Chính Phi Của Độc Vương--Dạ Khinh Thành| Đọc Truyện Xuyên Không Online

4/5 (4) Bình chọn

Thứ năm, 24/11/2016 10:11

Chính Phi Của Độc Vương

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Dạ Khinh Thành

Thể Loại:     Xuyên Không

Số Chương: 99

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Chính Phi Của Độc Vương

 

Truyện Chính Phi Của Độc Vương của tác giả Dạ Khinh Thành, tựa truyện thuộc thể loại xuyên không, truyện ngôn tình, truyện mở ra không gian giữa hai con người, hai tính cách, hai thế giới...Khi hai người thành một chuyện gì sẽ xảy ra....

 

Truyện kể đến:

 

Cô kiêu ngạo đến cực điểm, nàng là người ngu ngốc. Khi cô trở thành nàng thì tương lai đã định trước khiến cho trời long đất lở. Nàng sử dụng thủ đoạn dọn dẹp hết đám người ti tiện, giẫm đạp tỷ tỷ ruột, giết chết kẻ thù của mẫu thân. Nàng giả heo ăn thịt hổ, sẵn thế trở mình.

Thái tử đương triều nguyện lấy giang sơn làm sính lễ, dâng tặng nàng cả thiên hạ, cả đời che chở nàng. Giang hồ Tuyệt diện La Sát đến chết vẫn muốn đi theo nàng. Thái tử nước láng giềng là huynh đệ của nàng. Cổ Tổ vương là nghĩa phụ của nàng. Con của Hộ Quốc Công đương triều là thuộc hạ của nàng.

Vậy nên trong Huyền Minh đại lục này có ai mạnh hơn so với nàng? Nếu có người dám động tới nàng, thì ngày mai kẻ đó chắc chắn sẽ phải đi gặp Diêm vương. Có chăng uy quyền là có thực, mọi thứ rồi sẽ tồn tại như vậy ư???

 

Liệu rằng quyền lực có che mờ mắt cô không...tình yêu, quyền lực...cô sẽ lựa chọn gì đây....Bạn đọc cùn tìm hiểu caautrar lời trên trang truyenngontinh18 nhé...ngoài ra nhiều truyện hay cùng chuyên mục đáng để bạn đọc: Ngốc Tử Vương Phi, Tiểu Ma Y Chín Tuổi, Quân Vương Đoạt Phi,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Thứ tư, 14/04/2021 11:04

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục