Thịnh Thế Phong Hoa - Truyện xuyên không nữ cường cực hay (Quyển 3)

0/5 (0) Bình chọn

Thứ bảy, 05/11/2016 10:11

THỊNH THẾ PHONG HOA

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

---o0o---

Quyển 3 - Chương 32: Khuynh quốc khuynh thành

 

Chương trước         Chương sau

 

Dịch Phong phái. Trong phủ điện cao nhất, Hàn Dịch khoanh tay mà đứng.

 

Gió Tây lạnh.

 

Thân ảnh tuấn tú cao ngất, cùng chung quanh hoàn chỉnh tựa như một bức họa hoàn mỹ cuộn tròn.

 

Thật lâu sau, Hàn Dịch chậm rãi ngẩng đầu, nhìn trên bầu trời một đám Phi Điểu xẹt qua, con ngươi xinh đẹp nheo lại. Nửa năm, hôm nay chính là ngày cùng Bạch Phong Hoa ước định. Nàng, hiện tại như thế nào?

 

Nhẹ phẩy ống tay áo, Hàn Dịch lướt đi.

 

Xuyên qua lầu các, hàng lang bạch ngọc dài, đi tới trước đại môn cấm địa.

 

"Tham kiến chưởng môn." Thanh âm chỉnh tề mạnh mẽ mang theo nồng đậm cung kính, các đệ tử thủ vệ nhìn không chớp mắt.

 

Hàn Dịch nhẹ nhàng vẫy tay, mấy vị đệ tử xoay người đứng vững, cấm địa đại môn chậm rãi mở ra. Hàn Dịch bóng dáng nhập vào giữa âm u.

 

Hoa Sen màu trắng mang theo hắn đi địa phương ước định tốt. Càng tiếp cận mục đích, Hàn Dịch lại cảm thấy lòng mình càng phát ra khẩn trương. Nay nàng, rốt cuộc thế nào?

 

Vẫn là phiến sa mạc kia, Hàn Dịch đi xuống Bạch Liên hoa sau đứng thẳng ở tại nơi đó. Chung quanh chỉ có tiếng gió rất nhỏ, ngoài ra, không còn gì khác.

 

Còn chưa có đến sao? Hàn Dịch khẽ nhíu mày. Bất quá, tự mình nói qua sẽ chờ ba ngày, như vậy tìm một chỗ ngồi xuống chờ nàng đi.

 

Mới vừa đi vài bước, một giọng nói trong trẻo truyền đến: "Chưởng môn, thực đúng giờ a."

 

Giọng nói này, Hàn Dịch đương nhiên quen thuộc, là Bạch Phong Hoa! Hiểu được về sau Hàn Dịch trong lòng khiếp sợ không thôi. Bạch Phong Hoa đã muốn xuất hiện, hơn nữa chính mình không có nhận thấy được!

 

Dứt lời, một dáng người uyển chuyển từ phía sau cây ở trước mặt hiển hiện ra. Hàn Dịch ngẩng đầu nhìn hướng người tới, trong con ngươi khiếp sợ lại không có cách che giấu.

 

Giờ phút này, Bạch Phong Hoa lẳng lặng chậm rãi hướng mình đi tới, kia lộ ra trên gương mặt là bình tĩnh, nàng mỉm cười, ý cười nhưng không có tới đáy mắt. Thoáng như thiên nhân ... Nàng đi bước một tiêu sái đến, lại giống nhau sở hữu mọi ánh sáng đều hội tụ ở tại trên thân thể của nàng, Hàn Dịch vô hình trung kiên quyết cảm giác được một tia áp lực.

 

Bạch Phong Hoa, đã muốn cường đến tình trạng này? !

 

"Chưởng môn đi thôi." Bạch Phong Hoa mỉm cười, lại hơn hẳn trăm hoa đua nở.

 

"Được." Hàn Dịch rốt cục lấy lại tinh thần, lên tiếng.

 

"Chiêm chiếp?" Một tiếng kêu lên hấp dẫn Hàn Dịch mang theo nghi hoặc, Hàn Dịch quay đầu liền nhìn đến Thông Bảo ngồi xổm trên vai Bạch Phong Hoa. Hơi hơi hí mắt, Hàn Dịch xác định tiểu động vật quả thật là linh thú trấn phái U Cốc phái_ Thông Bảo.

 

"Thông Bảo làm sao có thể ở chỗ ngươi?" Hàn Dịch kinh ngạc hỏi.

 

"Nó a, hiện tại là người hầu của ta a." Phong Hoa hì hì cười, vươn tay một phen đem Thông Bảo nắm ở tại trong tay, theo bên trong Càn Khôn túi lấy ra mấy viên đan dược đến trước mặt Thông Bảo. Thông Bảo a ô một ngụm nuốt đi xuống. Hai cái má phình lớn, mắt đen lúng liếng trừng Hàn Dịch, sau đó lủi trở về bả vai Bạch Phong Hoa, thế này mới chậm rãi hưởng dụng.

 

Hàn Dịch khuôn mặt kia ‘nhất thành bất biến’ (đã hình thành thì không thay đổi) rốt cục bị phá đổ, hắn co rút khóe miệng: "Ngươi, ngươi đem đan dược cao cấp làm ăn vặt cho nó ăn?"

 

"Đúng vậy a." Bạch Phong Hoa cười tủm tỉm gật đầu, "Bằng không nó làm sao có thể theo ta đi?"

 

"Người U cốc phái bỏ qua?" Hàn Dịch nhíu mày, hắn nhưng biết Y Khả Mông U Cốc phái là cái dạng nhân vật gì.

 

"Nàng cùng Yên Miểu Miểu đều thấy được ngọc bội trên cổ ta. Là Thanh Tuyệt đưa cho ta." Bạch Phong Hoa trên mặt tươi cười biến mất, quay đầu vẻ mặt bình tĩnh nhìn Hàn Dịch đem ngọc bội trên cổ đi ra, thanh âm lạnh lùng, "Các nàng muốn liên thủ giết ta, bất quá hiện tại các nàng hai trên người thương phỏng chừng còn không có tốt."

 

Hàn Dịch sắc mặt thoạt nhìn có chút khó xử. Hắn làm sao không biết ý Bạch Phong Hoa, của hắn trong lòng có áy náy, còn có chút chột dạ. Cứ như vậy trầm mặc xuống dưới.

 

Thật lâu sau, Hàn Dịch tìm mới thấp nói: "Không sai, ta biết Kinh Hồng công tử người này."

 

"Ừ." Bạch Phong Hoa thản nhiên ứng thanh, không có lời khác.

 

"Nhưng ta không nghĩ tới ngươi cùng hắn có quan hệ thân mật như vậy." Hàn Dịch khó khăn mở miệng, hắn giờ phút này không biết tự mình nên giải thích sao mới tốt.

 

"Ta, ta nghĩ đến ngươi cũng là bởi vì ái mộ hắn cho nên mới..." Hàn Dịch nói không trơn tru, "Ta không nghĩ ngươi biến thành Yên Miểu Miểu cùng Y Khả Mộng như vậy điên cuồng. Tiềm lực của ngươi vô hạn, không nên bị việc vặt gì đó bẻ cong."

 

"Ngươi, cho rằng ta là một cái háo sắc, cũng là nữ nhân đuổi theo cái gọi là Kinh Hồng công tử?" Bạch Phong Hoa cười nhẹ, nhìn Hàn Dịch.

 

Hàn Dịch hơi hơi nhíu mi, không nói gì, cũng là cam chịu. Bao nhiêu nữ tử tuyệt đại, cao ngạo như ánh mây phía chân trời, nhưng gặp được cái nam nhân kia về sau biến không thể nói lý. Hắn không hy vọng Bạch Phong Hoa cũng như vậy.

 

Bạch Phong Hoa dở khóc dở cười, nàng không biết nói thế là tốt hay không nữa. Là cười châm biến nói Hàn Dịch đoán bừa, hay nên nói Thanh Tuyệt nhà mình sức quyến rũ cường đại?

 

"Dù sao, chưởng môn tương lai Phong Lam phái cùng U Cốc phái đều đối hắn..." Hàn Dịch ý đồ biện giải một ít.

 

"Chưởng môn cho rằng ta cùng với hai nữ nhân kia giống nhau?" Bạch Phong Hoa khinh thường cười ra tiếng, thanh âm lại lãnh thần kỳ.

 

"Không, ngươi cùng các nàng không giống. Nhưng mà..." Hàn Dịch ngẩng đầu nhìn hướng Bạch Phong Hoa, giọng điệu có chút vội vàng, "Nhưng nam nhân kia càng không giống, hắn không giống với..." Hàn Dịch ánh mắt có chút phức tạp. Hắn hồi tưởng cảnh tượng lần đầu tiên nhìn thấy cái nam tử phong hoa tuyệt đại. Cái nam nhân kia, không nói một lời, nhưng có khí nhìn thiên hạ bằng nửa con mắt. Giống như trong thiên hạ hết thảy với hắn mà nói cũng giống như mây khói.Của hắn trong mắt, chưa từng có đem ai ở trong mắt. Hắn có cái thực lực kia, có cái bản lĩnh kia. Cho nên mới làm cho nữ nhân thiêu thân lao đầu vào lửa tưởng lọt vào mắt hắn. Kết quả cũng là vạn kiếp bất phục.

 

"Thanh Tuyệt nhóm các ngươi mà nói, có lẽ không giống vậy. Nhưng hắn với ta mà nói, lại rất đơn giản." Bạch Phong Hoa giọng nhẹ nhàng ôn nhu , đã có chút nói không rõ nói không rõ kiên nghị, "Hắn, là người yêu của ta."

 

Hàn Dịch nhìn khuôn mặt Bạch Phong Hoa, trầm mặc không nói gì. Thật lâu sau phát ra một tiếng thở dài, cười khổ nói: "Xem ra chưởng môn Dịch Phong phái tương lai ta còn phải tuyển người khác." Ở phía trước, hắn cho rằng Bạch Phong Hoa có lẽ là mê luyến Kinh Hồng công tử, nhưng khi nhìn thấy ngọc bội kia, sau đã hiểu được, sự tình đều không phải như chính mình suy nghĩ. Ngay từ đầu, của hắn tư tâm là muốn làm cho Bạch Phong Hoa trưởng thành lên, tiếp theo nhậm chức chưởng môn.Tâm hy vọng nhiều, cho nên xem nhẹ rất nhiều. Kết quả là, chính mình mới là một hồi chê cười.

 

"Vô luận như thế nào, cám ơn chưởng môn để cho ta tiến vào cấm địa lịch lãm. Hiện tại, nên trở về đi giải quyết sự tình Bạch gia. Giải quyết sau, ta sẽ lại bước vào phiến không gian này." Bạch Phong Hoa quay đầu, hơi hơi hí mắt nhìn phía sau.

 

"Ngươi, đã biết cái gì?" Hàn Dịch lại một lần nữa kinh ngạc.

 

"Có lẽ, ngươi biết ta đều đã biết. Có lẽ, biết đến so với ngươi còn nhiều hơn." Bạch Phong Hoa quay đầu nhìn Hàn Dịch cười.

 

"Ngươi... Quả thật không nên ở Dịch Phong phái nho nhỏ." Hàn Dịch nhìn Bạch Phong Hoa tươi cười phát ra một tiếng thở dài không thể nghe thấy.

 

"Hàn chưởng môn." Bạch Phong Hoa dẫn đầu đi ở phía trước, bán ra vài bước sau dừng lại, cúi đầu nói, "Cám ơn ngươi."

 

"Thôi, thôi. Có lẽ, đúng là vận mệnh như người nọ nói." Hàn Dịch nhẹ nhàng lắc đầu, cười khổ, nhớ tới quái nhân thực vật phía sau cấm địa trước kia nói qua lời nói.

 

Bạch Phong Hoa không có đi tìm tòi nghiên cứu tiếng thở dài thâm ý của Hàn Dịch ở phía sau, nàng bây giờ còn có việc phải làm. Cùng Hàn Dịch đang ra cấm địa đại môn, ngay cả các đệ tử canh giữ ở cấm địa đại môn huấn luyện nghiêm chỉnh, cũng kinh ngạc mở to hai mắt, nhìn nữ tử cùng chưởng môn xuất hiện. Bạch Phong Hoa vòng tay sớm đã tháo xuống, bọn họ chỉ nhớ rõ cùng chưởng môn đi vào là Bạch trưởng lão, không biết nữ tử có gương mặt tuyệt mỹ trước mắt này rốt cuộc là ai.

 

"Không cần lại mang vòng tay của ngươi?" Hàn Dịch cùng Bạch Phong Hoa đi xa, Hàn Dịch nhẹ giọng hỏi.

 

"Bây giờ còn có cần thiết?" Bạch Phong Hoa mỉm cười, mi gian đã có kiêu căng ‘bệ nghễ thiên hạ’ (ý nói kiêu ngạo). Hiện tại nàng còn cần dùng vòng tay sao?

 

"Ha ha, quả thật không cần. Hiện tại ngươi, sớm bất đồng." Hàn Dịch cười không biết vì sao có chút chua sót.

 

"Hàn chưởng môn, ở phiến đại lục này, ta như trước là Bạch trưởng lão Dịch Phong phái, nếu cần ta hỗ trợ, ta sẽ không từ thoái thác." Bạch Phong Hoa phát giác Hàn Dịch trong giọng nói kia tia chua sót, nhẹ giọng nói.

 

"Cám ơn..." Hàn Dịch thanh âm càng nhẹ.

 

"Nên tạ là ta." Bạch Phong Hoa quay đầu, nhìn Hàn Dịch, trên mặt hiện lên tươi cười chân thành.

 

Hàn Dịch vừa muốn nói gì, Bạch Phong Hoa đã quay đầu đi, đi phía trước đi đến. Hàn Dịch nhìn bóng dáng Bạch Phong Hoa, cuối cùng một câu cũng không có nói ra, chỉ trầm mặc theo đi.

 

Khi Hỏa Hề trưởng lão nghênh đón đến hai người, hoàn toàn sửng sốt. Nhìn chằm chằm vào Bạch Phong Hoa không có dời ánh mắt, tuyệt đại nữ tử này là ai? Vì sao đứng ở bên người chưởng môn? Hỏa Hề trong mắt hiện lên ghen tị cùng không cam lòng, không thể không nói, nữ nhân này đứng ở bên người chưởng môn, thực xứng.

 

Bạch Phong Hoa nhìn Hỏa Hề ánh mắt chuyển biến, biết nàng nghĩ gì, mỉm cười: "Hỏa Hề trưởng lão, ta là Bạch Phong Hoa."

 

"Cái gì?" Hỏa Hề trưởng lão trợn mắt há hốc mồm, nhìn Bạch Phong Hoa há hốc miệng, muốn nói lại như thế nào cũng không nói ra được.

 

Bạch Phong Hoa cười, đến gần Hỏa Hề, ở bên tai nàng cúi đầu bỏ lại một câu: "Ngươi mới là người vẫn cùng chưởng môn. Ta có người mình yêu, sự tình giải quyết xong sau ta sẽ rời đi nơi này, rời đi phiến đại lục này."

 

Hỏa Hề ngạc nhiên, thoáng chốc quay đầu nhìn Bạch Phong Hoa, ánh mắt phức tạp vạn phần.

 

Bạch Phong Hoa lại vẫn như cũ cười tươi như hoa. Hỏa Hề trưởng lão người này, Bạch Phong Hoa cũng không chán ghét. Đối nàng mà nói, Hỏa Hề chính là một nữ tử đáng thương đau khổ chờ đợi người mình yêu mà thôi. Mặc kệ đối phương đáp lại hay không nàng đều kiên trì. Đáng thương, thật đáng buồn, đáng tiếc nhưng cũng thật đáng ngưỡng mộ.

 

"Như vậy, chưởng môn, Hỏa Hề trưởng lão, ta phải lên đường hồi Bạch gia. Sự tình giải quyết xong ta sẽ trở về." Bạch Phong Hoa thậm chí không có tính lưu lại, trực tiếp phải về Bạch gia.

 

"A, ta cùng đi với ngươi." Hỏa Hề giật mình sau vội vàng mở miệng. Mặc kệ lúc trước nàng từng nói qua mình sẽ cùng nàng cùng đi, hay là Bạch Phong Hoa vừa rồi đối nàng nói những lời này, nàng đều có lý do cùng đi.

 

Bạch Phong Hoa mỉm cười gật đầu, đồng ý xuống dưới. Dù sao, trước khi trận đấu bắt đầu, Bạch Phong Hoa chưa giải quyết xong nhân lực, Hỏa Hề tồn tại hẳn càng có lực chấn nhiếp.

 

Hàn Dịch gật đầu, không có phản đối.

 

Hỏa Hề cùng Bạch Phong Hoa như vậy ra đi. Xuống núi, Hỏa Hề rốt cục hỏi ra lời vẫn muốn hỏi: "Bạch trưởng lão, ngươi, thật là ngươi a? Ngươi, ngươi..."

 

"Là ta. Chẳng qua lúc trước ta dùng một cái vòng tay thay đổi ngoại hình mà thôi." Bạch Phong Hoa mỉm cười.

 

"Ngươi, trước ngươi nói những lời này là có ý tứ gì?" Đây mới chuyển mà Hỏa Hề để ý nhất.

 

"Ngươi, thích Hàn chưởng môn." Câu này là khẳng định không phải là nghi vấn.

 

Hỏa Hề mặt bỗng đỏ.

 

"Hàn chưởng môn, thực cô độc. Mà ngươi, có thể vẫn cùng hắn. Chung có một ngày, hắn sẽ ý thức được sự tồn tại của ngươi. Bất quá, không nên quấn quá chặt, có đôi khi không ngại làm bộ buông tay. Có người, một khi có thói quen người khác nỗ lực, sẽ cảm thấy đương nhiên. Khi người nọ bỗng nhiên không hề nỗ lực, không hề coi trọng, hắn ngược lại không quen." Bạch Phong Hoa giọng có một cỗ mị hoặc nói không lời, ánh mắt lại làm cho người ta có một loại không thể kháng cự.

 

Hỏa Hề lăng lăng nhìn Bạch Phong Hoa, trong đầu không ngừng tiêu hóa lời Bạch Phong Hoa, lĩnh hội ý Bạch Phong Hoa nói.

 

Bạch Phong Hoa thản nhiên cười, đi rừng cây phía trước, bởi vì nàng đã nhận ra người nọ tồn tại.

 

Hoặc là, chuẩn xác mà nói, là yêu thú kia.

 

"Tịch Nhiêu, cho ngươi đợi lâu." Bạch Phong Hoa nhẹ nhàng nâng đầu, đối với phía trên một gốc cây đại thụ cười tươi như hoa.

 

"Chủ nhân, ngươi đã trở lại." Gió nhẹ nhẹ phẩy, ngay sau đó, Tịch Nhiêu đã đứng ở trước mặt Bạch Phong Hoa.

 

"Ừ, ta đã trở về..." Bạch Phong Hoa nhìn Tịch Nhiêu trước mắt, mỉm cười. Tịch Nhiêu không có bao nhiêu biến hóa lớn, nếu nói thật có chút thay đổi, đó là mi gian tựa hồ có cô đơn nhàn nhạt.

 

"Nhưng mà, ngươi rất nhanh lại muốn đi phải không?" Tịch Nhiêu giọng cũng tràn ngập cô đơn.

 

"Thiên hạ đều không có buổi tiệc không tan." Bạch Phong Hoa nhẹ nhàng phun ra một câu đến, "Bất quá, chúng ta, vĩnh viễn ở trong nhà lẫn nhau. Ngươi sẽ không quên ta, mà ta, cũng sẽ không quên ngươi."

 

Tịch Nhiêu nở nụ cười, không tiếng động nở nụ cười. Mi gian cô đơn đã phai đi hơn phân nửa.

 

Hỏa Hề rốt cuộc phục hồi tinh thần lại đi lên.

 

"Vị này là?" Hỏa Hề nhìn trước mắt mỹ nam tử xuất sắc nghi hoặc hỏi. Trong lòng đoán chẳng lẽ đó là người yêu Bạch trưởng lão?

 

"Hỏa Hề trưởng lão, vị này là bằng hữu của ta_ Tịch Nhiêu." Bạch Phong Hoa mỉm cười giới thiệu, "Tịch Nhiêu, vị này là Dịch Phong phái Hỏa Hề trưởng lão."

 

"Xin chào." Tịch Nhiêu mỉm cười giống như gió Xuân quất vào mặt.

 

"Xin chào." Hỏa Hề cũng mỉm cười gật đầu đáp lại. Ngay cả gặp nam tử xuất sắc, cũng không hơn Hàn Dịch trong lòng nàng.

 

Hỏa Hề không có mang bất luận kẻ nào, quần áo cùng thực lực của nàng, không ai sẽ hoài nghi nàng không phải Hỏa Hề trưởng lão.

 

Ba người ra roi thúc ngựa một đường trở về.

 

Đến Nhạc Lâm quốc kinh thành, ở trước đại môn Bạch gia dừng lại.

 

Ba người khí thế làm cho thủ vệ thị vệ hiểu được bọn họ cũng không người thường. Rất nhanh, có người tinh mắt phát hiện trên người Hỏa Hề mặt, đó là dấu hiệu Dịch Phong phái!

 

Rất nhanh, phải nói, phi thường mau, Bạch gia chủ mẫu cùng vài vị trưởng lão đã đi ra nghênh đón.

 

"Không biết Dịch Phong phái Hỏa Hề trưởng lão giá lâm, không có từ xa tiếp đón." Bạch gia chủ mẫu không kiêu ngạo không siểm nịnh.

 

"Không cần đa lễ. Ta lần này tiến đến, là tới quan sát trận đấu Bạch Phong Hoa trưởng lão." Hỏa Hề trưởng lão cũng hào phóng lại càng không mất uy nghiêm. Kỳ thật luận thoe tuổi, nàng ở trên xa Bạch gia chủ mẫu.

 

Lời này vừa ra, Bạch gia mọi người ngược lại có chút kinh ngạc, còn có chút người không biết làm sao.

 

Bạch gia chủ mẫu hơi hơi nhíu mi, nghĩ nghĩ vẫn mở miệng nói: "Có điều, Hỏa Hề trưởng lão, Bạch Phong Hoa cũng không có trở lại Bạch gia. Không biết là ở phía sau hay không?"

 

Hỏa Hề hơi hơi sửng sốt, quay đầu nhìn về phía Bạch Phong Hoa.

 

Bạch Phong Hoa lại tà khí cười, đi lên trước vài bước, nhẹ nhàng mở miệng: "Ta đã muốn trở về, đứng ở trước mặt của ngươi, chủ mẫu đại nhân."

 

Mọi người đều kinh ngạc. Nữ tử khuynh quốc khuynh thành trước mặt đang nói gì đó?

 

Chương trước         Chương sau

 

TAGS:

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục