Nàng Phi Lười Của Tà Vương| Truyện Xuyên Không

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 15/04/2016 10:04

Truyện Nàng Phi Lười Của Tà Vương

 

 

Giới Thiệu Truyện:

Tên Truyện: Nàng Phi Lười Của Tà Vương

Tác Giả:       Lạc Thanh

Thể Loại:     Xuyên Không

Số Chương:  104

Tình Trạng:  Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện:

Truyện Nàng Phi Lười Của Tà Vương của tác giả Lạc Thanh, truyện hay kết hợp giữa truyện xuyên không kết hợp tình tiết ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu tạo ra truyện đặc sắc hấp dẫn bạn đọc đưa bạn đọc đến một không gian mới mẻ và hết sức độc đáo....

Truyện Nàng Phi Lười Của Tà Vương là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn được giới thiệu với độc giả trên trang truyện ngôn tình. Truyện ngay khi vừa được tác giả Lạc Thanh viết nên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc, làm dậy lên làn sóng yêu truyện trên các diễn đàn văn học. Truyện xuyên không này cũng vẫn lấy bối cảnh trở về thời xưa cũ mà không hề nhàm chán, đi vào lối mòn, ngược lại rất mộc và gần gũi.

Truyện kể về: Nàng – Trang Thư Lan, xuyên qua trở thành thiên kim thứ hai của phủ Thừa Tướng, vừa xuyên qua nàng đã phải chứng kiến cảnh mẫu thân bị người khác dùng độc hãm hại thập tử nhất sinh. Vì phụ thân nghi ngờ mẫu thân nàng gian dâm cho nên từ nhỏ đã đối xử lạnh nhạt với nàng, ngoài ra vì một phần bản tính của nàng rất lười …. nên mặc dù từ nhỏ chỉ số IQ của nữ chính rất cao nhưng nàng vẫn rất thích giả ngốc, giả vô dụng, làm cho tất cả mọi người trong phủ thừa tướng từ phụ thân, đại tỉ đến cả những hạ nhân đều không coi trọng nàng, để khỏi phải vướng bận vào mấy chuyện học hành, thi cử phiền phức.

Nhưng có ai ngờ được, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”! vì sĩ diện mà Thừa tướng lại muốn ép nàng đi thi, còn ra điều kiện nếu nàng thi rớt, một tháng sau sẽ gả nàng đi. Tính tình nữ chính vốn rất lười, ngại phiền phức không muốn dính vào mấy chuyện hôn nhân mệt nhọc, nên đã đánh cược với thừa tướng là nếu nàng đỗ Trạng Nguyên (triều đại này nữ có thể đi thi và làm quan như nam) thì chuyện hôn nhân sẽ do tự nàng quyết định. Thừa tướng vì trúng phải kế khích tướng của nàng nên gật đầu đồng ý, nhưng không ngờ trong khoa thi cử năm ấy nàng đỗ thám hoa, nguyên nhân cũng vì thói “lười” của nàng. Và từ đây con đường làm quan của nàng rộng mở.

Qua những bữa tiệc tổ chức tại hoàng cung nàng lại nhiều lần chạm trán với nam chính trong truyện – Tư Đồ Minh Duệ, giáo chủ Phi Vũ Các , một tổ chức tình báo ngầm nổi tiếng của giang hồ đồng thời cũng là thập cửu vương gia bị thất lạc của Thái phi.

Liệu có thể êm ả xuôi thuyền làm vương phi được không, làm phi phải chăng là rất khó, có phải quá khó không ??? Cùng theo dõi truyện cùng truyenngontinh18 nhé.....

 

ĐỌC TRUYỆN

DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1: Nhà Có Việc Mừng

Chương 2: Xuất Phủ

Chương 3: Chương 3

Chương 4: Chương 4

Chương 5: Uống Nhầm Thuốc

Chương 6: Trêu Đùa Mỹ Nam

Chương 7: Dâng Trà

Chương 8: Dâng Trà(2)

Chương 9: Thầy trò gặp mặt

Chương 10: Tương Lai Túy Xuân Uyển

Chương 11: Chọc Nhầm Người

Chương 12: Lãnh Gia Là Sát Thủ

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục