Vạn Người Chỉ Yêu Em| Truyện Teen

3/5 (2) Bình chọn

Thứ Ba, 22/11/2016 06:11

Vạn Người Chỉ Yêu Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Kim Tuyến (Kun)

Thể Loại:    Truyện Teen

Số Chương: 28

Tình trạng:  Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Vạn Người Chỉ Yêu Em

 

Truyện Teen: Vạn Người Chỉ Yêu Mình Em, truyện là sự kết hợp giữa thể loại truyện teen, đan xen yếu tố tiểu thuyết tình yêu. Truyện mang sắc thái tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn dể đi vào lòng người đọc của tác giả Kun, truyện sâu lắng đến từng chi tiết nhỏ....

 

Truyện mở màn với nhân vật Dương Thiên Hải sắc xảo trên từng đường nét có thể giết chết bao nhiêu trái tim thiếu nữ, là một ca sĩ nổi tiếng.

 

Cô chính là Bảo Trân cô chính là người vợ được nuôi từ bé của Dương Thiên Hải, nhưng ngay cả bạn thân nhất của cô, cô còn không thể nói được. Vì hắn không cho phép. Đối với người khác cô chỉ là người làm của hắn.

 

Vạn Người Chỉ Yêu Em là một truyện teen mới miêu tả tâm trạng của cô gái sống chung với thần tượng của mình. Nhưng hắn chỉ xem cô là một con rối trang trí, một món đồ chơi không hơn không kém.

 

Liệu rốt cuộc tình yêu của họ có đi đến kết thúc ngọt ngào hay không, bí mật giữa riêng họ có thông báo với mọi người hay không...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 để xem chi tiết diễn biến truyện nhé. Ngoài ra, nhiều truyện teen hay, nhẹ nhàng, lãng mạn đáng để bạn đón đọc: Cô Gái Của Những Cơn Mưa, Nói Yêu Em Đi Anh, Nhẹ Bước Vào Tim Anh....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

 

Chương 1: Góc Tối Nhìn Anh

Chương 2: Ai Lớn Hơn

Chương 3: Nếu Em Không Thể Có Con

Chương 4: Tư Tố Trở Về

Chương 5: Nụ Hôn Em Giao Thừa

Chương 6: Bốn Cái Tát

Chương 7: Anh Ta Là Lăng Vỹ Dạ

Chương 8: Em Muốn Anh

Chương 9: Hôm Nay Chỉ Cho Em Nhiêu Đó Thôi

Chương 10: Thang Máy Cuốn

...

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục