Thịnh Thế Phong Hoa - Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường cực hay

4/5 (7) Bình chọn

Thứ tư, 23/11/2016 09:11

THỊNH THẾ PHONG HOA

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

Số quyển: 3 quyển

Thể loại: Ngôn tình, Dị giới, Xuyên không, Nữ cường, Nam cường

 

ĐỌC TRUYỆN

 

  Truyện ngôn tình xuyên không THịnh THế phong hoa

GIỚI THIỆU TRUYỆN

 

Nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình sướt mướt ủy mị, nữ chính ngây ngốc với đôi mắt tròn ngây thơ hoàn toàn bị nam nhân điều khiển, thì xin nói trước bạn không nên đọc cuốn truyện này. Bạch Phong Hoa trong truyện sau khi từ dị giới (tức thế giới hiện đại của chúng ta) xuyên không về cổ đại đã làm nên một bản anh hùng rúng động, làm thay đổi hoàn toàn nhận thức và lịch sử nơi cô đến, thật là một khúc Thịnh thế phong hoa vô cùng hoành tráng. 

 

Nam nhân trong truyện toàn bộ đều là soái ca chính hiệu, dung mạo tuấn mỹ, mà sánh đôi cùng Bạch Phong Hoa là đệ nhất mỹ nam Mạc Thanh Tuyệt tuyệt đối xứng đôi.

 

Câu chuyện từ một cô tiểu thư của Thừa Tướng phủ trong một quốc gia nhỏ bé đã lan tỏa đến cả các tầng không gian khác, khiến người đọc không thể rời mắt.

 

Cảnh báo: Nội dung truyện gồm những 3 quyển 3 phần nên sẽ dài lắm lắm ạ, sẽ khiến các bạn mất ăn mất ngủ thôi. Truyện dừng rồi mà còn khiến người đọc phải hụt hẫng mãi, như rơi khỏi một thế giới thần tiên tuyệt vời.

 

DẪN TRUYỆN

 

Bạch gia Thừa tướng phủ tam tiểu thư Bạch Phong Hoa, nói chuyện lắp bắp, làn da ngăm đen, trời sinh tính tình yếu đuối, tư chất thấp kém, khắp nơi bị người ta cười nhạo khi dễ.

 

Nàng yêu phải đệ nhất mỹ nam thiên tài Nam Hoa Vương phong lưu phóng khoáng, thậm chí yêu đến quên mình. Tại một đêm yến hội, nàng vì Nam Hoa Vương đỡ một kiếm của thích khách, suýt chút nữa mất mạng.

 

Khi Bạch Phong Hoa tỉnh lại, đối mặt với hết thảy trò vui này, trong ánh mắt lại tràn ngập giọng mỉa mai cùng cười nhạo. Đáy mắt ở chỗ sâu nhất lóe ra sự cuồng vọng không kiềm chế được.

 

Nam Hoa Vương “Hảo tâm bố thí” cưới Bạch Phong Hoa về làm sườn phi để báo đáp. Phái người đi đưa tín vật đính ước lại bị Bạch Phong Hoa gọi người đánh thành đầu heo ném ra khỏi Thừa tướng phủ!

 

Kế tiếp, Bạch Phong Hoa làm cho người ta nhận thức được cái gì mới là “Ăn chơi trác táng” đích thực. Những kẻ trước kia cười nhạo nàng, khi dễ nàng, đánh, toàn bộ đánh. Nhìn thấy không vừa mắt, cũng đánh!

 

“Ngang ngược, ỷ thế hiếp người”, được nàng phát huy vô cùng nhuần nhuyễn. Mấy kẻ đó bị đánh đến không biết trời đất, gào khóc thảm thiết, lại quên mất rằng một kẻ tư chất thấp kém như nàng làm sao có thể đánh bọn họ thành đầu heo!

 

Thiên tài Nam Hoa Vương rốt cục đấu không lại nàng, lúc này mọi người mới thấy kinh hãi. Thì ra, Bạch Phong Hoa mới là thiên tài chân chính!

 

Trước kia Bạch Phong Hoa vì không muốn nổi bật hơn người trong lòng – Nam Hoa Vương, nàng liền giấu đi ánh hào quanh của chính mình.

 

Mà ngày nay, nàng đem hào quang vạn trượng, tạo ra một hồi thịnh thế Phong Hoa!

 

Đây không phải là một thế giới ma pháp cùng đấu khí, chỉ có chiến khí. Dựa vào ý chí chiến đấu của chính mình để kích thích sức chiến đấu.

 

Tại đây, một thế giới thần kì, Bạch Phong Hoa làm thế nào để lật sông núi?

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

 

Chương 1: Thiên tài chân chính là Bạch Phong Hoa

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục