng Quân trong lòng trầm xuống, nghĩ tới Bạch Phong Hoa có thể đi làm cái gì. Nhưng vẫn nghĩ muốn chính mồm lại một lần nữa xác nhận.

 

Hàn Dịch thở dài ra một hơi: "Tìm người."

 

Không cần hỏi lại, hỏi lại cũng chỉ làm cho hắn phiền chán cùng không cam lòng. Hồng Quân cười lạnh một tiếng, xoay người rời đi. Hắn không cần cố kỵ môn phái gì, nếu Phong Hoa đi Lê Xuyên đại lục, như vậy chính mình phải đi chờ nàng được rồi. Về phần người muốn ngăn hắn, tự nhiên là giết không tha.

 

Đợi Hồng Quân rời đi, Hàn Dịch ôm lấy Hỏa Hề, mi gian đều là đau đớn. Thời gian qua, hắn rốt cục hiểu được mình cư nhiên không quen Hỏa Hề không nhìn chăm chú, không quen không có Hỏa Hề quan tâm. Mà chuyện ngày hôm nay phát sinh, làm cho hắn hoàn toàn hiểu được, Hỏa Hề ở trong lòng hắn đã chiếm vị trí trong yếu đến cỡ nào. Hoàn hảo cái nam tử kia đâm trúng ngực phải Hỏa Hề, nếu đâm trúng ngực trái, cho dù Bạch Phong Hoa lưu lại đan dược cũng vô pháp đem Hỏa Hề cứu trở về.

 

Hàn Dịch cùng Hỏa Hề trong lúc đó tình yêu, rốt cục nở hoa kết quả, đó đều là nói sau. Giờ phút này, Bạch Phong Hoa cùng Bái Trạch, đang chạy tới đại lục bên cạnh, bước vào phiến mê mang chi vực.

 

"Bái Trạch, ngươi rốt cuộc có thể xem bản đồ không a?" Bạch Phong Hoa dựng thẳng lông mày hướng Bái Trạch rống lên. Bọn họ hình như là lần thứ ba đi vào chỗ này.

 

"Sẽ không. Nhưng ta đang học." Bái Trạch thực nghiêm túc trả lời.

 

"Chờ ngươi học được trời đều sụp, tránh ra, ta đến." Bạch Phong Hoa đoạt lấy bản đồ, lúc trước Bái Trạch xung phong nhận việc hắn chỉ cần nhìn bản đồ nhất định có thể mang lên đường tốt, Bạch Phong Hoa nghĩ nghĩ để hắn thoát khỏi trạng thái si ngốc cũng không sai. Ai biết hắn vẫn là tuyệt không không chịu thua kém.

 

"Bất quá chỗ này thật đúng là kỳ quái, một mảnh trắng xoá. Có nhiều cấm chế nguy hiểm a." Bái Trạch lòng còn sợ hãi, lúc trước hắn tính trực tiếp xông qua, kết quả, một cái cấm chế trực tiếp đưa hắn bắn bay, làm cho hắn khí huyết bốc lên. Hắn thế này mới có kinh nghiệm, không bao giờ xông vào nữa.

 

Bạch Phong Hoa thật có chút tò mò cấm chế này là ai thiết trí. Dựa theo Hàn Dịch lúc trước chỉ điểm, nàng mang theo Bái Trạch dung nhập chỗ cấm chế yếu nhất, khó khăn đi từng bước một.

 

Có điều, chỗ này làm cho người ta có cảm giác thực quỷ dị. Chung quanh tất cả đều là quái thạch đá lởm chởm, không có sinh vật gì. Xem bản đồ, diện tích mê mang chi vực còn vượt qua diện tích một đại lục, nàng cùng Bái Trạch tốc độ như vậy khi nào thì đi qua a? Cấm chế này cùng cấm chế không gian bị vứt bỏ hoàn toàn bất đồng.

 

"Lớn như vậy, chúng ta khi nào thì mới có thể đi qua a?" Bái Trạch đi một hồi vốn không có kiên nhẫn, "Chẳng lẽ không có biện pháp khác đi qua?"

 

"Dù sao ta không có." Bạch Phong Hoa nhún vai bất đắc dĩ nói.

 

Bái Trạch nghiêng đầu nghĩ nghĩ, thở dài, chính mình tựa hồ cũng không có cách nào. Nhưng cấm chế này, cho hắn một cảm giác giống như đã từng quen biết. Tựa hồ là hắn nhận thức người thiết trí, sẽ là ai đây?

 

"Bái Trạch, đi thôi, ngươi suy nghĩ cái gì a?" Bạch Phong Hoa ở phía trước gọi.

 

"Tiểu Bạch Bạch, ta nói cho ngươi, ta cuối cùng cảm thấy cấm chế này cho ta cảm giác rất quen thuộc." Bái Trạch theo đi lên, vuốt cằm mình, thực khẳng định nói, "Này cấm chế, nhất định là người thần tộc làm. Bất quá, làm nhiều cấm chế bất quy tắc làm cái gì a?"

 

"Người thần tộc làm?" Bạch Phong Hoa hỏi, lại như trước nhìn bản đồ đi tới.

 

"Đúng vậy, hơn nữa người kia rất mạnh. Làm cho ta nghĩ, rốt cuộc sẽ là ai." Bái Trạch cố gắng ở trong đầu tìm kiếm, "Này cấm chế có mạnh có yếu, hơn nữa bất quy tắc, ta như thế nào cảm thấy đều giống như là có người cố ý làm ra, như là thật chơi vui a."

 

Bạch Phong Hoa mắt điếc tai ngơ, tiếp tục đi phía trước đi tới. Bái Trạch ở phía sau đi theo, còn tự suy tư.

 

Cứ việc Bái Trạch một đường oán giận, nhưng vì có bản đồ hai người tốc độ vẫn là rất nhanh. Hàn Dịch cung cấp lộ tuyến trên bản đồ có đề cập đến cấm chế quả nhiên đều có thể xuyên qua đi. Có điều chung quanh vẫn đều là một mảnh trắng xoá, không có âm thanh gì, quả thật có chút quỷ dị, làm cho tinh thần người ta tạo thành một luồng áp lực vô lực. Không cần nói người thường không thể bước vào khu vực đầy cấm chế này, cho dù là ngẫu nhiên tiến nhập, cũng sẽ bị hoàn cảnh quỷ dị chung quanh làm tinh thần rạn nứt.

 

"Aha, Tiểu Bạch Bạch, có phải đến hay không a?" Cũng không biết hai người rốt cuộc đi bao nhiêu ngày, Bái Trạch nhìn dấu hiệu trên bản đồ hưng phấn hỏi.

 

"Ngươi không phải không biết đường sao?" Bạch Phong Hoa nhìn bản đồ tức giận hỏi.

 

"Ta nhìn thấy ngón tay ngươi chỉ đến nơi đây a." Bái Trạch nghiêm trang giơ tay chỉ vào khối tròn trên bản đồ.

 

"Ừ, đúng, mau đi." Bạch Phong Hoa đem bản đồ thu hồi đến, duỗi thắt lưng. Mấy ngày này, vẫn không thấy thái dương, chung quanh toàn bộ là một mảnh trắng xoá, quả thật thực làm cho người ta mỏi mệt. Cho dù ngủ, cũng không nỡ.

 

"Phía trước chính là biên cảnh Lê Xuyên đại lục." Bạch Phong Hoa ngáp một cái, nhấc chân đi phía trước mặt đi tới. Tiền phương mơ hồ có ánh sáng.

 

Bái Trạch lại nhíu mày.

 

"Tiểu Bạch Bạch, đợi chút, phía trước giống như có người." Bái Trạch sắc mặt trầm xuống, phía trước có người, hơn nữa là người thực lực rất mạnh.

 

Bạch Phong Hoa giờ phút này cũng cảm giác được tiền phương kia uy áp mang tính áp đảo nghênh diện mà đến. Đây là uy áp chỉ thuộc loại cường giả.

 

Bái Trạch hoảng hốt vọt đến phía trước Bạch Phong Hoa, vươn tay bảo vệ Bạch Phong Hoa ngăn ở phía sau mình, đề phòng nhìn về phía phía trước. Sương mù màu trắng dần dần biến mất, một bóng người chậm rãi xuất hiện ở tại trước mặt bọn họ.

 

Sát khí cùng với uy áp làm cho người ta run rẩy nháy mắt bao phủ hai người Bạch Phong Hoa cùng Bái Trạch. Bái Trạch như lâm đại địch rút ra bảo kiếm bên hông, đề phòng nhìn người phía trước.

 

Sương mù màu trắng dần dần tản đi, khuôn mặt người nọ cũng hiển hiện ra. Thế nhưng, lại như cũ nhìn không tới hình dáng của người nọ, đơn giản bởi người nọ đeo mặt nạ. Mặt nạ tỏa ra ánh sáng đen, chỉ lộ ra hai con mắt, lạnh như băng nhìn Bạch Phong Hoa cùng Bái Trạch. Người này mặc có chút tùy tiện, một thân trường bào màu trắng, cổ áo cũng lộ ra hơn phân nửa khuôn ngực, xương quai xanh khêu gợi nhìn không sót cái gì. Thân thể gầy yếu, vòng eo mảnh khảnh. Yết hầu hầu kết biểu hiện hắn là nam tử.

 

"Ha ha ha ha, ta chờ nhóm ngươi rất lâu..." Nam tử thanh âm từ mặt nạ phát ra, thanh âm thực âm nhu, mang theo một cỗ mị hoặc khó có thể nói rõ. Có điều, cũng là mười phần nguy hiểm.

 

Bái Trạch cau mày nhìn nam nhân đeo mặt nạ trước mắt, trong lòng có chút phiền chán. Bởi vì hắn lại cảm giác không ra thực lực nam nhân trước mắt rốt cuộc như thế nào. Như vậy chỉ có hai loại khả năng, một là đối phương quá cường đại, cường đại đến xa xa vượt qua hắn, cho nên hắn cảm giác không ra thực lực của đối phương. Hai là đối phương căn bản không có sức chiến đấu, tự nhiên cảm giác không ra thực lực. Thực rõ ràng, người này tuyệt đối sẽ không thuộc loại khả năng thứ hai.

 

"Ngươi là loại người nào?" Bái Trạch giận tái mặt, đề phòng hỏi.

 

"Ha ha, người chết thì không cần phải biết đến." Giọng nói ôn nhu mang theo một tia chế nhạo, nhưng sát khí không chút nào suy giảm. Mà trong đôi mắt lại lãnh khốc vô cùng, ở trong mắt của hắn xem ra, Bái Trạch giống như người chết.

 

"Hừ!" Bái Trạch hừ lạnh một tiếng, hắn đương nhiên biết lai giả bất thiện.(việc sắp xảy đến)

 

"Bạch Phong Hoa, đáng chết! Cho dù đem ngươi bầm thây vạn đoạn, thần diệt vong đều không đủ để phát tiết mối hận trong lòng của ta!" Giọng nói ôn nhu mang theo hận ý khắc cốt ghi tâm, sát ý lại thực làm cho người ta kinh hãi.

 

Bạch Phong Hoa hơi hơi híp mắt, lạnh lùng nhìn nam nhân trước mắt. Hắn biết mình? Có điều, mình đối hắn không có chút ấn tượng nào. Nhưng người kia trong mắt ngập trời hận ý lại là chuyện gì xảy ra?

 

"Đi tìm chết!" Bái Trạch rốt cuộc kiềm chế không được, vung kiếm ngưng khí hướng đối phương đánh tới. Chiến khí màu trắng nháy mắt từ trên người Bái Trạch phát ra đi ra. Khí thế cường đại triển khai, thực lực Bái Trạch, Bạch Phong Hoa lần đầu tiên lĩnh giáo. Từ lúc nàng gặp được Bái Trạch, chưa thấy qua Bái Trạch sắc mặt ngưng trọng như thế. Điều này làm cho da thịt người đều có chút đau đớn, khí thế đí chính là sức mạnh Bái Trạch bày ra sao?

 

"Ha ha, nhiều năm qua, ngươi vẫn không có gì tiến triển a. Hơn nữa, còn giống như thụt lùi." Đối mặt Bái Trạch công kích hung mãnh, đối phương vẫn bất vi sở động, ngược lại khinh miệt cười rộ lên, dễ dàng vung kiếm chặn lại công kích của Bái Trạch. Trong nháy mắt, nam tử mặt nạ chém ra khí trên thân kiếm phát ra, là màu đen!

 

Ma tộc?

 

Nam tử mặt nạ trước mắt là Ma tộc? Bạch Phong Hoa nhíu mày phỏng đoán.

 

"Phế vật!" Nam tử mặt nạ thoải mái đón đỡ Bái Trạch công kích, khinh miệt cười, thoải mái huy kiếm, một cỗ hơi thở màu đen mãnh liệt thổi quét hướng về phía Bái Trạch.

 

Bạch Phong Hoa trong lòng căng thẳng, tính rút kiếm. Nhưng Bái Trạch tiếng nói lại rơi vào trong lỗ tai của nàng.

 

"Không cho phép ra tay!" Bái Trạch nhanh cau mày, khẩu khí cực kỳ cường ngạnh, kiên trì không cho Bạch Phong Hoa ra tay. Hắn toàn lực vung kiếm, chiến khí màu trắng hình thành cuồng phong thật lớn, trực tiếp nghênh diện cổ hơi thở màu đen kia.

 

Tiếng nổ kinh thiên xông lên tận trời, khí lãng cường đại trào dâng khiến Bạch Phong Hoa thiếu chút nữa đứng không vững. Chung quanh hết thảy không thể tránh khỏi toàn bộ bị phá hủy, mọi tảng đá đều biến thành bột phấn tiêu tán ở không trung. Chung quanh dần trở nên mịt mù.

 

Khi bụi tán đi, trước mắt dần dần rõ ràng lên.

 

Nam tử mặt nạ còn đứng ở tại chỗ, mà Bái Trạch đã nửa quỳ trên mặt đất, khóe miệng chảy ra chút máu màu đỏ nhìn thấy ghê người.

 

Ai mạnh ai yếu, đã có kết quả.

 

"Khụ..." Bái Trạch khụ ra một ngụm máu tươi, chỉ có chính hắn biết hiện tại ngũ tạng lục phủ mình cơ hồ toàn bộ bị phá hư, mà một cỗ hơi thở bá đạo còn tại trong thân thể hắn tán loạn, ý đồ đem nội tạng đã muốn trọng thương phá hư hầu như không còn."Ma tộc, vì sao sẽ xuất hiện ở trong này?" Bái Trạch cắn răng, năm đó đường thông đến Ma tộc bị phong ấn là chính mình tận mắt nhìn thấy. Thực lực Ma tộc cường hãn như thế vì sao sẽ xuất hiện ở trong này?

 

Nam tử đeo mặt nạ lại không trả lời Bái Trạch, chậm rãi đem ánh mắt chuyển qua trên người Bạch Phong Hoa. Kia hận ý khắc cốt ghi tâm không thể che giấu làm cho Bạch Phong Hoa khó hiểu, nam tử ma tộc này, vì sao cừu hận nàng?

 

"Ngươi đáng chết!" Mặt nạ nam tử nghiến răng nghiến lợi phun ra những lời này, sau cười lạnh rộ lên, "Bất quá, ngươi quỳ xuống cầu xin tha thứ, ta sẽ nể tình thả cho ngươi một con đường sống."

 

"Không thể!" Bái Trạch cắn răng liều mạng gầm nhẹ ra những lời này. Hắn làm sao có thể nhìn không ra, mặt nạ nam tử này căn bản không có khả năng buông tha Bạch Phong Hoa. Muốn Bạch Phong Hoa quỳ xuống, chẳng qua là nhục nhã trước khi chết.

 

Bạch Phong Hoa không để ý đến mặt nạ nam tử, mà hướng Bái Trạch nửa quỳ trên mặt đất đi đến. Nàng xem ra, giờ phút này Bái Trạch thực vất vả, hẳn là bị nội thương rất nặng.

 

"Đứng lại!" Mặt nạ nam tử rống giận ra tiếng.

 

Bạch Phong Hoa mắt điếc tai ngơ, đến gần Bái Trạch, một phen cầm cổ tay Bái Trạch, vì hắn bắt mạch.

 

"Ngươi vẫn như thế không coi ai ra gì!" Bạch Phong Hoa hành động lại làm mặt nạ nam tử tức giận, mặt nạ nam tử thanh âm bỗng nhiên biến dữ tợn, không đợi Bạch Phong Hoa cùng Bái Trạch phản ứng lại, một cỗ lực đạo cường đại đã muốn đánh úp về phía hai người bọn họ.

 

Bạch Phong Hoa sắc mặt lạnh lùng, nhanh chóng giơ lên tay trái, ở giữa không trung họa xuất một vòng tròn, một kết giới nửa trong suốt lập tức xuất hiện. Oanh một tiếng nổ, cỗ lực đạo kia bị Bạch Phong Hoa làm tiêu tán , nhưng kết giới Bạch Phong Hoa kết xuất lại tan.

 

Bạch Phong Hoa chậm rãi cúi tay xuống, giấu cổ tay ở trong ống tay áo đang run nhè nhẹ. Này xương cốt cánh tay, chỉ sợ toàn bộ đã dập nát. Sức mạnh thật bá đạo. Nam tử ma tộc này rốt cuộc là người phương nào?

 

Mặt nạ nam tử đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo ngửa đầu cười ha ha, cười không ngừng nước mắt đều nhanh chảy ra. Thế này mới chống nạnh nhìn Bạch Phong Hoa, giọng mỉa mai nói: "Bạch Phong Hoa a Bạch Phong Hoa, thật không nghĩ tới ngươi lại có một ngày vô dụng."

 

Bạch Phong Hoa mặt không chút thay đổi nhìn người này, tên kia tự quyết định, thật sự làm cho người ta phiền chán. Rốt cuộc cùng người kia có cái gì sâu xa, Bạch Phong Hoa hiểu được, người trước mắt không có khả năng nói cho nàng. Bỗng nhiên, tay phải khẽ lay động, Bạch Phong Hoa kinh ngạc quay đầu, mới phát hiện Bái Trạch đã mất đi tri giác, cổ tay chậm rãi từ tay nàng rơi xuống. Trong lòng căng thẳng, Bạch Phong Hoa vừa giận vừa gấp. Bái Trạch thương thế còn kéo dài sẽ thực bất lợi. Nhưng thực lực của đối phương còn tại đó.

 

Như thế nào cho phải?

 

"Bạch Phong Hoa, lại cho ngươi cân nhắc a. Là quỳ xuống đến cầu ta thả ngươi một con đường sống hay bị ta bầm thây vạn đoạn đây?" Âm thanh ôn nhu mị hoặc vang lên ở không trung, mặt nạ lộ ra đôi mắt tràn ngập điên cuồng cùng cừu hận.

 

Đứng chết, hay là quỳ sống?

 

Bạch Phong Hoa nhìn mặt nạ nam tử trước mắt, khóe miệng gợi lên độ cong nói giọng mỉa mai. Quỳ cầu xin tha thứ? Nàng_ Bạch Phong Hoa trong từ điển vốn không có chữ vài!

 

Thông Bảo đã sớm nhảy xuống, tìm địa phương an toàn trốn tránh đi. Tốc độ chạy trối chết nó nhận đứng thứ hai, không có người dám nhận thứ nhất .

 

Mặt nạ nam tử nhìn xem Bạch Phong Hoa trong mắt hiện lên cuồng ngạo, đột nhiên thẹn quá thành giận: "Bạch Phong Hoa, ngươi này tiện nhân, ta hận nhất ánh mắt này của ngươi. Vĩnh viễn như không ai bì nổi, ngươi cho ngươi là ai? Ngươi cho là ngươi vẫn là Bạch Phong Hoa trước kia cao cao tại thượng sao?"

 

Nói xong, mặt nạ nam tử đã nhanh chóng chuyển qua trước mặt Bạch Phong Hoa, trong tay bảo kiếm chỉ thẳng hai mắt Bạch Phong Hoa. Của hắn ý đồ thực rõ ràng, muốn khoét đi hai con mắt của nàng.

 

Bạch Phong Hoa bình tĩnh rút kiếm, vung kiếm đánh thẳng thanh kiếm tàn nhẫn chỉ thẳng vào mặt mình. Thế nhưng, dị biến nổi lên. Ngay tại lúc bảo kiếm trong tay Bạch Phong Hoa cùng bảo kiếm trong tay mặt nạ nam tử một khắc kia đụng nhau, một trắng một đen dòng khí quấn cùng một chỗ, chống lại. Màu trắng tự nhiên thuộc Bạch Phong Hoa, dòng khí màu đen từ bảo kiếm trong tay mặt nạ nam tử phát ra. Hai người quấn lấy nhau, không phân cao thấp. Tiếp đó, mặt nạ nam tử cười lạnh một tiếng, kia dòng khí màu đen bỗng nhiên khuếch rộng, ầm ầm triệt tiêu dòng khí màu trắng, sau đó giống như độc xà nhanh chóng quấn quanh trên người Bạch Phong Hoa. Dòng khí cường đại màu đen ngưng tụ tựa như dây thừng đem Bạch Phong Hoa trên dưới đều trói chặt.

 

Bạch Phong Hoa sắc mặt hơi đổi, trong tay Trường Không kiếm cũng rốt cuộc không thể nắm chặt, keng một tiếng đánh rơi trên mặt đất. Dòng khí quấn quanh ở trên người đang hung hăng xiết nhập da thịt của nàng, như mũi khoan đau đớn lập tức siết chặt toàn thân, máu cả người ở giờ khắc này tựa hồ đều chảy ngược, dường như kêu gào muốn phá mạch máu.

 

"Bạch Phong Hoa, ha ha, luân hồi qua đi, ngươi lại yếu thành cái dạng này." Mặt nạ nam tử âm nhu trong thanh âm mang theo vui sướng không thể che giấu khi người gặp họa.

 

"Luân hồi..." Bạch Phong Hoa cắn môi, phun ra hai chữ này. Ngữ khí mê man, không hiểu.

 

Mặt nạ nam tử cúi đầu phát ra tiếng cười nhạo: "Cái gì đều không nhớ rõ, thật sự là không công bằng a."

 

Lời này có ý tứ gì? Không đợi Bạch Phong Hoa suy tư lời này là có ý gì, dòng khí màu đen trên người quấn quanh càng nhanh siết vào da thịt của nàng. Cánh tay phải phụt tiếng trầm đục vang lên, Bạch Phong Hoa biết, đó là âm thanh da thịt mình bị vỡ ra.

 

"Tiện nhân, quỳ xuống!" Mặt nạ nam tử bỗng nhiên dữ tợn cười rộ lên, ánh mắt đột nhiên tàn nhẫn lên, "Không nghĩ hai chân mình lập tức bị chặt đứt liền quỳ xuống cho ta."

 

Ngay sau đó, đau đớn kịch liệt từ hai chân Bạch Phong Hoa truyền đến. Bạch Phong Hoa mắt lạnh nhìn người trước mắt, hắn như thế chấp nhất muốn cho mình quỳ xuống nghĩ muốn nhục nhã mình, rốt cuộc là vì sao? Cảm giác cái gì cũng không biết thật sự là khó chịu đến cực điểm.

 

"Ngươi cũng xứng?!" Ngay cả toàn thân trên dưới đau đớn làm cho Bạch Phong Hoa mau mất đi tri giác, nàng vẫn như cũ giọng mỉa mai cười lạnh một tiếng, khinh thường phun ra vài từ.

 

"Đi tìm chết, tiện nhân! Ngươi này tiện nhân! A a a a!" Nhìn đến Bạch Phong Hoa thái độ như thế, mặt nạ nam tử không thể kiềm được, điên cuồng kêu to, trong tay bảo kiếm mang theo lốc xoáy dòng khí màu đen tàn nhẫn, đâm thẳng hướng trái tim Bạch Phong Hoa. Mà dòng khí màu đen trên người Bạch Phong Hoa cũng điên cuồng thắt chặt lại. Bạch Phong Hoa lâm vào một mảnh hắc ám, tri giác cứ như vậy biến mất.

 

Mặt nạ nam tử trong tay cầm bảo kiếm mắt thấy sẽ đâm trúng trái tim Bạch Phong Hoa, bỗng nhiên, ngọc bội trên cổ Bạch Phong Hoa bộc phát ra một vòng ánh sáng hồng sắc bén chói mắt đến chết người. Ngay sau đó, mặt nạ nam tử tựa như dây diều bị cắt đứt, bị quang quyển ánh sáng hồng đánh bay đi ra ngoài. Hắn trong miệng phun ra máu tươi ở giữa không trung họa xuất đường cong quỷ dị. Bảo kiếm trong tay đã đứt thành từng khúc, mà dòng khí màu đen hắn lúc trước phát ra biến mất hầu như không còn.

 

Lúc này, Bạch Phong Hoa mất đi ý thức mới mềm ngã xuống trên mặt đất.

 

Mà xa xa, mặt nạ nam tử vùng vẫy thật lâu, đều không đứng dậy được.

 

"Khụ, khụ... Cho dù ngài không ở bên nàng, cũng như vậy bảo hộ nàng sao? Vì sao? Nàng có cái gì đáng giá để ngài làm như vậy? Lại vì sao muốn đối với ta như vậy?" Mặt nạ nam tử khụ ra máu tươi, trong mắt có đau thương thật sâu, tuyệt vọng cùng không cam lòng, nhiều nhất cũng là đau lòng. Luồng lực lượng vừa rồi kia, hắn so với ai khác đều rõ ràng là lực lượng của ai.

 

Mặt nạ nam tử hô hấp càng ngày càng hỗn loạn, cảm giác nội tâm đau đớn giờ phút này cơ hồ chôn vùi hắn. Mà hắn nhìn về phía Bạch Phong Hoa mất đi ý thức, ánh mắt cay nghiệt hơn. Giết nàng, nhất định phải giết nàng. Cho dù ánh mắt người kia sẽ không dừng lại ở trên người hắn, cũng không muốn ánh mắt người kia dừng ở trên người của nàng!

 

Mặt nạ nam tử giãy dụa suy nghĩ đứng lên, rốt cục thất tha thất thểu đứng lên, bên tai lại truyền đến một cái thanh âm lạnh lẽo.

 

"Phi Tình, ngươi tựa hồ làm trái hiệp nghị của chúng ta trong lúc đó a." Thanh âm lạnh lạnh không có chút độ ấm, "Ngươi dám theo dõi ta, người Ma tộc quả nhiên là trước sau như một vô sỉ a."

 

"Vô sỉ?" Mặt nạ nam tử tên Phi Tình cười rộ lên, lại cười quá mức dùng sức, khụ ra càng nhiều máu tươi, "Hồng Quân, ngươi đang nói chuyện cười gì a? Vô sỉ? Nói lên vô sỉ, lại ra vẻ thần tộc đạo mạo trước mặt, chúng ta tựa hồ hẳn là ‘cam bái hạ phong’ đi?" (chịu lép vế_bái phục)

 

Người tới đúng là Hồng Quân, hắn dung nhan tuyệt sắc không có một tia biểu tình, không vì lời nói của Phi Tình mà động dung, ánh mắt lại chuyển hướng về phía trên người Bạch Phong Hoa mất đi ý thức. Nguyên bản bộ mặt lãnh khốc, ở giờ khắc này biến nhu hòa.

 

"Phá hư hiệp nghị? Ta lúc trước cùng ngươi giao dịch, là ai trước phá hủy hiệp nghị trong lúc đó?" Phi Tình cười lạnh mang theo ngập trời hận ý. Người mình quý trọng nhất kia thiếu chút nữa thật sự ‘bụi phi yên diệt’, đây đều là Hồng Quân ở sau lưng tính kế.

 

"Cút đi. Ta hiện tại không nghĩ nhìn đến ngươi, niệm tình chúng ta từng hợp tác, ta sẽ không giết ngươi." Hồng Quân tâm tình tựa hồ tốt lắm, cũng không muốn cùng Phi Tình nói nhảm nhiều.

 

Phi Tình hung hăng cắn răng, cuối cùng xoay người rời đi. Giờ phút này hắn trọng thương không phải đối thủ Hồng Quân, muốn báo thù cũng không phải hiện tại. Bọn họ nợ nần lúc đó, tổng sẽ tính rõ ràng!

 

Phi Tình rời đi, Hồng Quân vội vàng đi hướng Bạch Phong Hoa, xem xét thương thế của nàng. Trong lòng kích động lại vui sướng, nhiều năm trôi qua, rốt cục, rốt cục có thể đem nàng ôm vào trong ngực. Chính mình lại sẽ không buông ta, cho dù không từ thủ đoạn!

 

Khi Bạch Phong Hoa tỉnh lại, đã là hai ngày sau. Vừa tỉnh đến, liền thấy được màn trướng hoa lệ, nhẹ nhàng quay đầu, liền nhìn đến một người dựa vào bên giường. Người nọ tựa hồ bị động tác Bạch Phong Hoa làm bừng tỉnh, thoáng chốc ngẩng đầu lên, kinh hỉ nhìn Bạch Phong Hoa.

 

"Cô nương, ngươi rốt cục tỉnh." Hồng Quân kinh hỉ hô nhỏ ra tiếng.

 

"Ngươi..." Bạch Phong Hoa hơi hơi nhíu mày, hồi tưởng. Đúng rồi, nàng bị Ma tộc kia trọng thương, mất đi ý thức."Là ngươi đã cứu ta? Bái Trạch đâu? Chính là người cùng ta cùng một chỗ." Bạch Phong Hoa cố hết sức hỏi ra miệng.

 

"Có, lúc ấy ngươi bị thương rất nặng. Người đả thương ngươi, thực lực quả thật không thể khinh thường, bất quá, không có gì, ta đã đánh lui hắn, hắn bị thương không thể bằng với ta. Người cùng ngươi một chỗ đang ở cách vách nghỉ ngơi. Không cần lo lắng." Hồng Quân mỉm cười nhìn Bạch Phong Hoa, khách khí cũng không luống cuống chừng mực nói xong.

 

Hơi hơi sửng sốt, Bạch Phong Hoa thế này mới chú ý tới cánh tay phải người trước mắt dường như vô lực rũ xuống, hiển nhiên cánh tay xảy ra vấn đề. Mà sắc mặt của hắn cũng thực tái nhợt. Là cùng Ma tộc kia giao thủ mới bị thương nặng như vậy? Nam tử trước mắt là ai? Lại có thực lực đánh lui Ma tộc kia.

 

Ngọc bội trên cổ Bạch Phong Hoa phát động khi nàng đã mất đi tri giác, tự nhiên không biết lời nam tử trước mắt nói tất cả đều là nói dối.

 

"Ta gọi là Hồng Quân, không biết phương danh cô nương?" Hồng Quân cười tao nhã.

 

Trong lòng mặc dù có chút nghi hoặc, nhưng Bạch Phong Hoa như trước trước nói lời cảm tạ: "Bạch Phong Hoa, đa tạ cứu giúp. Ta..."

 

Không đợi Bạch Phong Hoa nói câu kế tiếp, nam tử ngăn lại nàng: "Bạch cô nương, không cần nhiều lời, ngươi trong cơ thể thương thực nghiêm trọng. Nên nghỉ ngơi nhiều, có chuyện gì chờ dưỡng tốt thân mình nói sau. Bằng hữu của ngươi ở cách vách, hắn không có việc gì, nhưng còn đang ngủ say cũng cần nghỉ ngơi."

 

Trước mắt có chút mơ hồ, Bạch Phong Hoa quả thật cảm thấy thực mỏi mệt, chậm rãi nhắm mắt lại.

 

Trước giường, Hồng Quân ngồi ở bên cạnh, nhìn khuôn mặt Bạch Phong Hoa, khóe miệng gợi lên một chút độ cong quỷ dị. Sớm ý thức được Phi Tình theo dõi hắn, Phi Tình lần này cũng coi như giúp một việc lớn, cho nên mình mới tạm thời thả đi. Phi Tình không hổ là chiến tướng đứng đầu Ma tộc, nhiều năm qua đi, thực lực lại tiến bộ. Nhìn khuôn mặt Bạch Phong Hoa, Hồng Quân hơi hơi nhíu mày, Phong Hoa lực lượng tựa hồ thu hồi một ít. Mình động tác, hẳn là nhanh hơn ...

 

Chương trước         Chương sau

 

TAGS:

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục