Thần Y Ngốc Phi| Truyện Xuyên Không

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 15/04/2016 01:04

Thần Y Ngốc Phi

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tên Truyện: Thần Y Ngốc Phi

Tác Giả:         Đường Mộng Nhược Ảnh

Số Chương:   134

Tình Trạng:   Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện

Truyện Thần Y Ngốc Phi, truyện kết hợp giữa thể loại xuyên không kết hợp yếu tố ngôn tình, tạo ra bộ truyện mang sắc thái đặc trưng riêng của tác giả Đường Mộng Nhược Ảnh

Chẳng phải ngốc tử là không được yêu sao, là kẻ bị khinh ghét thì không có quyền lực chọn ư? Đâu ra cái quy luật ấy, nàng ta cũng là người mà. Không biết thì xem như không có chuyện gì nhưng là cô đã xuyên qua mượn thân thể này để sống vậy thì há chẳng phải thọ ơn giúp đỡ người này một chút sao.

Mạnh Phất Ảnh - nữ chính trong truyện xuyên không đặc sắc này là một bác sĩ đang trên đường tới bệnh viện làm phẫu thuật, không may gặp tai nạn nàng lại xuyên không trở thành một nữ tử ngốc nghếch.

Vừa hoàn hồn là sắp bị mưu sát, xem ra cô nương này thực quá bị oan ức rồi. Từ hôm nay mọi chuyện sẽ đổi khác, cô ra sức từ hôn với kẻ trước đây thân xác này sống chết theo đuổi, khôn ngoan, tinh ranh trừng trị kẻ đã hãm hại mình trước đó. Mọi chuyện một tay cô sẽ giải quyết hết, tự điều chỉnh lại cuộc sống nhưng chính là không ngờ được mình lại rơi một tình huống khác... Dường như nàng đã gặp được nam nhân thực sự yêu thương mình.

Truyện được tác giả Đường Mộc Nhược Ảnh xây dựng với những tình tiết hết sức hài hước, vui nhộn; nữ chính thực rất tinh ranh, nam chính phúc hắc điển hình, thu hút người đọc; diễn biến truyện hết sức tự nhiên lại làm người đọc thỏa lòng, mời bạn đón đọc truyện Thần Y Ngốc Phi trên trang truyenngontinh18  để trải nghiệm điều này rõ hơn.

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH TRUYỆN

Chương 1: Từ Hôn

Chương 2: Mạo Hiểm

Chương 3: Giải Thích

Chương 4: Hai Cái Đầu Heo

Chương 5: Độc Dược

Chương 6: Thả Chó

Chương 7: Cất Nhắc

Chương 8: Tiến Cung

Chương 9: Đón Xe

Chương 10: Cảm Động

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục