Hoàng Hậu Lười| Truyện Xuyên Không

4/5 (2) Bình chọn

Thứ Hai, 25/04/2016 08:04

Hoàng Hậu Lười

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Y Nhân

Thể Loại:    Xuyên Không

Số Chương: 95

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Hoàng Hậu Lười

 

Truyện Hoàng Hậu Lười, truyện kết hợp giữa thể loại xuyên không, đan xen những tình tiết ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, những tình tiết hài hước vui vẻ, những chi tiết có một không hai chỉ có Tô Hiểu Nguyệt mới làm được, tạo nên sắc thái riêng truyện của tác giả Y Nhân, đặc sắc, hấp dẫn người đọc....

 

Tô Hiểu Nguyệt, ở hiện đại là một cô nàng đại lười (tự nhận mình là Tô Đại Lười), trong một đêm nóng bức nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ tể tường (lý do rất củ chuối) Đỗ Hiểu Nguyệt, bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu.

 

Chỉ là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Tô Hiểu Nguyệt dù ở thời đại nào cũng lười như trước. Hậu cung sâu như biển, lười nữ có thể an toàn sinh tồn hay không? Với những sóng gió trong cung làm thế nào để nàng có thể duy trì một cuộc sống an nhàn, thanh bình.

 

Sống trong hoàng cung như cá gặp nước,tại sao như vậy? Chúng ta hãy cùng xem nang đã làm gì mà có thể nhàn nhã, lười nhác, đắc ý mà sinh sống.

 

【 tình cảnh 1 】

 

“Theo lý thuyết, tỷ tỷ so với bọn muội nhỏ hơn 5 tuổi, tỷ tỷ phải gọi bọn muội là tỷ tỷ, chỉ vì tỷ tỷ là hoàng hậu nên…”, một quý phi khiêu khích, nũng nịu yếu ớt nói.

“Vậy sau này ta gọi người là tỷ tỷ đi”, thật là chỉ là danh xưng, kêu người một tiếng tỷ tỷ cũng không mất tí thịt nào, chỉ vì việc này mà đến khiêu khích ta, các nàng thật là không có việc gì làm nên đến gây sự, không biết nhân gia đang muốn ngủ hả?

 

【 tình cảnh 2 】

 

“Hoàng hậu, nàng là quốc gia chi mẫu, tại sao tính tình lại như vậy?”, hoàng đế nhìn hoàng hậu vừa đánh đổ chén rượu trong bữa tiệc hỏi.

“Xin Hoàng thượng giáng tội”, Đỗ Hiểu Nguyệt cuối nhìn đống mảnh vụn nhưng không tỏ vẻ hoảng sợ nói, “Thần thiếp làm bể ly quốc cống phẩm, thần thiếp tự nguyện bế môn sám hối một tháng.”

Một tháng, có thể xem rất nhiều ngôn tình tiểu thuyết, cũng có thể ngủ thả cửa mà không ai dám đến quấy rầy, ha ha ha!

 

Liệu bệnh lười này có thể chữa được không, hay là ngày một nặng thêm đây, các bạn theo dõi cùng trang truyenngontinh18 nhé, rất nhiều chi tiết thú vị đang đợi bạn đó. Ngoài ra, rất nhiều truyện hay đang đợi bạn: Nàng Phi lười Của Tà Vương, Thần Y Ngốc Phi, Cực Phẩm Thái Tử Phi...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục