Thịnh Thế Phong Hoa - Truyện xuyên không nữ cường cực hay (Quyển 3)

0/5 (0) Bình chọn

Thứ bảy, 05/11/2016 10:11

THỊNH THẾ PHONG HOA

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

---o0o---

Quyển 3 - Chương 34: Kiêu ngạo đến cực điểm

 

Chương trước         Chương sau

 

"Ôi a, thẹn quá thành giận a. Ha ha." Quý Lăng nhe răng cười sung sướng.

 

"Bạch gia các ngươi, thật đúng là làm mình Lạc Đà chết đói với Ngựa lớn? Cho dù các ngươi là Lạc Đà, hiện tại cũng là một đám lạc đà gầy a." Quý Dật cười cũng thực sung sướng. Đem vui vẻ bản thân dựng lên từ trên thống khổ người khác quả nhiên thực thích.

 

Bạch Thiên Kỳ nắm tay đã muốn nắm chặt, ngay sau đó, tay đặt tại trên chuôi kiếm.

 

"Như thế nào? Muốn đánh nhau?" Quý Lăng giọng điệu có chút hoan hô nhảy nhót.

 

"Nhưng chớ trách chúng ta lấy mạnh hiếp yếu a." Quý Dật cười mặt mày hớn hở.

 

"Ở trong mắt các ngươi, Bạch gia rất yếu sao?" Một giọng nói dễ nghe, như hạt châu lớn nhỏ rơi ở trên bàn bỗng nhiên vang lên.

 

"Vô nghĩa." Quý Dật cùng Quý Lăng không cần nghĩ ngợi trực tiếp trả lời. Chờ trả lời xong mới sửng sốt, giọng nói này ở ngay tại phía sau hai người, bọn họ kinh hãi, phút chốc quay đầu, chống lại là khuôn mặt xinh đẹp cười tươi như hoa.

 

Nữ nhân này khi nào thì đứng ở phía sau bọn họ?

 

"Bạch Thiên Kỳ, ngươi câm điếc a? Ngươi cũng không nói bọn họ hai là cái người lùn, gầy yếu cùng gà chết giống nhau, vừa thấy chính là tiểu hài dinh dưỡng không đầy đủ?" Bạch Phong Hoa cười tà mị, này nói ra làm cho song bào thai thiếu chút nữa hộc máu. Bạch Thiên Kỳ thì sững sờ ở tại chỗ, tay đặt tại trên chuôi kiếm nhẹ buông. Trong lòng dâng lên cảm giác khó tả.

 

Người lùn? Gầy yếu cùng gà chết giống nhau?!

 

Thân thể bọn họ hai xác thực không có cao giống Bạch Thiên Kỳ!

 

"Bất quá, các ngươi hai người cộng lại hẳn là so với Bạch Thiên Kỳ chúng ta cao hơn." Bạch Phong Hoa mặt mày hớn hở, người cười súc vật vô hại.

 

Bạch Thiên Kỳ trong lòng dâng lên một cỗ nước ấm chính hắn cũng nói không rõ. Nàng, đang bảo vệ hắn...

 

"Nữ nhân đáng ghét! Muốn chết!" Quý Lăng cùng Quý Dật tựa như bị dẫm cái đuôi mèo hoang, nháy mắt xù lông. Này xú nữ nhân, dám công kích thân thể bọn họ a! Tự tìm chết!

 

"Người lùn! Người lùn! Người lùn!" Bạch Phong Hoa thu hồi tươi cười, nghiêm trang lặp lại hai chữ này.

 

Bạch Thiên Kỳ thật muốn cười, hắn nghẹn khó chịu. Song bào thai sắc mặt đã trở thành màu gan. Thân thể là chỗ đau của bọn hắn, hiện tại bọn họ không cao, nhưng tương lai bọn hắn còn có thể dài ra a! Sẽ không vĩnh viễn là ải người lùn!

 

"Đại Lưu quốc hai cái song bào thai người lùn, chạy trở về đi tổ mình đi. Chờ tỷ thí xong, liền nhanh chóng chạy trở về đi, ít ở trong này mất mặt xấu hổ." Bạch Phong Hoa thanh âm rất êm tai, không có trầm bổng du dương, mà là vân đạm phong khinh nói, "Bạch gia nếu thật sự có xuống dốc, khi đó các ngươi Quý gia hẳn là ngay cả mảnh vụn đều không còn."

 

"Xú nữ nhân!" Quý Lăng cùng Quý Dật lại chẳng quan tâm khác, cũng quên là bọn hắn khiêu khích trước, rút kiếm ra liền xông đi lên.

 

Bạch Phong Hoa mỉm cười, chỉ nhẹ nhàng nâng tay phất tay áo, Quý Lăng cùng Quý Dật liền cảm giác nghênh diện một cỗ lực lượng mạnh mẽ đáng sợ quét ngang tới. Hai người kinh hoảng, vung kiếm ngăn cản, cấp tốc sau thối lui. Cuối cùng rốt cục chật vật ổn định thân mình.

 

"Cái này người chung quanh các ngươi có thể rất rõ ràng phân biệt các ngươi thôi." Bạch Phong Hoa cười bỡn cợt, hai tay khoang ở trước ngực.

 

Bạch Thiên Kỳ rốt cuộc nhịn không được bật cười.

 

Bởi vì, hai cái song bào thai, một người là không có lông mày bên trái, một người là không có lông mày bên phải.

 

Quý Lăng cùng Quý Dật sửng sốt, liếc nhau, lập tức kinh hãi. Vừa thẹn vừa giận nhìn Bạch Phong Hoa lại không dám hành động thiếu suy nghĩ. Vừa rồi nữ nhân này chỉ khẽ vẫy tay, liền cạo đi lông mày bọn họ. Nếu nàng thật sự ra tay..."Ngươi, ngươi là Bạch Phong Hoa!" Quý Lăng rất nhanh phản ứng thân phận người trước mắt.Người Bạch gia không có thực lực như vậy. Nói vậy duy nhất khả năng chính là nữ nhi Bạch Ngọc Phi đột nhiên xuất hiện!

 

"Ta còn chưa bằng cha ta một phần mười. Các ngươi hai con Ếch nhỏ, Êch ngồi đáy giếng." Bạch Phong Hoa không chút để ý thản nhiên nói, "Trở về giếng của các ngươi đi, nếu mấy ngày nay lại gây chuyện, ta không ngại cho Quý gia tổ chứ hai cái tang sự."

 

Quý Dật cắn răng nắm tay muốn nói cái gì, lại bị Quý Lăng giữ chặt. Hai người phức tạp liếc nhìn thoáng qua Bạch Phong Hoa, rốt cục xoay người rời đi.

 

Chung quanh sớm vốn không có người, đợi song bào thai rời đi, xa xa dân chúng mới ló đầu ra nhìn hướng bên này xem, xác định hay không đã muốn an toàn.

 

Bạch Phong Hoa xoay người nhìn Bạch Thiên Kỳ, cười sáng lạn: "Bạch Thiên Kỳ..."

 

"A, Có." Bạch Thiên Kỳ theo bản năng đứng vững, cao giọng trả lời.

 

"Đi." Bạch Phong Hoa một chữ rõ ràng lưu loát. Bạch Thiên Kỳ đi theo bên người Bạch Phong Hoa, cúi đầu.

 

"Bạch Thiên Kỳ, thời điểm hai con Ếch kia khiêu khích ngươi, ngươi vì sao không đáp lại? Ngươi chẳng lẽ không biết, có đôi khi tra tấn tinh thần xa xa thắng tra tấn thân thể? Đánh nhau có cái gì thích? Muốn nắm chỗ đau người khác , trước hung hăng dẫm, sau đó lại..." Bạch Phong Hoa" dốc lòng" dạy Bạch Thiên Kỳ, Bạch Thiên Kỳ ở bên cạnh còn thật sự ‘thụ giáo’.

 

Ai cũng không có dự đoán được, hôm nay hành động của Bạch Phong Hoa, khi nàng đi rồi, tạo nên ở Bạch gia chưa từng có ai ‘hậu vô lai giả’ (ý nói đời sau) nói lời siêu cấp ác độc! Sau trong cuộc sống, học trò siêu cấp lớn lời nói ác độc_ Bạch Thiên Kỳ, gặp được đối thủ sau bình thường đều bắt lấy chỗ đau người khác dùng sức giẫm đạp, có đôi khi thậm chí còn đem người sinh khí hộc máu, còn kém chưa bỏ mạng. Đương nhiên, đây là nói sau.

 

Tỷ thí ngày đó rất nhanh đến, náo nhiệt ồn ào, tiếng động lớn thẳng hướng tận trời, rất nhiều người đều hưng phấn không thôi. Ở trên khán đài cao nhất, Hỏa Hề trưởng lão ngồi ở cạnh Hoàng đế Nhạc Lâm quốc, Nhạc Lâm quốc Hoàng đế hôm nay là ‘mi phi sắc vũ’ (mặt mày hớn hở), tâm tình vui sướng không thôi. Bạch Phong Hoa thực lực rốt cuộc như thế nào hắn không biết, hắn cao hứng là Dịch Phong phái Hỏa Hề trưởng lão an vị ở bên cạnh hắn. Hỏa Hề trưởng lão địa vị tương đương với phó chưởng môn Dịch Phong phái, như bây giờ bỏ qua thái độ duy trì Bạch gia, như thế nào có thể không làm cho hắn mở cờ trong bụng? Tương đối mà nói, sắc mặt các sứ giả đại thần các quốc gia khác đều nhìn không tốt. Trước đây, bọn họ đều dặn dò thanh niên tài tuấn nhà mình ở tỷ thí muốn toàn lực ứng phó, muốn xuất sắc, nếu có thể được Dịch Phong phái Hỏa Hề trưởng lão nhìn trúng thu làm đệ tử Dịch Phong phái, đó là không thể tốt hơn.

 

Bạch Phong Hoa lẳng lặng ngồi chờ đợi ở tại vị trí, nàng nhắm mắt lại, chung quanh tiếng động lớn giống như cùng nàng không có quan hệ. Nàng suy tư, ngay lúc đó Ngủ Yên là ai hạ ở trên người Tiết Nhu Nhi ? Bạch gia chủ mẫu cái gì cũng không biết, hơn nữa không có đối tượng hoài nghi.

 

Suy nghĩ dần dần bay xa, giờ phút này sư huynh bọn họ đang làm cái gì đâu? Bỗng nhiên trong lúc đó, Bạch Phong Hoa rất tưởng niệm thân nhân Vị Diện dưới cùng bằng hữu. Nhiều giọt tích, như thanh tuyền bình thường chảy xuôi ở chính trái tim mình. Khi nào thì bắt đầu, chính mình đã muốn có trí nhớ trân? Khi nào thì bắt đầu, chính mình đã không hề cô độc? Khi nào thì bắt đầu, chính mình tâm sớm không hề lạnh như băng? Dường như nhớ rõ, lại như không nhớ rõ... Bất quá, điểm ấy đã không hề quan trọng. Quan trọng là, trong lòng mình vẫn có hi vọng, vẫn có nhớ mong.

 

Đang ở thời điểm Bạch Phong Hoa trầm tư, một trận âm thanh dị thường ầm ỹ vang lên, còn có tiếng Hỏa Hề trưởng lão hô nhỏ.

 

Bạch Phong Hoa trợn mắt, chung quanh huyênh nháo vô cùng, có vài thiếu niên tuổi trẻ cùng Bạch Thiên Kỳ cũng luống cuống đứng lên, nhìn chằm chằm vào khán đài cao nhất bên kia.

 

A? Bạch Phong Hoa ánh mắt dời về phía bên kia, thấy được một người.

 

Người kia là Hàn Dịch? Kia phong thần tuấn dật không phải Hàn Dịch thì là ai? Đi theo ở phía sau hắn là bốn đệ tử mặc trong phục thống nhất Dịch Phong phái. Mà bốn gã đệ tử kia cũng là khí vũ hiên ngang, gọi người đui mù mắt.

 

"Tham kiến chưởng môn." Trước hết lấy lại tinh thần là Hỏa Hề trưởng lão, của nàng thanh âm thản nhiên , thậm chí có chút lạnh nhạt, cùng dĩ vãng nhiệt tình như lửa hoàn toàn bất đồng.

 

Hàn Dịch hơi hơi nhíu mày, xem kỹ nhìn Hỏa Hề trưởng lão, Hỏa Hề trưởng lão lại vẫn không nhúc nhích, thản nhiên nhìn lại, không lùi không tránh. Hàn Dịch trong lòng dâng lên một cỗ cảm giác kỳ quái, rốt cuộc là cái cảm giác gì, chính hắn lại đều không thể nói rõ.

 

Bạch Phong Hoa đứng xa xa nhìn hết thảy, khóe miệng gợi lên một chút độ cong không dễ phát hiện. Hỏa Hề trưởng lão đem lời mình nói đều vào, hơn nữa làm so với chính mình tưởng tượng còn muốn tốt hơn. Hàn Dịch vẫn thói quen nhìn Hỏa Hề đơn phương, lần đầu tiên nhìn đến Hỏa Hề đối hắn như thế lạnh lùng, quả nhiên không quen. Loại thói quen này a, một khi khắc vào trong xương, tưởng lại quên, sẽ rất khó. Có đôi khi thậm chí trả giá đại giới_sinh mệnh, cũng quên không được.

 

Đợi Hỏa Hề lời xong, toàn bộ hội trường mới xôn xao đứng lên. Dịch Phong phái chưởng môn cư nhiên tự mình tiến đến?! Là ai có vinh hạnh đặc biệt có thể kinh động hắn? Có thể kinh động vị chưởng môn phong hoa tuyệt đại vẫn ru rú trong nhà?

 

Bạch gia chủ mẫu ánh mắt phút chốc hướng về Bạch Phong Hoa ở một bên, Bạch Phong Hoa chính là vẻ mặt bình tĩnh nhìn bên này. Hàn Dịch cũng quay đầu nhìn về phía Bạch Phong Hoa, ánh mắt mọi người đều theo tầm mắt Hàn Dịch xem qua đi, thấy được Bạch Phong Hoa trấn tĩnh.

 

Hàn Dịch hướng Bạch Phong Hoa mỉm cười, nhẹ nhàng gật đầu? Bạch Phong Hoa cũng nhẹ nhàng gật đầu không nói gì.

 

Này trong nháy mắt hỗn độn, đã hướng mọi người chiêu cáo một chuyện? Thì phải là chưởng môn Dịch Phong phái xuất hiện ở trong này, rõ ràng là bởi vì Bạch Phong Hoa!

 

Kia mỉm cười, kia nhẹ nhàng gật đầu một cái, đều biểu hiện quan hệ hai người không đồng nhất.

 

Khiếp sợ, trừ bỏ khiếp sợ vẫn là khiếp sợ.

 

Quý Lăng cùng Quý Dật nhẹ nhàng cắn răng nhìn này một màn, nói cái gì cũng nói không nên lời.

 

"Phi, không phải là cậy thế Dịch Phong phái chỗ dựa sao?"

 

"Chính là khuôn mặt mà thôi?"

 

"Xinh đẹp nữ nhân có ưu thế a."

 

Người dự thi các quốc gia thanh âm chua ngoa dần dần vang lên, kế tiếp nói càng ngày càng khó nghe.

 

Quý Lăng cùng Quý Dật lại thủy chung trầm mặc, chỉ có bọn họ hai người hiểu được Bạch Phong Hoa thực lực chân chính là thế nào.

 

Bàn luận càng ngày càng khó nghe bắt đầu lớn lên, rơi vào tai người Nhạc Lâm quốc dự thi bên này. Bạch Thiên Kỳ nghe này đó, mắt liếc nhìn bên kia, không âm không dương nhẹ nhàng câu: "Về sau Nhạc Lâm quốc muốn gia tăng một cái luật văn, không cho phép thả chó điên trên đường."

 

Bạch Phong Hoa mỉm cười, Bạch Thiên Kỳ lời nói ác độc xem ra có điểm mới a, không tồi, không tồi.Không ngừng cố gắng thì tốt rồi.

 

Bạch Thiên Kỳ trong lời nói sau, đầu tiên là một mảnh tĩnh mịch, tiếp theo còn có người giận tím mặt đứng lên: "Họ Bạch, ngươi nói cái gì?"

 

Bạch Thiên Kỳ vừa định đáp lời, Bạch Phong Hoa lại hơi hơi nâng tay, ngăn lại Bạch Thiên Kỳ phản kích. Không nói gì, ngược lại là nhắm mắt lại bắt đầu dưỡng thần. Bạch Thiên Kỳ cũng không thèm nhắc lại, im lặng ngồi ở bên người Bạch Phong Hoa cũng nhắm mắt dưỡng thần.

 

"Thật đúng là nghe lời. Bạch gia nam nhân thật sự là có năng lực, vẫn bị nữ nhân đè nặng.” Người nói châm chọc, Bạch gia chủ mẫu vẫn chống đỡ Bạch gia mọi người đều biết. Lời này châm chọc Bạch gia chủ mẫu, lại châm chọc Bạch Phong Hoa này nữ nhân lại sẽ là tân chủ mẫu.

 

Nhưng mà, những lời này sau khi nói xong, Bạch gia năm người dự thi đều không nói gì, đều lẳng lặng ngồi ở một bên. Này người châm chọc tự làm mất mặt, cuối cùng ngượng ngùng ngồi trở lại chính vị trí.

 

Tiếng trống nổ vang vọng phía chân trời.

 

Thất quốc tỷ thí tranh bá bắt đầu.

 

Sớm nhìn quen trường hợp lớn, Bạch Phong Hoa mí mắt cũng không có nâng một chút.

 

Hôm nay...

 

Không lên tiếng thì thôi, một khi lên nhất định kinh người!

 

Phân đoạn rút thăm, không cần Bạch Phong Hoa tự mình động thủ? Trên thực tế, nàng cũng không có nghĩ tới cần công đoạn này.

 

Ở khi danh sách trận đấu chưa tuyên bố, Bạch Phong Hoa lại đi thẳng lên lôi đài.

 

"Uy , Bạch, Bạch tiểu thư, xin đợi chờ, vòng thứ nhất không phải ngươi..." Một thanh âm nơm nớp lo sợ ở phía sau Bạch Phong Hoa vang lên.

 

Bạch Phong Hoa cước bộ không có dừng lại, nàng chậm rãi, chậm rãi hướng trung tâm lôi đài. Mỗi bước đi, khí thế liền tăng mạnh một phần. Trời, tựa hồ biến sắc... Ảo giác sao?

 

Mọi người ngẩng đầu nhìn trời, lại nhìn hướng cô gái ở trung tâm lôi đài.

 

Cô gái lẳng lặng đứng thẳng ở nơi nào, giống như trong thiên địa chỉ còn lại có nàng một người.

 

"Không cần rút thăm, cùng lên đi." Bạch Phong Hoa thanh âm thực mê hoặc, thực ngân nga.

 

Ở đây mỗi người đều rõ ràng nghe được giọng của nàng. Bao gồm dân chúng bên ngoài. Gằn từng tiếng, đều như vậy rõ ràng, đánh sâu vào màng tai mọi người, tâm hồn mọi người.

 

Hàn Dịch nhìn cô gái tại trung tâm lôi đài, sóng mắt lưu chuyển.

 

"Hồ, hồ nháo!" Sứ thần Đại Lưu quốc ngồi trên khán đài cao nhất rốt cục lấy lại tinh thần, gầm ra tiếng.

 

Kế tiếp, tiếng động lớn xôn xao.

 

Các quốc gia người dự thi đều nổi giận, giận.

 

Càn rỡ!

 

Càn rỡ đến nhân thần cùng phẫn bộ!

 

"Ngươi cho mình là cái gì vậy?"

 

"Thật sự là kẻ điên!"

 

"Chó điên mới đúng!"

 

"Muốn chết chúng ta sẽ thanh toàn ngươi!" ... Lời nói khó nghe ùn ùn mà đến.

 

Bạch Phong Hoa chỉ đứng ở nơi đó, khuynh thành cười.

 

Hàn Dịch đứng lên, thanh âm nhẹ nhàng, lại cùng Bạch Phong Hoa lúc trước có lực xuyên phá. Lời nói rất đơn giản: "Y nàng nói, nguyện ý đều lên một lượt."

 

Hàn Dịch lời nói rơi xuống, chung quanh một mảnh tĩnh mịch.

 

Gió nhẹ nhàng thổi qua, vén lên tóc đen dài của Bạch Phong Hoa. Bạch Phong Hoa cười tuyệt diễm, mê hoặc, lại kiêu ngạo, chọc người ghen ghét?

 

Làm cho người ta sinh ra một loại hận xúc động không thể lập tức hủy diệt nàng.

 

"Đi tìm chết đi!" Một giọng âm trầm đầu tiên vang lên, có người dẫn đầu phi thân thượng lôi đài.

 

Có người đi đầu, càng nhiều người đi lên. Bạch gia uy danh đã như núi đè ép lâu lắm, lại có Hàn Dịch chấp thuận, giờ khắc này, mấy năm nay nhóm tài tuấn rốt cục bạo phát.

 

Chỉ có Bạch gia người dự thi cùng Quý Lăng Quý Dật không hề động.

 

Phần đông bóng dáng đánh úp về phía Bạch Phong Hoa ở trung tâm lôi đài.

 

Bạch Phong Hoa chỉ mỉm cười, chậm rãi rút kiếm.

 

Rõ ràng động tác chậm như vậy, rõ ràng có thể ngăn cản. Nhưng cũng là một cước gian nan khó hoàn thành.

 

Bạch Phong Hoa rũ mắt, nhẹ nhàng đem Trường Không kiếm cắm trên mặt đất. Vẻ mặt kia, tựa hồ đối chung quanh hết thảy đều làm như không thấy, tựa hồ hết thảy đều không cần?

 

Người xông đến trước nhất, là người Đại Lưu quốc? Hắn trơ mắt nhìn Bạch Phong Hoa làm xong động tác này, rõ ràng Bạch Phong Hoa ngay tại trước mắt, lại thủy chung không thể đem kiếm hướng nàng. Vì sao?

 

Oanh... Lấy Bạch Phong Hoa làm trung tâm, một vòng khí lãng đáng sợ như vậy đẩy ra, thế không thể đỡ!

 

Như mãnh thú kêu gào, như Du Long xuống biển, như chim diều bay lượn...

 

Ở trên lôi đài, chỉ cảm thấy đến hai màng nhĩ nổ vang, trước mắt tối đen, cả người mềm nhũn, liền ngã gục.

 

Nhưng mà, khí lãng đáng sợ cũng không có đình chỉ, mà mãnh liệt đánh úp về bốn phía. Bao gồm khán đài cao nhất!

 

Chương trước         Chương sau

 

TAGS:

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục